Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 106 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 106 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Krish giận dai Nandini và chuyện phản ứng của Krish với Kundan khi hắn ta đang cầm dao đi vào phòng mẹ Krish

Tại nhà Krish,
Nandini gọi đến bệnh viện và hỏi thăm về Krish và suy nghĩ lo lắng cho anh và tự hỏi anh đã đi đâu? Một lát sau Krish về đến và Nandini chạy ra ôm anh, nhưng anh ta giật ra khỏi cô ấy. Nandini hỏi, tại sao anh vẫn còn tức giận cho tận bây giờ?

Krish chế nhạo mối quan hệ của cô với Kundan / Abhiram và sự non nớt của tuổi anh ta. Vì thế anh ta không thể chăm sóc gia đình do anh chưa trưởng thành.


Nandini hỏi anh, anh muốn em phải làm gì hay là anh muốn nói ra sự thật với mẹ? vậy anh có đảm bảo rằng sẽ không có gì xấu xảy ra với mẹ?

Krish hỏi, vậy chuyện gì sẽ sau đó nếu mẹ phát hiện ra? Có gì đảm bảo rằng tình trạng của mẹ sẽ không xấu đi? Và nếu mẹ đến gần hơn với Kundan? Anh đi vào phòng lấy gối ra ngoài ngủ. nhưng Nandini ngăn anh lại nói, mẹ sẽ nghĩ gì thì sao?

Krish dừng lại và nói, anh sẽ ngủ ở đây (ngủ dưới đất), vì Kundan vẫn còn ở trong nhà.
Tại bàn ăn sáng, Karuna dừng Krish lại và yêu cầu anh ta ăn sáng. Kundan nói với Karuna, thật là tốt ăn sáng cùng với gia đình và đưa sữa cho bà. Sau đó ông lấy lại ly sữa và nói, anh quên bỏ buti Jadi (thuốc aryuvedic) vào mà anh đã mang từ Vedh ji (aryuvedic dr.).

Krish nhìn ông ta như đang diễn kịch. Krish hất ly sữa và tất cả mọi người nhìn anh. Anh mắng Nandini là bác sĩ mà bất cẩn khi để mẹ ăn sáng nhiều năng lượng. Nandini sốc, còn Kundan / Abhiram đang vui nhưng cố gắng để che giấu. Krish tiếp tục mắng Nandini và Nandini khóc.

Nandini đang ở trong bếp và buồn. Kundan đến và nói, tôi chỉ cố gắng để Karuna hết bệnh, nhưng nếu cô có bất kỳ nghi ngờ về tôi thì tôi sẽ uống nó. Ông cầm ly sữa uống, nhưng Nandini ngăn ông lại nói, anh có thể đưa nó cho mẹ.

Krish đến đó và dừng Nandini và Kundan lại nói, những gì liên quan đế mẹ sẽ do tôi quyết định.
Kundan nói, tôi chỉ muốn mẹ cậu sớm phục hồi sức khỏe.

Krish yêu cầu ông phải uống nó. Kundan uống ly sữa trong căng thẳng và Krish rời đó.
Kundan nói với Nandini, tôi biết cả hai không thể tha thứ cho tôi và rời khỏi đó. Triveni nghĩ, có cái gí tanh tanh và tôi không thích Abhiram này.

Tại nhà Premal,
Sudha đi ra từ phòng vệ sinh và thấy một lá thư cùng với một cành hồng. Cô mở ra nhìn thấy chiếc vòng cổ và nghĩ, Premal muốn làm tôi ngạc nhiên và đi để đưa nó cho mẹ chồng. ba mẹ chồng cô đang tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Cha chồng Sudha nói sẽ suy nghĩ kế hoạch để lấy tiền từ Sudha. Vừa lúc sudha đến và đưa họ chiếc vòng cổ cho mẹ chồng cô và nói, mẹ nên giữ nó nếu không nó sẽ lại bị mất.

Shivam bị sốc và nghĩ rằng cô ta đang làm gì? Tôi phải rất khó khăn mới lấy được nó mang về và bây giờ nếu họ bán một lần nữa và sẽ đổ lỗi cho cô thì sao?

Tại bệnh viện,
Y tá bệnh viện thông báo với Krish về quà tặng trong phòng làm việc của anh. Anh thấy một lẵng hó và tấm thiếp: "Em yêu anh - Nandini".

Nandini gọi cho anh và cô nghĩ rằng sự tức giận của anh sẽ được tan biến, nhưng thay vào đó anh mắng cô và nói rằng anh không phải là đứa trẻ mà cô lại làm điều này. Tôi đến bệnh viện để làm việc không phải để tình tứ lãng mạn.
Nandini cảm thấy buồn.

Tại nhà Krish,
Nandini gọi cho Krish và hỏi, anh có thích món quà bất ngờ của em gửi cho anh không?
Krish nói, anh không phải là một đứa trẻ mà ngạc nhiên trước món quà của em và cảm thấy khó chịu với cô. Nandini được đôi mắt rưng rưng.

Tại nhà hàng,
Shivam nói trong điện thoại là đang đến nhà hàng và thấy Rasika. Anh nghĩ vạch mặt Premal trước Sudha.

Tại nhà Premal,
Shivam trở về nhà nói với Mẹ của Premal rằng Sudha cần đi với anh ta, vì anh có một số việc cho cô ấy. Sudha nhìn anh. Sau đó cô hỏi Shivam, tại sao anh lại nói dối với mẹ chồng tôi?

Shivam nói, tôi có một bất ngờ cho cô nên cô hãy chuẩn bị.

Tại nhà Krish,
Triveni khen Nandini làm thức ăn ngon và hỏi có gì đặc biệt về ngày hôm nay?
Karuna nói, nó thực sự rất ngon, mẹ muốn ăn.

Nandini hứa rằng sẽ làm thức ăn cho bà ăn được ngon. Triveni nói, tôi sẽ đi ngủ đây sau khi ăn món ăn tuyệt vời,
Karuna nói, mẹ cũng đi ngủ đây.

Nandini nói, chúc ngủ ngon!
Nandini nghĩ cơn giận dữ của Krish sẽ thuyên giảm hôm nay vì mình đã làm món mà anh yêu thích, và hy vọng anh trở về nhà sớm.

Krish về nhà và nhìn thấy cô ấy ngủ. Anh đánh thức cô dậy, anh suy nghĩ nếu anh không đánh thức cô dậy thì cô ấy sẽ ngủ ở đây cả đêm. Nandini tỉnh dậy và nói, em sẽ phục vụ bữa tối cho anh.

Krish nói không, và hy vọng rằng những khác biệt của chúng ta được giải quyết sớm.

Tại nhà hàng,
Shivam đưa Sudha đến nhà hàng. Sudha nói, anh không nên đưa tôi đến đây.

Shivam nói, tôi muốn chứng minh người khác đang làm chuyện có lỗi với cô và yêu cầu cô đi vào bên trong để xem. Anh ấy tìm kiếm Premal và Rasika và nói, họ vừa ngồi ở đây thôi mà.

Sudha hỏi, ai?
Một người đàn ông say rượu trêu Sudha. Sudha tát anh ta và bỏ đi và khóc. Shivam suy nghĩ sẽ xin lỗi Sudha và bằng mọi giá cũng vạch mặt Premal cho được.

Tại nhà Krish,
Nandini nhìn Krish trong khi bài hát Naina Bawre vang lên ...............
Krish tỉnh dậy và đi ra ngoài để lấy nước. Anh thấy Kundan tay cầm dao đi vào phòng Karuna. Krish ngăn ông lại và hỏi, ông đang làm gì ở đây với con dao?

Karuna mắng Krish và nói, anh ấy là chồng của mẹ.
Krish hỏi, ông ấy định làm gì với con dao đó?

Karuna nói, mẹ đã không có được giấc ngủ ngon nên anh ấy đã yêu cầu mẹ giữ con dao bên cạnh để đuổi ác mộng. Bà hỏi, có chuyện gì giấu mẹ? Nandini yêu cầu bà bình tĩnh lại. Karuna nói, mẹ không thể bình tĩnh cho đến khi con trai mẹ cư xử là Krish.

Nandini nói, Krish vượt ngoài tầm kiểm soát là vì muốn bảo vệ mẹ. Cô nói tiếp, một khi mẹ khỏe lại thì anh ấy sẽ tốt hơn.
Krish xin lỗi. Karuna yêu cầu anh phải xin lỗi Abhayram.

Abhayram / Kundan nói, Krish đã không làm bất kỳ điều gì sai vì nghĩ rằng em gặp nguy hiểm. Ông nói, cậu ấy không thể hiểu được sự sâu đậm của mối quan hệ của chúng ta và bảo Krish đi ngủ, và cầm lấy con dao.

Krish nói, ngủ ngon và đi.
Triveni nói, tôi cũng sẽ đi ngay bây giờ, và yêu cầu Abhayram chăm sóc em gái của bà.

Karuna nghĩ, không biết chuyện gì đã xảy ra với Krish.

Tại nhà Premal,
Shivam xin lỗi Sudha. Sudha nói, tôi đã sai lầm khi tin tưởng anh.

Shivam nói, tôi không có ý làm tổn thương cô ngay cả trong giấc mơ cũng không dám. Anh nắm lấy tay cô và nói, tôi chỉ muốn cho cô thấy một chuyện, nhưng mà không thành. Một khi tôi cho cô thấy điều đó, cô sẽ nhận ra rằng tôi có giá trị cho tình hữu nghị và sự tin tưởng.

Sudha tự hỏi đó là gì.

Tại nhà Krish,
Nandini nói Krish thôi giận. Krish nói, làm sao mà bình tĩnh khi biết Kundan đang ở đây. anh sẽ xử lý tình huống theo cách của anh ...... và đi ngủ. Nandini nhìn theo và buồn.

- Xem video tập 106 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 106 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 12:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.