Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 66 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 66 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Anandi muốn giúp đỡ tái hợp Anant tái hợp với vợ cũ và chuyện Jagdish bị thanh tra bắt vì bệnh viện bán thuốc giả

Tại Badi Haveli,
Bà Kalyani hỏi ý kiến của bác sĩ Anant về Anandi. Tiến sĩ Anant nói rằng, tôi thích cô ấy.
Nishi nói, cháu chắc chắn rằng cô Anandi thích Papa của cháu.


Ngay sau đó, Anandi trở về cùng với người vợ đầu tiên của tiến sĩ Anant là Pushpa. Tiến sĩ Anant hỏi Pushpa, sao em lại ở đây?
Anandi nói, tôi đưa cô ấy đến đây.

Pushpa nói rằng, em đã thực hiện rất nhiều sai lầm, em xin lỗi anh và con.
Anandi nói, cô ấy không còn là vợ của anh sau khi ly hôn, nhưng cô ấy vẫn là mẹ của Nidhi và có trách nhiệm với cuộc sống của con bé. Cô yêu cầu anh ta bắt đầu lại từ đầu với Pushpa.

Tiến sĩ Anant nói, chúng tôi thật khó khăn mới thoát được khỏi mớ hỗn độn, giờ cô lại yêu cầu chúng tôi trở lại với cuộc sống luôn thấp thỏm?

Anandi yêu cầu họ hãy quên đi tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu. Cô nói, tôi mong muốn anh chị được nhiều hạnh phúc hơn. Anh hãy cho chị ấy thêm một cơ hội.

Tiến sĩ Anant nói rằng, chúng tôi sẽ đau khổ.
Anandi nói, anh và chị nên nói chuyện với nhau và cố gắng tìm ra một giải pháp. Nếu cả hai người cố gắng thu xếp sự khác biệt thì tôi sẽ hạnh phúc.

Tiến sĩ Anant đồng ý và yêu cầu Pushpa đi với anh.
Trong phòng, Pushpa xin lỗi TS Anant. Cô nói, em biết rằng anh khó chấp nhận em, nhưng nếu anh tha thứ cho em thì em sẽ làm cho cuộc sống chúng ta yên bình.

Tiến sĩ Anant nghĩ về lời Anandi và nói với Pushpa rằng, chúng ta sẽ quên tất cả mọi thứ, và tha thứ cho nhau. Chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu. Pushpa cảm ơn anh.

Nidhi lắng nghe họ nói. Pushpa hỏi, liệu con có thực sự muốn mẹ quay về sống với con?
Nidhi bỏ đi một cách giận dữ. Tiến sĩ Anant đi theo cô và yêu cầu cô dừng lại.

Nidhi hỏi, làm sao ba có thể nghĩ đến việc bắt đầu lại cuộc sống với mẹ? Tiến sĩ Anant nói một cái gì đó của cô.
Nidhi nói, cô Anandi muốn ba quên cô và bắt đầu lại từ đầu.

Pushpa nói với mọi người rằng, Anant đã tha thứ cho tôi, anh ấy là một người đàn ông tốt bụng, nhưng tôi biết Nidhi sẽ không đồng ý cho điều này. Cô nói, đó là sai lầm của tôi. Khi tôi không thể trở thành một người mẹ tốt, thì sao cô ấy sẽ trở thành con gái tốt. Cô yêu cầu họ đừng buộc Nidhi chấp nhận cô.

Tiến sĩ Anant và Nidhi đến đó. Pushpa định ra về. Nidhi nói cô phải dừng lại và gọi mẹ!
Pushpa càng xúc động. Nidhi hỏi, mẹ định bỏ con một lần nữa? Pushpa xin lỗi cô. Hai mẹ con ôm nhau. Anandi mỉm cười ...

Nimboli nhìn xuống thấy họ đoàn viên.
Nidhi nói rằng, chúng ta sẽ yêu nhau như một gia đình hạnh phúc. Họ ôm nhau vui vẻ. Nimboli trông theo rất buồn.

Tại Ashram,
Akhiraj kiểm tra dây chuyền và nói rằng, đây là một sợi dây chuyền bằng vàng nguyên. Ông nói rằng, tôi mở rộng đôi mắt để xem những người tin tưởng mù quáng vào tôi. Làm sao người ta có thể tin vào một kẻ nói dối như tôi, rồi ông cười.

Kundan nói, Kavita sẽ bị bắt cóc tại Shiv Niketan vào ngày mai, và tất cả mọi người sẽ nghĩ rằng dân làng đã bắt cóc cô ấy.

Akhiraj cho biết sẽ có maha Yudh với Devi và bhakt. Harki mỉm cười. Kundan cũng mỉm cười. Akhiraj nói rằng rồi mọi người sẽ nói Anandi Shekhar murda Baad (người dịch hiểu là bảo Anandi đi chết). Ông ấy cười.

Tại Badi Haveli,
Anandi hỏi Bà Kalyani, bà gọi cho cháu? Bà Kalyani mời cô ngồi.
Anandi ngồi xuống và hỏi, bà muốn nói chuyện với cháu về TS Anant?

Bà Kalyani nói rằng chúng tôi đã lo lắng cho tương lai của cháu. Chúng tôi nghĩ phải làm một cái gì đó cho hạnh phúc của cháu, nghĩ rằng cháu thích anh ấy, và anh ấy cũng thích bạn, nhưng cháu đã đưa Pushpa đến đây. Bà hỏi, cháu sẽ làm gì bây giờ?

Anandi nói, khi cháu bắt đầu lại từ đầu là lúc Shiv bước vào cuộc sống của cháu ... anh đã mang đến cho cháu một cuộc sống đầy đủ. Cô nói rằng, cháu không thể để ai thay thế Shiv. Cô nhớ lại lời thú nhận tình yêu của mình và hồi tưởng được hiển thị.

Anandi nói, cháu đã nghĩ về Nidhi ... và nói Pushpa đã nhận ra sai lầm của mình. Cô nói rằng, cuộc sống đã cho cô ấy một cơ hội và đây là điều tốt mà họ được trở về bên nhau.

Jagdish nói, em nói đúng! Bà Kalyani bảo cô phải luôn luôn hạnh phúc.

Tại văn phòng MLA,
Jagdish nhận được mail từ phòng xét nghiệm Jaipur te. Jagdish bị sốc khi nhìn thấy các báo cáo Vibhuti. Anh nghĩ Vibhuti có thủy ngân, và nghĩ rằng phải thông báo cho cảnh sát.

Ngay sau đó anh nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện, yêu cầu ông đến ngay lập tức vì Somesh đã tỉnh lại và đòi gặp anh.

Tại bệnh viện Jaitsar,
Jagdish đi thẳng vào phòng Somesh, nhưng vừa lúc đó Thanh tra dừng Jagdish lại và nói, chúng tôi có lệnh bắt giữ anh. Các loại thuốc mà chúng tôi thu giữ được từ bệnh viện đều là giả, và chúng tôi phải bắt anh. Jagdish sốc.

Tại bệnh viện Jaitsar,
Thanh tra nói với Jagdish rằng, tôi đến bắt giữ anh vì bệnh viện anh đã sử dụng thuốc giả và gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Jagdish là sốc.

Somesh đi ra khỏi giường bệnh và nói rằng, các anh không thể bắt giữ bác sĩ Jagdish. Ông nói: Tôi có tội chứ không phải anh ta. Ông ngất đi. Họ đưa anh vào trong phòng.

Tại Badi Haveli,
Anandi nói với ảnh Shiv, nói cho em biết đi Shiv ... làm sao em có thể kết hôn với người khác trong khi anh luôn ở trong trái tim em. Em có thể sống yên bình với những kỷ niệm của anh.

Nimboli đến và hỏi, sao mẹ lại đưa mẹ Nidhi đến đây.
Anandi trìu mến nói, hạnh phúc của Tiến sĩ Anant là với mẹ Nidhi, và nói rằng chúng ta không thể hạnh phúc khi lấy đi hạnh phúc của một ai đó.

Anandi nói rằng, con cần một người cha? Đúng. Mẹ có thể cho con cả tình yêu của người cha cùng với tình yêu của người mẹ. Nimboli gật đầu và ôm cô.
Nimboli hỏi về cuộc hôn nhân của cô với Shiv lúc nhỏ.

Anandi nói rằng, mẹ đã kết hôn khi còn rất nhỏ nhưng không phải với cha của con, mà là với một người khác. Còn ba con đã xuất hiện đúng lúc, ba con thực sự là một người bạn đời tốt.
Ba con đã hy sinh trong một nhiệm vụ.

Cô nói tiếp, mẹ luôn luôn bên con. Hãy quên đi những gì đã xảy ra trong quá khứ của con và hướng về tương lai, sống tốt.
Nimboli nói, con sẽ làm như mẹ nói, và ôm cô.

Tại bệnh viện Jaitsar,
Somesh cho lời khai với Thanh tra, tôi đã đưa rau độc và thuốc giả vào bệnh viện, Jagdish và Ganga không có làm việc này.
Jagdish hỏi, tại sao ông làm điều này?

Somesh nói với Jagdish về Mouni và Bộ trưởng hối lộ ông, và nói chính họ đã giết tôi. Ông nói, Baba Anant Maharaj và Bộ trưởng Shamsher Singh đã âm mưu chống lại anh.

Thanh tra nói rằng, tôi không hiểu tại sao Baba Anant Maharaj lại hãm hại bạn.

Jagdish nói, tôi không biết và cho đưa ra các báo cáo xét nghiệm. Anh nói, Vibhuti Anant có chứa thủy ngân.
Thanh tra gọi cho cấp trên của mình và nói rằng ông cần hai lệnh bắt giữ. Một là cho Shamsher Singh và một khác cho Baba Anant Maharaj.

Ông quay sang xin lỗi Jagdish và Ganga và nói rằng, tôi sẽ thông báo công khai rằng bệnh viện của bạn được an toàn.

Tại Shiv Niketan,
Anandi và Nimboli rời Shiv Niketan gặp một người đàn ông bán trái cây và Anandi mua một ít trái cây và lên xe của cô. Người bán trái cây la lên: Kavita, có rắn to.

Mọi người bắt đầu chạy tán loạn. Người đàn đó chạy đến bắt cóc Kavita và đưa cô lên xe jeep vừa trờ tới.

Bảo vệ cố gắng để ngăn chặn chúng, nhưng vô ích. Người bán trái cây gọi cho chồng cũ của Kavita và nói rằng, chúng tôi sẽ về đến làng trong 1 giờ.

Anandi nhận được cuộc gọi báo về vụ bắt cóc Kavita. Cô nhờ bảo vệ để đưa các con về nhà. Shivam và Nimboli đang trốn trong xe. Anandi lái xe vào làng.

Tại làng Jhalra,
Akhiraj nói với Kavita rằng, cô rất may mắn khi có người chồng yêu cô rất nhiều và sẽ mang đến cho cô hạnh phúc.

Chồng cũ của cô cho Akhiraj rất nhiều đồ trang sức bằng vàng.

Ông nghĩ tín đồ bị ông lừa và mang tặng ông ấy đồ trang sức quý giá.

Trên đường vào làng,
Anandi nghĩ thông báo với Jagdish. Ngay sau đó Nimboli hắt hơi. Anandi nhìn thấy họ và hỏi sao hai con lại trốn theo?
Shivam nói rằng đó là ý tưởng của Nandini.

Cô nói, đây là ashram Baba Anant Maharaj và không an toàn. Cô tự hỏi phải làm gì bây giờ? Anandi lo lắng nên làm gì? Cô sẽ đưa các con về nhà trước? Sau đó lại nghĩ Kavita sẽ kết hôn lúc này thì sao?

Nandini hỏi, mẹ đi cứu Kavita thoát khỏi tảo hôn?
Anandi nói với họ về điều đó và hứa rằng cô ấy sẽ cứu Kavita khỏi đám cưới.
Nimboli nói Shivam ngồi trong xe. Anandi nghĩ Anand Maharaj đưa Kavita đi đâu để tổ chức đám cưới?


- Xem video tập 66 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 66 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.