Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 159 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 159 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Badimaa nói với Saras rằng mẹ của anh đã mang thai và bà ấy từng nói em trai hoặc em gái của Saras sẽ đến. Bà bảo rằng Saraswati đã rất hạnh phúc, nhưng sau đó giấc mơ của bà ấy đã kết thúc khi sinh ra một em bé đã chết. Badimaa nói với Saras: Ba của con rất khó chịu vì nghĩ rằng ông ấy đã mất đứa con vì sự bất cẩn của Saraswati, và ông ấy không bao giờ tha thứ cho mẹ con. Saras hỏi: Có phải ba con không bao giờ đến gần mẹ con? Badimaa nói không và khóc. Saras hỏi: Vậy đứa bé và Ghuman có liên quan gì đến nhau? Badimaa nói: Có người đã để mắt đến Saraswati và đó là Ghuman. Mẹ luôn nhớ đến Saraswati mỗi khi nghĩ về những tội lỗi của Ghuman. Kumud hỏi về đứa bé. Badimaa nói: Mẹ đã bế thằng bé trong tay, nó không còn thở.Saras nói: Mẹ nghĩ rằng có một sự liên quan nào đó? Badimaa nói: Mẹ không biết, nhưng khi nghe con nói, mẹ đã nghĩ đến bức ảnh này và đứa bé đã chết. Menaka chính là mắt xích kết nối đứa bé và Ghuman, chỉ có cô ta mới có thể cho chúng ta biết bí mật này, hãy đi nói chuyện với cô ta và tìm ra sự thật, cho đến lúc đó mẹ sẽ đi đến bệnh viện để tìm hiểu, có thể chúng ta sẽ biết được điều gì đó. Hai con đừng nói với bất cứ ai ở nhà, nếu Danny biết điều này, không biết nó sẽ nghĩ gì. Danny đến và hỏi chuyện gì. Mọi người trông thấy anh và bị sốc.

Danny nói: Con biết mọi người đang nói về điều gì. Con đã làm tổn thương mọi người và bây giờ mọi người đang lo con có thể bị tổn thương. Anh xin lỗi Badimaa một lần nữa. Badimaa nói: Không, cô nên xin lỗi vì đã hiểu lầm con, cô cảm thấy con đã thay đổi, nhưng không, cô rất tự hào về con khi mà con ủng hộ sự thật và chống lại mẹ của con. Cô tin tưởng con nhiều như tin tưởng Saras. Danny mỉm cười và chạm chân bà. Badimaa ban phước cho anh. Badimaa nói: Bây giờ mọi thứ đã ổn, mẹ sẽ đến đền thờ và cảm ơn thần linh. Bà rời đi. Kalika gặp hai người đàn ông và nói rằng: tôi đã chuẩn bị tiền nhưng mọi thứ đã sai. Hãy cho tôi thêm một thời gian nữa.

Dinesh Bhai nói: Tôi cần tiền của tôi. Kalika nói: Tôi không còn bất kỳ đồ trang sức nào, tôi không nói dối đâu, tôi sẽ sớm đưa tiền cho anh. Dinesh nói: Vậy thì hãy chơi bài với tôi, nếu cô giành chiến thắng, chúng tôi sẽ cho cô thêm thời gian, nếu không chúng ta sẽ đến nhà của cô. Kalika bị sốc. Vidyachatur bảo Guniyal mang xoài cho Kumud. Ông bảo Danny ăn xoài. Danny nói không phải bây giờ.

Vidya nói với Danny: Ba biết những gì đang gây phiền toái cho con. Danny nói: Con rất xấu hổ về bản thân mình, mẹ con... .. Con không thể tin được. Vidyachatur bào anh hãy mạnh mẽ. Ông nói: Saras có thể hỏi Ghuman, nhưng nó đã không làm thế, bây giờ chúng ta là một và cô ấy không thể làm hại chúng ta, vì vậy hãy quên nó đi. Danny nói như thế nào. Vidya nói: Con đã ủng hộ sự thật. Cô ấy là mẹ của con, con không thể ghét bỏ cô ấy. Hãy quên tất cả mọi thứ và vui vẻ lên.

Ông ăn xoài và gọi Kumud và Saras. Danny nói: Con sẽ đi gọi họ. Kalika chơi bài và rất vui vì bốc được quân bài như ý muốn. Dinesh kiểm tra bài của mình và có tới ba quân át chủ bài. Anh ta nói: Cô thua rồi, đi thôi. Kalika nói: Nếu gia đình tôi biết chuyện này thì họ sẽ nghĩ gì, hãy cho tôi thêm một ngày nữa. Cô cầu xin Dinesh và nói: Hãy làm những gì anh muốn vào ngày mai. Dinesh nói: Được rồi, nếu cô cố tình chạy trốn, tôi sẽ không tha cho cô đâu.

Yash bảo Vidyachatur gửi các cặp vợ chồng ra nước ngoài. Ông thay đổi chủ đề khi nhìn thấy Danny. Yash đã hiểu. Danny nhìn họ. Anh bảo Yash kiểm tra tài liệu và rời đi. Yash nói với Vidya: Chúng ta đã được cứu, nhưng chú diễn xuất khá ổn đấy chứ. Kumud gọi Menaka. Menka nghĩ: Tại sao Kumud lại gọi cho mình? Mình không nên nói chuyện với cô ta, cô ta rất thông minh. Bà nghĩ rằng bà nên rời khỏi đây thật sớm. Vidyachatur bảo Yash hãy nghĩ đến những món quà tốt.

Guniyal bảo anh suy nghĩ. Kusum nói hãy tặng cho họ những sợi dây chuyền vàng tương tự như trong các bộ phim cũ. Cô bảo Guniyal gợi ý một cái gì đó. Guniyal nói: hãy hỏi Kabir, cậu ấy sống ở thành phố. Vidyachatur nói: Anh không biết làm thế nào để nói chuyện với cậu ấy. Guniyal nói: Em sẽ hỏi cậu ấy. Danny đến và hỏi chuyện gì. Mọi người bắt đầu giả vờ. Kusum đưa Danny đi với cô. Yash nói rằng chúng ta phải cẩn thận nếu không sẽ bị bắt. Kusum đóng cửa lại. Danny hỏi: Em đang làm gì vậy? Kusum nói: Anh hãy nhìn chị hai và anh rể đang dành thời gian cho nhau như thế nào, chúng ta cũng nên dành nhiều thời gian ở với nhau. Danny nói: Đừng che giấu bất cứ điều gì, anh biết mọi người đang nói về một chuyện khác. Kusum ôm anh và hành động lãng mạn.

Danny gạt đi. Cô giả vờ khó chịu. Danny nói: Anh xin lỗi. Kusum nói: Lần cuối cùng anh tặng quà cho em, lần cuối anh nói anh yêu em là khi nào? Danny nói: Anh đã nói trên sân thượng rồi mà. Kusum nói: Anh nói khi đang khóc. Vậy còn những điều lãng mạn thì sao, ví dụ như: Anh yêu em? Anh đã không nói với em điều đó. Danny nói: Được rồi, anh hiểu ... .. Điện thoại của Danny đổ chuông, Kusum không cho anh đi nghe máy. Sau đó cô nhận được một tin nhắn. Cô lấy cớ và nói: Em xin lỗi. Anh đi nghe máy đi. Cô rời đi và nói: Xin lỗi Danny, có một bất ngờ cho anh và Saras.

Kabir thu dọn đồ đạc của mình, anh nhìn ngôi nhà và các mô hình thu nhỏ của mọi người. Anh mỉm cười và tức giận khi nhìn thấy mô hình của Ghuman. Anh nói: Tại sao bà lại hạnh phúc khi đã hủy hoại rất nhiều cuộc sống và chiến thắng, nhưng bà không biết rằng lần này có một trò chơi đã được nhắm về phía bà, tội lỗi của bà sẽ dồn lên vai bà, lần này bà thua rồi.
Xem bài viết: Hướng dẫn cách đan áo len nữ
Cảnh Yash nói với mẹ của mình rằng anh đang tìm một món quà cho Danny và Saras. Bà hỏi: Họ đã tặng quà cho con khi con kết hôn chưa? Yash nói: hôn lễ của con không diễn ra ở đây, và Saras đã làm rất nhiều việc cho con. Mẹ Yash mắng anh và làm cho anh hiểu rằng anh đang đứng ở đâu trong gia đình này. Bà nói: Con sẽ phải cầu xin Saras và Danny nếu con cứ như thế này. Yash bảo bà không phải lo lắng, vì Saras và Danny coi anh như anh trai. Bà nói những điều chống lại họ. Badimaa nghĩ đến những lời của Ghuman và Menaka. Bà ngã xuống đường khi đang mải suy nghĩ. Một chàng trai đỡ bà dậy và nói: Con sẽ đưa cô về. Badimaa nói: không, tôi tự đi được mà, cảm ơn cậu. Yash nói ý tưởng của mình với Vidyachatur là tặng một khung ảnh cho anh em Saras. Danny tình cờ nghe được họ nói chuyện. Anh tự nhủ: oh, đây là điều ngạc nhiên mà mọi người đang nói sao. Yash đưa cho họ xem một số bức ảnh.

Danny cười và rời đi. Kusum nói: Con sẽ hỏi chị Kumud. Vidyachatur nói: không, chúng ta cũng phải gây bất ngờ cho con bé. Danny đặt ảnh của anh và Saras trong cuốn nhật ký và gọi Kusum. Kusum đi tới chỗ anh. Danny bảo Kusum mang nước lạnh. Cô bảo anh uống nước bình thường. Anh đồng ý và uống nó. Anh bảo cô kiểm tra một vài số liên lạc trong nhật ký. Cô tìm được bức ảnh của Danny và Saras. Cô mỉm cười và lấy nó đi. Danny hỏi số điện thoại. Cô nói có, và đưa cho anh cuốn nhật ký. Danny mỉm cười khi nhìn thấy cô rời đi. Kusum đến chỗ họ và đưa bức ảnh.

Vidyachatur nói: Tuyệt, chúng ta sẽ sử dụng bức ảnh này. Danny nói anh không thể đi ra khỏi vấn đề của mình, hãy cho anh thêm thời gian. Kusum nhận được một món quà trong phòng của cô từ Danny. Cô mở hộp quà và nó là Maang tika. Cô tìm được một tờ ghi chú rằng hãy đeo nó và mở tủ. Cô làm như vậy và nhận được một món quà nữa.

Món quà thứ hai là một đôi bông tai và một tờ ghi chú. Danny yêu cầu cô đeo bông tai và đến chỗ chiếc bàn. Cô mỉm cười và đeo bông tai. Cô nhận được một món quà trên bàn. Cô mở nó và thấy một chiếc vòng cổ. Cô đọc ghi chú và đeo vòng. Cô nhận được nhiều quà hơn và thấy lắc tay, vòng chân và tờ ghi chú. Cô đến bên cửa sổ, Danny giơ chiếc gương và hỏi: người con gái xinh đẹp này là ai? Kusum cười và nói: bà Danny. Cô hỏi: Anh chưa sẵn sàng để nói anh yêu em, sao lại tặng em những món quà này? Anh ôm cô và hỏi: Em sẽ lấy anh chứ? Kusum nói: Em sẽ không hạnh phúc với điều này. Danny nói: Điều ngạc nhiên thực sự là ở đây, em nhìn kìa. Anh lừa Kusum và hôn trộm cô. Kusum cười.

Họ có một màn khóa mắt và nhìn nhau mỉm cười. Kabir khóa phòng của mình và rời khỏi nhà Desai. Danny hỏi: Anh định đi đâu? Kabir nói: Tôi có một số công việc ở thành phố, khoảng hai, ba ngày. Danny nói: Tôi cần phải nói chuyện về mẹ. Saras đã yêu cầu tôi không nói với mẹ, tôi nghĩ rằng anh có thể hiểu được tình huống của tôi, mẹ tôi đã làm sai với họ, họ đang che giấu sự tức giận của mình và làm cho tôi cảm thấy tội lỗi.

Kabir nghĩ rằng Danny rất nhạy cảm và làm thế nào Ghuman có thể là mẹ của anh. Danny hỏi: Tôi nên chờ đợi đến khi nào để hỏi mẹ tôi? Kabir nói: Hãy chờ một thời gian, anh sẽ sớm biết tất cả mọi thứ. Ghuman không nên biết bất cứ điều gì, anh rất may mắn khi có được một người vợ như Kusum, một người anh như Saras, và gia đình Desai. Danny nói: Thật khó để hiểu anh.

Vidyachatur nói chuyện với Guniyal và hỏi: Anh em tụi nó sẽ thích món quà này chứ? Bà nói: Đúng vậy, nhưng em cảm thấy chị Dugba đang lo lắng. Yash đến và hỏi về Kumud và Saras. Guniyal nói rằng: Hai đứa đã đi đến trường học của Kumud. Họ thấy Kabir rời đi. Kabir nói: Con biết con không có câu trả lời cho mọi người, con chỉ có thể cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã luôn yêu thương con.

Vidyachatur nói: Con đã luôn ủng hộ chúng ta trong thời điểm khó khăn, vì vậy nhiệm vụ của chúng ta là ủng hộ con. Kabir hỏi: Sao chú không hỏi tại sao con lại giúp chú? Vidya nói: Không, con đã làm cho chúng ta tin tưởng con. Danny nói: Đúng vậy, chúng tôi không biết tại sao anh lại làm điều này, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng anh sẽ không làm hại chúng tôi. Vidyachatur nói: Saras và Kumud không ở nhà. Kabir chào ông và nói: Bây giờ con phải đi rồi. Con đã nhận được rất nhiều tình yêu khi ở đây.

Vidyachatur hỏi: Con sẽ quay trở lại chứ? Kabir nói: Vâng. Anh rời đi. Danny nhận được cuộc gọi từ Gupta và nói: Tôi sẽ đến. Anh nói với Vidyachatur rằng anh sẽ đến nhà máy. Kalika lo lắng cho việc thu xếp tiền. Cô nói: Mình sẽ rời khỏi căn nhà này, và mở vali của cô. Cô bị sốc khi nhìn thấy tiền ở trong vali và mỉm cười ôm nó. Yash đến và hỏi: Chúng ta sẽ đi đâu à? Thì ra số tiền đó chỉ là sự tưởng tượng của Kalika. Cô nổi giận với Yash. Cô giữ cái túi và nói: không gì có thể xảy ra với chúng ta. Yash nói: Anh đang làm việc chăm chỉ ở đây và suy nghĩ về tương lai của chúng ta, hãy cho anh thêm thời gian. Kalika gây gổ với anh. Cô so sánh anh với Danny và nói: Em thật hối hận vì đã kết hôn với anh. Yash bị sốc. Anh rời đi.

Kalika nghĩ rằng cô đã làm sai khi đã giận dữ với anh. Cô nói: Yash chính là hy vọng của mình. Kumud gọi Menaka và bà phớt lờ cuộc gọi của cô. Menaka nói: mình đã chờ đợi ngày này rất lâu để có được mọi thứ của cô ta. Bà mỉm cười và nói: Ngày đó đã đến rồi Ghuman. Bà nhận được cuộc gọi của Kabir. Kabir nói: Ghuman đang đến London với con và sẽ không bao giờ trở lại.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 159 và các tập 160, 161 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 159 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 22:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.