Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 105 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 105 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Nandini lo cho sức khỏe Karuna đã chấp nhận cho Kundan / Abhayram ở lại, chính vì vấn đề đó đã khiến cho Karis và Nandini cãi nhau

Tại nhà Krish,
Nandini dừng Kundan lại. Kundan / Abhayram cười tự mãn. Nandini nói, anh không cần phải đi bất cứ nơi nào, khi anh chính là cuộc sống của mẹ, mặc dù anh là vết thương của cuộc đời tôi. Cô yêu cầu ông ta hãy làm việc để đền tội và ở lại nhà.

Krish hỏi, em có bị mất trí không? Em đã quyết định sai lầm!
Nandini nói, anh ta đã sai và anh ta đã nhận lỗi, muốn được tha thứ.


Krish nói, ông ta đã phạm tội hình sự và ông ta không xứng đáng để được tha thứ.
Nandini nói, anh hãy suy nghĩ cho mẹ.

Abhayram cười tự mãn khi nhìn thấy họ cãi nhau. Ông ta nói với Krish và Nandini, tôi sẽ thay đổi và cho biết ông ta đang cảm thấy nhỏ bé trước sự bao dung của hai người.

Krish nói, ông ta là than đá thì mãi là than đá.
Nandini nói, kim cương có được cũng từ quặng than ra mà.

Krish nói, em để cho ông ta ở trong nhà, nhưng nếu có bất cứ điều gì sai trái xảy ra sau đó thì em sẽ phải chịu trách nhiệm.
Triveni nghe họ nói và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra? Bà nghĩ rằng Abhayram đang làm cho Nandini và Krish cãi nhau và nhìn theo.

Tại nhà Premal,
Cha của Premal ăn cắp số tiền mà họ có được sau khi bán chiếc vòng cổ của Sudha. Ông ta nghĩ rằng bây giờ vợ của ông sẽ nghi ngờ Sudha, và cười. Ông hôn tiền và nói, mình đi đánh bạc tiền thôi.

Tại nhà Krish,
Nandini nói Krish hãy nghe cô nói. Krish hỏi, nói chuyện với em có ích gì? và anh ta bỏ đi.
Cô hỏi, anh định đi đâu?

Krish nói, anh phải để mắt đến con rắn, em có thể tin tưởng ông ta, nhưng anh thì không.

Ngoài phố,
Shivam va chạm với cha của Premal và lấy cắp tiền của ông ta. Anh cho rằng số tiền này là của Sudha chứ không phải của ai khác.

Tại nhà Krish,
Linh hồn Dadisaa xuất hiện trước mặt Nandini và yêu cầu cô phải cẩn thận với Kundan. Bà nói, ông ta sẽ tấn công cháu sau khi đã tạo cho cháu sự tin tưởng, lúc cháu không đề phòng.

Ngoài phố,
Shivam hỏi một cậu bé một việc. Cậu bé nói tin tức của mình là đúng và nói, em đã nhìn thấy mẹ chồng của chị Sudha đi đến tiệm vàng.
Shivam cho cậu bé tiền và bảo nó đi mua kem. Anh đi.

Tại nhà Krish,,
Nandini nghe Bhajan và nghĩ chả lẽ Maasi ji làm Aarti? Triveni nghĩ, tôi đang ở đây vậy ai đang làm Aarti? Họ đi đến phòng puja và thấy Abhayram đang làm Aarti. Karuna và Krish cũng đến đó.

Abhayram xin lỗi Devimaa cho tội lỗi của mình và nói, tôi sẽ nhịn ăn mỗi tuần vì hạnh phúc và sức khỏe của Karuna. Ông xin lỗi một lần nữa và thấy họ đứng phía sau. Ông hỏi Karuna, em đang làm gì ở đây? Em phải nghỉ ngơi theo dặn dò của bác sĩ.

Karuna nói, có thể thần devimaa muốn em đến đây, và xúc động trước cử chỉ của ông.
Krish yêu cầu bà đi nghỉ ngơi. Abhayram nói Karuna nhận Prasad. bà nhận nó. Ông lấy mội ít sindoor thoa lên trán bà. Triveni nghĩ rằng ông ấy đang lấp đầy nhu cầu của bà...

Krish nói, mẹ cần nghỉ ngơi bây giờ và yêu cầu Karuna đi nghỉ.
Karuna nói, mẹ cần không khí trong lành. Karuna nói, ông ấy đúng, mẹ mệt mỏi cứ nằm nghỉ mãi, mẹ muốn đi ra ngoài thư giản.
Krish nói không sao, con sẽ đưa mẹ đi.

Karuna nói không, mẹ sẽ đi với Abhayram và bảo anh ta hãy đến bệnh viện. Kundan nói, tôi sẽ chăm sóc vợ của tôi.
Triveni nói, tôi cũng sẽ đi với em.

Krish hỏi Nandini, em đã nhìn thấy thành thật nào trong hành động của ông ta? Và giận dữ cảm ơn cô.

Tại nhà Krish,
Nandini đưa thức ăn cho Krish và nói anh ta hãy ăn nó. Krish nói, anh không thấy đói.
Nandini nói, anh đã không ăn gì từ hôm qua. Cô nói, điều đó thật không dễ dàng cho em khi để ông ta ở trong nhà. Anh hãy nhìn vào vấn đề với sự trưởng thành.

Krish ném đĩa thức ăn và nói, em đang trưởng thành còn anh thì không phải. Suy nghĩ của anh là hạn hẹp, và của em là rộng lớn, và đó là lý do tại sao anh phải làm bất cứ điều gì em nói.

Nandini yêu cầu anh ta bình tĩnh nói chuyện. Krish nói, em đang mạo hiểm cuộc sống của mẹ.
Nandini nói, anh phải chấp nhận Kundan sẽ ở lại trong nhà.

Krish giận dữ nói, vậy em phải chấp nhận rằng mối quan hệ của chúng ta không thể được bình thường cho đến khi nào ông ấy còn ở đây.
Karuna. Triveni và Kundan đến đó. Karuna hỏi, chuyện gì đã xảy ra? Nandini nói, chỉ là tranh luận nhỏ.

Karuna nói, đây không phải là cuộc tranh luận và yêu cầu họ nói với bà ấy.
Bà nói, những người lớn tuổi có thể giúp con giải quyết sự tranh cãi.

Kundan nói, những người trẻ sẽ tự biết giải quyết vấn đề này. Ông đưa Karuna đi với ông ta.
Triveni nhìn Krish và nói, cháu đã đổ thức ăn và cháu phải dọn sạch sẽ nó. Bà bảo cô đi vào bếp. Nandini buồn khóc. Cô nghĩ, em phải làm sao để anh tin đây Krish, em đang làm điều này vì hạnh phúc của ngôi nhà này!

Tại tiệm vàng,
Shivam đến gặp ông chủ tiệm vàng trong vai của một cán bộ thuế. Chủ cửa hàng tìm cách hối lộ anh và nói anh ta có thể lấy bất cứ điều gì anh muốn. Shivam nhìn chiếc vòng cổ của Sudha trên kệ và yêu cầu ông ta đóng gói nó.

Ông chủ nói không sao.

Tại nhà Krish,
Kundan đang làm sadhna. Triveni đến và nói, cậu nhắc tôi về rakshas làm Jaap. Karuna nói Jiji. Kundan bảo được và đi đến bàn thờ Diya thắp đèn.

Karuna nói với bà, Kundan đã làm maha mrityunjap cho em.
Triveni đi đến bàn thờ và thổi đèn. Kundan nói, tôi đã làm paat.

Triveni nói, cậu không được nói dối và nói Sita ji đã bị lừa bởi Ravan, nhưng không lừa được tôi. Nandini đã nói với tôi tất cả mọi thứ. Bà nói, cậu im lặng có nghĩa là cô ấy đã nói đúng, nếu không cậu sẽ nói với em dâu.

Bà yêu cầu ông ta nói sự thật.
Kundan bị sốc và nghĩ nên nói những gì. Triveni yêu cầu ông ta để nói mau.

Kundan nói, em đã suy nghĩ kỹ chị đã luôn ủng hộ sự thật và hỏi lý do tại sao chị đang đứng về phía cô ta. Triveni yêu cầu ông ta không che giấu bất cứ điều gì.

Kundan nói, Nandini muốn em trở thành con rối của cô ta và đang hướng ông ta đi theo cô ta. Ông nói, Nandini không quan tâm đến bất cứ ai. Cô ấy rất thông minh và khôn ngoan và muốn kiểm soát tất cả mọi người. Cô ấy đã lấp đầy tai Krish và làm cho anh ta chống lại em. Cô ta nghĩ rằng chúng ta không là gì trước mặt cô ta và nói, Nandini đã cố gắng để giết em đêm qua và Krish đến cứu em.

Triveni hỏi, cậu đang nói gì?

Kundan nói, em tôn trọng chị rất nhiều và đó là lý do tại sao muốn đề nghị chị một điều là chị phải cẩn thận, chị là mục tiêu tiếp theo của cô ta.

Triveni nói, tôi sẽ dạy cho cô ta một bài học và yêu cầu ông ta đi và làm Jaap. Kundan đi.
Triveni nghĩ nếu không có bất kỳ sự thật trong câu chuyện của cậu ta thì sau đó mình sẽ trói chặt bằng sợi dây thừng.

Nandini lo lắng suy nghĩ về sự tức giận của Krish. Cô nói làm sao cho anh tin rằng em rất cần anh rất nhiều vào thời điểm này. Cô gọi điện thoại đến bệnh viện và biết rằng anh không có ở đó hôm nay. Cô lo lắng cho cuộc sống của mình và tự hỏi Krish đã đi đâu?

- Xem video tập 105 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 105 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 12:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.