Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 164 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 164 bản dịch

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras cố gắng để nói chuyện với Kumud. Cô thấy khó chịu. Saras thấy một số bông hoa và nghĩ sẽ mua nó cho Kumud. Anh đi vào cửa hàng hoa và mua chúng. Anh quay lại và nhìn thấy Kumud không ngồi trên băng ghế dự bị. Anh nhìn xung quanh tìm cô và lo lắng. Anh hỏi mọi người về cô. Kumud thấy người phụ nữ đang tán tỉnh với một người nào đó bây giờ. Saras nói Kumud em đã đi đâu. Kumud nói cô đã tức giận về Saras mà không có lý do, cô gái này là người sai, không phải anh ấy. Cô bị lạc đường và nghĩ Saras đang ở đâu. Cả hai đều đi lang thang trên đường. Họ nghĩ về nơi người kia đang ở và tìm kiếm một cách tuyệt vọng.Kumud hỏi một số người về Saras. Saras thấy một người Ấn Độ và hỏi họ về Kumu. Anh mô tả quần áo của Kumud. Anh được biết Kumud đã đi bên đó và rời đi. Anh nghĩ đến nơi mà Kumud đã đi. Danny tỉnh dậy và suy nghĩ về việc anh bị thương trong khi cứu Kalika. Danny nghĩ về nơi anh đang ở và nghe thấy Kalika khóc. Danny nhìn thấy chiếc áo của mình bị cởi và mặc nó lại. Danny hỏi Kalika có ổn không. Cô nói đừng chạm vào tôi, cách xa tôi ra. Danny nói Kalika .......... Cô nói ít nhất anh có thể có suy nghĩ về mối quan hệ của chúng ta, có thể anh đã không nghĩ trước khi anh làm điều này.

Danny nói những gì cô đang nói thật vô lý. Cô nói anh nghĩ mình vô tội, nhưng anh có một con quái thú trong mình, tôi yêu cầu anh rời đi cho tôi nhưng anh đã không lắng nghe tôi, anh đã hãm hiếp tôi và anh sẽ nói điều gì cho Yash bây giờ. Danny bị sốc. Cô nói anh đã bị hủy hoại tôi. Danny cảm thấy tội lỗi.

Kumud bắt đầu khóc và mất hy vọng. Họ quay trở lại băng ghế nhưng không cùng nhau, họ ngồi ở hai ghế khác nhau. Kumud nghĩ về lời nói của cô. Saras cũng nghĩ về chúng. Kalika về nhà và giả vờ như cô bị hãm hiếp. Mọi người đều bị sốc khi nhìn thấy cô và hỏi chuyện gì đã xảy ra, ai đã làm điều này. Mẹ Yash đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Kalika nói với họ là Danny. Mọi người đều bị sốc.

Kumud thấy mọi người cầu nguyện và viết nó trên chit và làm cho nó chảy vào hồ. Một người phụ nữ nhìn thấy cô khóc và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Kumud nói tôi không tìm thấy chồng mình, chúng tôi đi với nhau, nhưng bây giờ tôi sẽ không thể tìm thấy anh ấy. Người phụn nữ bảo cô viết một ghi chú cho chồng và thả xuống hồ. Kumud nói không, chit này sẽ không đến chỗ anh ấy. Người phụ nữ nói nó có thể có phép màu và cô nên tin vào điều đó. Kumud nghĩ về cuộc hôn nhân với Saras và tin vào phép lạ. Cô viết lời xin lỗi Saras và mong anh sớm trở về, Kumud của anh. Cô mong muốn Ambe Maa làm chit này tới chỗ Saras. Cô đặt nó trong chai và thả nó xuống hồ.

Saras nghĩ về lời nói của mình rằng anh sẽ luôn ở lại với Kumud. Kumud cảm ơn người phụ nữ. . Cô nói Saras đamg ở đâu. Saras đang ở gần hồ, nhắm mắt lại và suy nghĩ về Kumud. Saras muốn Ambe Maa để cho anh đến chỗ Kumud. Anh nghĩ về nơi có thể tìm thấy Kumud, anh biết cô đang ở gần anh nên hãy đến trước mặt anh. Anh thả chai xuống hồ. Kumud chờ đợi và rời khỏi đó. Saras nhanh chóng lấy chai và lấy ra các chit. Anh đọc được lời nhắn của Kumud.

Cảnh Saras nghĩ làm ơn hãy xuất hiện trước mặt anh Kumud. Anh nhìn thấy cái chai và chạy để lấy nó. Anh đọc được tin nhắn của Kumud trong đó và bắt đầu việc tìm kiếm của mình một lần nữa và đi đến phía đối diện của hồ. Kumud cũng tìm Saras. Cô nhìn thấy một người đàn ông hát rong trên đường. Cô nghĩ ra một ý tưởng và đi theo anh ta. Cô nói cô cần phải thu hút sự chú ý của đám đông, nếu ông cho phép cô được nói , Saras có thể nghe cô và đến gặp cô. Ông nói đây là một vị trí tốt, cô có thể được phép hát, cô có thể hát không. Mọi người vỗ tay cho Kumud.

Danny nói tôi không nhớ những gì đã xảy ra nhưng tôi biết tôi không thể nghĩ rằng tôi cưỡng hiếp cô gái nào. Tôi thề với Kusum. Anh hỏi Kusum có tin tưởng anh không. Mọi người đều bị sốc. Kalika khóc và nói chuyện với Badimaa và mẹ Yash để có được cảm tình của họ, cô nói tôi nghĩ rằng một khi tôi kết hôn, sẽ không có ai nhìn tôi với ý định xấu, tôi không thể nghĩ rằng tôi đã không an toàn ở nhà, tôi cảm thấy Danny là em trai tôi và anh ta đã làm điều này. Badimaa nói Danny không thể làm điều này. Mẹ Yash nói Badimaa nghĩ rằng Kalika đang nói dối. Yash đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Kalika khóc và cố gắng để đánh lừa anh ta.

Kalika nói với anh tất cả mọi thứ và nhìn vào Danny. Danny nói Kaliak đã nhầm, tôi thậm chí không chạm vào cô. Kalika nói tôi không điên để đổ lỗi cho anh sau đó. Cô nói Danny đã hãm hiếp cô và ôm Yash. Yash nói cái gì và nhìn Danny một cách giận dữ. Kusum khóc. Kumud hát và tìm kiếm Saras trong đám đông. Saras nghe thấy giọng cô và chạy đến chỗ đám đông. Kumud kết thúc bài hát và nhìn thấy Saras. Saras cũng nhìn thấy cô và họ chạy về phía nhau.(Nhạc phim vang lên). Saras nói xin lỗi và ôm Kumud .

Yash nổi giận với Danny và nói làm thế nào mà anh dám làm dám điều này với Kalika. Badimaa nói Yash biết Danny, vậy anh có nghĩ rằng Danny có thể làm điều này. Vidyachatur nói họ hiểu, Danny có thể mạo hiểm cuộc sống của mình vì họ nên anh không thể làm điều này với gia đình của họ. Guniyal nói bà tin tưởng Danny, anh không thể làm điều này. Yash nói anh nên tin tưởng Danny thế nào khi Kalika nói Danny đã hãm hiếp cô ấy, sau đó làm thế nào để tin anh ta.

Kalika khóc. Badimaa ủng hộ Danny và nói đây là con dâu và con rể của họ, Kalika có thể chứng minh Danny đã hãm hiếp cô. Mẹ Yash bảo vệ Kalika và tranh luận với họ. Bà nói Kalika có thể giải thích như thế nào. Badimaa nói bà đang trả lời Yash, bà đã không bảo Kalika giải thích. Kusum nói cô hoàn toàn tin tưởng Danny, anh không thể làm được điều này, anh không cần phải đưa ra bất cứ lời giải thích. Danny nhìn cô.
Xem thêm bài viết: Cách làm món thịt đông ngày tết
Saras và Kumud đang ở bên nhau. Cô ôm anh. Trời mưa và họ trú mưa dưới ô. Cô nói anh đã nói điều này đã xảy ra, sau đó làm thế nào điều này lại xảy ra một lần nữa. Anh nói nhờ vậy mà chúng ta cảm thấy chúng ta đã yêu nhau nhiều đến thế nào. Vidyachatur nói họ cũng đang lo lắng về Kalika, Danny không chịu trách nhiệm. Mẹ Yash nói Danny là con trai Ghuman, họ có bản chất xấu xa trong máu của họ. Vidya nói ông biết Danny là con trai của Nandu, đó là bạn của ông, lòng tốt của Nandu lớn hơn tội lỗi của Ghuman, Danny đã chống lại mẹ của mình vì họ, anh đã cứu được ngôi nhà của họ và anh không thể làm điều này với Kalika.

Kalika hét lên Kaka, cô không cần phải đi đến tòa án,Yash hãy nhìn cách Vidya đang bảo vệ con rể mình, sau những gì đã xảy ra với con dâu mình, Danny sẽ chứng minh mình vô tội vì anh là chồng Kusum còn cô là ai, Vidya đã không chấp nhận cô như con dâu, tại sao. Kalika nói Kusum cô tin tưởng chồng mình rất nhiều, tốt, cô không tin tôi, nhưng hãy suy nghĩ như một người phụ nữ, nó xảy ra với một người phụ nữ thì thực sự điều tồi tệ và khó khăn nhất là nói với người khác về nó, tôi đã nói với cô tất cả sự thật nhưng không ai tin tôi và Danny đang đứng trước mặt tôi và tất cả mọi người đều ủng hộ anh ta, tôi đã đánh mất với số phận của tôi ngày hôm nay.

Kalika nhìn Yash và nói nếu anh không đòi lại công lý cho tôi, tôi sẽ tuwh mình làm điều đó và trừng phạt Danny, tôi sẽ đi đến cảnh sát. Saras và Kumud đang cố gắng tìm Kabir một lần nữa. Họ nhận được thông tin và rời đi. Vidyachatur nói không Kalika, con không thể làm điều này. Mẹ Yash nói dừng lại, hãy làm điều đó. Vidyachatur nói Danny vô tội. Yash nói tôi sẽ không tha thứ cho Danny, anh ta phải đi tù. Badimaa nói đó là một sai lầm lớn và sự tôn trọng của họ đang bị đe dọa. Kalika nói tốt, tôi sẽ không nói cho ai biết nhưng với một điều kiện, Danny phải rời khỏi đây.Hoặc là anh ta sẽ ở lại đây và tôi sẽ từ bỏ cuộc sống của mình . Mọi người đều bị sốc.

Kabir được đưa đến đâu đó. Ghuman nói chuyện với anh về chuyện video và nói anh nóng tính và vì vậy bà thích anh, anh thực sự đã làm một bức tranh đẹp về bà, bà phải cho anh thấy một cái gì đó. Ghuman thấy Saras và Kumud. Ghuman nói họ sẽ tiếp cận với anh nhưng trước khi họ đến với anh ......... .. đừng lo lắng, bà sẽ giết anh vào ngày sinh nhật của anh vì bà đã hứa với Saras. Kabir nổi giận. Bà gọi tay sai của mình và yêu cầu họ đưa Kabir đi nơi khác. Người đàn ông nhắc lại vị trí. Kabir nghe nó và viết nó vào một tờ giấy.


- Người biên dịch: Ngọc Linh
Xem trước các tập nội dung đã dịch xem trước tại đây: http://goo.gl/pObXGB

Xem trước các tập video RAW phim định mệnh tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2016/07/tong-hop-video-cac-tap-phim-dinh-menh.html

- Theo dõi các tập tập 164 và các tập 165, 166 video thuyết minh của phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/search/label/phim ấn độ định mệnh
Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 164 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.