Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 104 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 104 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Kundan giả vờ yêu Karuna để lấy lại lòng tin từ mọi người, sau đó Kundan còn quỳ xuống khóc lóc xin Nandini tha thứ nhưng không được chấp nhận


Tại bệnh viện,
Nandini cho phép Abhayram ở lại trong bệnh viện với Karuna chỉ một đêm và yêu cầu ông ta không được giở trò gì. Abhayram nghĩ rằng ông ta sẽ làm cho tất cả mọi người bị bệnh và bệnh Karuna đã cho ông một cái cớ để ở lại. Ông thấy Triveni đứng trước mặt của ông ta và bắt đầu hành động. Ông cảm ơn bà đã gọi điện thoại cho ông ta đến đây.Triveni nói, tôi gọi cậu đến đây vì Karuna, và nói không biết điều gì sẽ xảy ra với bà ấy không có cậu. Bà nói, tôi có một nghi ngờ về cậu, và tôi đã biết về cậu từ Nandini. Bà nói, tôi muốn cậu nói ra sự thật.

Abhayram nghĩ, Nandini không thể nói với bà ấy, Jiji đang nói dối.
Triveni hỏi, chuyện gì đã xảy ra?

Abhayram nói, chị đang hiểu lầm vấn đề này. Ông nói, Krish đã tức giận với tôi và nghĩ rằng tôi đã không chăm sóc mẹ cậu ấy. Tôi không thể nói dối với chị, vì chị là Devi của tôi.

Triveni yêu cầu ông không được nói dối. bà nói, cậu chỉ là chồng của em gái tôi và yêu cầu ông ta hãy hoàn thành trách nhiệm của mình. Bà nói thêm, nếu ông làm điều gì có lỗi thì đừng tránh tôi ra tay với cậu. Bà nói, một tên tội phạm nguy hiểm cũng có thể là một vị thánh lớn và bảo ông ta đi vào với Karuna. Bà nghĩ rằng bà đã biết về ông ta.

Nandini kiểm tra Karuna. Karuna nói Abhayram bước vào. Abhayram khuyên bà đi ngủ và nói rằng ông ở lại với bà ấy. Karuna hỏi nước linh sam. Abhayram đút cho bà uống. Nandini nghĩ liệu ông ta thay đổi hay tình yêu của ông ta dành cho mẹ là thật? Họ thấy ông ta chăm sóc Karuna.

Nandini gọi Krish tới. Abhayram chăm sóc Karuna. Nandini hỏi Krish, anh nghĩ gì về tình cảm của ông ta đối với mẹ?
Krish nói, tôi không quan tâm đến cảm xúc của ông ta và nói rằng ông ta phải rời khỏi đây vào sáng mai.
Nandini nói, mẹ đang hồi phục kể từ khi ông ta ở đây.

Krish nói, chúng ta đang ở đây để chăm sóc mẹ, và yêu cầu cô không đứng về phía Kundan.

Tại nhà Premal,
Premal trở về nhà vào buổi sáng. Sudha hỏi, anh đã đi đâu? Em đã chờ bạn.
Premal nói, anh phải làm ca đêm để kiếm tiền.

Sudha nói, em không nghe anh nói trước đó.
Premal nói, cô sẽ không hiểu và đi. Mẹ của Premal yêu cầu cô đi lấy nước và chuẩn bị pakodas.

Sudha nghĩ đi pha trà cho anh ta, và yêu cầu Shivam làm bữa sáng. Họ va chạm. Shivam nói, tô sẽ mang trà cho anh ta. Ông nói, thật là bất hạnh để đụng đầu thêm một lần nữa. Ông đụng đầu mình với đầu cô ấy.

Shivam mang trà cho Premal. Premal mắng cậu ta. Shivam yêu cầu anh ta uống một tách trà và nhìn vào quần áo của anh. Premal hỏi, vì sao cậu đang nhìn chằm chằm vào quần áo của tôi?

Shivam nói, tôi nghĩ phải mang nó đi giặt.
Premal nói anh ta mang nó đi. Anh gõ cửa và nói đi.

Anh ngửi mùi áo của anh ta và nói, đây là mùi nước hoa phụ nữ. Anh nghĩ nghi ngờ của mình là đúng, anh ta đã qua đêm với một cô gái và tự hỏi mình phải làm một cái gì đó.

Shivam đến phòng Premal và nhìn thấy thông tin của Rasika. Anh nghĩ nghi ngờ của mình đã đúng.

Tại bệnh viện,
Nandini kiểm tra báo cáo của Karuna và nói rằng hiện bình thường. Cô nói, chúng ta có thể đưa mẹ về nhà sau vài giờ.
Abhayram nói, Karuna! em không biết anh đang cảm thấy đau đớn phải đi, nếu em thức dậy thì không thể đi.

Triveni hỏi Krish, chuyện gì đã xảy ra? Tại sao cháu yêu cầu Abhayram phải đi?
Krish nói, nếu có thể cháu cũng muốn cho cô biết, xin cô không hỏi cháu vì cháu không muốn nói dối.

Abhayram rơi nước mắt giả tạo và nói, dù ở bất cứ nơi nào trái tim anh luôn nghĩ về em và anh sẽ nhớ em! Ông nói, em không biết em là thế nào với anh? Anh không thể ra đi mà không có em dù chỉ một khoảnh khắc ... .bây giờ anh phải đi và cố ý chạm vào tay Karuna.
Karuna nắm bàn tay của ông. Mọi người đều nhìn và sốc. Abhayram với những giọt nước mắt giả dối lăn xuống khuôn mặt.

Tại nhà Premal,
Sudha tìm kiếm chiếc vòng cổ. Mẹ chồng của cô mắng cô ấy và hỏi, mày đã làm gì với vòng cổ? Có phải mày đã bán nó hay đưa cho cha mẹ nghèo của mày?

Sudha nói, con không làm điều đó nhưng sao mẹ sỉ nhục họ?
Mẹ của Premal từ đây đến chiều mày phải tìm cho ra chiếc vòng cổ, hoặc xin tiền gia đình mày cũng được.

Sudha khóc và nói, làm sao con có thể xin tiền họ.
Mẹ của Premal nói, vậy mang nó bán ở đâu thì đến đó lấy về cho tao. Sudha khóc. Cô nghĩ rằng mình không có mang nó đi bán.
Shivam nghĩ Sudha là vô tội và anh tin rằng rằng mẹ của Premal đang bày kế để Sudha đi xin tiền từ bố mẹ.

Tại bệnh viện,
Karuna tỉnh dậy và hỏi Abhayram ji đâu rồi?
Krish nói, ông ấy có việc khẩn cấp phải đi.

Nandini nói, ông ấy đi mà không cho chúng con biết.
Karuna nói, điều này không thể nào! Ông ấy không bao giờ đi đâu mà không báo cho mẹ. Sao ông ấy không đợi mẹ thức dậy? Con gọi ông ấy cho mẹ!

Karuna khăng khăng bảo Krish và Nandini gọi cho Abhayram. Nandini nói, ông ấy có thể đang lái xe. Khi chúng ta về tới nhà, con sẽ gọi chú ấy.

Karuna đồng ý. Krish đi lấy giấy tờ xuất viện. Nandini đi theo anh ta và hỏi, chúng ta sẽ nói với mẹ thế nào về Abhayram là ông ta không phải là Abhayram mà là Kundan. Em rất căng thẳng anh ạ.

Krish nói, chúng ta phải che giấu chuyện này thêm vài ngày. Anh không thể để mẹ mình ở bên ông ấy, mẹ sẽ được hạnh phúc khi biết về quyết định của anh.

Tại nhà Premal,
Shivam bảo Sudha nín khóc. Sudha nói, tôi đã đeo sợi dây chuyền này chỉ một lần, tôi kiếm đâu ra tiền bây giờ?
Shivam bảo cô thôi khóc và mỉm cười, và nói tất cả mọi thứ.

Tại nhà Krish,
Nandini và Krish đón Karuna về nhà. Karuna hỏi, Abhayram có gọi cho con? Krish nói có và nói, con có thông báo cho chú ấy rằng mẹ đã xuất viện về nhà. Chú ấy nói sẽ gọi cho mẹ.

Karuna nói, bất cứ khi nào Abhayram gọi thì để mẹ nói chuyện với ông ta. Krish nói không sao. Nandini nói với Krish, em sẽ ở đây với mẹ và bảo anh ta đi.

Trong đêm tối, Abhayram đi vào nhà. Krish bắt ông ta và đưa ông ta ra ngoài. Nandini tỉnh dậy và chạy ra ngoài.
Krish hỏi Abhayram, tại sao ông quay về và ông định làm gì với vải đó? Abhayram nói, đây là một sự hiểu lầm. Ông hỏi Krish, nếu muốn thì tôi đã cho nhuộm máu ở đây, cậu có thể ngăn chặn được sao? Ông nói, tôi đến nói lời tạm biệt bà ấy, và cố gắng để bà ấy xóa hình ảnh tôi trong tâm trí. Krish yêu cầu ông ngừng nói dối ...

Nandini đến và nói, ông ấy đang nói sự thật.
Krish hỏi, chuyện gì đang xảy ra với em, làm sao em có thể tin ông ta? Nandini nói anh đọc lá thư mà ông ta đã gửi cho Karuna. Cô nói, ông ta yêu cầu một cơ hội từ mẹ.

Abhayram nói, tôi không thể sống với cảm giác tội lỗi của tôi và muốn xin lỗi bà ấy một lần. Ông nói: Tôi có tội. Karuna là người tôi yêu chỉ sau cha mẹ tôi. Ông nói, Karuna đã cho tôi sức mạnh và tình yêu để đứng trên đôi chân của mình. Tôi đã nhận ra sai lầm của tôi, khi đã quá muộn. Ông xin lỗi Nandini và xin cô tha thứ. Ông quỳ gối và nói, có thể Karuna không thể tha thứ cho tôi. Ông chắp tay cầu xin sự tha thứ.

Krish bảo ông ta rời khỏi đây nếu ông nói lời xin lỗi. Nandini rơi vào cái bẫy của ông ta và nhìn theo. Abhayram bắt đầu đi về phía cửa ... ..Nandini ngăn ông lại và nói, anh sẽ không đi bất cứ nơi nào, Kundan ... .Abhayram cười tự mãn. Krish thật sốc và nhìn Nandini.

- Xem video tập 104 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 104 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.