Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 107 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 107 bản dịch tóm tắt

Nội dung nói về Shivam lên kế hoạch vạch trần bộ mặt thật của Premal, sau đó anh mở lời thú nhận và tỏ tình với Sudha nhưng đáp trả là dính cái tát của Sudha

Tại nhà Krish,
Abhayram về nhà và nói với Karuna, anh đã đi đến đền thờ để cầu nguyện cho sức khỏe của em.
Karuna nói, anh rất tốt và cảm thấy hạnh phúc.

Abhayram nói, anh không tốt, nhưng em đang làm cho anh tốt lên.
Karuna lo lắng cho Krish. Abhayram nói bà không phải lo lắng và nói, mẹ của anh đến trong giấc mơ và yêu cầu tặng em món quà. Ông tặng saree cho bà và nói, không biết em có thích nó hay không?


Karuna hứa rằng sẽ làm một người vợ tốt. Abhayram nói, và anh sẽ thực hiện trách nhiệm của người chồng và nghĩ là với Nandini chứ không phải với em. Ông nói bà chuẩn bị đi với ông. Karuna đi chuẩn bị.

Nandini nói Krish đi ăn một cái gì đó. Krish không chịu ăn nó. Triveni hỏi, chuyện gì đang xảy ra?
Nandini giả vờ nói Krish không khỏe. Triveni nói, Abhayram và Karuna đi đâu đó từ sáng và vẫn chưa về.
Krish lo lắng hỏi Nandini, em có biết họ đã đi đâu?

Nandini nói, em không biết, chắc chắn mẹ sẽ về sớm thôi.
Krish nói, anh không thể chờ đợi được nữa, anh sẽ đồn cảnh sát bây giờ. Ngay lúc đó Abhayram về đến và hỏi, cậu định đi đâu? Ông nói Karuna đi vào.

Krish hỏi Karuna, mẹ đã đi đâu?
Karuna nói, mẹ đã đi cùng với chồng mẹ chứ không đi một mình.

Triveni nói, Karuna đi từ đây và hỏi người đến là ai?
Karuna nói, lúc em rời khỏi nhà là Karuna, và khi trở về là vợ của Abhayram. Bà nói, em đã không theo nghi lễ tổ tiên của anh ấy trước đây, nên em đã đi đến ngôi đền kuldevi của anh. Bà xin lỗi Abhayram và nói, em sẽ không làm điều này thêm lần nào. Bà chạm vào đôi chân của ông và nói, bây giờ chỉ có cái chết mới có thể chìa lìa chúng ta.

Abhayram nói, anh sẽ chết nếu có bất cứ điều gì xảy ra với em.
Bà nói Nandini sẽ là một người vợ ngoan của Krish và nấu những món ăn mà mọi người ưa thích. Nandini mỉm cười.
Triveni có vẻ nghi ngờ. Krish nhìn một cách giận dữ. Abhayram bỏ đi và mỉm cười.

Tại nhà Premal,
Premal về đến lúc khuya và thấy Sudha đã ngủ. Anh nghĩ rằng một khi cô ấy ra khỏi cuộc sống của mình, sau đó mình sẽ đưa Rasika về.
Shivam đang trốn trong phòng của Premal. Premal thấy Shivam và nói Rasika, em đang ở đây ... . anh đề nghị Shivam ôm anh.

Anh ấy ngủ. Shivam gọi cho Rasika bằng điện thoại của Premal và yêu cầu cô tới gặp ở một nơi. Cô ấy đồng ý. Anh nhắn địa chỉ cho cô và nghĩ rằng Sudha sẽ hiểu người này không xứng đáng ở bên cạnh cô.

Bài Naina Bawre vang lên ......

Tại nhà Krish,
Nandini nghĩ Krish đang tức giận và gọi anh ta. Krish ngắt cuộc gọi. Nandini nhắn tin cho anh. Krish đọc tin nhắn của cô viết rằng cô sẽ làm tốt ổn những lời đã hứa. Cô yêu cầu anh phải nhớ tình yêu của mình và những khoảnh khắc bên nhau. Cô viết, anh sẽ làm được điều này vì anh yêu em hơn so với chính mình. Một bài hát vang lên... Họ nhớ lại cuộc gặp đầu tiên của họ, vv ... .

Nandini nghĩ rằng mình sẽ không phá vỡ lời hứa của mình. Krish nghĩ Kundan phải đi khỏi cuộc sống của chúng tôi thì sau đó tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tại nhà Krish,
Nandini đón khách của Karuna đến tham dự. Họ khen Nandini và nói rằng cô trông giống như em gái của bà. Bà hỏi, có phải cô ấy lớn hơn Krish 7-8 tuổi?

Karuna nói không và nói, con bé chỉ lớn hơn Krish 3 tuổi. Hàng xóm không tin. Karuna bào chữa ch mình.

Krish về nhà. Nandini yêu cầu anh ta cư xử bình thường vì mọi người đang theo dõi họ. Abhayram công bố một trò chơi mà trong đó khả năng tương thích của cặp vợ chồng sẽ được thử nghiệm. Nandini nghĩ về chế nhạo của mọi người và nghĩ rằng phơi bày ông trong vòng 48 giờ.

Tại nhà Premal,
Mẹ của Premal yêu cầu Sudha hãy sẵn sàng cho công việc vì có một người nào đó đã chết trong haveli. Sudha gật đầu.
Shivam nói với Premal, anh đã gọi tên Rasika trong giấc ngủ.

Premal bảo anh ta giữ im lặng và gọi cho Rasika. Rasika cho biết cô đã sẵn sàng và sẽ đến quán cà phê. Premal nói, anh đang đến.
Shivam nghĩ, mình sẽ bắt quả tang anh ta ngày hôm nay.

Tại nhà Krish,
Những cô gái nói Nandini đứng ở bên cạnh họ. Nandini nhìn Krish và đứng với họ. Abhayram yêu cầu tất cả mọi người viết về những gì mà người vợ hay chồng mình thích hoặc không thích vào tờ giấy và đưa cho ông ta.

Mọi người viết và đưa tờ giấy cho Abhayram.

Abhayram cố ý giấu tờ giấy của Nandini và thay thế tờ giấy của ông ta viết để gây hiều lầm. Ông yêu cầu Triveni đọc nội dung trong giấy của tất cả mọi người. Triveni rất vui và bắt đầu đọc nội dung trong những tờ giấy của khách. Sau đó Triveni đọc tờ giấy của Nandini: "chồng tôi thích muli ka paratha: và hỏi, cháu không biết sở thích của chồng cháu?

Krish nói, cháu chắc chắn rằng Nandini đã không viết nó.
Khách đánh giá cao Krish ủng hộ vợ. Nandini mỉm cười nhìn anh ... .Bài hát Naina Bawre vang lên .....

Tại nhà Premal,
Shivam nghĩ rằng ông không muốn nhìn thấy Sudha trong trang phục Rudaali này. Sudha đang chuẩn bị. Shivam nói, tôi sẽ đưa cô đi và yêu cầu cô chờ một lát. Anh đi vào nhà bếp. Mẹ của Premal yêu cầu anh ta làm Rotis. Shivam nói với bà, tôi phải đưa Sudha ra trạm xe buýt.

Mẹ của Premal mắng anh và yêu cầu anh phải làm cho Rotis cho Premal vì anh ta đang đi dự cuộc họp.
Shivam nghĩ, đó đủ rồi, tôi phải vạch sự thật của Premal ra trước mặt của Sudha.

Tại nhà Krish,
Nandini phục vụ nước giải khát cho tất cả mọi người và đến mời Krish. Krish lờ cô và bỏ đi. Abhayram nghĩ, tôi cảm thấy ấm lòng khi làm cho cô bị xúc phạm trước mặt tất cả mọi người và bây giờ chờ đợi đến lượt tiếp theo của tôi. Ông bỏ thuốc vào ly rượu để Nandini uống và nghĩ rằng sẽ có phim hay từ Nandini để coi.

Tại Haveli,
Sudha đi vào bên trong haveli. Shivam nắm tay cô và kéo cô sang một bên. Cô yêu cầu anh ta nói với cô ấy và bỏ đi. Shivam yêu cầu cô tin anh ta và nói, Premal không xứng đáng với cô và đang lợi dụng cô vì động cơ ích kỷ của anh ta. Anh thú nhận tình yêu của mình với cô và nói, tôi yêu em rất nhiều! Tôi sẽ mang đến cho cô rất nhiều tình yêu mà Premal không thể mang đến.

Sudha tát anh và nói Premal là chồng cô và yêu cô rất nhiều. Cô cảnh báo anh.
Shivam nói, liệu bạn nghĩ Premal yêu bạn? Vậy hãy đi với tôi. Anh đã kéo cô ấy ngồi trong chiếc xe jeep và đưa cô rời khỏi đó.

Tại nhà Krish,
Abhayram nói Karuna phải chăm sóc bản thân và đưa nước giải khát. Karuna cảm thấy hạnh phúc. Bà yêu câu Nandini uống nước. Nandini nghĩ rằng nước uống có cồn.

- Xem video tập 107 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 107 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 18:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.