Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 70 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 70 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Anandi bị trúng đạn tại tang lễ bà Kalyani, sau đó 3 mẹ con cố gắng trốn thoát - Nandini giúp Anandi lấy đạn

Tại nơi hỏa thiêu,
Jagdish vác chậu nước trên vai đi vòng quang giàn thiêu và đập vỡ nó. Pandit ji nói anh châm Agni.

Jagdish cầm ngọn đuốc, nhưng sau đó anh dừng lại. Anh quay Anandi và nói cô ấy châm Agni cho Bà Kalyani. Anh nói, em có quyền làm việc này cho Bà Kalyani hơn anh, mặc dù bà đã không nói điều đó nhưng anh đã đọc được điều đó trong mắt bà.


Anh nói cô hãy châm Agni cho Bà Kalyani và ban sự bình an cho tâm hồn. Anandi với đôi mắt đẫm lệ và cầm lấy đuốc. Cô tiến về phía giàn thiêu và nhớ lại tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc bên bà. Cô nhớ lại lúc cô chuyển sang Shiv Niketan ở và Bà Kalyani đã nói với cô rằng cô có thể trở lại bất cứ lúc nào.

Anandi châm lửa vào giàn thiêu và trông rất buồn.

Akhiraj ngắm Anandi với vẻ giận dữ. Ông nhớ lại Anandi xúc phạm ông và lật mặt ông trước mặt dân làng. Ông nhớ lại lời nói của cô. Kundan cũng rút súng ra từ túi của anh.

Thanh tra nói với Jagdish, họ tìm thấy xe cảnh sát bị đánh cắp ở một làng gần bên.
Jagdish nói, tôi sẽ đi cùng với ông để kết thúc Ravan. Anh nói, tôi sẽ không tha cho ông, Akhiraj. Giàn thiêu Bà Kalyani được đốt cháy.
Akhiraj chờ Jagdish đi với cảnh sát. Jagdish và Thanh tra đang trên đường đến làng khác. Jagdish hỏi, xe jeep tìm thấy ở đâu?

Thanh tra cho biết chỉ gần đây thôi.
Jagdish hối tài xế lái xe nhanh lên.

Akhiraj nhắm vào Anandi và cười tự mãn khi nhìn thấy cô qua ống nhòm của súng trường. Ông nghĩ đến khi Jagdish quay trở lại, công việc của ông đã được thực hiện.

Akhiraj sắp bắn vào Anandi. Kundan mỉm cười.

Tại một làng,
Jagdish đến nơi chiếc xe jeep được tìm thấy. Harki đến đó, và nói với Jagdish rằng Akhiraj đã lên kế hoạch gì đó lớn lao. bà nói rằng ông muốn trả thù Anandi.

Một hồi tưởng được hiển thị, Akhiraj nói rằng ông sẽ giết Anandi. Harki đe dọa để thông báo cho cảnh sát và Akhiraj buộc cô ấy lên ghế. Hồi tưởng kết thúc.

Harki hỏi Jagdish đi cùng với bà. Jagdish từ chối. Harki nói, tôi đang giúp anh và tôi. Jagdish không tin bà và nói, Akhiraj có thể được ẩn núp ở đây. Anh nghĩ, Harki có thể là đúng và hỏi Inspector để gửi đội của ông để tìm kiếm Akhiraj trong làng, và nhóm khác đến Shamshan để tìm kiếm Akhiraj đó. Ông nói Harki đi với anh. Harki nói không sao.

Tại nơi hỏa thiêu,
Akhiraj bắn vào Anandi. Vừa lúc đó Anandi cúi đầu xuống. Mọi người đều bị sốc. Anandi nhìn Akhiraj. Những tên thuộc hạ của Akhiraj bắt đầu bắn vào dân. Akhiraj nổ thêm phát súng. Mọi người đều hoảng sợ và bỏ chạy.

Viên đạn bắn trúng vào lưng Anandi và ngã xuống. Nandini và Shivam yêu cầu cô mở mắt ra.

Tại một làng,
Thanh tra nhận được thông tin về các cuộc tấn công tại nơi hoả táng. Jagdish nói, Akhiraj đã thực hiện âm mưu, chúng ta quay lại đó mau lên.

Tại nơi hỏa thiêu,
Akhiraj mỉm cười hạnh phúc. Ông nhìn về phía Anandi và nghĩ, đây là nơi cô ra đi mãi? Akhiraj nhìn lại nơi anandi ngã xuống nhưng không còn thấy cô đâu cả và hét gọi tên của Anandi.
Ông chạy đến giàn thiêu và tìm kiếm Anandi khắp nơi

Nandini, Shivam và Anandi đang chạy trên đường.
Akhiraj thì đang rất tức giận.

Trên đường,
Nandini nói Anandi, Akhiraj sẽ giết chúng ta.

Anandi nói, con không phải lo lắng gì cả vì đã có mẹ bên con.
Akhiraj nghĩ, tôi sẽ không để Anandi thoát ngày hôm nay và đến hỏi một người đàn ông về Anandi. Ông từ chối nói bất cứ điều gì. Akhiraj giết chết anh ta.

Anandi, Nandini và Shivam chạy trong rừng. Anandi nói rằng chúng ta sẽ núp phía sau gốc cây này. Cô đảm bảo các con của mình rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Nandini thấy máu ứa ra và lo lắng.

Anandi nói, vết thương không có sâu, sẽ không có chuyện gì xảy ra với mẹ đâu.
Nandini nói, mẹ đừng bỏ các con ở lại.

Anandi nói, không ai có thể tách được chúng ta, không thể tách mẹ rời khỏi con. Nandini và Shivam ôm cô ấy.
Akhiraj và Kundan chạy ngang gốc cây, nhưng sau đó một lần nữa quay trở lại. Akhiraj hỏi, cô ta đã đi đâu? Và lại bỏ đi.
Anandi và hai con rời khỏi đó.

Tại nơi hỏa táng,
Jagdish và Thanh tra vừa quay về nơi hoả táng. Jagdish nhìn thấy Ganga cũng vừa lúc Ganga tỉnh lại và nói với anh về Akhiraj. Cô cho biết không biết đâu Anandi đã đi đâu. Thanh tra kêu gọi ai đó và yêu cầu để gửi thêm độ tiếp viện. Jagdish giận dữ hét gọi Akhiraj Singh.

Trong rừng,
Akhiraj nhìn thấy Anandi, Nandini và Shivam đang chạy. Ông nâng súng nhắm vào cô và nói, không để kẻ thù nào được cứu thoát khỏi tay mình.

Anandi và hai con cố gắng thụp người xuống né viên đạn, Akhiraj tiếp tục rượt theo họ và nổ súng một lần nữa. Đột nhiên súng của Kundan bị rơi khỏi tay anh. Ông vẫn tiếp tục truy đuổi phía sau Anandi. Akhiraj kêu gọi Anandi và hai đứa nhỏ dừng lại.
Chay một đoạn ông bị mất dấu và nghĩ, cô ấy đã đi đâu?

Thuộc hạ Akhiraj nói rằng họ không có ở đây.
Anandi tiếp tục chạy với hai đứa con của mình, mặc dù cô đang bị thương nặng. Shivam nói, bây giờ chúng ta không thể chạy thêm được nữa.

Nandini nói, máu chảy kìa mẹ!
Anandi nói, chúng ta phải đi đến một nơi an toàn, và chúng ta phải nghỉ đâu đó qua đêm, và sẽ về làng vào buổi sáng.
Nandini hỏi, chúng ta sẽ trốn trong đêm nay?

Akhiraj và thuộc hạ của mình tiếp tục tìm kiếm Anandi và trên xe jeep.
Akhiraj đưa lời hứa với thần Devimaa không để cho Anandi thoát.

Nandini nói với Anandi, mẹ mất máu quá nhiều!
Shivam nói, chúng ta nên trở về nhà luôn.

Anandi thấy PCO và nói rằng chúng ta sẽ thông báo về nơi ở của chúng ta cho Jagdish. Cô gọi cho Jagdish, nhưng chỉ sau đó nghe tiếng xe jeep Akhiraj sắp đến. Anandi hoảng hốt làm rơi điện thoại. Cô yêu cầu trẻ nhỏ chạy đi. Xe jeep của Akhiraj chạy ngang đó. Akhiraj xác định đi tìm kiếm khắp nơi, và không để cho Anandi thoát chết.

Kundan nói, cô ta đang bị thương và không thể chạy được lâu. Thể nào cô ta cũng sẽ chết.

Akhiraj nói, cô ta đang bị thương, nhưng cô ta là một con hổ cái. Anandi có thể đánh bại Thần linh để cứu hai đứa con của mình. Ba phải tận mắt nhìn thấy cô ta đã chết, còn không ba sẽ không tin đâu.

Kundan nói với Akhiraj, có dấu chân in trên mặt đất.
Akhiraj đếm dấu chân của Anandi, Nandini và Shivam, nói rằng chúng ta sẽ đi theo dấu chân.

Anandi, Shivam và Nandini tìm nơi trú ẩn trong một tòa nhà bỏ hoang. Shivam nói với cô, con sẽ đi lấy nước và tìm một cái gì đó cho mẹ ăn. Anandi từ chối, không cho anh ta đi, nhưng Shivam vẫn muốn đi. Anh đi lấy nước cho Anandi, và cũng nhổ một ít rau.

Nandini nói với Shivam, chúng ta phải lấy viên đạn ra khỏi cơ thể của mẹ. Nandini lấy một cáu cây và nói, chị phải mài nó cho nhọn.
Anandi nói cô lấy nước làm sạch vết thương trước. Nandini làm sạch vết thương.

Anandi bảo cô, con lấy viên đạn ra một cách cẩn thận. Mẹ chịu được đau nhưng con không được dừng lại vì đây là cách duy nhất tốt nhất với mẹ. Shivam nói Nandini để làm điều đó. Anandi đau đớn. Nandini cũng khóc và cuối cùng cũng lấy được viên đạn ra.
Akhiraj, Kundan và thuộc hạ của họ đến đó. Họ nghe thấy tiếng hét Anandi và nhìn về nới phát ra tiếng.


- Xem video tập 70 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 70 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 12:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.