Top Ad unit 728 × 90

Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên trong phim Hai Số Phận Ấn Độ

Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên trong phim Hai Số Phận Ấn Độ


Phim ấn độ Hai Số Phận - Shakti — Astitva Ke Ehsaas Ki (Dịch sang tiếng anh là: Strength Of Feeling Of Existence) bộ phim đứng top thứ 2 về nội dung hấp dẫn nhất Ấn Độ.

Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên trong phim Hai Số Phận Ấn Độ


Nội dung phim hai số phận kể về 2 chị em Soumya và Surbhi, Soumya không được cha và bà ngoại của cô thích và vô cùng ghét và lúc nào cũng muốn tống cô ra khỏi nhà, nhưng mẹ của cô Nimmi lại rất thương cô vô cùng và luôn bảo vệ cô khỏi mấy người dị giới luôn âm mưu bắt cóc cô, còn Surbhi đang bố và ông bà hết mực yêu quý và chiều chuộng, Soumya là một cô gái nhút nhát và tĩnh lặng, nhưng Surbhi là một cô gái đầy tính cách và vui vẻ.

Hình ảnh nội dung phim hai số phận


10 năm sau

Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đây, Trong 1 lần tình cờ Harman đột nhập vào nhà Soumya khi anh đang chạy trốn bởi bọn côn đồ, anh đã gặp Soumya, rắc rối bắt đầu từ đây khi Harman biết Surbhi quen bọn côn đồ đó và anh quyết định bắt cóc cô nhưng lại bắt nhầm phải Soumya, và dân làng đã buộc tội cô đã ngủ cùng với Harman, Để tránh bị xúc phạm đến cả gia đình, cha của Harman là Harak Singh ra lệnh cho anh kết hôn với Soumya và Harak thông báo cho dân làng rằng anh ta sẽ đưa con dâu của anh ta cùng với anh ta sau khi cuộc hôn nhân được thực hiện với đầy đủ các nghi thức. Nimmi bị sốc khi thấy Soumya kết hôn với Harman

Nimmi lo lắng rằng Harman không phải là người chồng phù hợp với Soumya vì anh có thể chống lại cô sau khi biết sự thật của Soumya. Mặc dù có sự phản đối của mẹ của Harman, Preeto và cha của Soumya, Soumya và Harman vẫn kết hôn với nhau. Trong đám cưới, cha của Soumya cố gắng giết Soumya nhưng tất cả đều vô ích. Ngay sau đó, Harman lấy được Soumya.

Nhưng Soumya biết được rằng cô ấy là một người dị giới và giấu nó từ Harman. Soumya tiết lộ rằng cô ấy là dị giới nhưng cô ý yêu Harman. Harman trở nên tức giận và Nimmi cầu xin Harman không tiết lộ bí mật của Soumya. Tuy nhiên, Preeto tìm ra bí mật của Soumya và Soumya đã đẩy cô đến với người dị giới. Trong khi đó, Harman và Surbhi cố gắng tìm Soumya vì họ không biết rằng cô ấy đang ở trong xã hội này và Harman nhận ra rằng anh ta đã thật sự yêu Soumya.

Hơn nữa, Mẹ Preeto muốn Harman kết hôn với một cô gái khác tên là Mahi nhưng anh ta từ chối. Harman và Surbhi tiếp tục tìm Soumya. Harman đã tìm thấy Soumya và trốn khỏi Harak Singh và Kinnars. Khi cả hai đều đến nhà Soumya, họ nhận ra rằng Surbhi đang lấy chồng trong 3 ngày. Vào ngày đám cưới của Surbhi, Soumya bị Rani và Ravenna bắt cóc và bị bán. Cùng ngày, Harman kết hôn với Mahi và Mallika ở đó. Mallika nhận được tin Soumya bị bắt cóc và gọi Harman khi anh đang làm các nghi lễ. Harman ra khỏi phòng hôn nhân để tìm Soumya.

Sau đó Harman, Surbhi và Mallika dùng mọi cách để tìm Soumya. Và cuối cùng họ đã tìm được Soumya và Harman giải cứu cả hai người nhưng khi họ về đến nhà họ biết rằng Nimmi đã chết. Trong khi đó, cha của Soumya cảnh báo Soumya rằng không nên vào nhà và Harman lấy Soumya cùng với anh ta. Khi Harman trở về nhà tất cả mọi người đang đợi anh cưới Mahi nhưng đến cú sốc của họ, họ nhìn thấy Soumya với anh, nắm lấy tay cô. Mahi phá vỡ hôn nhân và bỏ đi. Sau đó một phần của câu chuyện là về cách Soumya đối mặt với cơn thịnh nộ của Preeto và Kinnars. Cô nhận nuôi con và chăm sóc em bé.

Harman cưới Soumya và có con

Diễn viên đóng trong vai Hai Số Phận Ấn Độ

Diễn viên chính:

Rubina Dilaik trong vai Soumya Harman Singh/Gulabo/Tarana
Vivian Dsena trong vai Harman Singh
Roshni Sahota trong vai Surbhi Varun Singh
Lakshya Handa trong vai Varun Singh

Diễn viên phụ

Reena Kapoor trong vai Nimmi Kaur, Soumya and Surbhi's mother (Deceased)
Kamya Punjabi trong vai Preeto Harak Singh, Harman's mother
Ayub Khan trong vai Maninder Singh, Soumya and Surbhi's father
Sudesh Berry trong vai Harak Singh, Harman's father
Garima Jain trong vai Raavi Singh, Harman's sister
Rishikesh Ingley trong vai Balwinder, Raavi's Husband
Mahek Thaakur trong vai Sindhu Singh
Ekta Singh trong vai Mallika/Kinnar
Kishori Shahane trong vai Guru Maa
Kajol Saroj trong vai Kareena
Mahira Khurrana trong vai young Soumya
Tasheen Shah trong vai young Surbhi
Shivani Chakraborty trong vai Mahi

Hình ảnh dàn diễn viên đẹp trai, xinh đẹp trong phim hai số phận:


hình ảnh Harman & Soumya Hai số phậnHình ảnh ngộ nghĩnh hài hước trong phim hai số phận

Hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước trong phim hai số phận

Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên trong phim Hai Số Phận Ấn Độ Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.