Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 156 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 156 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Danny đến gặp Kusum. Trước khi anh có thể nói bất cứ điều gì, mẹ Yash đã đến và chế nhạo anh. Vidyachatur đến và nhìn thấy Danny. Ông nói: Đừng đến đây thường xuyên nữa, chúng tôi sẽ sớm rời khỏi đây. Guniyal đến và hỏi: Chúng tôi đã yêu thương cậu chưa đủ hay sao, tất cả mọi thứ đều là của cậu, hà cớ gì cậu lại cướp ngôi nhà này từ chúng tôi?Mẹ Yash nói: Chúng tôi đã buộc Kusum cưới cậu, cậu là một tên lừa đảo, cậu đã không tôn trọng chúng tôi. Kusum hỏi Danny rằng sao anh lại làm điều này, cô đã yêu anh, tin tưởng anh. Vậy mà anh đã khiến họ trở thành những kẻ vô gia cư vì lời nói của Ghuman. Mọi người rời đi cho họ nói chuyện riêng. Kusum hỏi: Tại sao anh lại đến đây, tôi sẽ sống một mình và sẽ chăm sóc cho gia đình tôi. Danny nói: Anh đến để xem mọi người có ổn không. Kusum nói: Chúng tôi không hề ổn, nhưng sẽ sớm lấy lại cân bằng.

Kusum thấy mọi người đã đi khỏi và ngừng giả vờ. Cô hỏi về giấy tờ nhà. Danny nói: Anh không nhận được các giấy tờ, vậy ai là người đang giúp mẹ. Kusum nói: Một người nào đó trong gia đình của chúng ta đã giúp đỡ bà ấy, em nhất định sẽ tìm ra. Danny nói: Anh hi vọng sẽ không có ai nghi ngờ em. Kusum bảo anh hãy cẩn thận. Majnu nói với Saras: Kusum (cô vũ nữ) muốn giúp đỡ chúng ta, cô ấy chắc chắn sẽ đến. Badimaa gọi Saras và hỏi: Con đã cứu được Kumud chưa, con bé sao rồi? Saras kể mọi chuyện cho Badimaa. Bà bị sốc và khóc. Badimaa nói: Chuyện gì đang xảy ra với con gái của tôi? Saras nói: Chúng ta sẽ sớm cứu được cô ấy. Badimaa nói: Mọi người sẽ cùng tới đó. Saras nói: Con đang đóng giả Sheikh để tìm kiếm cô ấy, nếu họ biết chúng ta là ai, nó có thể gây nguy hiểm cho Kumud. Badimaa nói: Con phải mạnh mẽ lên. Saras kết thúc cuộc gọi.

Badimaa buồn bã và nói: Kumud, hãy sớm trở lại. Kumud khóc ở trong nhà của Jugnu. Jugnu mang trà cho cô. Cô nói: Saras. Anh ta bị sốc và nói: Là Jugnu. Kumud quay đi. Jugnu nói rằng: cho đến bây giờ em vẫn chưa ăn gì, uống trà đi. Thôi không sao, em có thể uống sau, tôi sẽ đi lấy mangalsutra và sindoor. Kumud nói: Tôi đã kết hôn, tôi không thể cưới anh. Jugnu nói: Vì em yêu chồng của em và không thể sống thiếu anh ta, em sẽ cảm thấy điều này khi em kết hôn với anh, em sẽ thay đổi và quên anh ta. Không ai có thể yêu em nhiều hơn anh, chúng ta không thể chậm trễ nữa. Anh ta rời đi. Kumud nói: Anh ở đâu Saras?

Menka chuyện với Kabir và hỏi: Cậu đang làm gì vậy? Tại sao cậu còn chờ đợi, chúng ta nên hành động ngay bây giờ. Kabir nói: Còn một công việc cuối cùng đang chờ, sau đó tôi sẽ làm công việc của bà, đừng lo lắng, những gì chúng ta muốn sẽ xảy ra. Kusum đưa Kajal đến chỗ Saras. Kajal mỉm cười và nói: Anh không thể xa rời tôi, đúng chứ, tôi biết anh sẽ quên Kumud khi nhìn thấy tôi. Làm thế nào tôi có thể phục vụ cho anh? Majnu đưa tiền cho cô. Kajal mỉm cười và đến chỗ Saras. Majnu nói: Hãy cho chúng tôi biết Kumud đang ở đâu. Kajal ngạc nhiên và nói: Vì vậy mà anh gọi tôi đến đây? Cô ném tiền và rời đi. Kusum nói: Hãy nghe họ một lần. Xin hãy giúp đỡ họ.

Kajal nói rằng: Họ đã lừa tôi, Sunanda sẽ không tha cho tôi nếu cô ấy biết điều này. Majnu nói: Cô ta sẽ không biết, xin cô hãy giúp đỡ chúng tôi. Kajal nói: Để tôi đi. Saras ngăn cô lại và tháo bộ râu của mình. Kajal bị sốc và nói: Là anh??? Kumud khóc và cảm thấy bất lực. Bài Piya vang lên. Saras nói chuyện với Kajal và nói: Tôi yêu Kumud rất nhiều, cô ấy không chỉ là vợ của tôi mà còn là lý do để tôi tồn tại, tôi không biết cô có đánh giá cao tình yêu hay không, nhưng tình yêu chính là cuộc sống của tôi. Anh xin Kajal hãy giúp mình. Kajal đồng ý. Saras mỉm cười và cảm ơn cô.

Kumud khóc và cố gắng chạy trốn nhưng thất bại. Saras có được sự giúp đỡ của Kajal để tìm Kumud. Kajal chỉ cho anh một số nơi. Họ không tìm thấy Jugnu ở bất cứ nơi nào. Kumud vẽ mắt của Saras xuống nền nhà. Kajal nói: Đây là nơi cuối cùng mà tôi biết. Cô nói: Ở đây bị khóa rồi, mau đi hỏi chủ tiệm trà. Saras nhìn vào ổ khóa. Majnu hỏi chủ quán trà. Saras phá khóa và đó là một ngôi nhà khác. Anh rất buồn. Jugnu đến chỗ Kumud với sindoor và mangalsutra. Anh ta nói: Em sẽ thích nó. Anh ta giơ mangalsutra và hỏi: Em thích nó không? Còn đây là sindoor. Kumud hỏi: Tại sao anh lại làm điều này, tôi không thể cưới anh, làm ơn hãy để tôi đi.

Jugnu nói: Khi nhìn thấy em lần đầu tiên, anh đã chỉ nghĩ về em, sao anh có thể để em ra đi, anh đã bán tất cả mọi thứ của mình để có được em. Anh chẳng còn gì hết ngoại trừ em, hãy nhìn vào tình yêu trong mắt anh. Anh hứa rằng chúng ta sẽ kết hôn và anh sẽ không chạm vào em cho đến khi em nói. Kumud nói: Nếu yêu tôi, xin anh hãy để tôi đi và gửi cho tôi đến chỗ Saras, điều này không phải là tình yêu. Jugnu khó chịu và rời đi. Kajal nói: Không biết Jugnu đã đưa Kumud đi đâu? Có thể họ đang rời khỏi thành phố. Cô nói với Saras: Chúng tôi hiểu những gì anh đang phải trải qua, Jugnu yêu Kumud rất nhiều, anh ta sẽ không làm tổn thương cô ấy. Anh ta thường đi tới đền thờ mỗi ngày. Saras nảy ra một ý tưởng.

Cảnh Kajal nói Saras rằng Jugnu sẽ không làm hại Kumud vì anh ta yêu cô ấy. Anh ta không phải là một kẻ vô lương tâm và hằng ngày anh ta thường ghé thăm đền thờ. Saras nói với họ nên kiểm tra tất cả các đền thờ và họ rời đi. Trong khi Ghuman gặp Kabir, anh tán tỉnh và nói anh sẽ yêu cầu Ghuman những gì anh muốn, anh sẽ hỏi bà khi họ đến một nơi nào đó như ở nước ngoài. Ghuman nhìn anh và hỏi lý do anh muốn đi với bà là gì. Bà chỉ cười và rời đi. Kabir nghĩ Ghuman thậm chí không thể tưởng tượng những gì bà đã đồng ý.

Trong khi đó Kumud vẫn đang tìm cách để trốn thoát. Jugnu đi vào phòng, Kumud cố gắng đánh anh ta và bỏ chạy. Anh ta kéo cô vào trong và nói rằng anh ta đã cứu cô khỏi Sunanda và anh ta sẽ cưới cô, vì anh ta yêu cô. Jugnu trói Kumud vào ghế để kết hôn.
Danny nói chuyện với Kusum về giấy tờ và họ tự hỏi ai đã giúp Ghuman. Danny quyết định đi người đó. Trong khi đi đến chiếc xe của mình, Danny nhìn thấy Kabir đang cố gắng mở chiếc xe của anh. Danny trốn đi và nhìn Kabir, anh trở nên nghi ngờ. Sau khi Kabir rời khỏi, Danny kiểm tra xe của mình và tìm thấy những giấy tờ gốc của nhà Desai.

Saras căng thẳng vì họ không tìm thấy Jugnu. Kajal và Kusum quyết định rời khỏi trước khi Sunanda biết được. Kajal nói rằng cô đang nhớ một số nơi mà Jugnu có thể đi, cô nhìn thấy ảnh Maa Kali và nhớ rằng ngôi đền gần Maha Kali là họ có thể tìm thấy Jugnu. Họ vội vàng tới chỗ đó.

Danny đối mặt với Kabir. Kabir nói rằng anh chính là người đã lấy trộm giấy tờ và đưa cho Ghuman bản sao. Anh giải thích rằng anh không muốn gia đình Desai bị tổn thương. Kabir yêu cầu Danny đừng thông báo cho Ghuman nếu không bà ta sẽ bắt đầu một trò chơi khác, và phải che giấu che giấu chuyện này cho đến khi SaMud trở lại và từ chối giải thích thêm.

Jugnu cố gắng ép Kumud kết hôn. Anh ta đặt saree lên Kumud, cô hét lên: Đừng làm như vậy, tôi yêu Saras và không thể kết hôn với anh. Jugnu cố gắng đặt Sindhoor lên trán cô. Ngay lúc này Saras phá vỡ cửa và lao vào đánh Jugnu. Majnu cố gắng ngăn anh lại nhưng Saras tức giận và đẩy Majnu ra. Kumud cũng cố ngăn cản anh, anh đẩy luôn cả cô. Saras vội vàng ôm Kumud, cô xin lỗi anh vì đã đến đây mà không thông báo cho anh, cô nói rằng Jugnu không phải là một kẻ xấu và họ nên tha thứ cho anh ta, vì anh ta đã giúp cô và không đối xử tệ với cô.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc diễn ra giữa SaMud, mọi người đều hạnh phúc vì họ đã đoàn tụ với nhau. Kumud nói với Jugnu rằng anh ta đã giúp cô, nhưng cô chỉ yêu Saras. Kajal và Kusum quyết định rời đi. Saras ngăn họ lại và yêu cầu họ đứng lên tố cáo Sunanda, anh cũng đảm bảo họ sẽ được an toàn khỏi Sunanda. Jugnu nói: Tôi cũng sẽ giúp hai người, bây giờ thì tôi biết rằng Saras yêu Kumud hơn tôi, tôi sẽ giúp họ và sửa chữa sai lầm của mình. Kajal và Kusum cũng sẵn sàng.

Kumud xúc động nhìn Majnu và nhận ra anh. Saras cảm ơn Majnu vì đã giúp anh rất nhiều. Kusum hỏi tại sao Kumud đến đây. Kumud nói rằng cô đến để tìm hiểu một bí mật. Saras nói rằng họ sẽ cùng nhau tìm ra nó. Hai người nhìn nhau mỉm cười.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 156 và các tập 157, 158 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 156 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.