Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 157 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 157 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud, Saras, Kusum và Kajal ở đồn cảnh sát. Kusum và Kajal nộp đơn tố cáo cho cảnh sát. Jugnu và Majnu nhìn họ. Một người đàn ông – tay sai của Sunanda, đã thấy mấy cô gái nên đã gọi điện báo cho cô ta biết. Sunanda bị sốc khi biết Kusum và Kajal đã nộp đơn tố cáo, và họ đang ở cùng Kumud và Saras. Ngài thanh tra nói sẽ khám xét nhà của Sunanda ngày hôm nay dựa vào đơn tố cáo.

Saras cám ơn ông. Ngài thanh tra còn nói anh đã giúp đỡ các cô gái này, thật là dũng cảm. Sau đó cảnh sát bao vây nhà của Sunanda, họ lục soát ngôi nhà nhưng không tìm thấy cô ta. Sunanda đã bỏ trốn trước đó. Saras nói: “chúng ta nên sớm tìm ra cô ta, nếu không cô ta sẽ làm hại đến chúng ta nữa”.

Tất cả mọi người đều gọi điện đến những người quen biết với Sunanda để cố gắng tìm ra cô ta. Jugnu nhận được tin về Sunanda đang trốn ở một nhà kho cũ nên anh báo cho ngài thanh biết. Khi đến đó, cảnh sát không thấy Sunanda nên họ nghĩ cô ta đã rời khỏi thành phố nên rời đi. Sunanda nhẹ nhõm ra khỏi chỗ trốn, cô bị sốc khi thấy Saras và Kumud. “Đừng gọi cảnh sát, xin đừng tống tôi vào tù, tôi sẽ không làm việc này lần nữa. Kumud, cô đã ở bên chồng cô, xin hãy thương xót cho tôi” – Sunanda nói. Mọi người cũng đến. Saras xin ngài thanh tra 2 phút để được nói chuyện riêng với Sunanda. Họ muốn biết về bí mật của Ghuman.

- Sunanda: tôi không biết bí mật nào cả.
- Kumud: cô biết và cô sẽ phải nói cho chúng tôi, đây là cơ hội cuối cùng của cô.
- Saras: cô sẽ phải vào tù, nhưng nếu như cô chịu giúp đỡ chúng tôi làm việc tốt thì cô sẽ được giảm nhẹ tội.

Sunanda nghĩ Ghuman đã đưa tiền cho mình để đổi lấy sự im lặng, nhưng nếu không nói thì họ sẽ không để cho mình được yên và cô ta quyết định nói những gì mình biết. “Ghuman đã mang đến một đứa nhỏ và đưa nó cho Daima. Bà ấy đưa tiền cho Daima để giết đứa nhỏ vì nếu nó còn sống thì bà sẽ không đạt được mục đích của mình – Sunanda đang hồi tưởng lại, tôi thấy Menaka ngăn Daima giết đứa bé và đưa cho bà ấy số tiền gấp đôi. Sau đó Daima nhận tiền và đưa đứa bé cho Menaka. Tôi đã nhìn thấy tất cả. Menaka đã có đứa bé đó. Tôi không biết bây giờ nó còn sống hay không”.

Samud muốn biết rõ hơn đứa bé đó là ai, tên đứa bé là gì, cha mẹ là ai, lí do vì sao Ghuman lại muốn giết nó, bà ấy có quan hệ gì với đứa bé. Nhưng Sunanda không biết gì nữa vì sau đó bà không còn gặp lại Menaka nữa. Và Ghuman cũng không biết Menaka đã có được đứa bé. “Menaka đã đưa tôi tiền hằng tháng để đổi lấy sự im lặng của tôi - Sunanda nói, đồng thời Ghuman cũng đưa tôi tiền để giữ Kumud ở lại đây. Tôi đã kể hết mọi chuyện, bây giờ xin hãy tha cho tôi, đừng đưa tôi cho cảnh sát”.

Saras nói ngài thanh tra bắt cô ta. Sunanda mắng Jugnu đã lừa mình. Cô ta nhìn Kusum và Kajal một cách giận dữ và bị giải đi. “Anh không xem bà ta là mẹ anh, hôm nay anh không muốn nói về bà ta – Saras rất tức giận khi nói về Ghuman, bà đã chiếm lấy biệt thự bằng cách làm giả các giấy tờ. Anh sẽ không để bà ta được yên”. Kumud khuyên anh nên bình tĩnh, trước tiên phải tìm hiểu sự thật về đứa bé, sau đó nói chuyện với Danny.

Danny đến gặp Ghuman. “Thức ăn đã sẵn sàng, mẹ sẽ lấy cho con - bà nói, mọi chuyện như thế nào rồi, con còn không có thời gian dành cho mẹ nữa. Con vẫn ổn chứ, có chuyện gì xảy ra không, con lo lắng về Kusum và gia đình con bé à. Con không thấy bọn họ cư xử như thế nào với mẹ sao. Bây giờ con đã biết sự thật, tài sản đó là của chúng ta, họ không có quyền nói như vậy. Mẹ muốn bọn họ phải đi khỏi ngôi nhà đó”. Danny nghĩ về những lời nói của Kabir và không muốn nghe Ghuman nói nữa. Anh nói hãy đợi Saras quay trở về, rồi anh ấy sẽ nói chuyện với bà. Anh xin lỗi bà, anh không còn tâm trạng để nói về bọn họ nữa, anh muốn được nghỉ ngơi. Được rồi Danny, con hãy thoải mái nghỉ ngơi, mẹ sẽ mang thuốc cho con – bà nói.

Xem thêm bài viết: Cách nấu món gà kho gừng ngon hết ý

Kajal và Kusum ôm Kumud. Kumud cám ơn cả 2 người vì họ thật dũng cảm – cô nói, bây giờ tôi có tới 2 Kusum. Jugnu cầu xin sự tha thứ, anh ước anh có thể thức tỉnh sớm. Majnu nói “Saras và Kumud đã tha thứ cho anh rồi”. Kajal và Kusum dự định đi về nhà của bọn họ sau một thời gian dài. Saras đưa danh thiếp của anh cho Majnu và Jugnu – anh nói, chúng tôi có một nhà máy ở Ratnagiri, các anh có thể đến đó làm việc với tôi bất cứ lúc nào. Majnu cám ơn anh.

Dupba nghĩ Saras đang làm gì, anh ấy có thể cứu Kumud được hay không. Bà đang lo lắng thì nhận được cuộc gọi thông báo rằng anh và Kumud đang trên đường về. Cả gia đình vui mừng khi nghe Kusum thông báo Kumud đang trên đường về. Mẹ Dupba, Vidya, Guniyal và Kusum nói chuyện với Kumud qua điện thoại. Họ hỏi cô có khỏe không. Kumud khóc, Saras khuyên cô nên bình tĩnh. Anh nói chuyện với Dupba rằng: cả hai người đang trên đường về, họ sẽ về đến nhà vào buổi sáng. Kumud ôm Saras.

Chúng ta nên chào đón Kumud và Saras – bà nói, 2 đứa nó sẽ về vào buổi sáng. Nhưng mẹ Yash nhắc bà là chúng ta phải ra khỏi nhà.
Buổi sáng sao – Menaka nói chuyện với Kabir, dì không hiểu con đang làm gì nữa.

- Ghuman nghĩ rằng bà ta đã có tất cả giấy tờ bản gốc và ngôi nhà đã thuộc về bà ta. Bà ta tin con. Nhưng con đã đưa tất cả giấy tờ cho Danny. Con không có thù oán gì với gia đình Desai. Chỉ có Ghuman là kẻ thù của con. Bà ta sẽ sớm bị trừng phạt
- Dì nghĩ công việc của dì ở đây đã xong. Dì nên quay trở về Duabi, cuối cùng mọi thứ của Ghuman sẽ thuộc sở hữu của dì.
Một người nào đó đang nghe cuộc nói chuyện của 2 người.

Tập phim bắt đầu với cảnh Samud trở về nhà Desai. Mọi người rất vui mừng khi nhìn thấy cả hai. Kumud bắt đầu khóc khi thấy gia đình mình, cô chạy đến ôm họ, Kusum ôm cô đầu tiên. Mọi người thay phiên nhau hỏi cô đã ở đâu mấy ngày vừa qua, đi đâu mà không nói với ai, đã có chuyện gì xảy ra với cô. “Con đã làm một việc sai lầm nghiêm trọng, con sẽ không lặp lại nữa” – cô nói. Mẹ Dugba nói nhìn mặt con bé kìa, đầu tiên hãy để cho con bé nghỉ ngơi và ăn một chút thức ăn. Dạ phải, chúng ta sẽ nói chuyện sau – saras nói, anh đến ôm Dugba và thì thầm vào tai bà “ Kumud đã không ở bên cạnh con, nhưng con chắc chắn sẽ đưa cô ấy trở về. Tại sao mẹ lại khóc vậy”. Hãy để mẹ khóc - mẹ Dugba trả lời, cả hai đứa đã trở về nhà an toàn, Samud của mẹ.

Bà đưa cả hai vào nhà, một chiếc xe chạy đến, họ quay lại nhìn. Đó là Danny, anh mỉm cười chạy đến gặp Saras. Mọi người thì tức giận khi nhìn thấy anh. Guniyal hỏi Danny đến đây để đuổi mọi người ra khỏi nhà phải không. Dugba ngăn Saras: đây không phải là em trai của con, nó là con của Ghuman. Nhưng Danny và Saras vui vẻ ôm nhau làm mọi người rất ngạc nhiên. Saras giải thích Danny vẫn là đứa em tốt của anh, anh đã để cậu ấy bên cạnh giúp đỡ mọi người, đó là trách nhiệm của em ấy. Và anh biết tất cả mọi việc. Dupba không biết chuyện gì đang xảy ra. “Ba, con biết mọi việc đã xảy ra là sai và những lời nói của con đã làm mọi người bị tổn thương – anh quỳ xuống, nói với Vidya, con xin lỗi ba”.

Vidya đỡ anh đứng lên. Anh nói tiếp: “khi con nhìn thấy mọi người sỉ nhục mẹ con, con thật sự đã rất tức giận, nhưng khi con nói mọi người hãy đi khỏi nhà, đó chỉ là đóng kịch. Con nghe mẹ nói chuyện điện thoại (Danny nhớ lại cảnh anh nghe Ghuman nói chuyện điện thoại về việc lên kế hoạch chống lại gia đình Desai). Con không thể tin đó là sự thật và con đã gọi cho anh Saras”. Saras đã khuyên Danny hãy đóng kịch để biết được về các giấy tờ bản gốc và ai đang giúp đỡ Ghuman. Có một tên trộm trong nhà – Danny nói, và con đã nói Kusum để ý mọi việc trong nhà. Sau đó mẹ mang giấy tờ giả đến.

Nhờ sự giúp đỡ của Kusum con đã tìm được giấy tờ thật, con gọi cho anh Saras và nói mọi chuyện cho ba biết. Danny đưa cho Vidya toàn bộ giấy tờ và ôm ông. Ông ban phước cho Danny. Con thương tất cả mọi người – Danny nói. Guniyal trách Vidya sao ông lại giấu tất cả mọi người. Tên trộm có thể ở trong nhà chúng ta – ông nói, Samud đã trở về, thời gian đó cả hai đã rất lo lắng.

Dugba thắc mắc ai là người đã giúp đỡ Ghuman. Danny nói người đã luôn giúp đỡ chúng ta, và đưa cho anh toàn bộ giấy tờ bản gốc và đó là Kabir. Mọi người bị sốc khi nghe thế. Saras không biết vì sao Kabir đã ăn cắp giấy tờ và mang trả nó lại. Kabir đi vào và giải thích: tôi làm điều này vì gia đình mình, xin hãy tin tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người. Vidya vẫn tin tưởng Kabir và cám ơn anh vì đã trả lại toàn bộ giấy tờ. Kumud nghĩ tại sao Kabir lại làm việc này, có phải đây lại là kế hoạch của anh ta và Ghuman. Kabir rời đi.

Guniyal bắt đầu dọn thức ăn. Hôm nay mọi người sẽ ngồi ăn cùng với nhau – Vidya nói. Dupba thì muốn được ăn đồ ngọt. Saras cười với bà và ra dấu hiệu đồng ý. Bà cám ơn thần linh. Kusum thì nhìn Danny. Ghuman đang tập thể dục ở nhà. “Hôm nay mình sẽ mặc màu đỏ, có một người đã nói màu đỏ là màu may mắn của mình”- bà nói. Bà nhận được cuộc gọi của Kalika và bị sốc khi nghe Kalika kể lại mọi việc. Bà nhìn bộ saree màu đỏ trong sự tức giận.

Danny trò chuyện với Kusum:
- Tại sao bà ấy lại làm tất cả việc này chứ, chỉ vì tài sản mà bà ghét gia đình này và vì anh đã cưới em.
- Em không biết, Danny.
- Anh muốn nói chuyện với mẹ, với anh bà ấy là một người mẹ hoàn hảo, bà thương anh, anh muốn biết lý do, không biết tại sao anh Saras lại ngăn cản anh. Hôm nay anh sẽ nói chuyện với bà.

- Có thể có một lý do nào đó nên anh Saras mới ngăn cản anh, hãy đợi thêm một thời gian, chúng ta phải kiên nhẫn. Cô nắm tay anh, tiếp thêm cho anh sức mạnh.
Kalika cười, mẹ Yash hỏi cô sao lại cười một mình. Kalika dụ bà bảo Vidya chuyển tài sản qua tên của Yash.
- Kalika: Con nên làm gì đây, hôm nay là một ngày tốt. Mẹ biết con còn nhiều hơn cả Yash, Danny mang tin tốt đến, cậu ấy đã mang trả giấy tờ nhà, bây giờ chúng ta có thể ở lại ngôi nhà này.

- Mẹ Yash: đúng vậy, mọi chuyện giờ đã ổn.
- Kalika: đừng vui mừng mẹ à, một khi giấy tờ còn mang tên Vidya, mọi thứ đều có thể xảy ra, bây giờ mẹ hãy hỏi ông ấy chuyển giấy tờ nhà sang tên của Yash, có thể ông ấy sẽ đồng ý.
Mẹ Yash bỏ đi.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 157 và các tập 158, 159 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 157 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.