Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 158 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 158 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras nhìn Kumud. Anh nhắm mắt lại. Cô nhìn anh và nói: Saras? Sao vậy? Saras nói: Nhìn em rất đẹp. Đừng rời xa anh chừng nào anh đang còn sống. Anh ôm cô. Kumud khóc. Saras hỏi: Sao vậy, em đang nghĩ gì. Cô nói về Kabir. Saras nói: Ngay cả anh cũng không hiểu, tại sao anh ta lại làm điều này.Kumud nói: Em đã nói với anh rằng chúng ta không nên tin tưởng Kabir, em đã biết rất nhiều điều kỳ lạ về anh ta. Cô nói với anh tất cả mọi thứ về Kabir và Ghuman. Cô nói: Kabir đã khiến Danny bị bắt trong vụ mua bán ma túy và sau đó giúp Danny được trả tự do, làm thế nào mà anh ta lại mang người đàn ông đó tới đồn cảnh sát. Em đã thấy anh ta với dì Menaka, họ đã giả vờ khi ở nhà, như thể họ không biết nhau. Saras nói tại sao em không cho anh biết chuyện này? Cô nói: không ai có thể hiểu được. Saras nói: Vậy tại sao anh ta giúp đỡ chúng ta? Kumud nói: Em không biết.

Kabir đến gặp Ghuman và nói: Giấc mơ của chúng ta sẽ bắt đầu từ đây, chỉ có bà và tôi. Tại sao bà lại lo lắng như vậy? Ghuman nói: không, tôi đang vui mừng. Thực sự, điều này sẽ rất vui. Kabir nói: Tôi biết, bà hãy thu dọn hành lý nhanh lên, tôi sẽ kết thúc công việc của mình cho đến lúc đó. Anh nhìn thấy Menaka và nói: Chào, bà khỏe không? Menaka nói: Tôi khỏe. Ghuman nhìn họ. Kabir nói: Tôi đến để đưa cho bà ấy các giấy tờ chính thức. Anh rời đi.
Ghuman mỉm cười khi nhìn thấy Menaka. Menaka hỏi Ghuman: Em thế nào? Ghuman nói: tốt. Bà hỏi Menaka: Chị nghĩ gì về Kabir? Menaka nói: Sao chị biết cậu ta được, cậu ta là bạn của em, em hiểu cậu ta rất rõ mà. Tại sao lại hỏi chị? Ghuman nói: Em thích cậu ta rất nhiều. Menaka nói: Chị đến để nói với em rằng chị sẽ trở lại Dubai. Ghuman nói sớm như vậy sao?

Menaka nói: Chị không còn bất kỳ công việc nào ở đây nữa, chị rất nhớ Dubai. Ghuman nói: Được, em sẽ pha trà cho chúng ta. Menaka hỏi: Em vẫn ổn chứ, em không bao giờ có thời gian cho chị. Ghuman nói: Chị sắp về Dubai, nên em định pha trà cho chị. Ghuman cầm phong bì trong tay và nhìn thấy điện thoại của Menaka. Bà kiểm tra nó, rồi bị sốc và tức giận. Yash hỏi Vidyachatur về Kumud và Saras. Danny ôm Yash. Vidyachatur nói: Tụi nhỏ đã đến sáng nay, tụi nó vẫn ổn, chúng ta sẽ nói chuyện với tụi nó sau. Yash nói: Con cũng lo lắng về họ.

Mẹ Yash nói: Thật tốt vì chúng ta đã nhận được giấy tờ haveli. Chị rất hạnh phúc, Vidya, chú hãy để haveli đứng tên Yash đi. Mọi người đều bị sốc. Yash hỏi: Mẹ nói gì vậy, Kaka đang ở đây, tại sao mẹ lại nói chuyện như vậy, chúng ta là một gia đình, tại sao mẹ lại chia rẽ mọi người? Anh mắng bà vì đã khiến mọi người buồn. Anh nói: Con rất xấu hổ. Vidyachatur mắng Yash và yêu cầu anh tôn trọng mẹ mình. Vidyachatur nói với mẹ Yash: Danny và Saras đã chống lại Ghuman, tụi nhỏ không thể lừa chúng ta, khi nào đúng thời điểm, em sẽ đưa mọi thứ cho Yash. Mẹ Yash trở nên vui vẻ và rời đi. Kalika nghĩ mẹ Yash không thể làm bất cứ điều gì.

Kalika nghĩ phải làm gì. Cô nghĩ đến việc cô lấy trộm đồ trang sức và đã đặt cược thế nào. Cô cười và nói: Mình thật thông minh. Mình có thể đổ lỗi cho người khác. Cô lấy đồ trang sức từ tủ của mình và đến phòng Kusum. Cô nói: Kusum không ở trong phòng, mình sẽ để nó ở đây (trong ngăn kéo). Cô bị sốc khi Kusum vào phòng tìm Danny. Kalika trốn đi. Kusum thấy ngăn kéo bị mở và Kalika đang trốn dưới gầm giường. Chiếc khăn rơi khỏi giường và Kusum nhặt nó lên. Cô không thấy Kalika và rời đi.
Xem bài viết Cách làm món cháo gà bí đỏ
Kalika đi kèm trong phòng mẹ của Yash và bắt chước hành động của bà. Kusum đến chỗ Danny và cổ vũ anh. Cô bảo anh hãy nói với cô những gì anh muốn. Danny nói: Anh yêu mẹ và tôi nhớ bà ấy, anh cảm thấy bà ấy rất thương anh, nhưng sao bà ấy lại làm điều này. Làm thế nào để anh tin rằng mẹ đang làm điều này. Anh khóc và nói: Anh không thể tha thứ cho bà ấy. Kusum an ủi Danny và nói: Bà ấy là mẹ của anh, đừng buồn. Danny nói: Mẹ đã làm rất nhiều điều không phải với em, vậy mà em vẫn muốn anh tha thứ cho bà ấy sao. Anh ôm cô. Menaka thấy điện thoại của bà đang ở bên ngoài và bị sốc vì Ghuman có thể đã nhìn thấy nó. Ghuman mang trà đến và chế nhạo bà.

cảnh Ghuman cố gắng ngăn Menaka rời đi. Họ ngồi xuống và uống trà.
Kalika xúi giục Moti Bhabhi (mẹ Yash) chống lại gia đình Desai. Bà bảo Kalika tìm kính cho bà thay vì nói chuyện. Moti bhabhi đâm sầm vào Guniyal trong khi đang lò dò tìm kính. Guniyal nói rằng không có ai nghĩ xấu về bà.

Kalika vui sướng khi thấy Moti bhabhi khổ sở vì mất kính. Người mà Kalika hỏi vay tiền gọi cho cô và yêu cầu trả tiền. Kalika xin anh ta thêm thời gian. Cô chạy đi lấy chiếc vòng cổ mà cô giấu trong phòng Kusum, nhưng mẹ Yash đã tìm thấy nó trước khi Kalika có thể tới đó. Kalika lo lắng khi kế hoạch của mình thất bại. Sau đó cô bắt đầu nói với mẹ Yash những lời chống lại Kusum và nói: Cô ấy đã ăn cắp chiếc vòng cổ của mẹ.

Vidyachatur, Guniyal và Dugba đang ngồi với nhau, Moti Bhabhi tức giận đi tới và than phiền. Bà nói với họ rằng bà đã tìm thấy sợi dây chuyền trong phòng Kusum. Vidyachatur ngăn bà nói xấu về Kumud và Kusum. Sau đó, bà lại mang vấn đề nhà ở ra để nói, Vidyachatur nói rằng ông sẽ trao tất cả mọi thứ cho Yash khi thời gian thích hợp đã đến.

Dugba tự hỏi liệu Saras đã tìm thấy bí mật của Ghuman chưa. Guniyal hỏi: Tại sao chị lại lo lắng? Dugba nói rằng bà lo lắng cho Kumud. Guniyal nghĩ rằng bà nên để Vidyachatur biết về điều này. Guniyal nói với Vidya về nó, ông nghĩ nó chỉ vì Kumud nhưng Guniyal không đồng ý.

Saras và Kumud đang nói về Kabir và đứa bé mà Ghuman muốn giết. Kumud gợi ý họ nên nói chuyện với Menaka. Dugba lắng nghe cuộc nói chuyện của họ và hỏi về nó. Saras kể rằng Ghuman muốn giết một đứa bé, nhưng Menaka đã cứu đứa bé đó và trả tiền cho Sunanda để giữ bí mật. Dugba lo lắng và bắt đầu tìm kiếm một cái gì đó, bà tìm thấy một bức ảnh của Laxminandan, Saraswati và Saras. Bà đưa nó cho họ xem, khi đó Saraswati đang mang thai....

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 158 và các tập 159, 160 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 158 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 19:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.