Top Ad unit 728 × 90

Lộ bộ mặt ông bố xấu xa lợi dụng con cái để kiếm tiền

Lộ bộ mặt ông bố xấu xa lợi dụng con cái để kiếm tiền

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh người cha 9X địu đứa con nhỏ đi bới rác để kiếm sống đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà hảo tâm. Tuy nhiên đằng sau đó lại là một màn kịch bị bóc mẽ về người đàn ông có quá khứ bất hảo, ăn chơi trác táng và lợi dụng con làm công cụ kiếm tiền.

“Gà trống” nhặt rác qua ngày để nuôi con

Người đàn ông này tên là Đào Đức Khiêm, sinh năm 1990 trú tại Long Biên, Hà Nội. Hàng ngày, anh đều địu đứa con út 16 tháng tuổi đi nhặt rác tại khắp các phố phường Hà Nội để kiếm tiền nuôi con.

Khiêm cho biết vợ anh đã bỏ đi từ lâu và để lại 3 đứa con còn thơ dại cho một mình anh chăm sóc. Đứa nhỏ do không có ai trông nom nên phải địu trên lưng hàng đêm để theo xe đi nhặt rác cùng bố.

Từ khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng, rất nhiều Mạnh Thường Quân đã tìm đến để giúp đỡ 4 bố con Khiêm. Tuy nhiên sự thật về “người cha vĩ đại này” đã bị phơi bày khi những người hàng xóm của Khiêm cho biết, anh ta trước kia say mê cờ bạc, thường xuyên đánh đập vợ con dẫn đến việc chị vợ ly hôn. Chưa hết, anh ta còn cướp đoạt quyền nuôi con nhằm dùng những đứa trẻ để kiếm tiền từ sự giúp đỡ của mọi người.Sự giả dối của “người cha vĩ đại” này lên đến cực điểm khi những clip hắn đánh đập đứa con gái lớn trong một quán ăn vào ngày 24/12. Những hình ảnh quay được cho thấy, Khiêm liên tục quất thắt lưng vào người con gái, thậm chí còn đánh mạnh vào đầu khiến bé vô cùng hoảng loạn. Dù được nhiều người khuyên can nhưng Khiêm vẫn tiếp tục hành động của mình và buông những lời chửi bới vô nhân tính.


Chứng kiến hình ảnh đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì bênh vực hành động của Khiêm chỉ là nhất thời, bộc phát do áp lực cuộc sống đè nặng. Nhưng phần lớn là những ý kiến phản đối kịch liệt, cho rằng việc địu con đi bới rác của hắn chỉ là màn kịch dựng lên  nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận. Dù là nguyên do gì thì việc bạo hành trẻ em là không thể tha thứ được.

Mọi thông tin cập nhập về người cha này chúng tôi sẽ update thường xuyên

Lộ bộ mặt ông bố xấu xa lợi dụng con cái để kiếm tiền Reviewed by Chu Thanh Hải on 16:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.