Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 102 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 102 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Nandini tiếp tục bị Kundan chơi khăm và chuyện Shivam muốn giúp Sudha


Tại nhà Krish,
Nandini nhận được cuộc gọi của Bác sĩ Amit. Anh nói cảm ơn thần linh, tôi đang nói chuyện với cô. Anh nói, tôi đã gửi rất nhiều tin nhắn cho cô và thậm chí nói chuyện với Krish.

Nandini nói, có thể anh ấy không muốn làm cho tôi buồn.
Bác sĩ Amit nói Sudha không chịu rút đơn khiếu nại và nhờ cô nói chuyện với Sudha. Tôi sẽ đến đó và sẽ đưa cô đến nhà của Sudha.
Nandini nói, tôi không thể đi với anh vì tôi có một số vấn đề cá nhân và yêu cầu anh ta không phải lo lắng cho mình.

Cô nhận được cuộc gọi của Thapki. Thapki ban sức mạnh của mình cho cô và yêu cầu cô tiếp tục làm những gì cô đang làm.

Triveni và Nandini trong bếp. Triveni nói với Nandini, dì phải thừa nhận rằng cháu không biết làm thế nào để chuẩn bị Mirchi achaar?

Nandini nói, cháu sẽ học nếu dì dạy cho cháu.

Triveni nói, tôi không thể tiêu hóa được thực tế này và cái gì đang diễn ra trong trí thông minh của cháu. Bà nói, cháu sẽ làm việc gì đó và tôi phải cẩn thận. Bà bảo Nandini xay ớt và không đặt bàn tay của mình vào trong đó. Bà ấy đi.

Nandini bỏ ớt khô vào máy xay. Abhayram đến và đặt tay lên vai cô. Nandini đuổi ông ta đi ra ngoài. Abhayram mở nắp bình và yêu cầu cô thể hiện sự tức giận của mình. Anh ta đi.

Nandini bật máy xay và ớt bay vào mắt của cô. Triveni đến và cũng ớt dính vào mắt bà. Họ la hét. Thừa lúc đó Abhayram khóa nước.

Nandini cố gắng để mở vòi nước, nhưng không có nước. Krish và Karuna đến đó. Abhayram cũng đi cùng. Krish rửa mặt cho Nandini. Anh hỏi Triveni, ai gọi Nandini vào bếp làm?

Triveni mắng cậu ta và nói, cháu chỉ có thể nhìn thấy nỗi đau vợ mình, mà không hề nghĩ cho đến dì. Bà nói, vợ của cháu còn không biết cách đậy nắp.

Nandini nói, cháu đậy nắp, nhưng.... Cô nhớ lại Abhayram mở nó.
Triveni mắng cô ấy và nói, tôi chắc chắn rằng cháu đã lấy đi mạng sống em bé của em cháu. Cháu không có trái tim và làm sao cháu hiểu tình yêu của người mẹ.

Krish nổi giận và nói, dì không biết gì về cô ấy.
Triveni mắng Nandini. Krish gọi Nandini đi với anh để anh kiểm tra mắt cho cô.
Triveni giận dữ nói, tôi sẽ không bỏ qua cho cô.

Krish nhỏ thuốc nhỏ mắt cho Nandini. Nandini nghĩ cô nên nói với anh ấy vì Badi Nani đã đúng.
Krish nói anh đã làm tốt bài thi. Nandini nghĩ cô nên nói cho Krish về Kundan. Krish hỏi, em có chuyện gì phiền não à? Đừng nói là Kundan đang gây phiền toái cho em? Tại sao em không nhận ra rằng đó chỉ là quá khứ? Ngay sau đó Triveni đến và yêu cầu Krish đi.

Krish cho biết, cháu đang có chuyện quan trọng nói với Nandini.
Triveni nói, Karuna bất tỉnh ở tầng dưới. Krish và Nandini chạy đến đó. Karuna nói với Krish, mẹ cảm thấy như có ai đẩy mẹ.

Nandini nhìn Abhayram. Cô nói, chúng ta đang ở trong phòng và chỉ có Abhayram và Triveni đang ở đây. Nandini nói, em sẽ kiểm tra cho mẹ và kê thuốc.

Abhayram từ chối để cô điều trị cho Karuna, và đổ lỗi cho cô đã giết em bé của Sudha.
Krish nói, cháu không mong đợi điều này từ chú và Nandini đã cứu sống Sudha.

Karuna mắng Krish đã nói chuyện lớn tiếng với Abhayram và nói, mẹ không bao giờ nghĩ rằng con trai mình sẽ xúc phạm chồng mẹ.

Abhayram bảo Triveni đưa Karuna vào phòng.
Triveni nói, tôi biết chăm sóc em gái của mình.

Abhayram nói với Krish, ngày mai là sinh nhật của Karuna và ông muốn tổ chức.
Krish nói anh quên mất nó và đi gặp Karuna nói chuyện. Khi Krish rời khỏi, Abhayram hỏi Nandini, mày đã cảm thấy như thế nào khi biết tao đẩy Karuna té? Nandini bị sốc.

Tại nhà Krish,
Kundan chặn Nandini đi ra và hỏi, mày cảm thấy thế nào khi tao đẩy Karuna té?
Nandini nói, anh làm sao có thể hèn hạ đến thế, và nhắc nhở anh ta rằng Karuna là vợ của anh.

Kundan nói, tao đã làm điều này vì mày đấy, nếu không mày sẽ nói tất cả mọi thứ cho Krish biết.
Nandini nói, mẹ yêu anh rất nhiều và anh ... .

Kundan yêu cầu cô ngưng giảng dạy anh ta và nói, nếu mày cố gắng nói bất cứ điều gì cho Krish thì sau đó tao sẽ giết sasumaa của mày. Anh đặt khẩu súng lục lên trán cô. Nandini sốc.
Anh nói, tao sẽ lấy thuốc cho Karuna và đi.

Nandini nhớ lại sự đe dọa của anh ta và cảm thấy lo lắng.

Trên phố,
Shivam đang chờ Sudha và uống trà ... Người bán trà nói, anh sẽ ổn thôi.
Shivam nói, tôi không cần lời động viên của bạn và yêu cầu anh ta đi bán trà. Anh đang đợi Sudha và nói, mình đã chờ 3 giờ rồi.

Sudha đi ra gọi cho Premal và nghĩ rằng anh đã không về đến giờ này. Shivam nghĩ cô gái này là ngây thơ còn gia đình chồng cô là người xảo quyệt và xấu bụng. Anh nghĩ, mình sẽ giúp cô ấy có được hoàng tử.

Tại nhà Krish,
Krish kiểm tra cho Karuna và nói Nandini đã đúng, BP của mẹ đã tăng cao. Anh yêu cầu bà không phải lo lắng.

Karuna nói, mẹ không cần phải lo lắng vì đã có Abhayram nhận lấy căng thẳng thay mẹ. Mẹ không thể chịu nổi khi bất cứ ai cũng hiểu lầm ông ấy. Mẹ muốn nhìn thấy có sự hòa hợp giữa hai người. Kundan / Abhayram mỉm cười.

Abhayram đến với bà và nói Krish đưa thuốc cho mẹ anh. Krish đưa cho Karuna uống thuốc và nói, con sẽ ở lại đây với mẹ đêm nay.
Karuna nói, Abhayram ji ở lại với mẹ.

Krish nói, con muốn được ở lại với mẹ.
Anh nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện yêu cầu anh ta đến, là có một trường hợp khẩn cấp. Karuna bảo anh ta đi. Nandini nghe anh và nói, em sẽ kiểm tra BP.

Triveni nói, tôi có niềm tin vào cháu, và bạn không cần phải có sự cho phép của mình. Bà yêu cầu cô ở lại với Karuna và chăm sóc cho bà ấy.

Bà nói với Abhayram, Nandini đã không quên những gì cô đã học được. Nandini nói vâng. Krish mỉm cười.

Trên phố,
Shivam vẫn đang chờ đợi và nghĩ rằng quán trà sắp đóng quán ngay bây giờ. Anh nghĩ, mình chỉ mong có được cô ấy trong cuộc đời này.

Premal say khước xuống xe và tranh cãi với tài xế khi trả tiền. Shivam nghĩ, tôi đã nghĩ đúng về anh.
Premal bắt đầu đếm tiền. tài xế xe khó chịu và bỏ đi mà không lấy tiền. Premal nghĩ rằng điều ấy là tốt mà anh ta không phải trả tiền. Shivam nghĩ để dạy cho anh ta một bài học. Anh dùng khăn quấn anh ta lại và đập anh ta tơi bời. Premal nghĩ người tài xế đã đánh anh.

Tại nhà Krish,
Abhayram đến phòng của Karuna. Karuna nói Nandini lấy nước cho bà. Nandini lấy nước. Abhayram nắm tay cô ấy và nói rằng ông ta sẽ đưa nước. Ông hỏi, tại sao cô để đèn? và tắt nó. Nandini bị căng thẳng.

Khi Karuna ngủ, đôi mắt Abhayram nhìn Nandini và đi ra ngoài.
Ông ta lấy tiêm trong túi của mình ra và nghĩ, cô không thể ngủ đêm nay vì sẽ chịu ảnh hưởng của thuốc này. Ông ta nói, cô sẽ nghĩ rằng tôi là Krish và điều mà 15 năm qua chưa thể xảy ra thì hôm nay sẽ... Ông nói rằng tất cả mọi người sẽ nhổ vào mặt cô, một con dâu qua đêm với cha dượng chồng. Ông ta nói, cô sẽ ngủ với tôi đêm nay và đi về phía cô.

Ngay lúc đó Krish đến và bật đèn. Anh hỏi, mẹ bây giờ sao rồi em?
Nandini nhẹ nhõm nói, thật là tốt vì anh đã về! Sự lo lắng của Nandini không cần thiết rồi.
Krish nói, bác sĩ Amit đưa anh về nhà. Krish bảo Nandini đi nghỉ ngơi để không phải mệt mỏi khi chuẩn bị sinh nhật của Karuna.

Abhayram nghĩ, mình không thể tận dụng cơ hội Karuna bệnh, nhưng sẽ tận dụng lợi thế ngày sinh nhật của bà ấy và sẽ đá cô ta ra khỏi nhà.

- Xem video tập 102 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 102 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.