Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 160 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 160 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Kabir nói với Menaka rằng Ghuman đang đến London với anh và sẽ không quay trở lại. Menaka nghĩ tại sao Kumud lại gọi cho bà rất nhiều lần. Cô nói: xin lỗi Kumud, tôi đang ở gần mục tiêu của mình, và tôi không thể gây ra bất kỳ sai lầm nào để khiến người khác nghi ngờ tôi, tôi đã có vé đi Dubai, tôi nên rời khỏi đây, tạm biệt Kumud, tạm biệt Ghuman. Yash tức giận vì anh đã tranh cãi với Kalika. Anh nghĩ về lời nói của cô và đang bị tổn thương. Danny đến chỗ anh và nói: chúng ta đã nhận được đơn đặt hàng lớn. Anh nhìn Yash và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Yash nói: Không có gì, anh cảm thấy rất mừng cho em. Danny đến chỗ Vidyachatur và nói rằng họ đã nhận được đơn đặt hàng, anh đưa tài liệu cho ông kiểm tra trước. Vidyachatur ôm anh và nói chúc mừng. Danny hỏi chuyện gì đã xảy ra với Yash, nhìn anh ấy rất lo lắng. Vidyachatur nói: Ba không biết, bây giờ con cứ đi đưa tin tốt này cho mọi người, ba sẽ đi gặp Yash.Vidyachatur đến chỗ Yash và nhìn thấy anh khóc. Ông hỏi: chuyện đã xảy ra? Kalika đã nói gì với con sao, ngồi đây kể chú nghe. Yash kể lại cho ông. Vidya nói: Các cặp vợ chồng thường cãi nhau vì những việc nhỏ, con không nên để bụng. Cả hai đứa đều yêu và tôn trọng lẫn nhau mà. Yash nói: không, Kalika không tôn trọng con, cô ấy cảm thấy con không có khả năng làm cho cô ấy hạnh phúc, con đã thua. Saras và Danny cũng đang ở độ tuổi của con, nhưng họ đã đi trước. Danny đã mang đến một đơn đặt hàng lớn như vậy và con thì không thể làm bất cứ điều gì. Đó là lý do chú tin tưởng họ hơn con. Vidyachatur nói: Chú không hề phân biệt 3 đứa, chú rất tự hào về các con. Con đang chăm sóc Nandu cũng như nhà máy trong khi Saras và Danny vắng mặt. Chú có thể thấy rõ bây giờ con đã có khả năng gánh vác trách nhiệm gia đình. Chú rất mừng khi thấy con như vậy. Con cũng sẽ sớm làm tốt và Kalika sẽ tự hào về con, hãy đi nói chuyện với cô ấy. Yash rời đi.

Anh đến chỗ Kalika. Cô nắm đôi tai của mình và nói: Em xin lỗi, anh làm ơn tha thứ cho em, em đã sai. Yash nắm tay cô và nói: Anh đã rất khó chịu, anh nên hiểu em mới đúng, nhưng anh sẽ cố gắng làm việc gấp đôi để biến giấc mơ của em thành sự thật. Anh đã giữ một món đồ trang sức để tặng em vào một ngày đặc biệt, nhưng anh nghĩ rằng mình nên tặng cho em ngày hôm nay. Kalika rất hạnh phúc khi nghĩ đó là vàng và cô sẽ đưa nó cho Dinesh Bhai. Yash mở hộp vòng cổ và Kalika bị sốc khi nhìn thấy một chiếc nhẫn trong đó. Cô khó chịu nhưng vẫn giả vờ mỉm cười trước mặt anh. Cô nói rằng chiếc nhẫn này không thể giúp mình. Cô trở nên lo lắng. Vidyachatur nhận được một cuộc gọi và rất hạnh phúc.

Ông nói: cảm ơn rất nhiều. Guniyal hỏi chuyện gì đã xảy ra. Ông nói: Tình trạng của Nandu đang chuyển biến tích cực và anh ấy có thể tỉnh lại vào bất kỳ ngày nào, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, Nandu của anh sẽ khỏe lại và sớm trở về nhà. Nhưng chúng ta phải sẵn sàng, và anh sẽ không để anh ấy đi khỏi đây bây giờ, chúng ta sẽ luôn ở cùng nhau. Guniyal nói: Đúng vậy, mọi thứ đều tốt bây giờ, em sẽ làm lễ puja ngày hôm nay. Kumud và Saras đang chờ Badimaa. Cô nói: Dì Menaka không nhận cuộc gọi của em. Badimaa về đến nhà. Saras và Kumud hỏi: Mẹ có tìm thấy điều gì không? Badimaa nói: không, mẹ sẽ tiếp tục cố gắng, con đã nói chuyện với Menaka chưa? Kumud nói: Bà ấy không trả lời cuộc gọi của con. Saras nói: Nếu Kabir và Menaka có liên quan, vậy thì Kabir có thể biết điều gì đó.

Kumud nói: Nhưng anh ta đã lên thành phố khoảng hai, ba ngày. Saras gọi Kabir và nói: Chúng tôi đã về sau khi anh rời đi. Khi nào anh trở lại? Kabir nói: Không cố định, tôi sẽ gọi lại sau. Saras nói: Được rồi, anh cứ đi đi, chúng ta sẽ nói chuyện sau. Kumud hỏi Saras: Tại sao anh không hỏi anh ta? Saras nói: Kabir đang giấu chúng ta điều gì đó. Chúng ta phải cẩn thận, chúng ta sẽ hỏi anh ta khi nào anh ta đến đây. Badimaa nói: Không biết khi nào chúng ta mới biết bí mật của Ghuman.

Kabir đến gặp Ghuman. Bà mặc một bộ saree đỏ và trông tuyệt đẹp. Kabir nói chuyện với bà. Ghuman gián tiếp chế nhạo anh. Kabir nói: Đó là cảnh báo của bà hay tình yêu? Ghuman nói: Cả hai, nếu cậu đến với tôi, cậu sẽ mất cuộc sống của mình. Kabir nói: Tôi biết cách cướp được tình yêu. Ghuman thách thức anh. Kabir nói: Hãy suy nghĩ lại đi.

Ghuman cười. Buổi sáng, Vidyachatur đợi Danny và Saras và nói: Mình muốn nhìn thấy khuôn mặt của tụi nhỏ khi mình tặng quà cho chúng. Danny đến. Vidyachatur bảo Saras tới. Saras và Kumud cũng đến. Saras nói: Chúng ta sẽ về nhà và gặp Menaka. Saras đến và hỏi: Kaka, cái gì vậy? Vidyachatur lấy một tờ báo làm micro và nói: Ba có hai cô con gái xinh xắn và hai anh con rể đáng yêu. Họ đã luôn ủng hộ gia đình này và giống như con trai của ba.

Ông nói về những gì Danny và Saras đã làm cho họ. Ông nói: Hai cậu con trai của ba đã giúp ba thoát khỏi tất cả các vấn đề. Ba rất may mắn. Ông nói: Ba yêu và tôn trọng hai con rất nhiều, chúng ta đều biết ơn các con. Mối quan hệ của Danny và Saras chỉ có tình yêu, niềm tin và sự tha thứ, vì vậy ba nghĩ đến việc tặng họ một món quà. Mọi người vỗ tay. Vidyachatur đưa món quà cho họ. Danny mở nó ra. Họ rất vui khi thấy khung ảnh. Saras và Danny chạm chân Vidyachatur và ôm ông. Saras ôm Danny. Vidyachatur nói: Chúng ta muốn nhìn thấy hai con luôn luôn như thế này, nếu các con lại cãi nhau một lần nữa, hãy xem bức ảnh này. Saras nói: Con hứa chúng con sẽ luôn như thế này.

Ghuman đi tìm Danny ở nhà. Bà nói rằng anh không có ở nhà và gọi anh. Danny vứt điện thoại đi. Saras nhìn anh. Ghuman gọi lại một lần nữa. Danny nổi giận. Saras nhìn chiếc điện thoại và nghĩ: Mình biết nỗi đau phải xa mẹ khó chịu như thế nào, làm sao để giúp Danny thoát khỏi nỗi đau này. Anh đến chỗ Danny và mỉm cười.

Cảnh Kabir đưa một bó hoa cho Ghuman. Anh nói rằng không ai biết tôi đang ở Ratnagiri. Ghuman cầm bó hoa và Kabir hỏi: Chuyện gì đã xảy ra, có bất kỳ căng thẳng nào sao. Ghuman nói: Danny đang tránh mặt tôi, nó đã không nhận cuộc gọi của tôi, Vidyachatur và con gái ông ta đang kiểm soát thằng bé. Kabir nói: Không, họ không có bất kỳ hy vọng nào ở Danny, đừng lo lắng. Họ sẽ sớm rời khỏi ngôi nhà đó và ra khỏi trái tim của Danny. Ghuman mỉm cười và nói: Cậu sắp đi Anh, kế hoạch của cậu không nên thất bại. Kabir nói: Hãy tin tôi, quên nó bây giờ đi. Ghuman hỏi: Cậu cũng vậy sao? Tôi sẽ không thể quên cậu. Kabir nói: Tôi nên rời khỏi trước khi bất cứ ai nhìn thấy tôi ở đây. Anh rời đi. Kumud bị sốc khi nhìn thấy họ. Ghuman ném bó hoa và rời đi.

Kumud đến và nói với Saras rằng Kabir đang ở Ratnagiri. Saras bị sốc. Kumud nói: tại sao anh ta lại nói dối với chúng ta? Em nghĩ chúng ta nên gặp anh ta. Saras nói: không, đó là kế hoạch của anh ta, anh ta sẽ được cảnh báo, chỉ Menaka mới có thể cho chúng ta biết. Kumud nói: Danny không nên nghi ngờ gì. Saras nói: Danny đã bỏ qua cuộc gọi Ghuman, nó sẽ cảm thấy thế nào khi biết sự thật về mẹ mình. Kumud nói: chúng ta đang ở đây vì em ấy. Em ấy đâu? Saras nói: Anh sẽ gọi Danny và hỏi nó. Anh gọi Danny và hỏi: Em đang ở đâu? Danny nói: ở nhà, em đến đây để lấy một tập tài liệu, dì Menaka đang ở nhà. Saras nói: tốt, hãy ngăn cản bà ấy cho đến khi tụi anh đến, chúng ta phải nói một chuyện quan trọng. Danny hỏi chuyện gì đã xảy ra. Saras kết thúc cuộc gọi và rời đi.
Xem thêm bài viết: Cách làm món lẩu ếch om măng
Ghuman đang đi trên đường và nói: Mnh đã trả tiền cho Sunanda nhưng cô ta không thể chia tách Kumud và Saras, Danny cũng hành xử kỳ lạ, mọi kế hoạch của mình đã thất bại, chỉ còn một kế hoạch cuối cùng, sau đó mọi thứ sẽ ổn định lại. Saras và Kumud trở về nhà và hỏi Danny: Dì Menaka đâu? Danny nói: Dì ấy đang ở trong phòng của mình. Họ đi để gặp Menaka và gõ cửa. Saras gọi: Menka Maasi. Họ mở cửa và nhìn thấy Menaka không có trong phòng. Saras nói không có ai ở đây. Anh gọi Danny và nói: Em đã ở đâu, anh đã kêu em để mắt đến dì ấy mà, dì ấy đã đi rồi. Danny nói: Dì ấy đã thu xếp hành lý của mình. Chuyến bay của dì ấy vào ngày mai. Chuyện gì đã xảy ra, cho em biết đi.

Ghuman về tới nhà. Danny nói: Mẹ về. Saras nói: chúng ta sẽ nói chuyện sau. Ghuman bị sốc khi nhìn thấy Kumud và Saras ở cùng Danny. Bà nói: Không có ai nói với mẹ rằng cả hai đứa đã trở lại. Bà bắt đầu giả vờ và hỏi thăm họ. Saras và Kumud nghĩ về Sunanda và những gì cô đã phải đối mặt ở đó. Saras và Kumud rời đi mà không trả lời. Danny quay đi. Ghuman nói: Họ có thể sống ở đây, nhưng không phải bất cứ ai từ gia đình Desai. Danny rời khỏi. Ghuman nói: Vài ngày nữa, sau đó mình sẽ rời khỏi đây.

Danny đến chỗ Saras và Kumud tại nhà Desai và yêu cầu họ nói cho anh biết vấn đề là gì. Danny hỏi Kumud đã ở đâu vào những ngày đó và tại sao Saras lại cần rất nhiều tiền. Anh nói: Em nghĩ rằng hai người không tha thứ cho em, nếu không người đã không giấu em bất cứ điều gì. Kumud nói: không phải như vậy, hãy tin tưởng anh chị. Saras nói: Em nghĩ rằng anh không tin tưởng em, nhưng sự thật là anh tin em hơn bản thân mình. Đúng vậy, tụi anh đang che giấu một chuyện, nhưng vì một lý do, tụi anh sẽ nói cho em vào đúng thời điểm.Em phải chăm sóc ngôi nhà này và lo việc kinh doanh cho đến lúc đó. Danny đồng ý. Saras ôm anh. Kumud mỉm cười.

Kalika đến gặp Ghuman và bảo bà đưa tiền cho cô nếu không Dinesh sẽ đến nhà. Ghuman nói: Tại sao tôi phải giúp đỡ cô, cô đã không làm bất cứ công việc nào cho tôi. Kalika nói: Tôi đã cố gắng, tôi sẽ làm bất cứ điều gì, nhưng hãy giúp tôi, kẻ thù của bà chính là của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bà tất cả những bí mật của nhà Desai. Ghuman nói: Tôi sẽ đến. Kalika nghĩ Ghuman có đồng ý hay không.

Saras và Kumud nói với Badimaa rằng Menaka đang tránh họ và bà ấy sẽ về Dubai vào ngày mai. Badimaa nói: Hãy tiếp tục cố gắng, mẹ nghĩ rằng mình cũng sẽ biết điều gì đó từ bệnh viện. Saras nói: chỉ Menaka mới có thể cho chúng ta biết về bí mật của Ghuman. Con nghĩ rằng con nên tìm bà ấy. Badimaa nói: Được rồi, mẹ sẽ đến bệnh viện bây giờ. Ghuman đến và đưa tiền cho Kalika. Kalika rất hạnh phúc khi nhìn thấy xấp tiền. Cô nói: Tôi sẽ luôn giúp đỡ bà. Ghuman nói: Đủ rồi, tôi không quyên góp, hãy đến bất cứ khi nào tôi gọi cho cô. Kalika nói: Vâng, tôi sẽ đến. Ghuman nói: tốt, cô có thể đi. Kalika rời đi và trở về nhà.

Cô đâm sầm vào SaMud và tiền rơi xuống. Saras và Kumud bị sốc khi thấy những bó tiền mặt. Kalika căng thẳng. Cô nghĩ phải làm gì bây giờ. Cô nhặt tiền và nói: Tôi xin lỗi. Kumud ngăn cô lại và hỏi: Số tiền này là sao, từ đâu mà cô có nó? Kalika nói: Nó là của tôi, tôi đã mang nó từ ngân hàng để đầu tư. Tôi muốn mua lắc tay vàng. Kalika rờ đi và nói: Tôi phải đi nấu ăn. Saras nói: Đi thôi Kumud. Họ rời đi.

Badimaa đến bệnh viện và hỏi thăm về đứa bé. Bà nói: Ngày 9 tháng 5 năm 1993. Nhân viên lễ tân nói: Tôi mới vào đây được 2 năm, tại sao bà lại cần một thông tin cũ như vậy, chúng tôi không có hồ sơ cũ. Badimaa nói: Có thể có một số giải pháp. Cô gái nói: Tôi xin lỗi, tôi không thể giúp bà. Badimaa nói: Nó rất quan trọng. Cô gái nói: Nhưng chúng tôi không có tài liệu bây giờ. Bà có thể nói chuyện với một y tá già, bà ấy có một số tài liệu cũ, có lẽ bà ấy có thể giúp bà. Badimaa đến gặp y tá. Danny nói chuyện với Kusum và hỏi: Em có tìm thấy bất cứ điều gì không? Sẽ tốt hơn nếu mọi người không biết. Anh nghĩ làm thế nào Menaka lại có liên quan đến họ. Anh nói: Mình có thể hỏi Badimaa, nhưng không, Saras sẽ biết sau đó, phải làm gì bây giờ. Anh thốt lên: Mẹ? Anh gọi cho Ghuman và bà trở nên hạnh phúc. Danny hỏi bà về Menaka. Ghuman nói: Mẹ không biết chị ấy đang ở đâu. Danny kết thúc cuộc gọi và Ghuman cảm thấy khó chịu. Bà tự hỏi tại sao Danny lại hỏi về Menaka.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 160 và các tập 161, 162 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 160 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.