Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 69 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 69 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về sau khi trúng đạn bà Kalyani không qua khỏi và chết trong lòng Anandi, sau đó Akhiraj bắt cóc Kaviat làm con tim rồi bỏ trốn cùng với Harki và Kundan, tiếp tục hắn cùng Kundan vác súng quyết trở lại trả thù Anandi.

Tại làng,
Akhiraj sử dụng Kavita làm con tin và ông ta, Kundan và Harki tẩu thoát với xe jeep của cảnh sát
Bà Kalyani gối đầu trên đùi của Anandi. Bà nói với Anandi, Thần Devimaa đang đến để đưa bà đi, còn viên đạn này chỉ là cái cớ. Anandi khóc thảm thiết. Bà Kalyani nói, đừng khóc nữa, nếu không tôi sẽ nhốt cô trong nhà kho.


Jagdish gọi xe cứu thương. Bà Kalyani nói với anh, đã đến lúc bà phải đi rồi.
Ganga đến đó. Bà Kalyani dặn dó Jayga chăm sóc những đứa trẻ và Ganga. Rồi bà quay sang dặn dò Ganga phải chăm sóc tất cả mọi người và quản lý nhà cửa. Mọi người đều khóc.

Bà yêu cầu Nandini và Shivam nhớ đến bà. Shivam nói, bà không được đi đâu hết!
Bà bảo mọi người phải nhớ những gì bà căn dặn.

Anandi nói, từ thời thơ ấu cháu luôn luôn nghe lời bà. Hôm nay cháu nói với bà, đây là lệnh của cháu và bà phải lắng nghe cháu. Bà không được đi đâu hết, và phải sống cùng cháu và tất cả mọi người.

Cô cho biết đây là mệnh lệnh của cháu. Bà Kalyani yêu cầu cô để cho thể xác bà đi, nhưng linh hồn của bà sẽ được ở bên cô. Bà nói cô làm paath Gita của. Có người đọc Gita. Anandi nhìn.

Bà Kalyani nói cô phải làm một số việc cho bà và nói với một cái gì đó vào tai cô. Anandi gật đầu. Bà Kalyani bảo cô hứa. Anandi gật đầu. Bà Kalyani nhắm mắt lại và chết trên đùi của Anandi. Jagdish nói không, Bà Kalyani. Họ khóc thảm thiết.

Trên đường,
Akhiraj, Harki và kundan nhảy xuống xe jeep cảnh sát và chạy vào trong rừng. Harki ngồi xuống mệt mỏi.
Kundan nói, chúng ta quá mệt mỏi và hỏi chúng ta sẽ chạy như thế này đến khi nào?

Akhiraj nói, cho đến khi ba trả thù tất cả người dân. Ông nói, tôi đói quá và không thể quên được sự xúc phạm hôm nay. Tôi sẽ không được bình an cho đến khi tôi giết hết kẻ thù của tôi.

Harki nói, đó là đủ rồi, và yêu cầu ông ta kết thúc sự trả thù. Chúng ta sẽ đến một nơi thật xa để làm lại từ đầu.
Akhiraj bảo bà im ngay, và nói rằng ông là một con hổ và sẽ trả thù. Ông nói, tôi sẽ cho mọi người tại Jaitsar tắm máu bằng lễ Holi.
Harki nói, anh hãy nghe lời em.

Tại Badi Haveli,
Mọi người đang nhảy múa ở bên ngoài nhà và bên trong thì tang lễ của Bà Kalyani bắt đầu. Ganga ôm Jagdish và khóc. Jagdish bảo cô không khóc và yêu cầu cô lau nước mắt của mình, vì họ phải thực hiện ước nguyện cuối cùng của Bà Kalyani. Anh nói, chúng ta phải tạm biệt bà trong hạnh phúc.

Anandi, Shivam và Nandini ngồi bên cạnh xác của Bà Kalyani. Anandi bôi Tilak lên trán bà. Cô nhớ lại thời thơ ấu của mình với bà và giúp Bà Kalyani đeo đồ trang sức của tổ tiên bà. Cô nhớ lại ký ức tuổi thơ ngọt ngào của cô với Bà Kalyani ... cô nhớ lại ước nguyện cuối cùng của Bà Kalyani để bà được đoàn tụ với chồng bà, và để cho bà có một lời từ biệt. Cô nhớ lại Bà Kalyani yêu cầu cô hãy tiếp tục làm con cháu vào trong kiếp sau. Anandi lau nước mắt và nhìn Bà Kalyani.

Tại căn nhà hoang,
Akhiraj, Harki và Kundan tại căn nhà hoang. Harki yêu cầu Akhiraj kết thúc trò chơi trả thù này và nói, chúng ta sẽ sống một cuộc sống bình thường như những người khác.

Akhiraj nổi giận và nói, tôi sẽ giải quyết dứt điểm với Anandi.
Harki nói, tôi sẽ đi đến cảnh sát và sẽ nói hết tất cả.

Akhiraj tát mạnh bà. Kundan kêu lên, Bapusaa.
Akhiraj nói, tôi sẽ phải giết bà nếu có thời gian, nhưng giờ tôi phải đi và giết Anandi. Ông bảo Kundan mang lại sợi dây thừng.

Harki hỏi Kundan không nghe Akhiraj và nói rằng ông là tạo cho bạn dạy sai. Akhiraj bảo Kundan đừng nghe ông ta lấy sợi dây thừng. Harki năn nỉ Kundan lắng nghe bà và đừng đi theo bước chân của Akhiraj.

Akhiraj trói cô vào ghế và bịt miệng bà lại. Kundan rưng rưng nước mắt và đi với Akhiraj. Harki cố gắng mở dây thừng cởi trói. Bà nghĩ rằng mình bây giờ đã nhận ra mình đã sai như thế nào ... Mình đã có được hạnh phúc bằng cách mang nỗi đau cho người khác. Bà nghĩ, Anandi đã đúng và mình đã thực hiện tội lỗi bằng cách hỗ trợ chồng mình làm nhiều điều ác. Bà ấy khóc. Bà nghĩ, mình sẽ không để cho ông ta giết thêm bất cứ ai.

Tại Badi Haveli,
Anandi nhớ lại ước nguyện cuối cùng của Bà Kalyani, bà muốn được thấy bà đang hạnh phúc khi chết vì bà sẽ được gặp chồng bà sau khi chết.

Nandini bôi màu đỏ trên đôi chân Bà Kalyani và nhớ lại Bà Kalyani dạy cô đạp xe và nhớ lại lời dạy của bà. Cô nhớ lại Bà Kalyani yêu cầu cô để cho bà đi, và đi về phía trước trong cuộc sống.

Anandi ăn mặc cho bà như một cô dâu có cả chunari đỏ choàng đầu.
Shivam nhớ lại ước nguyện cuối cùng của Bà Kalyani. Bà Kalyani nói với anh hãy trở thành là chỗ dựa vững chắc cho Anandi và Nandini khi bà đã đi xa. Anandi nói rằng cô sẽ thực hiện ước nguyện cuối cùng của bà. Cô yêu cầu trẻ nhỏ chạm vào chân Bà Kalyani và chào tạm biệt bà. Cô nói, Bà Kalyani sẽ được sống mãi trong ký ức của chúng ta.

Shivam và Nandini chạm chân của bà. Nandini nói, cháu sẽ luôn nhớ bà. Shivam nói, chúng cháu sẽ không bao giờ quên bà.

Anandi chạm chân của bà. Nandini đi ra khỏi phòng và khóc. Shivam gật đầu bảo cô đừng khóc. Anandi cũng nói cô không khóc và ôm cô.

Trên đường,
Akhiraj và Kundan đang trên xe jeep của cảnh sát. Akhiraj bảo Kundan lái xe jeep nhanh lên. Họ nhìn thấy cảnh sát theo dõi họ. Kundan vô ga phóng nhanh. Akhiraj bảo anh rẽ trái mau. Xe Cảnh sát chạy thẳng.

Akhiraj nghĩ, giờ thì không ai có thể cứu bọn người ở Jaitsar từ trả thù của mình.

Tại Badi Haveli,
Jagdish và Ganga đặt vòng hoa trên thi thể Bà Kalyani, tiếp theo là Anandi, Shivam và Nandini. Họ nhấc arthi đã được trang trí và đưa đến nơi hỏa thiêu.

Tại nơi hỏa thiêu,
Akhiraj và Kundan đến trước nơi hỏa táng Bà Kalyani. Kundan nói, hãy xem những gì chúng tôi sẽ làm.
Akhiraj nói, tất cả mọi người sẽ chết ở đây.

Cảnh sát xướng tên Kalyani Devi và hoan nghênh bà ấy. Shivam và Nandini cũng đến nơi hoả táng.

Tại nhà một bộ trưởng,
Akhiraj và Kundan đến nhà một tướng. Akhiraj nói rằng tôi cần sự giúp đỡ của ông. Bộ trưởng yêu cầu ông đi bên trong. Akhiraj nói với ông ta một điều gì đó và yêu cầu sự giúp đỡ của ông.

Bộ trưởng nói,ông đi theo tôi.
Ông mở cái rương và cho thấy các loại súng của ông. Ông nói, ông có thể lấy bất cứ điều gì ông muốn, tất cả nó là của ông.

Akhiraj cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy súng trường và súng lục. Ông bảo Kundan lấy khẩu súng lục. Kundan từ chối, nhưng Akhiraj giận dữ buột anh ta lấy nó. Kundan cầm nó trong sự rụt rè. Akhiraj chọn một khẩu súng trường và nghĩ, Jaitsar sẽ bị hủy hoại.
Akhiraj và Kundan đang ở trong xe. Akhiraj thấy cảnh sát kiểm tra những chiếc xe qua đó, và bảo Kundan hãy rẽ sang ngã khác. Kundan gật đầu và đánh một vòng xa.

Tại nơi hỏa thiêu,
Thi thể Bà Kalyani được đưa xuống đất hoả táng. Trông mọi người đều buồn bã. Akhiraj vừa đến đó với Kundan. Jagdish đặt thi thể Bà Kalyani lên giàn thiêu, và lấy những vòng hoa trên đầu ra. Pandit ji bảo họ nhìn bà lần cuối cùng và niệm tụng thần chú.

Anandi, Jagdish và Ganga nhìn bà lần cuối. Jagdish đặt củi lên thi thể của Bà Kalyani. Anandi nhìn theo. Jagdish đi vòng quanh thi thể của bà và giữ chậu nước trên vai.

Akhiraj đứng phía xa và ở trên một đồi núi. Ông nhớ lại những lời nói xúc phạm ông của Anandi. Ông nhớ lại lời thách thức của Anandi rằng ông sẽ chết chết ngàn của và ông sẽ bị trừng phạt. Ông đang cố gắng nhắm nagy Anandi và bắn đúng mục tiêu của mình.


- Xem video tập 69 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 69 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 12:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.