Top Ad unit 728 × 90

Arper mở showroom tại Tokyo

Nhà sản xuất đồ nội thất Ý  Arper đã khai trương Showroom mới tại quận Aoyama cao cấp của Tokyo. Được thiết kế bởi Arper, không gian tự nhiên có không gian tự hào có sân thượng ngoài trời, nơi trưng bày dòng sản phẩm phong phú của thương hiệu.

Xem thêm 1 số bài viết hay khác:

Chỗ trưng bày của sân thượng. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.

Bộ sưu tập sản phẩm của Arper, làm mờ ranh giới giữa các khu dân cư và hợp đồng, bao gồm ghế, ghế sofa, bàn, bảng âm thanh, và phụ kiện. Cùng với việc nhận được sự công nhận  HiP từ Interior Design tại NeoCon 2016 , Arper gần đây đã giành được giải  Best of Year trong phân vùng / hệ thống tường cho hệ thống Parentesit Freestanding do Lievore Altherr Molina thiết kế.


Bảng tường của Arper's Parentesit. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.

Phòng trưng bày 3.200 bộ vuông tượng trưng cho mốc quan trọng của công ty, mà gia đình Feltrin thành lập năm 1989 như một doanh nghiệp sản xuất da thuộc nhỏ. Claudio Feltrin, Chủ tịch Arper và Giám đốc điều hành nói: "Chúng tôi luôn nhìn vào nền văn hoá Nhật Bản như một nguồn cảm hứng cho cách tiếp cận của chúng tôi, theo đuổi điều thiết yếu. "Triết lý này đến từ sự tôn trọng sâu sắc đối với nền văn hoá Nhật Bản, chủ nhân của những giá trị này."


Ghế salon Saari của Arper và ghế sofa. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.

Hạm đội mới của Arper là thứ mười hai của Arper, tham gia các vị trí khác ở Milan, London, Cologne, Stockholm, Amsterdam, Oslo, Copenhagen, New York, Chicago, Dubai và Treviso. Phòng trưng bày gần đây nhất của công ty được khai trương vào tháng 11 năm 2015 tại  SoHo, New York .


Bộ sưu tập ghế của Arper's Catifa. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.Ngoại thất của phòng trưng bày mới của Arper tại quận Aoyama của Tokyo. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.Ghế của Colin Arper. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.


Ghế Sensitivity của hãng Arper Catifa bao quanh một bảng Meety. Nhiếp ảnh bởi Nacása & Partners.


Bộ Giường ngủ bọc da G79 mẫu hiện đại
Mẫu Giường hiện đại G79 đang được bán tại showroom nội thất Onplaza - website giuongghe.vn

- Nguồn: Tham khảo
Arper mở showroom tại Tokyo Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.