Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 163 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 163 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras ôm bức ảnh mẹ mình và nói: Mẹ ơi, em ấy còn sống, em trai của con, con có thể cảm nhận được nỗi đau của mẹ, những gì mẹ đã chịu đựng khi biết rằng mình vừa sinh ra một đứa bé đã chết, nhưng đó không phải là sự thật, con hứa con sẽ không để bất cứ chuyện gì xảy ra với em ấy, con sẽ đưa em ấy về đây một cách an toàn và tốt đẹp. Kabir đang ở Anh, một số tuyến đường và các tòa nhà của Anh đang được hiển thị. Kabir nghĩ rằng chuyến bay của Ghuman đã hạ cánh, bà ta không biết bà ta đang đi về phía cái chết của mình. Saras nhận được hộ chiếu và visa của mình. Anh nói với Badimaa và Kumud: Anh nghĩ Kabir đã hạ cánh tới London, anh sẽ gọi cho nó. Saras gọi Kabir nhưng không thể kết nối. Anh nói: Làm sao để nói với Kabir về kế hoạch độc ác của Ghuman. Badimaa nói: Các con mau thu xếp hành lý đi. Kabir gọi Ghuman nhưng số điện thoại này không thể truy cập.Kabir nói: Bà ta đã thay đổi kế hoạch của mình rồi sao? Badimaa bảo Saras gọi Kabir một lần nữa. Hai người đàn ông để mắt tới Kabir. Saras gọi Kabir và điện thoại đổ chuông. Kabir nói: Alo Saras. Saras nói rằng anh đang gặp nguy hiểm. Kabir khá sốc. Anh bị hai người đàn ông tiêm vào cổ. Saras nghe thấy những người đàn ông nói chuyện. Kabir ngã xuống. Saras nói: Alo? Alo Kabir??? Anh nói với Badimaa: Kabir đã nghe máy nhưng ... .Kabir bị bắt cóc. Saras nói: Con sẽ không để chuyện gì xảy ra với em trai của tôi. Badimaa nói: Sẽ không có gì xảy ra, thần linh sẽ giúp con. Hãy đi và đưa Kabir trở về. Danny đến và lắng nghe họ nói. Anh hỏi họ đang đi đâu. Mọi người đều nhìn anh. Badimaa nói: Saras phải đến thành phố để giải quyết một số công việc.

Cô đã bảo Saras đưa Kumud đi theo, con bé sẽ cảm thấy tốt. Danny nói: Cô nói đúng. Saras nói: Cho đến khi tụi anh trở lại, em nhớ chăm sóc mọi người. Danny nói: Em sẽ chăm sóc họ, đừng lo lắng. Danny nghĩ: Họ đã giấu mình chuyện gì đó, nhìn họ rất lo lắng, mình không nên hỏi bây giờ. Kabir được đưa đến một căn phòng ở khách sạn và bị trói lại.

Saras và Kumud đang chuẩn bị đến London. Badimaa nói: Hãy giữ liên lạc và thông báo cho mọi người. Samud chào họ. Vidyachatur bảo Saras: Con hãy sớm trở lại, mọi người sẽ chờ đợi các con, hãy mang em trai của con trở về an toàn. Badimaa đưa Prasad và ban phước cho họ. Saras và Kumud lên đường tới London. Ghuman nhận được tin tức từ Kalika rằng họ đã rời đi. Bà ta nghĩ: Saras sắp đến gặp em trai của mình, sẽ tốt hơn nếu cậu ta không đi, một tên đại ngốc, chấp nhận mạo hiểm cuộc sống vì người khác. Saras nói: Hôm nay là ngày thứ hai, chúng ta không thể kết nối với Kabir.

Họ đang trên đường đi. Lái xe người Ấn Độ nói chuyện với họ. Saras nói: chúng tôi đang tìm kiếm một người có liên quan đến chúng tôi. Kabir tỉnh lại, nhưng tay chân của anh đã bị trói và miệng thì bị dán băng keo.

Những kẻ côn đồ đến chỗ anh và đặt máy tính xách tay trước mặt anh. Ghuman đang chat trực tiếp và nói: Cậu thế nào rồi Kabir Laxminandan Vyas? Vở kịch đã kết thúc rồi. Kabir bị sốc. Ghuman nói: Tôi đã biết tất cả mọi thứ, tôi đã cố gắng giết chết cậu từ lúc cậu mới sinh ra, và cậu đã mơ ước sẽ giết tôi vào ngày sinh nhật của cậu. Nhưng thật đáng tiếc, cậu sẽ phải chết vào ngày sinh nhật của mình, lần đó chị gái của tôi đã giải thoát cho cậu, thậm chí lần này cũng có người đến để cứu cậu, nhưng họ không biết tôi đã để mắt tới họ. Bà cho Kabir nhìn thấy Saras và Kumud, và nói: Hai người đó tới đây để cứu cậu, nhưng tiếc là họ sẽ không còn sống để trở về, họ cũng sẽ chết với cậu, tôi sẽ gửi cả ba người về với mẹ của cậu, tạm biệt. Bọn côn đồ lấy máy tính xách tay và rời đi.

Danny nói: Badimaa cũng đang lo lắng và mẹ đã đi đâu, tại sao mọi người đều căng thẳng? Badimaa lắng nghe Danny và nghĩ: Thật tốt vì thằng bé vẫn không biết chuyện gì, nhưng đến một ngày nào đó, nó phải biết tất cả mọi thứ và trở nên mạnh mẽ. Hi vọng Saras và Kumud sớm cứu được Kabir. Một người đàn ông đang ở sau Saras và Kumud. Saras đưa bức của Kabir và hỏi chủ cửa hàng, nơi Kabir đã mua đồ uống. Ông nói: Anh ta đã tới nhưng sau đó đi rồi. Saras nghĩ rằng anh vừa nghe được một số âm thanh, và nói với Kumud rằng đây chính là những âm thanh mà anh đã nghe trên điện thoại. Anh hỏi một số người khác về Kabir. Kumud nói với Saras rằng có người đang theo dõi họ. Saras nói: Đừng phản ứng gì cả.

Người đàn ông đến trước mặt họ. Saras hỏi: Tại sao anh lại đi theo chúng tôi? Người đàn ông đưa cho Saras một chiếc thẻ và rời đi. Saras nghĩ: Tại sao anh ta đưa cái này, có vấn đề gì?
Xem thêm bài viết: cách làm món khoai lắc phô mai
Cảnh Saras và Kumud nhìn thẻ khách sạn và nghĩ chuyện này là sao, anh ta muốn gì. Saras kiểm tra trên điện thoại của mình. Kumud nói: Hãy kiểm tra xem biểu tượng này là gì. Saras nói: Nó là của một khách sạn. Kumud nói: có thể Kabir đang bị nhốt ở đó.Saras nói: nhưng tại sao Ghuman lại để chúng ta tìm được Kabir? Kumud nói: Ai sẽ giúp chúng ta và tại sao? Saras nói: Chúng ta phải đến đó trước đã. Kalika đến chỗ Ghuman và hỏi: Tại sao bà lại gọi cho tôi? Ghuman nói: Có ai nhìn thấy cô đến đây không? Kalika nói: không, hãy cho tôi biết những gì tôi phải làm. Ghuman nói: Tôi muốn Danny của tôi trở lại, lần này hãy làm cho Danny và Kusum bị chia tách mãi mãi.

Kalika nói: kế hoạch cuối cùng của bà đã quá thất bại khi mà họ đã thực sự gần gũi, tôi không nghĩ rằng Danny sẽ rời bỏ Kusum. Ghuman nói: nhưng nếu Kusum rời bỏ Danny thì sao. Ghuman gọi tay sai của mình và hắn nói: Tôi sẽ chuyển anh ta đi. Kabir nghe họ nói và cố gắng tìm cách thoát thân. Anh nói: có thể Saras và Kumud sẽ đến đây tìm mình. Mình để lại một đầu mối cho họ. Saras và Kumud đến được khách sạn.

Một người đàn ông hỏi: Tôi có thể giúp gì cho anh? Saras đưa cho anh ta bức hình Kabir. Người đàn ông nói: Anh ấy đang ở trong phòng 404, và không được tốt lắm. Saras và Kumud chạy đi cứu Kabir. Kabir được chuyển đến một nơi khác. Kabir nói: Hãy để cho tôi đi. Những người đàn ông đưa anh vào trong xe. Saras hỏi người lau dọn phòng: Người đàn ông vừa ở đây đã đi đâu rồi? Cô nói: Tôi không biết. Saras nghĩ: Họ đã đưa Kabir đi đâu? Kumud chỉ cho Saras một cái gì đó được viết trên tường. Saras đọc và hỏi người phụ nữ về nó. Cô nói: Tôi không biết. Họ rời đi.

Kabir cố gắng tự giải thoát cho mình nhưng thất bại. Mọi người đang chờ đợi cuộc gọi của Saras và lo lắng. Guniyal nói: Saras sẽ gọi cho chúng ta, có thể thằng bé sẽ tìm được Kabir. Badimaa nói: Chúng ta phải để ý tới Danny, nó đã rất khó chịu ngày hôm nay. Vidyachatur thấy Danny và nói: Em sẽ gửi thằng bé đến nhà xưởng làm việc và khiến nó bận rộn. Ông bảo Danny đi kiểm tra các đơn đặt hàng của nhà xưởng. Danny nói rằng anh sẽ đến nhà xưởng và thực hiện kế hoạch. Danny nói: Mọi người hãy nói với Kusum rằng con sẽ trở về và gặp cô ấy sau. Menaka được giữ ở đâu đó.

Ghuman mang trà cho bà. Menaka bị sốc khi nhìn thấy Ghuman. Bà nói: Những chuyện này là sao, người của em đã đưa chị đến đây, tại sao em lại nhốt chị ở đây? Ghuman đối mặt với bà. Menaka giả vờ vô tội và nói: Chị phải về Dubai. Ghuman nói: Tôi đã biết tất cả mọi thứ. Menaka hỏi: Em muốn gì từ chị? Ghuman nói: Chị không hiểu sao, tôi muốn chị phải là khách của tôi cho đến khi trò chơi của Kabir kết thúc, sau đó tôi sẽ nghĩ xem tôi phải gửi chị đến Dubai hay là yatra. Saras và Kumud tìm Kabir ở khắp mọi nơi.

Họ hỏi vài người về Kabir. Một người phụ nữ nhìn Saras và nói chuyện với anh. Saras nhờ cô giúp đỡ. Cô nắm lấy tay anh và bắt đầu tán tỉnh. Kumud nhìn họ. Người phụ nữ nói: Tôi biết anh chàng đó, đi với tôi. Saras đi theo. Kumud nói: Saras, em không nghĩ rằng chúng ta nên đi với cô ấy. Saras nói: Chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác. Danny nghĩ vấn đề mà Saras và Kumud đang gặp phải là gì.

Anh đang trên đường đến nhà xưởng và nói: Trong khi Kabir và Saras vắng mặt, mnh phải lo liếu mọi thứ. Anh nhìn thấy Kalika chạy trên đường và đi về phía xe của anh. Anh dừng xe và nói: Kalika. Dinesh Bhai đang ở sau Kalika và yêu cầu cô đưa tiền. Danny bảo Kalika chạy đi và đánh nhau với họ. Saras và Kumud đi cùng người phụ nữ. Cô ta yêu cầu Saras để Kumud ở lại và anh phải đi một mình với cô ta. Saras bảo Kumud chờ đợi và đi với người phụ nữ. Danny và Kalika chạy đi. Bọn côn đồ đuổi theo họ.

Người phụ nữ gần gũi hơn với Saras. Saras nói: Tôi không cần sự giúp đỡ của cô. Kumud đến và nhìn thấy họ ở cùng nhau. Saras thấy Kumud và nói: Anh xin lỗi, em nghĩ rằng anh có thể làm điều này không? Cô rời đi. Kalika giả vờ căng thẳng. Danny nói: Tôi sẽ gọi cảnh sát. Bọn côn đồ đánh vào đầu Danny khiến anh ngất xỉu. Saras nói với Kumud rằng cô đang phản ứng thái quá. Kumud nói: Em đã nói với anh rằng cô ta không tốt. Saras nói: Thôi được rồi, đừng cãi nhau nữa. Kumud nói: Em không muốn nói chuyện với anh. Kumud ngồi trên băng ghế và Saras nhìn cô.

- Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 163 và các tập 164, 165 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 163 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.