Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103b bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103b bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về nói về sau khi Nandini chống lại Kundan / Abhayram - Kundan đã tức giận muốn giết chết Nandini và sau đó Karis phát hiện Abhayram chính là Kundan và anh đã yêu cầu Kundan rời khỏi nhà


Tại nhà Krish,
Krish chúc mừng sinh nhật của Karuna và anh cầm đàn hát. Triveni chúc lời tốt đến Karuna và nói rằng bà có chồng yêu thương và đứa con trai hiếu thảo, và cầu nguyện rằng không bị con mắt ma quỷ nhìn trúng bà.

Rudaalis đi vào bên trong và ngồi khóc.
Triveni hỏi: ai đã gọi cho họ đến khóc than trong ngày vui vẻ này?Abhayram nói: tôi yêu cầu cô gọi những phụ nữ Jagrata chứ không phải là Rudaalis.
Triveni cáo buộc Nandini trù cho Karuna chết. Nandini nói: con không có gọi cho họ.

Abhayram nói: Karuna là người tốt như vậy, tại sao cô lại cho gọi những người phụ nữ này. Lẽ ra cô chỉ nên gọi họ đến than khóc cho tôi, chứ không phải cho cô ấy?

Krish cố gắng để nói chuyện. Abhayram yêu cầu anh không được can thiệp và nói rằng họ đã chịu đủ rồi.
Nandini nói: con gọi vào số điện thoại mà chú đã đưa cho tôi.

Abhayram nói: tại sao tôi cho số của Rudaalis thay vì là những phụ nữ jagrata? Ông cáo buộc cô cố gắng để chia rẻ Karuna và ông. Ông nói: nếu vợ tôi mà chết thì tôi sẽ chết theo bà ấy. Ông yêu cầu cô gọi vào số đó và xác nhận.

Karuna nói: không, tôi biết là ai cũng muốn chúc mừng tôi và không có ai muốn đem điều xấu đến cho tôi đâu!
Triveni nói: thật là tốt khi các Rudaalis dùng mạng che mặt. Tôi phải rắc gangajal trong nhà bây giờ. Bà xúc phạm Rudaalis.

Sudha đứng dậy, tháo khăn che mặt và nói: đủ rồi!
Nandini và Krish bị sốc khi nhìn thấy Sudha là Rudaali.

Abhayram nói: em của Nandini là Rudaali. Điều này được xác nhận rằng cô đã gọi cô ấy.
Krish hỏi Sudha: em đang gặp khó khăn?

Sudha hỏi: có vấn đề gì lớn à? Tôi có nên xấu hổ để bán cảm xúc giả? Cô nói tiếp: tôi là Rudaali và tôi không xấu hổ về công việc của tôi. Một người gieo rắc đau thương trong nhà của một ai đó, họ sẽ không thương tiếc tất cả cuộc sống của người khác.

Cô nói với Nandini: cô là một Maasi và đã giết chết đứa con của tôi. Nandini là sốc.
Sudha nói: tôi đang kiếm tiền và không phải ngồi nhà nhàn rỗi như chị.

Shankar đến nhà Nandini vì Sudha và nghe cô nói chuyện với Nandini. Sudha trách Nandini đã giết con mình và nói với Krish: anh không thể nhìn thấy khuôn mặt thật của chị ta khi anh yêu chị ấy.

Nandini nói: chị đã tìm một công việc tốt cho em.
Sudha nói: tôi không muốn nhận bất cứ ân huệ nào của chị.

Bác sĩ Amit cố gắng can thiệp. Sudha nói: anh đã không cưới cô ấy, nhưng hành xử như vợ mình bị ăn hiếp vậy. Nhân viên bệnh viện và tất cả mọi người đều nói rằng chị ấy đã cố ý giết con tôi. Đó là lý do vì sao cô ấy bị đình chỉ công việc.

Bác sĩ Amit nói: ai đã nói với cô? Tôi phải là người nhận sự quở trách vì lúc ấy tôi với cô ấy cùng trong phòng mỗ.
Anh quay sang nói với Nandini: em sẽ được trở lại công tác, và anh đã bị đình chỉ công việc.

Nandini hỏi: vì sao anh lại hy sinh cho em? Shivam quan tâm Nandini.
Bác sĩ Amit nói với Sudha: Nandini không bao giờ nghĩ rằng làm bất kỳ điều xấu nào với em bé và cô ấy không ghét cô.

Sudha nghĩ đây không phải là công lý, thủ phạm lại được tự do. Cô bỏ đi và yêu cầu Shivam đưa cô rời đó.
Nandini ôm Tiến sĩ Amit và hỏi: sao anh lại làm điều này?

Bác sĩ Amit nói: em xứng đáng được làm trong bệnh viện, và Suryodaya cần em. Anh đã làm những gì cho là đúng. Krish cảm ơn anh.
Bác sĩ Amit nói Krish hãy yêu thương và chăm sóc cho Nandini và nhắc nhở lại lời hứa mà anh đã hứa trước khi kết hôn.

Krish nói: Nandini thật may mắn vì được anh quan tâm cho cô ấy rất nhiều. Nandini nói: anh là người thầy của em và khóc.
Abhayram giận dữ cho rằng mặc dù cô đã giành được chiến thắng, nhưng không ai có thể ngăn chặn bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Tại nhà Krish,
Nandini cảm ơn bác sĩ Amit. Bác sĩ Amit nói: anh cũng sẽ nhận lại được bằng cấp của anh khi cuộc điều tra kết thúc. Anh yêu cầu cô phải mạnh mẽ và không bao giờ để lộ điểm yếu của mình trước mặt bất cứ ai. Anh ấy rời đi. Tất cả các khách rời khỏi đó.

Karuna bắt đầu khóc. Abhayram nói: mặc dù tất cả các khách đã ra về, nhưng anh sẽ ăn mừng sinh nhật của em như mọi năm.
Triveni trách Nandini làm hỏng sinh nhật của Karuna và chọn cùng một ngày để gọi người em Sudha là rudaali và bác sĩ Amit đến đây.
Nandini nói: điều này xảy ra vì có con mắt ác quỷ nhắm mục tiêu vào ngôi nhà của chúng ta.

Triveni nói: không có ai với ý định xấu ở đây.
Nandini nói: tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi. Devimaa sẽ làm cho mọi thứ tốt đẹp! Và nói rằng cô sẽ làm jagrata một mình trong đêm.
Abhayram nhìn theo với ánh mắt gian ác.

Nandini bước đến bàn thờ và làm Aarti. Krish tham gia cùng cô. Nandini làm Aarti cho Karuna. Karuna làm Aarti và rời khỏi. Nandini nhìn Abhayram giận dữ.

Nandini nói chuyện với Bà Kalyani và nói rằng cô không có làm.

Bà Kalyani xuất hiện trước mặt cô ấy và nói: cháu đã quên những gì bà nói rồi sao? Bà yêu cầu cô lấy nước mắt biến thành vũ khí. Bà yêu cầu cô chiến đấu với Kundan.

Nandini nói: bà nói đúng, cháu sẽ không để cho Kundan được yên bình.

Trên đường,
Shivam nói: tôi sẽ nói chuyện với Premal, và cô không phải làm công việc này. Cô sẽ nhận được tất cả hạnh phúc trên thế giới.

Sudha hỏi: anh sẽ nói gì? Tôi đã căng thẳng, xin anh không can thiệp vào các vấn đề gia đình của tôi. Cô cho biết, gia đình này là số phận của tôi và không ai có thể thay đổi nó.

Shivam cố gắng để nói chuyện. Sudha nói: tôi là Rudaali, và gia đình tôi không thể hiểu được tôi.
Shivam bảo cô ấy nhắm mắt lại. Sudha nhắm mắt và nhìn thấy anh ta mất tích. Ngay sau đó anh nói và đưa trà Jaipur adrak cho cô. Anh nói cô đừng hủy hoại bản thân. Anh yêu cầu cô hãy tìm công việc nếu cô ấy muốn. Sudha nói: tôi muốn có công việc, đó sẽ làm tăng sự tôn trọng của tôi. Tôi sẽ nói chuyện với Premal và sẽ không làm công việc này nữa.

Tại nhà Krish,
Nandini đi ra trước nhà và nhìn thấy Abhayram / Kundan đang uống rượu bia. Ông bảo Nandini đền ngồi uống cùng và nói: thời tiết lúc này như ăn mừng chiến thắng của tôi.

Nandini cầm ly và ném nó. Kundan hét: Nandini!
Nandini yêu cầu ông ta không được la và nói: nếu không tôi có thể hét lớn hơn nữa. Cô nói tiếp: tôi sẽ không để cho anh làm nhục em gái và gia đình tôi.

Kundan nói: tôi sẽ không để sự sợ hãi được giảm bớt trong trái tim của cô. Ông nói tiếp: tôi đã đá bác sĩ Amit và em gái của cô rời xa cô. Tôi cũng sẽ làm cho người khác tránh xa cô đi, và sau đó cô sẽ chỉ còn một mình.

Nandini nhìn Abhayram giận dữ.
Kundan nói: bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cô như thế này, ma quỷ bên trong của tôi lại được đánh thức. Tôi sẽ thông báo cho cha mẹ cô rằng em gái của cô đã trở thành Rudaali.

Nandini nói: anh không được nói!
Abhayram nói: tôi chẳng qua làm cho em gái cô thành Rudaal chứ có làm gì khác?

Nandini đã tát ông ta một cách giận dữ. Krish tìm thấy một xâu chuỗi trong phòng. Abhayram bóp cổ Nandini một cách giận dữ trong khi cô túm cổ áo của ông.

Tại nhà Krish,
Kundan nói với Nandini: mày phải cảm ơn tao vì tao chỉ làm cho em gái của mày trở rudaali mà không phải thành cái gì khác. Ông hỏi: cô có hiểu không?

Nandini đã tát mạnh ông ta. Kundan hỏi: chắc mày không quên chúng ta đã có một mối quan hệ đau thương. Ông nói: tao cảm thấy đau đớn khi mày sống trong yên bình và bất lực trong mắt của mày. Ông lại hỏi: tại sao mày lại đánh thức ma quỷ bên trong tao? Mày bây giờ đang ở giữa cái chết và cái sống.

Nandini túm lấy cổ áo của ông ta một cách giận dữ. Kundan nói: mày đừng nhảy người lên nhé! Tao đã nghĩ xem tao phải làm gì với mày và tao đã cho mày sống và giết em bé của em mày. Nếu tao giết mày, thì sau đó sứ mệnh của cuộc đời tao coi như được chấm hết. Tao sẽ cảm thấy buồn chán nếu mày chết, nhiệm vụ của tao là để xem mày sống không bằng chết.

Ông nói tiếp, vậy được rồi, tao sẽ tập trung vào những thứ khác, và tao đã quyết định giết mày, nhưng tao sẽ nhớ mày.

Ông chĩa súng vào cô. Nandini giật lấy khẩu súng và nhắm vào ông. Kundan nói: mày không phải lo lắng. Tao sẽ cho mày chết y như mẹ mày.

Nandini nói: tôi sẽ vạch trần bộ mặt thật của anh trước mặt tất cả mọi người hôm nay.
Kundan nói: mày sẽ không làm được như vậy, vì mày sẽ không còn sống để làm bất cứ điều gì, tao sẽ giết mày ngay hôm nay.

Krish đến và giữ khẩu súng của ông, ngăn ông ta. Anh nhìn Kundan giận dữ ...... và đưa cho Nandini Rudraksha của Dadisaa.

Anh hỏi: làm thế nào ông dám chạm vào Nandini của tôi? Ông đã phản bội mẹ tôi quá lớn. Mẹ tôi yêu ông rất nhiều và ông ...... Anh thắng được Abhayram / Kundan.

Anh nói, ông là một trong những người đã hủy hoại tuổi thơ Nandini của tôi và bây giờ cuộc sống của mẹ tôi. Tôi đã chấp nhận ông là cha dượng chỉ vì mẹ tôi, nhưng ông đã ăn cháo đá bát. Tôi sẽ giết ông, Kundan.

Kundan nói, cậu không biết những gì về vợ cậu đã làm với tôi. Nandini phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mẹ tôi, và tôi đã phải trải qua 15 năm trong tù.
Krish nói, đó là tội lỗi của ông và cha ông.

Ông ta cho biết, có một điều thật là ... tôi yêu mẹ của cậu rất nhiều.
Krish yêu cầu ông ta im lặng và nói: ông không thể đưa mẹ tôi ra che đậy miệng lưỡi tráo trở của ông.
Anh chỉ mặt vào Kundan và nói: người như ông thì làm gì biết yêu ai.

Kundan nói: tôi chỉ có hận thù với Nandini và không phải với cậu và mẹ của cậu. Sự thật này không bao giờ có thể thay đổi, nhưng tôi biết rằng cậu sẽ không tin tôi.
Krish nói, nơi ông phải ở lẽ ra là trong tù chứ không phải nhà này.

Kundan cảm xúc đe dọa Krish và yêu cầu anh ta nghĩ cho Karuna. Ông nói: tôi nói thật, tôi không có thù hằn với cậu và mẹ của cậu. Ông yêu cậu anh giết ông ta và đưa khẩu súng lục. Ông nói, tôi đã chăm sóc cho bà ấy khi cậu ở nước ngoài. Karuna đi đến nghe được cuộc cãi vả.
Kundan nói, tôi sẽ xin lỗi Nandini.

Krish yêu cầu ông ta không được chạm vào Nandini của anh.
Kundan nói: tôi không thể nhìn thấy Karuna chết.

Krish nói: tôi nhận biết không có sự thành thật trong lời nói của ông.
Kundan xin lỗi anh ta và nói rằng tôi sẽ rời khỏi đây.

Krish nói: tôi tha cho ông lần này vì ông đã cứu mẹ tôi một lần.
Karuna nghĩ chuyện gì đã xảy ra? Tại sao họ đang cãi vả nhau và lo ngại sự việc tồi tệ hơn.
Kundan nói: tôi sẽ nói chuyện với mẹ cậu một lần.

Krish nói: tôi sẽ nói chuyện với mẹ tôi và đuổi ông ta đi.
Kundan nhìn chằm chằm vào Nandini. Karuna hét gọi Krish.

Mọi người chạy vào bên trong và thấy bà bất tỉnh nằm trên sàn. Triveni đến. Họ đưa bà đến bệnh viện. Kundan nói với Krish là Karuna không khỏe và đó là lý do tại sao ông lo lắng. Ông yêu cầu anh ta hãy suy nghĩ về tình trạng của ông khi trong tâm trí nghĩ đến cha mẹ đã bị giết.

Ông nói, tôi chỉ có hận thù chỉ với Nandini và không phải với cậu và mẹ của cậu. Tôi yêu mẹ của cậu rất nhiều.
Nandini đến và nói: ông đã từng nói với tôi rằng ông sẳn sàng làm tổn thương Krish và Karuna để trả thù tôi.

Kundan nói: tôi nói điều này trong lúc giận dữ và nói Krish hãy tin ông ấy yêu Karuna.
Nandini nói Krish: anh đừng tin ông ta!
Krish bảo ông ta rời khỏi đó.

Kundan nói: nhưng Karuna ... nhưng không sao, tôi sẽ đi khỏi đây khi nhìn thấy cô ấy ổn định.
Krish nói: nếu ông muốn chứng minh ông đang nói sự thật thì hãy đi khỏi đây.

Tại bệnh viện,
Krish yêu cầu Abhayram rời khỏi cuộc sống của mẹ mình. Abhayram hỏi, vậy còn Karuna?
Krish nói, tôi sẽ nói chuyện với mẹ tôi. Abhayram đồng ý và nói rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Nandini nhìn ông ta.

Triveni nghe điều đó và nghĩ rằng làm thế nào cháu có thể yêu cầu ông ta, và nghĩ, tôi sẽ không để cho bất cứ điều gì xảy ra với Karuna. Tôi phải làm một cái gì đó.

Tại nhà Premal,
Shivam và Sudha trở về nhà. Họ nghe thấy tiếng ồn và chạy vào trong nhà. Họ thấy bọn côn đồ đang đánh Premal yêu cầu ông trả lại 5 vạn rupee trong vòng một tuần.
Sudha hỏi, vì sao anh nợ những 5 vạn rupee.

Premal nói vì em, anh đã mượn tiền họ vì gia đình của em đã không cho anh bất cứ cái gì. Anh đã đầu tư số tiền này trong công ty và đã mất tiền.

Mẹ của Premal nói Sudha nhanh chóng kiếm tiền để trả nợ. Bà nói rằng công việc của cô ấy nhẹ nhàng.
Sudha nói, 5 vạn không phải là một số tiền nhỏ.

Premal bảo cô tiếp tục công việc Rudaali của cô.
Sudha nghĩ, mình không thể nói với họ mình không thích công việc này.

Khi cô đã đi, mẹ của Premal nhỏ nhẹ hỏi anh ta không sao, và nó có vẻ họ giả vờ làm thế để Sudha tiếp tục công việc Rudaali. Premal nói, chúng ta đã không kiếm được nhiều tiền.

Tại bệnh viện,
Nandini nói với Krish, mẹ sẽ sớm tỉnh lại.
Krish hỏi, tại sao em không nói với anh?

Nandini nói, em bị đe dọa là ông ta giết chết anh, và đó là lý do tại sao em đã không nói với anh.
Krish hỏi, ông ta đã làm những chuyện gì nữa?

Nandini nói, ông ta đã đẩy mẹ té. Krish thật sốc. Nandini xin lỗi.
Krish nói, em đã không cho anh biết là vì em không tin tưởng anh!
Nandini nói, em sợ ông ta.

Krish nói, bây giờ anh đã hiểu, em nghĩ rằng anh không đủ trưởng thành để xử lý chuyện này.
Y tá thông báo cho họ rằng Karuna đã tỉnh lại.

Tại nhà Premal,
Sudha băng bó vết thương cho Premal. Premal mắng cô. Sudha muốn nhận cuộc gọi của Rasika. Premal mắng cô và bảo cô không được đụng đến điện thoại của anh ta. Anh ta ngắt kết nối cuộc gọi và nói rằng anh ta phải đi. Sudha cố gắng để ngăn chặn anh ta. Premal mắng cô ta và đi.
Anh ta gọi cho Rasika. Rasika nói, em đã mặc áo ngủ và chuẩn bị sẳn rượu, sôcôla, vv

Premal nói, anh đến ngay bây giờ.
Shivam nghĩ sẽ dạy cho anh ta một bài học.

Tại bệnh viện,
Karuna tỉnh dậy và gọi Krish. Triveni nói, thật là tốt khi em không sao. Karuna hỏi, Abhayram đâu? Bà yêu cầu anh ta nói.

Krish nói, ông ấy là ...... Nandini thấy nhịp tim của bà hạ xuống. Abhayram đến và nói, tôi đến nói chuyện với bác sĩ.

Karuna hỏi, anh đã đi đâu? Em nghĩ rằng anh đã bỏ tôi đi. Bà yêu cầu ông đến gần bà.
Abhayram nói, tôi không thể bỏ em lại mà đi.

Karuna hỏi, vì sao anh có vẻ lo lắng?
Abhayram nói, tôi phải đi vì có việc khẩn cấp.

Karuna từ chối cho phép ông đi. Abhayram nói rằng công việc là quan trọng.
Karuna nói, em sẽ phục hồi nhanh khi có anh ở bên em.

Abhayram nói, Krish và Nandini yêu em rất nhiều và sẽ ở bên em. Ông nói, anh sẽ trở lại sớm.
Karuna nói, Krish là con em sẽ ở với em nhưng em luôn sợ hãi nghĩ đến anh bỏ em đi. Bà yêu cầu ông ta nghỉ lại tối nay với bà.

Abhayram đồng ý và nói, anh sẽ đi vào sáng mai.
Krish yêu cầu ông ta đi với anh để hoàn thành các thủ tục bệnh viện. Họ đi ra ngoài. Krish hỏi, vì sao ông quay lại?

Abhayram nói, nếu tôi mà không có đến thì bà ấy sẽ chết. Tôi thừa nhận rằng tôi xấu, nhưng tôi yêu mẹ của cậu rất nhiều. Tôi không thể để bà gặp chuyện xấu. Ông nói, một khi mẹ của cậu khỏe hẳn, tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi không nghĩ đến những người khác, nhưng lại nghĩ về Karuna.
Nandini nói, ông ta đang nói đúng, chúng ta phải nghĩ cho mẹ. Chúng ta sẽ để ông ta ở lại một đêm vì mẹ.

Krish nói, nhưng Nandini ... .và bỏ đi.
Nandini nói với Abhayram, chỉ là một đêm và nói rằng nếu anh giở trò gì thì sau đó anh sẽ phải ăn năn.

Abhayram cười tự mãn và tự nói, bệnh tật của Karuna đã cho mình một cơ hội để ở lại, bây giờ xem tôi sẽ làm gì để tất cả mọi người đều bị bệnh. Ông nhìn thấy Triveni đang nghe ông nói và sốc.

- Xem video tập 103b phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 103b bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.