Top Ad unit 728 × 90

Thông tin tiểu sử nữ diễn viên trung quốc Triệu Lệ Dĩnh

Thông tin tiểu sử nữ diễn viên trung quốc Triệu Lệ Dĩnh

Vượt mặt một số mỹ nhân đình đám như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Yoona, Sau bộ phim Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh với ảnh hưởng của phim Sở Kiều Truyện đang được bình chọn là top 1 của “ top 10 nữ thần Châu Á trên cộng đồng cư dân mạng. Tapchiphimanh.net xin cung cấp thêm cho khán giả một số thông tin về tiểu sử nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh , hình ảnh ngoài đời và sự nghiệp của cô.
Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987( 16/10), cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, cô tốt nghiệp Học viện Điện tử Thông tin Lang Phường. Với xuất thân là một gái quê, cha cô làm cảnh sát nhân dân và mẹ thì bán hàng tại một cửa hàng bách hóa bình thường, cô tự hào nói về nghề nghiệp của bố mẹ không chút dấu diếm” họ đều xuất thân là nông dân”

Triệu Lệ Dĩnh với chiều cao 1m65 , nặng 43kg, cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí vào năm 2006 sau khi đạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao, cô được chú ý khi vào vai Tình Nhi trong “ Tân Hoàn Châu Cách Cách”


Nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh được khán giả trẻ biết tới khi cô vào vai Sam Sam trong “ Sam Sam đến rồi “  vào năm 2014 và cô trở thành đại diện cho liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do truyền hình Hồ Nam tổ chức và trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

Vào năm 2015. Bộ phim Hoa Thiên Cốt – một trong những bom tấn của màn ảnh Trung Hoa , sự góp mặt của cô giúp cô trở thành một trong tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc. Với thành công của vai diễn “ Hoa Thiên Cốt” Triệu Lệ Dĩnh giành được giải Hoa Sen Vàng “ Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất “ tại Liên hoan phim điện ảnh truyền hình quốc tế Ma Cao lần thứ 6 vào cuối năm 2015

Vào ngày 23/9/2016, Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), quê hương của cô.

Với vai diễn nàng Sở Kiều trong bộ phim cổ trang mới Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (2017 ), tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh lại đươc khẳng định về tài năng và chỗ đứng của cô trong lòng khán giả khi cô đạt ratting cao nhất về diễn viên truyền hình được yêu thích.
Mỗi lần đóng phim là cô lại có không ít tin đồn về tình cảm với các bạn diễn, cô là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ được đóng vai cùng với một số nam thần của điện ảnh Trung Hoa như Lưu Khải Uy, Trương Hàn, Lâm Canh Tân.. Nhưng cô nàng chưa từng công bố chính thức với một ai, còn các nam thần thì lần lượt... lên xe hoa cùng người khác.Liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và màn bạch vài năm trở lại đây, Một số bộ phim có sự tham gia của Trương Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự ca ngợi của giới phê bình và gặt hái thành công cả tên tuổi và thương mại như Tru Tiên - Thanh Vân Chí; Hoa Thiên Cốt, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện..

 Sau phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, năm 2018 Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đến với công chúng yêu điện ảnh với vai diễn trong phim bom tấn Đại náo thiên cung 3 (The Monkey King 3).


Thông tin tiểu sử nữ diễn viên trung quốc Triệu Lệ Dĩnh Reviewed by Unknown on 08:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.