Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 154 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 154 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras nghĩ về Kumud. Kumud bị nhốt trong phòng và khóc. Saras nghĩ về những lời nói của Kumud, khi cô đặt Diya nóng trong tay và cách cô rời khỏi nhà vào ngày hôm đó. Anh nói chuyện với bức ảnh của cô và ôm nó. Anh nói: Anh không thể sống mà không có em. Sáng hôm sau, Danny đang buồn bã khi nghĩ về anh và Kusum. Ghuman đem trà bánh và đưa tập tài liệu cho anh. Bà bảo anh đọc nó.Danny hỏi: Cái gì vậy mẹ? Ghuman bảo anh đọc nó. Danny đọc và bị sốc. Anh hỏi: Đây là ... .. Ghuman nói: Giấy tờ haveli của Vidyachatur đã đứng tên của mẹ. Bà nghĩ rằng bà sẽ lấy haveli và tống họ ra đường, đều là nhờ Kabir. Danny hỏi: Sao nó lại đứng tên của mẹ? Ghuman nói: Vidyachatur đã vay một số tiền lớn từ ba của con và ông ta đã không thể trả nó. Bây giờ, khi mà mối quan hệ giữa hai gia đình bị lung lay và họ đã không giữ được sự tôn trọng của chúng ta, sẽ tốt hơn nếu chúng ta nói điều này với Vidyachatur.

Vidyachatur yêu cầu thanh tra đi tìm Kumud. Kabir an ủi ông. Badimaa nói: Saras sẽ đưa con bé trở lại. Mẹ Yash nói: Kumud không làm hại bất cứ ai, đừng lo lắng, con bé sẽ trở lại. Kalika nghĩ: Thậm chí bây giờ bà ấy (mẹ Yash) cũng đứng về phía Kumud. Ghuman đi tới với Danny và tập tài liệu. Mọi người đều nhìn bà. Badimaa hỏi: tại sao cô lại đến đây một lần nữa, để đổ lỗi cho con gái của chúng tôi sao. Ghuman nói: Đây là nhà tôi. Tôi là vợ của Laxminandan và tôi không còn liên quan đến các người vì Danny đã phá vỡ mối quan hệ của mình với Kusum, hiện tại haveli này đã thuộc quyền sở hữu của chúng tôi một cách hợp pháp. Mọi người đều bị sốc.

Saras và Majnu chờ Kumud tại công viên. Majnu hỏi: Cảnh sát đâu? Saras nói: xung quanh chúng ta. Tay sai của Sunanda mang một cô gái tới đó trong một chiếc xe hơi. Samru đưa cô gái đến chỗ Saras. Cô trùm ghunghat kín đầu. Viên thanh tra nhìn cô gái. Samru bảo Saras gặp cô gái trong sự chứng kiến của họ. Majnu nói: Đừng lãng phí thời gian nữa, chúng tôi đã đưa cho Sunanda đủ tiền rồi. Vidyachatur nói chuyện với Ghuman và nói: Cô đừng nói bất kỳ lời lẽ vô nghĩa nào về haveli này. Ghuman nói: Anh biết tất cả mọi thứ mà, chẳng lẽ anh nghĩ rằng khoản vay của anh sẽ được xí xóa vì anh là bạn thân của chồng tôi sao? Tôi đã mang theo các giấy tờ tài sản, có lẽ nó sẽ nhắc nhở cho anh.

Saras nắm tay của cô gái, anh hiểu đó không Kumud khi chạm vào tay cô. Thanh tra viên đến đó và bắt giữ Samru. Ông nói rằng: chúng tôi đã nhận thông tin rằng cô gái này là vợ của Saras, người đã bị anh bắt cóc. Samru nói: Người đàn ông này bị điên. Thanh tra nói: Hãy cho chúng ta thấy khuôn mặt của cô ấy. Họ ngạc nhiên khi thấy đó không phải Kumud, mà là Kajal. Thanh tra hỏi: Cô gái này là ai?

Vidyachatur nói: Những giấy tờ này là giả, tôi đang giữ các giấy tờ gốc. Ghuman nói: hiện nay chủ sở hữu của haveli này là chúng tôi. Tôi đã để anh ở lại đây trong nhiều ngày nhưng các người đã sỉ nhục tôi giống như 20 năm về trước. Vidya nói rằng: tôi nhớ tất cả mọi thứ, nhưng tiếc là tôi đã không thể cho bạn của tôi thấy được bộ mặt thật của cô, có lẽ hôm nay anh ấy có thể hiểu được.

Danny bị tổn thương bởi những lời chế nhạo đó. Vidyachatur nói: Chỉ người phụ nữ như cô mới có thể lợi dụng bệnh tình của chồng. Cô đã làm cho chúng tôi trở nên bất lực, đây là haveli của chúng tôi, tôi sẽ không cho phép cô nhìn vào nó, mau cầm số giấy tờ giả này và rời khỏi đây. Ghuman nói: Anh sẽ không thể làm bất cứ điều gì, hãy chỉ cho tôi các giấy tờ gốc, tôi sẽ rời đi, còn nếu anh không thể đưa chúng ra, vậy thì anh sẽ phải rời khỏi đây với gia đình của anh, ngay lập tức.

Kalika nghĩ Ghuman thật tuyệt vời. Thanh tra viên hỏi Samru về Kumud. Samru nó dối. Kajal nói: Tôi biết người này, tôi đến đây để gặp Sheikh. Thanh tra hỏi: Họ ép cô đến đây đúng không? Cô nói: không, tôi đến đây bởi vì mong muốn của tôi. Thanh tra cảnh báo Sheikh / Saras và rời đi. Majnu hỏi Samru: Trò đùa này là gì và Kumud đang ở đâu? Samru nói: Sunanda sẽ trả lời anh. Vidyachatur mở tủ và kiểm tra tập tài liệu. Ông không tìm thấy tập tài liệu. Kusum đến và hỏi: Ba có tìm thấy không? Ông nói: Không, các giấy tờ không ở đây. Kusum cũng tìm giúp Vidya.

Ông trở nên căng thẳng và nói với Badimaa rằng các giấy tờ không ở đây. Guniyal nói: Em sẽ kiểm tra trên lầu. Họ không tìm được các giấy tờ và đến chỗ Ghuman. Mẹ Yash nói: Vidya, chú mau cho họ xem giấy tờ nhà đi, để người đàn bà này ngậm miệng lại. Vidya nói với Ghuman: Tôi biết đây là vở kịch của cô, cô đã đánh cắp các giấy tờ thật và làm các giấy tờ giả mạo này, vì cô thấy chúng tôi đang tìm cách cứu vãn các mối quan hệ, nhưng bây giờ tôi sẽ không quan tâm.

Ghuman hét vào mặt ông và nói: Bây giờ anh đang ở trong nhà tôi, tôi yêu cầu anh thu dọn đồ đạc và cuốn gói khỏi đây. Mọi người đều bị sốc. Ghuman nói: Anh sẽ đi hay để tôi gọi cảnh sát? Vidya nói chuyện với Danny và thấy rằng anh cũng đang ủng hộ mẹ của mình. Danny nói: Mẹ con nói đúng, mọi người sẽ phải rời khỏi đây vì ngôi nhà này không phải của mọi người. Kusum khóc.

Danny nói: Cho đến khi tìm được một căn nhà mới, mọi người có thể ở lại đây. Ghuman bị sốc và nhìn Danny giận dữ. Saras đến gặp Sunanda với Majnu. Majnu hỏi Sunanda: Tại sao cô lại lừa chúng tôi, bằng cách gửi Kajal thay vì Kumud. Sunanda nói: Đúng vậy, tôi đã lừa các anh đó. Majnu nói: Vậy tại sao cô lại hứa với chúng tôi? Sunanda nói: Tôi không biết cảnh sát đang đến đó. Cô ta cũng nghi ngờ về Saras.

Cảnh Badimaa đối đầu với Danny. Bà nói: Chúng tôi luôn ủng hộ cho cậu, vậy mà cậu lại yêu cầu chúng tôi rời khỏi căn nhà này. Cậu đã cho chúng tôi thấy rằng cậu là con trai của Ghuman, tình yêu của Saras cũng không thể cứu cậu, cậu đã phá vỡ niềm tin của chúng tôi. Vidyachatur nói: Đủ rồi, em không nghĩ rằng chúng ta có quyền trách Danny.

Ông nói với Ghuman: Tôi sẽ sớm đưa ra các giấy tờ thật, ngôi nhà này là của chúng tôi và sẽ luôn là của chúng tôi. Vidya nói với Danny rằng ông đã bị tổn thương khi anh nói về việc cắt đứt quan hệ, nhưng ông đã tha thứ cho anh, vậy mà hôm nay ông phải chắc chắn rằng Danny đã phá vỡ mối quan hệ với gia đình ông. Kusum khóc. Danny đứng im lặng. Anh rời đi. Ghuman mỉm cười nhìn Kabir. Bà lấy tập tài liệu và rời đi. Mẹ Yash trách Vidyachatur.

Majnu nói Sunanda: Sao cô có thể nghi ngờ về Sheikh, anh ấy đến để gặp Kumud, tại sao anh ấy phải gọi cảnh sát, chúng tôi đến từ một nơi xa không phải để nhận rắc rối. Có thể một số người từ phía cô đã làm điều này. Sunanda nghĩ Jugnu đã làm. Cô nói: xin lỗi Sheikh, nhưng việc gửi các cô gái ra khỏi đây sẽ là một rủi ro lớn. Sunanda nghĩ rằng cô ta đã bảo Kajal đưa Kumud đi, nhưng có một cuộc gọi đã báo cho cô về cảnh sát. Cô ngăn Kajal lại và yêu cầu cô ấy chuẩn bị đi gặp Sheikh.

Majnu nói rằng Sheikh nên được biết ơn vì đã cứu cô gái khỏi cảnh sát. Sunanda nói với Samru rằng Jugnu đã làm điều này, hãy để mắt đến các cửa ra vào. Saras nghĩ: Cô ta đã nghi ngờ mình, sẽ rất khó khăn để cứu Kumud. Sunanda nói với Sheikh: Kumud đang bận, chúng tôi sẽ gửi cô ây đến gặp anh. Saras rời đi. Sunanda nói: Tôi sẽ lo liệu về phần Jugnu.

Guniyal nói: Sao Danny có thể làm điều này với chúng ta? Mẹ Yash nói với Vidya: Tôi đã nói với chú hãy để mọi thứ đứng tên thằng Yash, vậy mà không ai dám làm điều này. Chú tin tưởng của con rể của chú hơn là con trai tôi. Vidya nói: Hãy nói với Dada ji rằng chúng ta sẽ đến đó. Em sẽ không từ bỏ căn nhà này một cách dễ dàng. Badimaa nghĩ: Bây giờ Saras có thể làm được điều này, không biết thằng bé đã tới chỗ Kumud được chưa, chúng có gặp vấn đề gì không, hy vọng tụi nhỏ trở về nhà một cách an toàn. Danny trở về nhà và khóa cửa. Anh nhớ lại lúc anh đã lừa dối tất cả mọi người với Ghuman và những lời trách mắng của Badimaa. Anh nhận được gọi từ một ai đó và nói: Anh muốn nghe điều gì, em đã phải lừa dối những người đã cho em rất nhiều tình yêu, điều này chỉ vì anh, em đã khiến họ phải khóc.

Saras nói chuyện với Danny. Saras nói: Anh biết em phải làm điều này chỉ vì anh nói với em, em đã trở nên tồi tệ trong mắt Kusum cũng bởi vì anh nói. Danny nói: Em đang chống lại gia đình của em. Anh cảm thấy rất đau lòng và nói: Kusum rất buồn, cô ấy không nói với em bất cứ điều gì và nắm lấy tay ba của cô ấy, như thể cô ấy đã phá vỡ mối quan hệ với em. Saras nói: Khi nào Kusum biết sự thật, em ấy sẽ tôn trọng em hơn. Danny nói: nhưng .... Saras nói: chúng ta không còn cách nào để có được các giấy tờ gốc, em phải làm điều này cho họ. Danny nói: Em sẽ làm được điều này, hãy cho em biết anh đang ở đâu? Saras nghĩ: Anh sẽ cho em biết tất cả mọi thứ, nhưng trước tiên anh phải biết bí mật của Ghuman, có thể nó còn lớn hơn vấn đề của haveli. Saras bảo Danny lo liệu mọi thứ.

Saras hỏi: Ba thế nào rồi. Danny nói: Các bác sĩ chưa thể chắc chắn điều gì, họ sẽ làm thêm các xét nghiệm, chúng ta phải chờ kết quả. Saras nói: Anh sẽ nhắn tin cho em. Danny nói: Em xin lỗi anh hai. Saras nói: Anh cũng xin lỗi em, đừng khóc, hãy cẩn thận nhé. Danny nói: Về sớm nhé, em sẽ làm bất cứ điều gì anh nói, nhưng hãy trở lại và tha thứ cho em. Saras kết thúc cuộc gọi. Kumud khóc khi nghĩ về Saras. O Piya vang lên.....Sunanda đang chuẩn bị sẵn sàng. Samru đến chỗ cô và nói: Sheikh muốn gặp cô. Saras đi tới với Majnu. Sunanda chào đón anh. Majnu nói với Sunanda: Sheikh đến để gặp Kumud, gọi cô ấy ra đây, anh ấy muốn nhìn thấy cô ấy. Jugnu đến và nói: Tôi muốn gặp Kumud. Sunanda tức giận.

Jugnu đến đó và Sunanda mắng anh ta. Cô bảo anh ta đi. Jugnu nói: Tôi đã nói với cô rằng tôi sẽ mang đủ tiền, Kumud là của tôi, cầm lấy đi. Sunanda bị sốc. Jugnu nói: Đó là 50 vạn Rs. Sunanda lập tức thay đổi thái độ khi nhìn thấy tiền. Jugnu nói: Tôi đã thực hiện lời hứa của tôi, bây giờ hãy đưa Kumud cho tôi. Sunanda nói: Tôi cứ nghĩ rằng anh sẽ không bao giờ trở lại, nhưng anh đã có tiền. Saras nhìn họ và bị sốc. Sunanda xin lỗi Sheikh. Majnu nói: Những chuyện này là sao? Chúng tôi đã cho cô rất nhiều tiền, sao cô có thể thay đổi. Sunanda bảo Sheikh lựa chọn cô gái khác hoặc mang 1 triệu rupee đến đây. Majnu nói: Trò đùa này là sao, cô đang xúc phạm anh ấy, anh ấy đến đây chỉ vì Kumud. Sunanda nói: Tôi đã hứa với Jugnu, anh ta đã đem 50 vạn Rs để chuộc Kumud. Saras bị sốc. Jugnu mắng Sunanda khi điều này.

Saras nghĩ rằng anh phải lấy đâu ra 1 triệu rupee để cứu Kumud. Sunanda nói: Có thể Sheikh cần thời gian để suy nghĩ, anh có thể đi, hãy đến nếu như anh có tiền, cô ta sẽ ở đây. Saras nói: Cô sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ. Sunanda rất vui. Jugnu nói: Cô không thể làm điều này, Kumud là của riêng tôi. Sunanda nói: Sẽ không ai có được Kumud cho đến 24 giờ. Saras nghĩ: Chỉ một ngày nữa thôi Kumud. Sunanda nói: Số phận của Kumud sẽ được quyết định trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ chờ anh ở đây vào ngày mai. Saras rời đi. Anh và Majnu nghĩ làm thế nào để thu xếp đủ tiền. Majnu hỏi: Anh có thể mang tiền từ nhà không, hãy gọi cho gia đình anh. Saras nói: Không, tôi phải tự mình giải quyết chuyện này.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 154 và các tập 155, 156 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 154 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.