Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 155 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 155 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Sunanda hỏi Jugnu làm thế nào có nhiều tiền trong thời gian rất ngắn như vậy, thật tuyệt, tại sao anh tức giận với tôi, anh nên suy nghĩ trước, tại sao anh thông báo cho cảnh sát về Kumud. Jugnu nói tôi đã không thông báo cho cảnh sát, tôi đã không ở Sundarnagar, tôi ở trong thành phố, nếu cô không tin tôi, hãy hỏi bất cứ ai. Sunanda nói Sheikh? Jugnu nói có nghĩa là Kumud là của tôi bây giờ. Cô nói phải, đưa Kumud đi, anh sẽ kiểm soát cô ấy như thế nào, cô ấy rất mạnh mẽ và thông minh, anh phải giữ Kumud nếu không chúng ta sẽ ngồi tù, hãy đưa Kumud đi thật xa, nơi không ai nhận ra anh. Jugnu mỉm cười và hỏi làm thế nào, cảnh sát đang ở bên ngoài. Cô nói chúng ta sẽ làm cho Kumud bất tỉnh, cảnh sát sẽ không nhìn thấy khuôn mặt của cô dâu Rajasthani, chỉ có chồng cô ấy có thể nhìn thấy. Sunanda cười.Ghuman đến gặp Kabir. Kabir mỉm cười khi nhìn thấy Ghuman và tặng hoa hồng cho bà. Anh tán tỉnh bà và đem những bông hoa hồng đến. Bà nói cảm ơn cho tất cả mọi thứ. Anh nói bà cũng sẽ làm điều gì đó cho anh ngay bây giờ. Bà nói tôi đang chờ đợi để biết những gì anh sẽ yêu cầu, anh thật thú vị và mong muốn của anh sẽ thú vị hơn. Anh nói đầu tiên hãy pha một tách cà phê. Ghuman mỉm cười. Saras cố gắng thu xếp đủ tiền.

Majnu đưa Saras đến Hari Bhai và nhờ họ giúp đỡ. Hari Bhai gọi một ai đó và xác nhận về thông tin của Saraswatichandra. Saras nói bạn của tôi đang bảo lãnh anh. Saras nói tôi sẽ không thể đưa toàn bộ số tiền. Saras nói cho tôi vay tiền nhiều như anh có thể. Saras kí giấy và lấy tiền. Majnu giữ nó trong túi. Hari Bhai giúp họ và Saras cảm ơn anh. Saras nói đừng lo lắng, tôi sẽ trả lại với lãi suất. Majnu nói lãi suất là 70 nghìn Rs, còn về 30 nghìn Rs. Saras nói anh sẽ nói chuyện với Danny, nhưng Danny không thể kết nối với anh. Saras lo lắng.

Saras nhắn tin cho Danny để xoay xở 30 nghìn Rs và đừng nói với bất cứ ai ở nhà. Sunanda cảm thấy hạnh phúc với Kajal và nói Jugnu đã đưa tôi 50 nghìn Rs, hãy để Kumud đi bây giờ, tôi sẽ làm mọi chuyện. Jugnu nói tôi có vé. Samru mang thuốc và đưa nó cho Sunanda. Sunanda nói với Jungu rằng họ sẽ làm cho Kumud giống như cô dâu của anh, anh cũng nên chuẩn bị như một chú rể. Jugnu mỉm cười và rời đi. Vidyachatur nói chuyện trên điện thoại và lo lắng, ông nói với Guniyal rằng ông sẽ tìm nhà cho thuê, hãy đóng gói đồ đạc cần thiết. Guniyal nói chúng ta có tất cả mọi thứ cần thiết, chúng ta không thể rời khỏi nhà này, bà có cảm giác đó như một giấc mơ xấu. Kusum đến và nhìn thấy bố mẹ mình đang lo lắng.

Kusum mang trà cho họ và trấn an Badimaa. Kalika và mẹ Yash nhìn vào. Kalika nói thậm chí Kusum có thể bị mất tích. Kusum nói tôi không thể tin những gì Danny đã làm. Guniyal nhớ những lời Saras nói . Mẹ Yash chế nhạo họ đã tin tưởng vào Saras. Guniyal cầu nguyện cho sự an toàn của Kumud và Saras.

Saras chờ Danny trả lời và căng thẳng. Anh gọi điện về nhà. Ghuman nghe máy và hỏi người gọi là ai. Saras kết thúc cuộc gọi. Saras nói phải làm gì bây giờ. Danny đang trên đường và lái xe. Majnu nói chúng ta đang mất thời gian, làm thế nào để có nhiều hơn 30 nghìn Rs. Kumud chờ Saras tới cứu cô. (nhạc phim vang lên), cô cầu nguyện xin Thần linh và nhìn ra cửa, cô nghĩ Saras đang ở đâu, anh đã nói anh sẽ đưa cô đi, cô khóc. Sunanda trộn các loại thuốc trong nước và bảo Kajal đưa nó cho Kumud. Kajal lấy cốc nước. Sunanda nói số phận Kumud ở đây, nhưng bây giờ cô ấy sẽ đi với Jugnu là vợ Saras. Kajal mang thức ăn và cốc nước cho Kumud. Cô bảo Kumud uống một ít nước.

Kajal nói tôi sẽ bảo Kusum đến nhưng hãy uống nước. Kajal đi tìm Kusum. Kajal nói với một ai đó rằng Kumud sẽ bất tỉnh sau khi uống nước, do đó Jugnu có thể đưa Kumud đi. Kusum nghe thấy và chạy đến ngăn Kumud uống nước đó. Kumud chọn ly và uống nước. Kusum đến và bị sốc khi nhìn thấy nước uống của Kumud. Kusum nói Didi ...... Kumud nhìn Kusum. Majnu nói với Saras rằng chúng ta sẽ đưa 70 nghìn Rs cho Sunanda và sẽ đưa số tiền còn lại vào lúc khác . Saras nói không, Sunanda sẽ đưa Kumud cho người đàn ông đó, chúng ta không thể tin tưởng Sunanda. Saras nhận một cuộc gọi và nói đã có 30 nghìn Rs , hãy đi đến một địa chỉ và nhận tiền. Người đó nói tôi là khách hàng của Danny, anh ấy yêu cầu tôi gọi cho anh. Saras thấy hạnh phúc và gọi Danny.

Danny nói khách hàng của anh sẽ đưa cho Saras tiền nhưng chuyện gì đã xảy ra. Saras nói anh sẽ cho Danny biết sau cuộc họp, đừng nói với ai, thậm chí Ghuman. Sunanda đến đó và nhìn Kumud. Kumud ngất xỉu. Sunanda mỉm cười. Saras đi nhận tiền từ khách hàng của Danny và cảm ơn anh ta. Saras nói tôi sẽ đến chỗ Kumud. Sunanda bảo Kusum gọi Kajal vì cô ấy phải chuẩn bị cho Kumud giống như một cô dâu.

Cảnh Kumud được đưa đi bởi Jungu. Kumud đang bất tỉnh. Sunanda che Kumud bằng ghunghat và nói đưa cô ấy đi một cách cẩn thận. Jugnu rời đi. Sunanda cười. Kusum đang căng thẳng khi nhìn thấy Kumud. Jugnu đưa Kumud ngồi trong xe và rời đi. Sunanda đếm tiền một cách hạnh phúc. Tất cả những người đàn ông của cô ấy đều nhìn vào tiền. Sunanda bảo Kajal chia tiền cho tất cả mọi người. Majnu đến đó với Sheikh và đưa cho Sunanda 1 triệu rupee. Ông nói chúng tôi đã mang nó đến trong 24 giờ. Sunanda bị sốc và nói tôi đã làm gì, tôi xin lỗi anh đến trễ, Jugnu đã đưa Kumud đi với anh ta. Saras bị sốc. Majnu nói có thể đưa Kumud đi thế nào. Sunanda nói đó là nguy hiểm nếu giữ cô ấy ở đây, vì vậy tôi đã đưa cô ấy đi, nếu tôi biết anh sẽ mang tiền đến, tôi sẽ giữ cô ấy lại, tôi đã làm cô ấy thành cô dâu Rajasthani, họ sẽ rời đi Ahmedabad, Kumud đang bị bất tỉnh. Saras rời đi. Majnu cầm tiền và rời đi.

Sunanda bảo những người đàn ông của mình phải có được Kumud. Jugnu rất hạnh phúc trong trang phục Rajasthani. Anh nhìn Kumud và cười. Anh nói hãy quên người chồng của cô ngay bây giờ và làm cô dâu của tôi, tôi sẽ luôn luôn làm cô hạnh phúc để cô sẽ không bao giờ nghĩ về Saraswatichandra. Danny tìm kiếm các tập tin gốc trong phòng Ghuman. Anh không tìm thấy nó và khó chịu. Anh kiểm tra ở khắp mọi nơi. Anh nói mẹ anh có thể giấu các giấy tờ gốc ở đâu. Anh nói họ có thể mang gia đình mình ra khỏi rắc rối, tại sao mẹ anh lại cần nhiều tiền như vậy, ở đâu, anh hy vọng Kumud vẫn tốt, anh sẽ tìm thấy những tập tin bằng bất cứ giá nào.

Saras và Majnu đi đến điểm dừng xe buýt với những người đàn ông của Sunanda. Họ nhìn thấy một người phụ nữ trong ghunghat và nghi ngờ cô ấy là Kumud. Majnu kiểm tra người phụ nữ và nhận được một cái tát. Anh nói xin lỗi. Nhạc trưởng nói chúng tôi có hai vé đặt theo tên Jugnu nhưng anh đã không đến. Tay sai của Sunanda gọi cho cô ấy và nói Jugnu đã lừa họ. Sunanda bị sốc và nói lấy 50 nghìn Rs, xin lỗi Sheikh và quay trở lại. Hãy cho anh ấy đến xem Kajal nếu anh ấy muốn. Người đàn ông xin lỗi Sheikh. Majnu nói nó là vì anh Jugnu đã đưa anh, cho chúng tôi biết Kumud đang ở đâu. Người đàn ông nói Kumud đã là vợ của anh, đến gặp Kajal nếu không phải Kumud. Saras tát anh và lo lắng.

Kumud vẫn đang ngủ. Cô tỉnh dậy và đứng dậy. Cô bị sốc khi nhìn thấy một căn phòng mới. Cô nhìn xung quanh. Cô nhìn thấy quần áo của cô và nghĩ về cốc nước cô đã uống. Cô bị căng thẳng và gõ cửa. Cô nói mở cửa, có ai ở đó không?. Saras nói nó có nghĩa là ông đã giấu Kumud. Majnu nói làm thế nào chúng tôi có thể tìm ra . Saras nói Sunanda chưa biết nơi ở của Jugnu. Họ rời đi.
Saras và Majnu đến chỗ Sunanda và hỏi Jugnu đã đưa Kumud đi đâu. Cô nói tôi không biết gì nếu biết thì tôi đã đưa Kumud cho anh, anh cũng lừa dối tôi. Majnu nói nó là kế hoạch của cô. Sunanda nói không, tại sao tôi sẽ chịu tổn thất, tôi không thể ăn gian tiền. Majnu nói Jugnu là người đàn ông của cô, cô có thể biết nơi anh có thể đi, hãy nói với chúng tôi. Cô nói tôi không biết, hãy nhìn vào Kajal. Kajal mỉm cười. Cô nói tôi có những viên kim cương với tôi, có thể anh thích cô ấy. Majnu nói cô sẽ không biết Kumud là gì cho anh ta, anh ta sẽ không nhìn thấy bất cứ ai khác hơn cô ấy. Cô nói Jugnu cũng đã nói như vậy, anh ấy sẽ không đưa Kumud cho anh. Saras nghĩ Jugnu đã đưa Kumud đi đâu.

Kumud hỏi có ai ở đó. Cô nói tôi đang ở đâu, ai đã đưa tôi đến đây. Cô khóc và nói Saras đang ở đâu. Jugnu đến chỗ Kumud và cô nghĩ anh ta đã ở nơi của Sunanda. Anh đóng cửa và nói đừng sợ hãi, sẽ không ai làm bất cứ điều gì, tôi mang thức ăn cho cô. Cô nói hãy quay lại, tôi biết anh, quay trở lại. Cô thấy một chiếc bình ở chỗ anh. Ạnh nói cô có thể tin tưởng tôi, tôi là Jugnu, đừng sợ hãi, tôi đưa cô tới đây giúp cô an toàn từ Sunanda, tôi đã từng mang các cô gái cho Sunanda, khi tôi nhìn thấy cô, tôi không cảm thấy tốt, khi cô phải hát cho họ, tôi quyết định tôi sẽ cứu cô, người phụ nữ đó đã đem lại cho cô bất kỳ Sheikh, ông ta đã trả 1 triệu rupee. Jugnu nói tôi đã không để điều đó xảy ra, tôi đã cứu cô và đưa cô tới đây và sẽ không ai đến đây, chúng ta sẽ rời khỏi đây. Kumud khóc. Anh nói sau đó cô sẽ là của tôi mãi mãi, tôi sẽ ở bên cô , chúng ta sẽ sống cùng nhau.

Saras và Majnu đang lo lắng. Majnu nói tôi không tin tưởng Sunanda. Saras nói tôi đã đọc ánh mắt cô ta, cô không được nói dối. Saras nhận cuộc gọi của Kusum và cô ấy nói cô lo lắng về Kumud, Kumud đã cho cô số điện thoại của anh và cô biết anh là Sheikh. Saras hỏi làm thế nào cô biết. Cô nói vì chỉ Saras có thể khóc cho Kumud, không phải là một Sheikh. Anh nói đừng nói cho ai biết. Cô nói cô sẽ không, cô gọi cho anh để thông báo rằng Kajal biết nơi ở của Jugnu, nhưng cô ấy là rất thông minh, anh phải làm cho cô ấy nói với anh, cô sẽ đưa cô ấy đến chỗ anh. Jugnu nói với Kumud rằng anh yêu cô ấy rất nhiều và anh đã mất tất cả mọi thứ cho cô ấy, họ sẽ đi xa và bắt đầu một cuộc sống mới. Kumud nói tôi yêu Saras, không ai có thể đến gần hơn với tôi. Anh nói cô cũng sẽ yêu tôi .

Jugnu nói tôi sẽ không chạm vào cô, nhưng cô không được khóc, như vậy tôi sẽ bị tổn thương. Cô nói tôi sẽ luôn là của Saras. Anh nói đừng nghĩ đến cái chết, tôi sẽ yêu cô mà cô sẽ không bao giờ lấy tên của anh ta, tôi sẽ làm bất cứ điều gì để làm cô hạnh phúc. Cô nói cho tôi đến chỗ Saras, tôi không thể sống mà không có anh ấy . Jugnu nói cô không thể đi với anh ta, Sunanda và Sheikh đang tìm cô, sau đó cô sẽ không là của tôi, không ai có thể tiếp cận cô, hãy nghỉ ngơi và ăn, chúng ta sẽ kết hôn và đi đến thành phố. Kumud bị sốc. Anh khóa cửa và rời đi.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 155 và các tập 156, 157 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 155 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.