Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 109( tập cuối) bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 109( Tập cuối) bản dịch tóm tắt

Nội dung bản dịch nói về Krish và Nandini dựng lên màn kịch lật tấy Kundan trước mặt Karuna, sau đó Kundan định rút súng bắn Nandini thì bị cảnh sát bắn chết

Tại đồn cảnh sát,
Thanh tra tát Shivam và nói với Krish, mẹ của anh là vô tội và anh ta chính là người bỏ gói ma túy vào trong túi xách của mẹ anh. Ông ta xin lỗi Krish và nói, anh có thể đưa mẹ của anh về nhà.

Krish nổi giận vào Shivam và đổ lỗi cho anh ấy chịu trách nhiệm cho sự đau khổ mẹ mình.
Shivam thừa nhận, chính tôi mang thuốc vào bệnh viện, nhưng đã bỏ nó vào trong một thùng rác, nhưng không biết làm thế nào nó lại ở trong ví của bà ấy.


Cảnh sát trách Nandini và nói, cô ấy đã ngăn tôi lại nếu không mẹ của anh sẽ không phải chịu đựng.
Nandini cố gắng để nói chuyện. Krish đưa cô ra ngoài. Nandini nói, em không biết làm thế nào mà gói ma túy trong túi xách của mẹ, nhưng ...

Krish cắt ngang nói, đủ rồi. Anh sẽ nói và em phải lắng nghe. Anh nói: Anh nghĩ ai cũng có thể sai lầm, nhưng anh cảm thấy em đang cố ý làm tổn hại đến gia đình anh.

Nandini bị sốc và nói, điều này không đúng sự thật.
Anh nói, em đã cố gắng để cứu một người xa lạ và khiến cho mẹ phải đi tù. Anh không hiểu hận thù của em với gia đình anh là gì. Anh nghĩ em cố gắng trung thành với chúng tôi, nhưng tất cả là giả tạo. Anh đang suy nghĩ tại sao rắc rối xảy ra trong cuộc sống của anh kể từ khi chúng ta kết hôn? Anh đã nói với em hãy chăm sóc mẹ, nhưng em không thể chăm sóc mẹ.

Nandini nói, em luôn luôn nghĩ để cải thiện mình.
Krish nói, mẹ anh đã phải chịu đựng rất nhiều và em hãy dọn đồ đạc của em rời khỏi ngôi nhà của anh.

Nandini là sốc. Bài Naina Bawret vang lên...
Kundan cười tự mãn và nghĩ, tôi đã nói rồi trong vòng 48 giờ, Krish sẽ đuổi cô ra khỏi nhà. Đây là chiến thắng thật sự của tôi trong các phương tiện thực sự. Ông gọi Karuna và Triveni.

Nandini khóc và nói Krish đừng ép cô phải rời xa anh.
Kundan đặt tay lên vai cô và hỏi, cô đang định..?

Nandini phủi bàn tay hắn và nhìn hắn một cách giận dữ. Ông ta mỉm cười đắc thắng và đi.
Nandini hiểu rằng những việc này là do Kundan giở trò. Cô nghĩ, tôi biết là ông đứng sau âm mưu này và nghĩ tôi đã chấp nhận những lời nói của Krish? Cô nói, tôi sẽ không chấp nhận thất bại dễ dàng bởi vì tôi là con gái của Anandi, nhất định ông sẽ được nhận lại được tất cả.

Nandini đến gặp Shivam và nói, tôi tin tưởng anh, nhưng anh đã hãm hại một người phụ nữ vô tội.
Shivam yêu cầu cô tin tưởng anh ta. Nandini nói, tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà và chồng với mẹ chồng tôi căm ghét tôi. Cô nói, tôi sẽ không cho phép anh tổn thương Sudha. Anh đang nói dối.

Shivam đưa lời hứa của mẹ và em gái của mình và nói, đừng xem tôi như một tên côn đồ, hãy xem tôi như anh trai của cô. Anh gấp bàn tay và yêu cầu, cô không thể cho tôi một cơ hội cuối cùng sao?

Nandini nói, tôi sẽ cung cấp cho anh một cơ hội cuối cùng. Shivam khóc.

Tại nhà Krish,
Nandini về nhà và gọi Krish mở cửa. Krish ra mở cửa. Nandini chạy vào bên trong và nói với Karuna, Abhayram thực ra là Kundan. Karuna, Triveni và Krish sốc. Cô cho biết, con đã giấu sự thật này với mẹ, người mà con đã cùng con kết hôn trong thời thơ ấu. Cô nói, Abhayram chính là Kundan.

Karuna hỏi Abhayram, cô ta đang nói là gì?
Nandini nói, ông ta không xứng đáng với mẹ.

Krish ngăn Nandini lại. Nandini yêu cầu anh ta để cô nói và nói, em có bằng chứng. Krish nói Triveni đưa mẹ anh vào bên trong.
Karuna hỏi, chuyện gì đang xảy ra?

Nandini nói, con sẽ nói thật với mẹ.
Krish hỏi, em muốn nói rằng Abhayram đứng đằng sau những âm mưu? Nandini hỏi, làm sao anh biết?

Krish nói, tôi đã quen dần để nghe những lời nói dối của em. Kundan tốt hơn so với em.
Nandini nói, ông ta là một kẻ nói dối lớn. Krish tát mạnh cô và yêu cầu cô không quay trở lại ngôi nhà của mình, yêu cầu cô ra ngoài. Nandini là tan vỡ. Naina Bawre vang lên ............ Cô rời khỏi nhà. Abhayram nhìn theo. Ông cho rằng cuộc chiến cuối cùng của ông sẽ xảy ra bây giờ, và sau đó cô không thể đứng trên đôi chân của cô.

Tại đền thờ,
Sau đó Nandini đến đền thờ. Kundan yêu cầu cô phải dừng lại và nói, cô đến lấy naa phước lành của Devimaa? Cô phải cẩn thận và nói, một bước sai lầm của cô thì em gái của cô sẽ chết.

Premal đang trói Sudha vào trụ cột. Kundan nói, chúng ta đã rắc xăng trên người của em cô. Premal đe dọa thiêu cô ấy.
Nandini cầu xin anh ta và hỏi, anh muốn gì?

Kundan nói, cô ... ..Nandini sốc. Kundan nói, tôi chỉ muốn vợ tôi. Ông ngồi trên Mandap và nói, tôi muốn cô đồng ý kết hôn với tôi.
Nandini hỏi, ông điên à?

Kundan hỏi, chấp thuận làm pheras hoặc là em gái của cô bị đốt cháy. Sudha yêu cầu Nandini đừng kết hôn với ông ta và nói, chị đã hy sinh nhiều cho em, và luôn luôn mang cho chị sự thù hận.

Kundan hỏi, cô phải suy nghĩ một cách thông minh. Ông nắm tay Nandini và nói hy sinh Devi Nandini.
Nandini hỏi, lý do tại sao ông làm điều này? Ông sẽ nhận được những gì? Kundan nói, để trả thù con gái của Anandi cho cái chết của cha mẹ tôi.

Ông yêu cầu Pandit ji hãy bắt đầu niệm chú và bắt đầu tham gia pheras với cô ấy.
Nandini nói, vậy sao ông lại làm điều này với mẹ? Mẹ đã làm gì có lỗi với ông và tình yêu của ông dành cho mẹ là giả à?

Kundan nói, tôi phải chấp nhận bà ta là để tiếp cận với cô và tôi cũng có thể sẽ giết chết cô ta. Tôi đã làm tất cả mọi thứ trước mặt của mắt bà ta, nhưng bà ta không nhìn thấy vậy thì sai lầm của tôi là gì?

Pandit ji bảo Nandini đi về phía trước. Kundan đẩy cô về phía trước và yêu cầu cô hãy hoàn tất phần còn lại của pheras.
Vừa lúc đó họ nhìn thấy Krish, Karuna, Shivam và Triveni đến đó.

Pandit ji ôm tiền chạy khỏi đó khi nhìn thấy họ tới. Karuna sốc.
Krish nói, ông đã nghĩ rằng tôi sẽ tin tưởng những gì ông nói và đuổi vợ tôi đi? Anh nói, đó chẳng qua là diễn kịch để cho bộ mặt thật của ông tự rơi xuống.

Kundan bắt đầu hành động và xin lỗi Karuna. Karuna tát ông và nói không. Bà nói, tôi không biết lý do vì sao tôi không thể nhìn thấy bộ mặt thật của anh và tin tưởng anh thay vì Nandini, nhưng không còn như thế nữa đâu.

Nandini mở trói cho Sudha và ôm cô.
Sudha xin lỗi Nandini. Nandini gọi Shankar đến và nói với Sudha, Shankar yêu em rất nhiều. Sudha bất ngờ. Nandini nói, nếu một mối quan hệ không thể làm cho nó tốt hơn thì nên để nó lại phía sau. Cô đặt tay Shivam trong tay của Sudha. Shankar nhìn Sudha.

Kundan nhặt thanh kiếm ở gần đó. Sudha thấy anh ta nhặt thanh kiếm và cảnh báo Shankar / Shivam. Shivam chiến đấu với Kundan. Premal cố ngăn Shivam. Krish đánh Premal trong khi Shivam đánh Kundan. Sợi dây chuyền của Shivam rơi xuống.

Một đoạn hồi tưởng được hiển thị. Nandini nhớ lại Anandi làm nó cho họ đeo. Cô nhớ lại Anandi dặn dò Nandini chăm sóc Shivam vì anh lớn tuổi hơn cô. Cô nhớ lại Shivam đã từng nói với cô hãy cho anh ta một cơ hội xem anh như anh trai cô. Cô cảm xúc.

Premal và Shivam tiếp tục chiến đấu. Shivam đẩy Kundan và cố ngăn Premal tổn thương Krish. Kundan nhặt thanh kiếm một lần nữa. Karuna thấy anh ta tiến về phía Krish và Shankar, và cầm đinh ba ở bàn thờ Devi maa ném nó về phía Nandini, yêu cầu cô ngăn Kundan.

Nandini nhận cây đinh ba nghĩ về tra tấn Kundan và tấn công ông, cũng lúc đó ông sắp đâm Shankar. Mọi người đều bị sốc. Nandini ném Trishul. Kundan ngã xuống và nhắm mắt lại.

Nandini nhìn Shankar và cho xem cái mặt dây chuyền hỏi nó là của anh? Shivam gật đầu vâng. Nandini hỏi, tên mẹ anh? Shivam nhìn. Nandini khóc và lặp lại câu hỏi, tên của mẹ anh là gì ... ..?

Shivam nói, Anandi Shivraj Shekhar ...... Nandini càng xúc động. Mọi người đều ngạc nhiên khi nghe điều đó. Nandini gọi, anh Shivam. Shivam gọi Nandini ... ..

Nandini ôm anh và xúc động khóc. Cả hai người họ nhớ lại thời thơ ấu của mình và khóc tình cảm. Một đoạn hồi tưởng được hiển thị, Shivam trẻ nhỏ ôm Nandini trẻ nhỏ. Kundan gượng dậy nhìn anh em Shivam - Nandini đoàn tụ.

Ông lấy ra khẩu súng và nhằm Nandini và Shivam. Họ bị sốc. Ông định bắn họ, nhưng ông bị bắn bởi cảnh sát. Ông ngã xuống và chết. Nandini và những người khác nhìn thấy cảnh sát ở đó. Cảnh sát bắt giữ Premal và đưa anh đi.

Karuna đi cùng Nandini. Một cô bé đến đó và nhờ Nandini cứu cô và nói, con không muốn kết hôn.
Cha cô gái đến và yêu cầu họ không can thiệp và nói, đó là vấn đề cá nhân của chúng tôi.

Nandini đã tát ông ta và yêu cầu thanh tra bắt giữ ông. Cô cho biết, đây không phải là vấn đề cá nhân của ông, mà là vấn đề của xã hội. Cô nói, tảo hôn là một lời nguyền về của trẻ thơ.

Shivam nói, mọi người nên hứa rằng sẽ không để xảy ra balika vadhu.
Krish nói, tất cả mọi người sẽ cùng nắm tay và hãy đứng dậy chống lại hôn nhân trẻ em. Họ nắm tay nhau.

Tại nhà Krish,
Trong phòng, Nandini thấy Bà Kalyani và bà ấy nói vớ cô, bà luôn ban phước cho cháu, nhưng bà biết cháu không cần bà nữa vì cháu đã học và làm theo lời dạy của bà.

Nandini ôm Bà Kalyani và nói, một đứa trẻ luôn cần người lớn tuổi ở bên. Cô nói, bất cứ khi nào vào buổi tối ở nhà, cháu sẽ nhớ đến bà.

Bà Kalyani nói, cháu sẽ sớm trở thành trụ cột chính trong gia đình, và là niềm tự hào của gia đình chúng ta. Bà hôn lên trán cô.

Nandini nhìn vào rudraraksha và nói, bà sẽ luôn luôn bên cạnh con, và con sẽ không cho phép bà đi bất cứ nơi nào.
Sau đó Nandini ngồi viết một cuốn sách về cuộc hành trình của Anandi từ thời thơ ấu ... và nói, mẹ tôi đã trở thành balika vadhu, mẹ ngây thơ và cho đến những thăng trầm và đã phải đối mặt với tất cả mọi thứ.

Một đoạn hồi tưởng được hiển thị từ thời thơ ấu của Anandi, cho đến khi kết hôn với Shiv và sinh ra anh em cô. Cô nói, mình trở thành bác sĩ là nhờ phước lành của mẹ tôi và được kết hôn với Krish. Chúng tôi đã cùng chiến đấu với Kundan.
******
Voiceover:
Nandini viết trong cuốn sách của mình rằng mặc dù cô không có nhiều thời gian cho bản thân, hiểu bản thân. Cô viết, tôi không còn mẹ nhưng tôi biết bà sẽ luôn ở bên tôi và trong trái tim của chúng tôi.
Cô gấp cuốn sách Balika vadhu lại với ảnh bìa có hình của Anandi và Nandini. Với điều này, Balika Vadhu được kết thúc bằng một hạnh phúc bất ngờ với Nandini và đoàn tụ cùng Shivam, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi chưa có ai trả lời cho người xem.
******
Voiceover:
Cuộc hành trình có thể là quá dài, nhưng cuối cùng vẫn sẽ luôn luôn tốt đẹp ở điểm đến được nhìn thấy. Cảm giác này tạo sức mạnh cho một người bắt đầu một cuộc hành trình mới.


- Xem video tập 109( tập cuối) phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 109( tập cuối) bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 16:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.