Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Nandini vùng dậy chơi khăm lại Kundan và chuyện Shivam bắt đầu thích Sudha


Tại nhà Krish,
Nandini nói chuyện với Bác sĩ Amit và yêu cầu anh ta đến và kiểm tra Karuna, vì Krish là một bác sĩ trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Krish đi đến. Triveni mắng cậu ta, vợ của cháu không tôn trọng cháu.

Nandini nói, cháu tôn trọng anh ấy.
Triveni nói, cô ấy vừa nói cháu chỉ là bác sĩ trẻ và không thể làm bất cứ điều gì.Nandini nói, cháu không có ý đó.
Krish nói phải, cháu là một bác sĩ trẻ, vậy có vấn đề gì?

Triveni nói, cháu sẽ trở thành bác sĩ tuyệt vời trong một ngày không xa.
Abhayram đề xuất mời jagrata cho ngày sinh nhật của Karuna. Triveni thích ý tưởng này và yêu cầu Nandini gọi cho những phụ nữ Jagrata, và nói rằng bà không có vấn đề gì với cô. Bà cũng yêu cầu cô nấu thức ăn cho tất cả khách mời. Abhayram nói với Nandini, có khoảng 60-70 người sẽ đến và yêu cầu cô ấy đi làm thức ăn, không biết điều gì sẽ xảy ra với cô. Nandini đi.
Abhayram nghĩ rằng ông phải mời một số phụ nữ vào hôm nay để nhảy múa.

Tại nhà Premal,
Sudha nói với mẹ chồng, Premal đã không về nhà tối qua. Ba mẹ có biết anh ấy đi đấu?

Mẹ Premal nói, nó không phải là một đứa trẻ và sẽ về thôi.
Shivam hóa trang và đeo râu mép. Anh nói, tôi có thể làm bất cứ điều gì cho em...Sudha.

Anh đưa Premal vào nhà và nói, có ai đó đã đánh anh ta và bị mất tiền. Sudha mang hộp sơ cứu. Anh hỏi Sudha lấy một ly nước và nói, tôi đang cần một công việc.

Mẹ Premal hỏi về nghề nghiệp của anh. anh nói rằng anh là một đầu bếp. Premal bảo anh ta rời khỏi và nói một cách thô lỗ.
Shivam nói, chỉ cần trả cho tôi 1.000 Rs là được.

Mẹ Premal vui vẻ và đồng ý thuê anh. Shivam cảm thấy hạnh phúc và nói rằng anh sẽ nấu các món ăn ngon.
Sudha nói Premal đi vào trong nghỉ ngơi. Shivam cũng nói anh ấy nghỉ ngơi. Anh nghĩ, hôm nay tôi đã bước được vào bếp nhà em thì cũng sẽ sớm bước vào trái tim của em.

Tại nhà Krish,
Nandini đang quét và lau nhà. Bác sĩ Amit đến đó và bị sốc khi nhìn thấy cô đang làm việc nhà. Anh ta nhìn vào bàn tay bị thương của cô và hỏi, chuyện gì đã xảy ra? Nandini không nói gì.

Bác sĩ Amit cho biết lý do tại sao họ để em làm osin trong khi em là một bác sĩ?
Nandini nói, em thích làm việc nhà.

Ngay sau đó Triveni đến đó và nói cô ấy để bác sĩ Amit đi kiểm tra Karuna, và sau đó chuẩn bị bữa cơm chiều. Nandini nói rằng cô sẽ làm tất cả mọi việc. Bác sĩ Amit bị sốc trước thái độ của cô.

Tại nhà Premal,
Shivam đang làm thức ăn trong bếp. Sudha đến đó và nhớ lại hình như đã gặp anh ta trước đây. Cô hỏi, tên anh là gì? Shivam nói Shankar.

Sudha nói, tôi biết anh..anh là một trong những người đã cứu tôi khỏi bọn côn đồ. Shivam lo lắng.
Sudha bảo anh ta không phải lo lắng và nói, tôi sẽ không nói với bất cứ ai. Cô nói, anh có thể tìm được công việc tốt hơn, thì tại sao anh lại chọn làm đầu bếp?

Shivam nói, tôi không có lý do gì để đến đây và đây là số phận của tôi mang tôi đến đây. anh nói cô ấy đi ra ngoài và anh sẽ mang thức ăn cho cô.

Tại nhà Krish,
Abhayram đi ra từ phòng tắm và nói rằng ông bị kiến cắn. Triveni hỏi, kiến từ đâu có?
Abhayram nói, nó ở trong khăn.

Nandini nhớ lại Harki bị ngứa khi kiến cắn của bà. Karuna bảo cô kiểm tra và phát thuốc cho Abhayram.
Nandini nói, con đã không còn là bác sĩ nữa và con sẽ gọi Krish đến kiểm tra. Cô ấy đi.

Abhayram hiểu rằng đây là kế của ông và và quyết định trả thù Nandini.
Bác sĩ Amit nói chuyện với một ai đó và nói Nandini có thể ghét tôi cả đời, nhưng điều này là cần thiết. Anh nghĩ rằng anh hiểu nỗi đau của cô mặc dù cô không chia sẻ với anh ấy.

Trên phố,
Krish đang nói chuyện với thám tử. Thám tử nói: Kundan là một người đàn ông nguy hiểm và đã ở lại đó vài ngày.
Krish nghĩ, Nandini sẽ được tự do thoát khỏi bọn côn đồ kể từ tối nay. Anh đi đến ngôi nhà bị cháy và nghĩ, mình sẽ có thêm một số thông tin về anh ta. Anh kiểm tra trong tủ và tìm thấy một bức tranh.

Tại nhà Krish,
Karuna ca ngợi Nandini về việc trang trí hoa tuyệt vời. Nandini nói với bà: con có thể làm bất cứ điều gì. Và yêu cầu bà ấy nhắm mắt trong sự ngạc nhiên. Cô dẫn bà đi và cho xem bức ảnh gia đình của họ.

Karuna nói: đây không phải là hình ảnh gia đình của chúng ta vì thiếu Abhayram trong đó.
Nandini nói: đó là do nhiếp ảnh gia đã lựa chọn tấm này.

Abhayram đến và nói: nó không quan trọng nếu ảnh của anh không có trong đó và nói rằng: định mệnh đã để chúng ta sống bên nhau.
Ông đưa số điện thoại của Rudaali (nhóm khóc thuê cho đám tang) cho Nandini và nói rằng đó là những phụ nữ Jagrata (nhóm múa hát). Ông nghĩ rằng ông sẽ làm cho náo loạn ngày hôm nay.

Tại căn nhà hoang,
Krish nghĩ rằng anh ấy sẽ là mang đến cho Nandini điều bất ngờ ngày hôm nay và cầu xin Thần linh giúp anh ta tìm thấy manh mối của Kundan. Anh thấy một bức ảnh rơi dưới đất và định nhặt nó lên thì nhận được điện thoại của Karuna gọi đến và anh rời đi.

Tại nhà Premal,
Shivam đang nấu ăn trong bếp và nói với Sudha rằng ông là một nhà ảo thuật và anh biểu diễn cắt rau củ. Sudha ngạc nhiên và nói rằng cô đang gặp phải trục trặc từ lúc sáng, nếu anh ấy thực sự là một người ảo thuật thì sẽ làm cho trục trặc của mình mất đi.
Shivam ném cà chua lên khoảng không và sau đó cắt trúng tay mình. Sudha bị sốc và cô lo lắng. Cô giẫm lên cà chua và trượt ngã vào vòng tay của Shivam. Mẹ chồng cô đến và nhìn thấy họ nhìn nhau tình cảm.

Mẹ của Premal mắng Shivam và nói Sudha không phải làm bất cứ công việc nhà và sử dụng năng lượng của mình để đi làm việc. Cô nói: con đi làm việc đây.

Shivam nói: tôi sẽ đưa cô đi, hoặc nếu có gì trục trặc thì hãy gọi cho tôi.

Tại nhà Krish,
Triveni ca ngợi Nandini đã trang trí tất cả. Abhayram nói rằng ông đã mang về trang phục truyền thống Rajasthani cho họ. Ông nói: Nandini có thể không thích nó!

Karuna bảo Nandini đi thay đồ và mặc trang phục của Abhayram mới mang về. Nandini nghĩ rằng tôi sẽ mặc quần áo này vì hạnh phúc của mẹ .. nhưng bà có thể chịu đựng sự thật về Kundan?

Bác sĩ Amit đến nhà Nandini và thấy cô bước xuống cầu thang trong chiếc váy Rajasthani. Krish đến và khen ngợi vẻ đẹp của cô. Anh nói: anh rất may mắn có một người vợ xinh đẹp!

Nandini thấy bác sĩ Amit và hỏi: anh đến khi nào?
Amit trả lời: anh vừa mới đến.

Krish hỏi anh về chiếc bì thư. Bác sĩ Amit cho biết nó không phải là của anh mà là của Karuna ji.
Triveni bảo Nandini phục vụ thức ăn cho khách.

Sudha đến đó cùng với những rudaalis khác. Cô đi vào với chiếc mạng che mặt và hỏi: tại sao nơi này được trang trí không giống như có ai chết. Rudaalis khác nói rằng có thể là ý muốn của một ai đó.
Abhayram nghĩ Nandini sẽ bị sốc khi nhìn thấy em gái mình trong nhóm rudaali.

- Xem video tập 103 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.