Top Ad unit 728 × 90

Tùy chỉnh màu sắc cho nội thất phòng khách bàn ghế sofa gia đình bạn

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống không màu? Thậm chí không thử! Màu sắc là một phần quan trọng, vui tươi trong trải nghiệm của con người. Màu sắc tạo ra tâm trạng và có thể ảnh hưởng đến hành động. Không có gì ngạc nhiên khi việc lựa chọn màu sắc trang trí, cho dù là sơn, đồ đạc hoặc phụ kiện, là một quyết định quan trọng. Với một lực lượng mạnh mẽ này, bạn có thể hình thành cách bạn, gia đình và khách hàng của bạn cảm thấy trong nhà của bạn. Màu sắc ảnh hưởng đến mỗi người chúng ta ở mức độ cá nhân, nhưng nhìn chung, một số màu sắc gợi lên cảm xúc cụ thể.Màu xanh da trời. Có một lý do spa thường được sơn màu xanh - đó là yên tĩnh và yên bình. Blue đã thực sự cho thấy hạ huyết áp. Màu xanh là lý tưởng cho phòng ngủ và phòng tắm, đặc biệt là pha trộn với màu trắng tươi. Đồ trang trí bọc nệm hoặc dấu nhấn là một cách tuyệt vời để chèn màu xanh lam vô tận.

Màu

Màu đỏ kích thích và kích thích. Màu xanh là yên tĩnh và yên bình. Màu xanh lá cây là một kết nối với thiên nhiên.

Màu đỏ. Màu đậm này kích thích và kích thích; Nó thậm chí có thể làm tăng nhịp tim của bạn! Nếu bạn phiêu lưu, màu đỏ có thể là dành cho bạn - nhưng quá nhiều màu đỏ quá mức và tạo ra sự bồn chồn. Một vài dấu đỏ hoặc một chiếc ghế sofa màu đỏ đậm có thể là tất cả những gì bạn cần. Mẹo: Màu đỏ rất tuyệt trong nhà bếp vì nó làm tăng sự thèm ăn.

Trái cam.

Người anh em bình tĩnh hơn màu đỏ rất thân thiện và vui vẻ, nhưng không bao giờ hung hăng. Kết hợp với sự hiếu khách, màu da cam rất lý tưởng cho phòng ăn hoặc phòng khách. Giống như chỉ một chút cam? Hãy thử ngực dấu màu cam, ném nệm hoặc ghế bên.

Hồng.

Vâng, màu hồng là nữ tính và tất nhiên, lý tưởng cho phòng ngủ của một cô gái. Nó cũng làm dịu và tươi - và khi được sử dụng với neutrals, tinh chế đáng ngạc nhiên. Một trong những mẹo yêu thích của tôi là sử dụng màu hồng nhạt là như một màu trần; Nó tinh tế và thanh lịch.

Màu

Màu Vàng báo hiệu lạc quan và tích cực. Orange liên quan đến sự hiếu khách.

Màu vàng. Màu vàng nhạt làm tăng thêm sự ấm áp và ánh nắng mặt trời, trong khi màu vàng sáng đang kích thích hơn. Tất cả sắc thái của tín hiệu lạc quan và tín hiệu màu vàng. Các phụ kiện màu vàng là sự lựa chọn tuyệt vời hoặc chọn màu vàng cho điểm nhấn bằng đồ gỗ. Một ít màu vàng, đặc biệt là màu vàng tươi, đi một chặng đường dài ở hầu hết các không gian.

Màu xanh lá. Giống như màu xanh lá cây, màu xanh lá cây là một kết nối với thiên nhiên. Nó tượng trưng cho hy vọng và sự phong phú và tạo ra một không khí tĩnh lặng. Nó hoàn hảo cho phòng khách, phòng ngủ và văn phòng. Có rất nhiều sắc xanh, bao gồm màu xanh lá cây sôi động, màu sắc của năm Pantone 2017.

Màu

Màu tím là bí ẩn, hoàng gia và trang nghiêm.

Màu tím. Rất linh hoạt, màu tím cặp đẹp với màu sắc đá quý, trung tính và phấn. Màu tím là bí ẩn, hoàng gia và trang nghiêm - nó có thể được ấn tượng hoặc mềm mại tùy thuộc vào bóng râm.

Đen.

Màu đen lý tưởng cho các phụ kiện và đồ đạc độc đáo - nó nổi bật theo cách tinh vi nhất. Mặc dù nó có thể được kết hợp với cái chết và tang, đen cũng có thể được coi là sang trọng và tinh vi.

Trắng.

Thanh niên, vô tội, tươi - đây là những ý nghĩa của màu trắng. Trắng cho biết thêm cuộc sống, cởi mở và thoáng mát đến một không gian. Nó tràn đầy sức sống nhưng vẫn an lạc. Quá nhiều màu trắng có thể được lạnh, nhưng chỉ bằng cách thêm các neutrals khác, hiệu quả là cổ điển và tinh khiết.

Nâu.

Màu sắc tự nhiên và thoải mái, tạo cảm giác an toàn và ổn định. Nó có tính chất địa chất, chạm vào mộc mạc và đặc biệt tốt cho sàn gỗ và đồ nội thất bằng gỗ. Một loại trung tính, nâu pha trộn với hầu hết các màu sắc, thêm chiều sâu và ấm.

Lời khuyên tốt nhất mà tôi đã nghe về việc lựa chọn màu sắc là chọn những gì bạn yêu thích. Với điều đó như một nền tảng, bạn sẽ luôn cảm thấy như ở nhà!
Tùy chỉnh màu sắc cho nội thất phòng khách bàn ghế sofa gia đình bạn Reviewed by Chu Thanh Hải on 17:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.