Top Ad unit 728 × 90

Địa chỉ bán đồng hồ cổ treo tường châu Âu tại Hà Nội

Địa chỉ bán đồng hồ cổ treo tường châu Âu tại Hà Nội ở đâu là đảm bảo chất lượng và uy tín?. Đã là dân chơi Hà Thành thì một chiếc đồng hồ để làm cho nội thất không gian phòng khách nổi bật chắc chắn không thể không có. Chơi đồng hồ cổ cũng là thước đo cho sự giàu có và cũng chỉ dành cho những người có của ăn, của để.

Ngày nay, một chiếc đồng hồ hàng hiệu và cao cấp có giá tính bằng hàng chục ngàn USD cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại bất cứ trung tâm thương mại, siêu thị hoặc cửa hàng đồng hồ nào đó tại các thành phố lớn. Tuy vậy, có không ít người lại sẵn sàng muốn dùng số tiền đó chỉ để mua một chiếc đồng hồ cổ treo tường châu Âu có niên đại hàng trăm năm tuổi.

Đã là dân chơi đồng hồ cổ, chắc hẳn ai cũng có thể nắm rõ những địa chỉ mới để luôn sẵn sàng săn hàng “ độc”, dù nơi ấy có nằm tại đâu, nằm trong ngõ ngách nào và khó tìm đến đâu đi chăng nữa. Do nhu cầu mua đồng hồ cổ châu Âu khá cao nên tại Hà Nội, đã xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ giả cổ, được gia công tinh xảo. Không ít những tay chơi, mặc dù đã có kinh nghiệm lâu năm, lọc lõi nhưng vẫn phải “ ngậm đắng nuốt cay” khi phát hiện mình mua phải một chiếc đồng hồ vô giá trị.


Phố Hàng Đào, phố Hàng Khay vốn được mệnh danh là những “ con phố đồng hồ” với hàng trăm cửa hàng mọc san sát nhau nhưng chủ yếu là đồng hồ mới với kiểu dáng hiện đại. Một số cửa hàng lưu niệm tại đó cũng chỉ dành cho tranh ảnh hoặc đồ lưu niệm dành cho các du khách đi du lịch.

Do đó, để tìm được mẫu đồng hồ cổ treo tường châu Âu, ngoài những thợ sửa đồng hồ già tại các cửa hiệu nhỏ xíu và cũ kỹ, những người đã gắn cả cuộc đời cùng những bánh xe răng cưa và tiếng tích tắc của đồng hồ thì bạn có thể mua những mẫu đồng hồ này tại On-Plaza Việt Pháp. Với những mẫu đồng hồ, đến từ các hãng châu Âu nổi tiếng như: Petak, Phillippe, Kan, Rolex…, đặc biệt là đồng hồ Omega…kiểu dáng đa dạng, phong phú sẽ chiếm được vị trí của những dân chơi đồng hồ trong lòng thủ đô Hà Nội.

On-Plaza Việt Pháp là địa chỉ bán đồng hồ cổ châu Âu nổi tiếng

Đồng hồ cây sang trọng châu âu

Đồng hồ cổ châu âu

Đồng hồ gỗ dạng cây phong cách châu âu


Sản phẩm đồng hồ cổ treo tường châu Âu tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ có những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đồng hồ cổ chất lượng cao cấp và chính hãng.

>>> Xem không gian nội thất châu âu tại website: http://onplaza.com.vn

Địa chỉ bán đồng hồ cổ treo tường châu Âu tại Hà Nội Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.