Top Ad unit 728 × 90

Nội dung cốt truyện phim Sở Kiều Truyện 2017

Nội dung cốt truyện phim Sở Kiều Truyện 2017

Chính thức ra mắt vào ngày 5/6, Sở Kiều Truyện đang trở thành bộ phim hiện đang được quan tâm nhất điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay bởi nội dung cốt truyện phim Sở Kiều Truyện 2017 hoàn toàn mới mẻ và dàn diễn viên mãn nhãn “trai tài gái sắc” như Triệu Lệ Dĩnh.  Lâm Canh Tân…Nội dung cốt truyện Sở Kiều truyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi, nói về quá trình thiết lập nên chính quyền của một nữ nô tên Sở Kiều. 

Bối cảnh phim vào thời Tây Ngụy loạn lạc, mạng người rẻ mạt, dân thường bị bắt làm nô lệ, Sở Kiều là một trong những nữ nô bị bắt vào bãi săn cho các quý tộc săn bắt giải trí, cô có lòng dũng cảm cùng sự thông minh nên được Tây Lương Thế Tử Yến Tuân-một con tin chốn đế đô ngầm cứu và sau đó cô bị đưa vào làm nô bộc trong nhà Vũ Văn . Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt chú ý và cô bị huấn luyện nghiêm khắc và cô kết tình bạn sâu sắc với Yến Tuân thế tử.Trong cuộc chiến với Tây Ngụy, cả gia đình Yến Tuân bị sát hại Chỉ trong một đêm cửa nát nhà tan, từ một thế tử cao quý thoáng cái biến thành tội nhân bị giẫm đạp, phải đứng nơi đầu sóng ngọn gió. Sở Kiều nguyện sống chết với Yến Tuân và giúp Yến Tuân thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên khi trở về Tây Lương, . Mối thù máu của gia tộc luôn ám ảnh khiến Yến Tuân tính toán cơ mưu, âm thầm bố trí, và thành một người tàn nhẫn thâm độc.  Yến Tuân dã tâm bành chướng khiến dân chúng càng lâm vào cảnh lầm than khiến Sở Kiều tuyệt vọng và rời xa Yến Tuân, cô cùng với Vũ Văn Nguyệt chiến đấu với hy vọng thống nhất thiên hạ, chấm dứt cảnh nô dịch của dân chúng và đập tan kế hoạch trả thù của Yến Tuân và trở thành nữ tướng trong lòng thiên hạ, nô lệ được phóng thích , các cuộc bạo chính của dân bị áp bức nô lệ cũng chấm dứt. Sau này , Yến Tuân tuy có được giang sơn nhưng lại cô độc vì yêu Sở kiều mà không có được trái tim của cô.


Nội dung cốt truyện phim Sở Kiều Truyện hiện đang vướng vào vụ kiện pháp lý liên quan đến chuyện nguyên tác đạo nhái nhiều tác phẩm khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến mạch phim bởi ngoài tên nhân vật, biên kịch đã biến tấu Sở Kiều Truyện thành một tác phẩm mới mẻ, cuốn hút hơn. Ngoài tình tiết ngày một trở nên gay cấn, bộ phim còn gây ấn tượng với người xem bởi những cảnh hành động, võ thuật kịch tính, dàn diễn viên diễn xuất có hồn và cổ phục đẹp mắt.

Các diễn viên đóng trong phim Sở Kiều Truyện:
Nội dung cốt truyện phim Sở Kiều Truyện 2017 Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.