Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 162 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 162 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Menaka kể cho Samud về Ghuman còn được gọi là Roopmati ở chợ Chandni – “cô ta rất nổi tiếng ở chợ và Ghuman biết rằng có rất nhiều thương gia đến xem cô nhảy, bạn của Laxmi đã bắt ông đến xem Ghuman. Hôm đó cô ta nhảy nhưng Laxmi không nhìn đến cô ta một lần.Tính tự cao của Ghuman đã bị xúc phạm vì điều đó. Cô ta muốn trở thành vợ của Laxmi vì thế cô ta đi đến văn phòng và những nơi ông ấy thường đi tới. Cô ta biết ông ấy đang có một gia đình hạnh phúc, Saraswati sắp làm mẹ. Cô ta ghen tị nhưng cô ta đã kiềm chế bản thân, sau đó đánh cắp con của Saraswati đưa cho Daima để giết đứa nhỏ. Tôi đã lấy lại đứa bé từ tay Daima. Ghuman đã lên kế hoạch, Laxmi cảm thấy Saraswati đã bất cẩn để đứa bé chết, thậm chí Saraswati cũng cảm nhận được khoảng cách giữa 2 người ngày càng xa. Ghuman giả bộ luôn bên cạnh ủng hộ Laxmi và nói xấu nhằm chia rẽ 2 vợ chồng. Saraswati biết Ghuman và Laxmi ngoại tình và bà ấy đã tự tử”. Saras khóc.Menaka kể tiếp: “Khi Kabir lớn, tôi đã nói mọi chuyện cho nó biết. Thằng bé đã đến đây để trả thù cho cái chết của mẹ nó. Đó là lý do tại sao nó đi cùng với Ghuman đến Anh. Bây giờ, chúng tôi sẽ không giấu bất cứ điều gì với cậu, Saras, xin hãy cứu Kabir”. Không có chuyện gì xảy ra với cậu ấy – Saras nói, chúng tôi chỉ nói dối bà để tìm ra sự thật, bây giờ chúng ta phải ngăn cậu ấy, tôi không muốn em trai mình giết Ghuman và hủy hoại bản thân với bàn tay nhuộm đầy máu xấu xa của bà ta. Anh cố gắng gọi Kabir nhưng không liên lạc được. Có thể họ đang ở sân bay – Menaka nói. Saras trách Menaka: Bà đã nuôi dưỡng em ấy, sao bà có thể làm vậy, bà nhẫn tâm trả thù em gái mình, hãy cầm lấy hộ chiếu. SaMud bỏ đi. Tôi đã dành cả cuộc đời để làm việc này – Menaka cười, Ghuman luôn đàn áp, coi thường tôi, giờ đến lượt tôi. Kabir, bây giờ con không thể ngừng lại , con phải giết Ghuman.

Dugba nghĩ về đứa con của Saraswati. Vidya và Guniyal đang trò chuyện. Ông ngửi thấy mùi khí gas, cả 2 người đi kiểm tra, họ mở cửa sổ. Guniyal hỏi Dugba tại sao bà thất thần vậy. “Không có gì đâu, chị không để ý” – Dugba nói, rồi tắt bếp, sữa đã sôi và ga ngừng thoát ra ngoài. Vidya và Guniyal hỏi Dugba có phải bà đang gặp vấn đề gì không. Và bà có thể chia sẻ với họ không. Guniyal đã thấy bà khóc khi nghĩ về Saraswati. Dugba nói không có gì xảy ra với bà cả, bà khóc chỉ vì bà nhớ đến Saraswati. Guniyal đưa bà đến đền và nói bà đừng nói dối khi đứng trước thần linh. Dugba kể cho Vidya và Guniyal nghe về đứa bé mà Saraswati mới sinh đã bị Ghuman đánh tráo với đứa bé đã chết. Bà kể cho họ mọi chuyện. Họ bị sốc thật sự.

- Vidya: Ghuman sao có thể làm chuyện như vậy, sao có thể đánh mất lương tâm, sao bà ấy có thể nghĩ đến việc giết chết một đứa bé.

- Dugba: Menaka đã cứu đứa nhỏ, không biết giờ nó đang ở đâu.
- Guniyal: tại sao Menaka lại cứu đứa bé.
- Dugba: chúng ta không biết đứa bé đó là ai, nó còn sống hay đã chết. Nếu còn sống, thì bây giờ nó đang ở đâu, như thế nào rồi. Saras và Kumud đã đi gặp Menaka để tìm hiểu sự thật.

Tôi sẽ trả lại cậu gấp đôi những gì cậu đã gây ra cho tôi – Ghuman nghĩ về Kabir. Samud đang đi trên đường. Anh sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn cản Kabir – Saras nói. Kumud tìm được thông tin chuyến bay đến Anh và biết được rằng chuyến bay đã cất cánh. Saras tức giận khi nhìn thấy Ghuman. Anh đi theo và ngăn cản bà trước cửa xe hơi.

- Ghuman: có chuyện gì, cậu sẽ giết tôi sao?
- Saras: đúng vậy, tôi sẽ giết bà.
- G: hãy nhớ tôi là mẹ cậu.
- S: không, bà không phải mẹ tôi. Danny sẽ ghét bà nếu em ấy biết được sự thật.
- G: sự thật gì?

- S: về em trai của tôi. Bà không có được tình yêu của ba tôi vì thế bà đã đánh tráo em trai của tôi với đứa bé đã chết, rồi đổ lỗi cho mẹ tôi. Ông đã bỏ rơi mẹ tôi để bà phải tự tử, chuyện này xảy ra là vì bà. Mẹ tôi đã ra đi, tôi biết em trai của tôi là…

- G: cậu ta vẫn còn sống và tên nó là Kabir. Tôi đã biết điều này trước cả hai người. Menaka đã lừa dối tôi. Tôi biết Menaka muốn gì, nhưng tại sao Kabir lại làm thế. Tôi thấy bức tranh và biết cậu ta là ai. Tôi còn nghe được nói chuyện giữa Menaka và Kabir qua điện thoại. Menaka bảo cậu ta giết tôi vào ngày sinh nhật của cậu ta. Bà cười.

Cảnh Ghuman nói “cậu ta đã lừa tôi trong một thời gian dài, tôi sẽ có được thứ tôi muốn. Menaka đã nuôi dưỡng và dùng cậu ta để chống lại tôi nhằm chiếm đoạt tài sản. Kabir đang đợi tôi ở Luân Đôn, nhưng cái chết sẽ sớm đến với cậu ta thôi, tôi đã có được cơ hội thứ hai để sửa chữa sai lầm”. Nếu có chuyện gì xảy ra với em ấy, tôi sẽ giết bà – Saras nói. “Tôi đã từng nói như thế với Saraswati. Có thể Kabir chỉ còn sống 5 ngày cuối cùng cho đến ngày sinh nhật của cậu ta, hãy cứu nó nếu cậu có thể, nhưng nếu như cậu báo cảnh sát, có thể cậu sẽ không còn gặp cậu ta lần cuối – Ghuman nói, cậu đã không thể cứu mẹ cậu, bây giờ cậu phải chịu đựng thêm cái chết của em trai mình, để xem cậu lấy đâu ra sức mạnh, chỉ còn 5 ngày nữa thôi, thời gian bắt đầu kể từ bây giờ.” Bà rời đi. SaMud trở nên căng thẳng.

Dugba lo lắng không biết SaMud có gặp được Menaka hay không. Guniyal không tin rằng Ghuman có thể lừa Saraswati “sao thần linh có thể đối xử bất công với cô ấy như vậy”. Vidya thì lo lắng không biết Laxmi sẽ phản ứng thế nào khi ông ấy biết rằng người phụ nữ ông cưới làm vợ đã làm ông mất đi đứa con của mình “Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh ấy tỉnh dậy, anh ấy sẽ hối tiếc vì cái chết của Saraswati khi biết chuyện, anh ấy sẽ không chịu đựng nổi”. Bây giờ Ghuman không thể làm được gì nữa – Guniyal nói, nhưng em thấy thật tệ cho Danny.Thằng bé sẽ rất khó khăn khi biết sự thật về Ghuman. Dugba nói Danny không nên biết sự thật, sẽ không bao giờ biết. Guniyal không biết làm cách nào để giấu Danny sự thật. Dugba cầu nguyện thần linh cho họ thêm sức mạnh.

Samud thảo luận xem nên làm gì. Menaka đứng đợi taxi, bà bị sốc khi một người nào đó đã ngăn cản bà. Samud đi về nhà. Dugba nói với họ là bà đã kể hết mọi chuyện. Vidya hỏi họ là Menaka đã nói gì. Saras nói Menaka đã nói với họ giống như những gì mẹ Dugba đã kể, em trai của anh vẫn còn sống. “Khi mẹ sinh, Ghuman đã đưa đứa bé cho Daima nhưng Menaka đã cứu được” – anh nói. Dugba hỏi đứa bé đó là ai. Mọi người bị sốc khi biết đó chính là Kabir. Vidya và Dugba đều nói Kabir đã yêu thương và giúp đỡ gia đình họ vô điều kiện.

Vidya thắc mắc tại sao Kabir đến đây sau nhiều năm trôi qua mà cậu ấy không nói gì với Saras. Saras kể cho họ nghe mọi chuyện và việc anh không ngăn Kabir được vì chuyến bay đã cất cánh. “Chúng ta sẽ thông báo cho thằng bé về kế hoạch của Ghuman – Vidya đề nghị, có thể Kabir sẽ làm điều gì xấu xa với Ghuman”. Saras nói sẽ không để bất cứ chuyện gì xảy ra cho Kabir. Samud quyết định sẽ đi đến Anh.

Dugba muốn báo cảnh sát nhưng Saras đã ngăn cản vì Ghuman đã đe dọa họ rằng bà ta có thể làm bất cứ điều gì. Vidya đồng ý với ý kiến của Saras. Ông hỏi Ghuman giờ đang ở đâu. “Tụi con vừa mới gặp bà ta, có thể bà ta đang lên một kế hoạch nào đó” – Kumud trả lời ông. Mẹ Yash hỏi Kalika đang làm gì khi cô cố gắng lắng nghe cuộc nói chuyện của bọn họ. Cô nói có chuyện gì đó đang diễn ra trong phòng. Mẹ Yash nói không nghe được gì. Dugba không muốn nói chuyện về Kabir cho mẹ Yash và Yash biết, vì bà không tin tưởng Kalika.

Kalika lẩn trốn khi thấy Danny đi đến. Anh muốn biết Saras đã nói gì với Menaka. Anh rất tức giận vì Saras không kể cho anh biết việc gì cả. Kalika nghĩ vậy là đã có chuyện gì với Ghuman. Cô gọi cho bà để nói “mọi người đang nói chuyện về bà và tôi sẽ tìm ra bí mật họ đang nói gì và sẽ gọi lại cho bà”. Ghuman kết thúc cuộc gọi và nói: mọi người ở đây có thể sẽ bị sốc đây, bây giờ tôi sẽ chống mắt lên xem Saras sẽ làm gì để cứu cậu em trai của mình.

Kalika nghe được Vidya nói với Samud rằng họ sẽ nhận được visa và vé máy bay. Saras không muốn để Ghuman ở lại. Vidya khuyên anh hãy nghĩ đến Kabir. Dugba thấy Kalika nghe lén cuộc nói chuyện của họ. Bà hỏi cô đang làm gì. Kalika tìm cách viện lý do, rồi bỏ đi. Dugba đến gặp Samud.

- Saras: con muốn nhìn thấy Kabir được an toàn. Bức ảnh anh em sẽ đầy đủ khi chúng ta có Kabir.
- Vidya: chắc chắn rồi con trai, ba sẽ làm cho bức ảnh với đầy đủ 3 anh em. Nghỉ ngơi đi vì ngày mai con phải đi rồi. Hãy tin tưởng ở thần linh, sẽ không xảy ra chuyện gì cho Kabir.

Mẹ, em trai của con vẫn còn sống - Saras ôm bức ảnh và nói, mẹ đã trải qua những gì khi biết được rằng con mình đã chết. Bây giờ con hứa sẽ không để bất cứ chuyện gì xảy ra với em ấy. Kumud thấy anh đang tức giận, cô nói anh đã không ăn gì, nhưng ít ra anh cũng nên uống trà. Saras lo lắng nghĩ về Kabir. Sẽ không có chuyện gì xảy ra với Kabir đâu – cô nắm tay anh. Anh nói cô nên nghỉ ngơi một tí. Kalika gọi cho Ghuman để thông báo rằng Samud sẽ đi ra nước ngoài nhưng cô không biết là đi đâu. Tôi biết nơi mà họ sẽ đến – bà cười, bây giờ trò chơi bắt đầu.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 162 và các tập 163, 164 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 162 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.