Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 1 dịch tiếng việt

Nội dung phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 1 dịch tiếng việt


Một người đàn ông dần dần đi đến rìa của một vách đá trước khi rơi ra khỏi nó, hạ cánh xuống dưới nước. Anh bơi đến một chiếc xe hơi ở đáy đại dương, phủ đầy bụi bẩn và tảo.
phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 1 dịch tiếng việt

Anh ta tuyệt vọng phá vỡ cửa sổ để lộ ra một xác chết bị hư hỏng trong ghế hành khách. "Tôi thực sự là tôi không?" Người đàn ông kỳ diệu.
 
Trời đang mưa trong cảnh tội phạm vì thám tử tân binh HAN MOO-GANG ( Song Seung-heon ) và người bạn đời của anh ấy tiến về phía cơ thể đã được đào lên. Khi thủy thủ đoàn CSI nói với đối tác Na Kwang-kyun về những phát hiện của họ, Moo-gang tụt lại vào cái nhìn và mùi của bộ xương bị hao mòn, làm cho anh ta mất bữa ăn trưa của mình trên toàn bộ hiện trường vụ án.
Rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên Moo-băng đã bị ô nhiễm một khu vực tội phạm với dạ dày nhạy cảm của mình, và trong sự thất vọng, Kwang-kyun đá anh ta ra khỏi đường để ông ta có thể điều tra (trong khi lấy ra khỏi các bộ xương ramyun ramiun, ew).
Thân xác bị đánh vào đầu bằng một dụng cụ cộc cằn, có nghĩa là giết người, và dựa trên hình dạng của hộp sọ, giả định rằng nạn nhân là một người đàn ông. Kwang-kyun tìm thấy một bao đựng đầy chất gel bí ẩn nằm giữa xương sườn của bộ xương.
 
Moo-băng dừng lại tại một quán ăn nhanh để ăn cắn để dạ dày, và người thu ngân, KANG HA-RAM ( Go Ara ), thẳng thắn nhận đơn hàng của mình mà không nhìn anh. Không phải ai cũng biết nơi cô đang tìm kiếm - mặc dù trời đang ở trong nhà và cô đang ở trong kính mát.
Quản lý của cô, tức giận vì cô ấy thô lỗ đến thế nào với kính mát, đưa họ đi khỏi cô ấy - nhưng cô ấy đang mặc một cặp khác bên dưới. Ha! Người quản lý loại bỏ những người đó, và cô ấy ngay lập tức che mắt mình khi cô ấy yêu cầu rằng Moo-gang hoàn thành trật tự của mình. Moo-gang bị mê hoặc bởi thực tế là cô ấy sẽ không nhìn anh ấy, và cô ấy lẩm bẩm rằng cô ấy sẽ kéo ra khỏi mắt mình nếu anh ta không ngừng nhìn chằm chằm.
 
Ha-ram nhìn thấy một đám mây đen đằng sau khách hàng khác, và cô đột nhiên nắm lấy cánh tay của khách hàng và cầu xin anh ta chờ đợi vài phút. Anh ấy thật lạnh lùng nói với cô ấy rằng lý do anh ấy bỏ cô ấy là vì cô ấy mang lại điều bất hạnh - dường như cô ấy đã cảnh báo anh ấy về cái chết của mẹ anh, mà đã xảy ra. Bạn trai cũ của cô ấy lắc mạnh và vội vã ra xe của mình ... chỉ để bị thương bởi một chiếc xe tải Doom.
Ha-ram trở về nhà với căn hộ trên tầng thượng của mình và xuất hiện trong một đĩa DVD của nam diễn viên yêu thích của cô bé xinh đẹp. Cô ấy giả vờ nói chuyện với anh ấy, nói với anh ấy về người bạn trai cũ của cô ấy.
 
Ha-ram tự trách mình vì đã không cố gắng ngăn cản anh ta rời khỏi. Cô ấy bắt đầu khóc, tự hỏi liệu cô ấy thực sự mang lại bất hạnh và liệu mọi người có chết vì cô ấy. Cô gọi cho cha mình, giống như cô đã làm khi cô còn là một cô gái trẻ, khi cô sợ rằng cô có thể nhìn thấy bóng tối.
Sau đó, cha cô đưa cho cô một cặp kính mát, nói với một thanh niên Ha-ram rằng họ sẽ giúp cô ngăn không cho cô nhìn thấy "những điều đáng sợ." Ha-ram người lớn, nhìn bộ sưu tập kính mát của cô, thật đáng buồn, cô có thể " không còn chịu đựng nữa.
 
Trong khi đó, các thám tử ăn tối, và tất cả đều hơi khôn. Họ nói với Moo-gang rằng anh ta nên ăn, nhưng khi Kwang-kyun giả vờ một quả trứng là con bò trong thịt hầm bò của họ, những con cá mập và chạy vào phòng tắm, bụng yếu của anh lại một lần nữa để phản bội anh.
Thật không may cho Moo-gang, anh ta phải vượt qua những người ăn cơm khác với thịt sống của họ (và các bộ phận khác của động vật), và kết thúc nôn cả người lãnh đạo băng đảng. Lãnh đạo băng đảng và những người đàn ông của ông bắt đầu đánh Moo-gang, chỉ dừng lại khi họ nhận ra rằng ông ta là một thám tử. Brawl biến thành một cuộc chiến say rượu giữa các thám tử và bọn côn đồ như Kwang-kyun đến để giải cứu Moo-băng.
Bạn gái của Moo-gang, YOON SO-WAN ( Lee El ), làm cho anh ta một bữa tối ngày sinh nhật và nhắc anh ta gọi cho mẹ thường xuyên hơn. Mẹ của anh ta dường như lo lắng về anh ta, vì anh ta không hoàn toàn bị cắt ra để trở thành một thám tử cứng rắn. Moo-gang nhún vai khi đi ra ngoài, đi đến phòng lưu trữ - một căn phòng cần quét võng mạc để cho anh vào. Khi anh bước vào, anh ta hỏi ai đó trên điện thoại nếu họ "nhìn vào nó".
Ha-ram chuẩn bị đi nghỉ mát, đảm bảo đóng gói một bức ảnh của cô trẻ hơn với một cậu bé lớn tuổi hơn. Đó rõ ràng là một sở hữu quý giá.
 
Trên máy bay, Ha-ram dozes khi chuyến bay chuẩn bị cất cánh. Kính mát của cô rơi, và một cô gái ngồi bên cạnh cô đặt chúng lên. Khi Ha-ram hỏi kính, cô hồi phục khi cô nhìn thấy một bóng tối bóng tối xuất hiện bên cạnh cô bé.
Ha-ram nhìn quanh máy bay để thấy nó đầy những con người giống như zombie. Ngay lập tức, Ha-ram chạy đến cửa máy bay, la hét rằng máy bay không thể cất cánh vì mọi người sẽ chết. Mặc dù đã có mặt trên đường băng, các phi công dừng máy bay để các quan chức có thể hộ tống hạm đội Ha-ram đang hét lên trước khi cất cánh theo kế hoạch ban đầu.
Tại đồn cảnh sát, nam diễn viên xinh đẹp của Ha-ram và đoàn tùy tùng của anh ta hiện đang bị giam giữ vì say rượu và rối loạn.
Một trong những thành viên của nhóm là chaebol OH MAN-SOO ( Kim Dong-joon ), người nhăn mặt khi nhìn thấy tin tức rằng chiếc máy bay Ha-ram bị cho là bị rơi, giết chết tất cả mọi người trên máy bay - không phải vì anh ta cảm thông các nạn nhân, nhưng vì đó là công ty bảo hiểm của gia đình anh ta sẽ phải đối mặt với khoản thanh toán từ tai nạn.
Trở lại với các thám tử, chúng tôi phát hiện ra rằng các túi giống như gel tìm thấy trong cơ thể là silicon vú cấy ghép (cái gì mà adorably clueless Moo-băng phải giữ vào ngực của mình trước khi thực hiện những gì họ đang có), có nghĩa là nạn nhân thực sự là một người phụ nữ .
Kể từ khi cảnh sát đã không tìm thấy một kết hợp với bất kỳ báo cáo người mất tích, Kwang-kyun đặt hàng Moo-băng đảng để tra cứu số serial trên cấy ghép và tìm ra từ nhà sản xuất bệnh viện những gì được sử dụng chúng. Từ đó, họ có thể tìm ra bệnh nhân là - và do đó, danh tính của nạn nhân của họ.
Ha-ram cũng ở nhà ga, bị nghi ngờ về khủng bố vì cô biết rằng máy bay sẽ có một tai nạn. Ha-ram khẳng định cô không phải là một kẻ khủng bố, thay vào đó tuyên bố rằng cô có thể nhìn thấy cái bóng của cái chết. Ngoại trừ cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy không bao giờ nhìn thấy nhiều bóng tối cùng một lúc như cô ấy đã làm trên máy bay.
 
Một người đàn bà đổ xô vào nhà ga, sẵn sàng chiến đấu với những người đàn ông đấm anh ta, cho đến khi cô nhận ra rằng Man-soo thực sự là ông chủ của cô (vì cô làm việc cho công ty bảo hiểm của anh ta). Điều đó không ngăn được một cuộc cãi lộn xảy ra, và khi người phụ nữ bị đẩy vào Ha-ram, Ha-ram có thể nhìn thấy người đàn bà đông lạnh đến chết trong một nơi tối tăm.
Sau đó ở nhà, Man-soo rất vui mừng khi anh trai của anh nói với anh rằng anh muốn Man-soo chính thức phụ trách bộ phận bảo hiểm của Tập đoàn Hoàng gia. Trong lòng biết ơn, Man-soo cảm ơn đền thờ của ông đã được làm bằng các biểu tượng khác nhau và talismans, nhưng ông đã phân tâm bởi âm thanh của cháu trai của mình bằng cách sử dụng máy tính của mình để xem nội dung khiêu dâm.
Man-soo nói với người cháu của mình ngừng xem - hoặc ít nhất là không để xem nó ở trước bulldog của Man-soo (rất dễ thương). Nhưng cháu trai chỉ ra rằng Man-soo không nên quá hạnh phúc khi trở thành giám đốc điều hành của Bảo hiểm Hoàng gia vì anh ta chỉ được sử dụng như một chàng trai ngã. Gia đình Man-soo sẽ chỉ đổ lỗi cho anh về những tổn thất to lớn mà công ty sẽ chịu đựng sau vụ tai nạn máy bay hôm nay.
Trong khi đó, Moo-gang nhìn thấy kính mát của Ha-ram và băng lại chúng lại. Anh đưa họ lại cho cô, sau đó hỏi tại sao cô luôn luôn che đôi mắt đẹp của mình. Điều đó nhắc nhở Ha-ram của một cậu bé từ những ngày học của cô ấy, người đã nói cùng một điều chính xác.
Anh lúng túng thừa nhận anh đã nghe lời nói của cô về bóng tối chết người, và cô nói với anh rằng bởi vì bóng tối là màu đen, kính mát chặn chúng khỏi tầm nhìn của cô. Nếu cô ấy chạm vào bóng tối, cô ấy sẽ thấy người đó chết như thế nào - đó là cách cô ấy biết bạn trai cũ của cô ấy sẽ bị trúng một chiếc xe tải, và tại sao cô ấy rất tuyệt vọng để thử và đưa anh ta đợi một vài phút cho đến khi chiếc xe tải trôi qua.
Nhưng bây giờ, Ha-ram không thể ngừng suy nghĩ về cô bé đang ở trên máy bay bên cạnh cô ấy đã chết vì cô ấy không thể dừng máy bay. Ha-ram nói rằng cô ấy bị nguyền rủa - cô ấy chỉ là một con quái vật.
Vào buổi sáng, người ta xác nhận rằng lý do máy bay bị rơi là do lỗi kỹ thuật và không phải là hành động khủng bố, vì vậy Ha-ram được thả ra. Cô ta rời khỏi đồn cảnh sát cũng giống như Moo-gang đang tới nơi làm việc, và anh ta hạnh phúc vì mọi thứ đã được dọn dẹp cho cô ta. Ha-ram vừa vào xe và nói với anh ta lái xe về nhà, bỏ qua phản đối yếu đuối của anh ta mà anh ta đến đó.
Khi lái xe, họ vượt qua một người đàn ông đứng bên cạnh cầu, bao quanh bởi cảnh sát và khán giả. Theo Moo-gang, đe doạ nhảy là một cuộc đua thường xuyên cho anh ta, nhưng anh ta không bao giờ thực sự đi qua với nó. Ha-ram nhìn thấy cái bóng phía sau và nói với Moo-gang rằng người đàn ông sẽ nhảy lần này, nhưng Moo-gang chỉ cười, và Ha-ram gắt gỏng nói với anh rằng cô nghĩ anh tin tưởng cô.
 
Dù sao đi nữa, cô ấy nói rằng không quan tâm - đó không phải là vấn đề của cô ấy, và cô ấy nói với Moo-gang để tiếp tục lái xe cho đến khi anh ấy thả cô ấy ở nhà. Trên đường trở lại trạm, Moo-băng qua cây cầu một lần nữa, và lần này, người đàn ông thực sự rơi.
Choáng váng, Moo-gang theo dõi quá trình này cho đến khi kết thúc cùng với các nhân viên y tá lấy cơ thể ra khỏi mặt nước, mẹ của người đàn ông khóc trong đau buồn khi cơ thể con của cô bị lấy đi. Ha-ram đúng về tầm nhìn của cô, và khi anh nghĩ lại tất cả những dự đoán khác của mình, điều đó đã xảy ra, Moo-gang nhận ra rằng cô có thể thực sự nhìn thấy cái chết.
 
Vào tối hôm đó, một Moo-gang rất say sưa đến thăm Ha-ram tại nhà cô, đổ lỗi cho mình vì đã không nghe cô trước đó để anh có thể cứu người đàn ông. Moo-gang tự hỏi làm thế nào cô ấy chịu đựng cảm giác có trách nhiệm như thế suốt cuộc đời mình, khi anh ấy chỉ là một xác chết.
Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy không phải là một con quái vật nguyền rủa, nhưng thực sự có một món quà - bằng cách có thể nhìn thấy cái chết, cô ấy có thể cứu mạng người. Ông đề xuất rằng họ làm việc cùng nhau, tuyên bố rằng giữa tầm nhìn của cô và khả năng của mình như là một thám tử, họ sẽ có thể cứu mạng sống. Ha-ram đáp lại bằng cách gõ cửa vào mặt anh.
Moo-gang tiếp tục đá lên một cơn đau say xỉn, lớn tiếng cầu xin rằng cô ấy cho nó một cơ hội, chỉ một lần. Ha-ram không thể ngừng suy nghĩ về đề nghị của mình, mặc dù. Nhưng cô tự hỏi làm thế nào cô có thể cứu người khác khi cô thậm chí không thể cứu cha cô.
Moo-gang đã theo dõi bệnh viện sử dụng bộ ngực vú, và anh ta yêu cầu bác sĩ ghi lại bệnh nhân từ 20 năm trước. Nó chỉ ra rằng các mô cấy ghép vú là một phần của hoạt động thay đổi giới tính, điều này giải thích tại sao không có số truy cập vào danh sách người mất tích.
Bác sĩ cho thấy Moo-gang một bức ảnh của bệnh nhân, và đôi mắt của ông lớn lên trong cú sốc. Moo-gang nói dối với Kwang-kyun rằng họ có số serial sai và chuyến viếng thăm bệnh viện là một cái bùn, vì anh ta dường như nhận ra người phụ nữ trong bức ảnh.
Moo-băng đảng lái xe đến một nhà máy bị bỏ rơi ở quê nhà của ông. Khi anh lang thang trên không gian trống rỗng, trống rỗng, anh nhớ lại mình là một cậu thiếu niên 20 năm trước. Quay lại sau đó, anh ta bí mật nhìn người phụ nữ này từ bức ảnh đánh bại một nữ sinh trung học đệ nhất cấp, hỏi xem "băng" là gì. Nhóm trưởng thành Moo-gang tìm thấy chiếc thẻ tên đã trốn khỏi đồng phục của sinh viên suốt mấy năm trước, và sau khi vứt đi, cậu ấy đọc tên "Kim Seon-young".
Khi Moo-gang đi qua hồ sơ trường học, ông phát hiện ra rằng trang của học sinh đó đã bị rách ra. Không có một bức ảnh cao cấp của cô ấy trong niên giám, và anh ấy lướt qua các bức ảnh nhóm cho đến khi anh ấy tìm thấy một bức ảnh của Kim Seon-young. Khi anh lái xe về Seoul, anh ta vượt qua Ha-ram theo cách khác trên xe buýt.
Ha-ram đi dọc theo một con đường vắng vẻ ở biển, xin lỗi cha cô rằng đã quá lâu kể từ khi cô trở về. Nhưng cô ấy có rất nhiều điều trong đầu cô ấy, như Moo-gang nói với cô ấy rằng khả năng của cô ấy là một món quà và anh ta sẽ giúp cô ấy cứu người. Cô ấy bắt đầu khóc khi cô ấy tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đã tin cô ấy sau đó - liệu cô ấy có thể cứu cha cô không?
Bạn gái của Moo-gang Soo-wan là một bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Hoàng gia, và cô ấy vui vẻ vội vã lên gác bệnh viện để gặp Moo-gang vì những gì cô ấy cho là một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Nhưng Moo-gang bỏ qua cuộc trò chuyện vui vẻ của cô cho đến khi cô nói với anh rằng cô phải trở lại bên trong để chăm sóc một bệnh nhân.
 
Cô dừng lại trong bài hát của mình khi Moo-gang gọi cô Kim Seon-young. Moo-gang tự hỏi nếu cô ấy ngạc nhiên rằng anh ấy đã tìm ra tên thật của cô ấy sau khi cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để giấu nó trong suốt 20 năm qua, và cô ấy đã kinh ngạc khi Moo-gang cho bạn thấy bức ảnh trong cuốn niên giám.
Moo-gang giận dữ đòi hỏi phải biết Soo-wan cố tình tiếp cận anh ta vì những gì đã xảy ra cách đây 20 năm. Anh nói rằng tất cả đều liên quan đến bất cứ cái gì trong băng đó. Soo-wan buồn bã bắt đầu nói với anh ta, "Sự thật là ..."
Một tháng sau. Ha-ram nhìn ra bầu trời xanh đầy nắng và quyết định rằng hôm nay là một ngày tốt để cứu mạng sống. Cởi cặp kính mát của mình, cô tự nhủ rằng mình nên thử ít nhất một lần. Cô thậm chí cắt mái tóc của mình để không có lý do để che giấu đôi mắt của mình đằng sau bất cứ điều gì.
Cẩn thận, Ha-ram đi qua thị trường. Cô nhìn thấy một người mẹ có cái chết, nhưng khi Ha-ram chạm vào nó, cô thấy rằng người phụ nữ chết vì bệnh tật, mà không phải là thứ mà Ha-ram có thể ngăn cản.
Tại đồn cảnh sát, các thám tử đều đang theo dõi tin tức về con trai của một người đàn ông đang ở trong quân đội và bị buộc tội tấn công tình dục. Moo-gang cứ phớt lờ cuộc gọi từ Soo-wan, người gửi cho anh một thông điệp rằng họ không nói chuyện trong một tháng kể từ đêm đó. Moo-gang chỉ xóa tin nhắn của cô.
 
Moo-gang nhận một cú điện thoại từ Ha-ram, người nói với anh rằng cô quyết định tìm hiểu xem tầm nhìn của cô có phải là một lời nguyền hay là một phước lành. Cô bắt đầu nói với anh về một người đàn bà cô được tìm thấy với cái chết, nhưng Moo-gang đã cắt bỏ cô, nói rằng anh đã nói với cô tất cả những điều đó về cứu mạng sống khi anh say rượu. Anh ấy không ở vị trí tốt để giúp cô ấy ngay bây giờ, và Ha-ram một lần nữa lại đe dọa những điều khủng khiếp đáng sợ đến đôi mắt của anh ta.
Ha-ram quyết định đưa những vấn đề này vào tay cô và cố thuyết phục anh ta rằng cô ta có bóng tối vì cô ta là một thầy bói, và rằng anh ta không nên đến gần một trung tâm mua sắm ngày nay. Cô thậm chí còn cố gắng cho anh ta tiền để không đi đâu cả, và anh ta giả định rằng cô ta là một thợ mỏ vàng.
 
Ha-ram càu nhàu rằng cô đã cố gắng hết sức và sắp rời đi, nhưng cô không thể quên tầm nhìn của người đàn ông sẽ chết. Cô quay lại và bắt đầu gây ra một cuộc chiến, nói với anh ta để đánh cô. Anh ta từ chối, vì vậy cô ta đánh đầu cô ta chống lại bàn cho đến khi cô ta bắt đầu chảy máu, sau đó la hét rằng anh ta đang cố chạy trốn sau khi đánh cô ta.
Moo-băng đi vào nhà hàng khi người đàn ông chạy trốn khỏi hiện trường. Moo-băng đảng cố gắng để đi người đàn ông, nhưng Moo-băng kết thúc lên vấp ngã trên đôi chân của mình và rơi xuống mặt đất. Tuy nhiên, Ha-ram quản lý để giải quyết các chàng, và một Moo-gang nhầm lẫn bắt anh ta cho cuộc tấn công.
 
Khi anh chàng bị đưa đến đồn cảnh sát, Moo-băng (với vết chân của Ha-ram vẫn còn trên lưng, ha), có xu hướng vết thương đẫm máu trên đầu cô. Anh cằn nhằn rằng rất khó để tìm ra cô, và anh chỉ làm điều đó vì những mối đe dọa đáng sợ của cô.
Anh ta cũng không có dummy, bởi vì anh ta biết mình làm tổn thương bản thân với mục đích để người đàn ông đó có thể bị khóa và an toàn không bị giết. Ha-ram trả lời rằng Moo-gang rất vụng về với những người đã tự mình đứng lên, vì vậy anh ta nên bỏ cuộc là một thám tử. Thở dài, Moo-băng nói rằng anh ta đang có ý định bỏ thuốc, khiến Ha-ram nhanh chóng rút lại lời phát biểu trước đó của mình và lúng túng khẳng định rằng mọi người có thể vụng về.
Ha-ram vẫn còn lo lắng về những gì cô ấy nhìn thấy từ bóng tối của người đàn ông, mặc dù. Đó thực sự là một tình huống bắt cóc, và mặc dù cô ấy đã cứu người đó, không có gì bảo đảm rằng người khác sẽ không thay thế anh ta. Dựa trên mô tả của Ha-ram về kẻ tấn công trong tầm nhìn của cô, có vẻ như một người lính đã mất AWOL. Cô ấy và Moo-gang quyết định rằng cách tốt nhất để ngăn chặn tình huống bắt giữ diễn ra là tìm người lính trước.
 
Họ đi đến trung tâm mua sắm mà Ha-ram đã nhìn thấy trong tầm nhìn của cô ấy, và Ha-ram nhận ra một người phụ nữ là một trong những người quan sát sợ hãi trong tầm nhìn của cô. Họ phát hiện ra rằng bạn trai của cô ấy chạy trốn khỏi quân đội vào sáng hôm đó, và họ tin rằng họ đã tìm thấy kẻ tấn công.
Người phụ nữ đồng ý thuyết phục bạn trai của cô đến một nhà hàng để Ha-ram có thể khẳng định rằng đó thực sự là anh. Moo-gang bị sốc khi Ha-ram có thể không ngừng nghỉ khi họ đang chờ xem anh chàng này có phải là kẻ giết người tiềm tàng của họ hay không. Nhưng khi bạn trai bước vào cửa, mặc áo choàng, mũ bóng và một chiếc đồng hồ giống như người đàn ông trong tầm nhìn của cô, cô gật đầu tại Moo-gang để bắt anh ta.
 
Ha-ram và Moo-gang vui vẻ đã thành công trong việc cứu mạng sống. Khi họ đi theo những cách riêng biệt, Ha-ram nói rằng anh ta thực sự hữu ích. Moo-băng nói với cô rằng họ đã làm một điều gì đó tuyệt vời ngày hôm nay và lặp lại rằng tầm nhìn của cô ấy là một lời chúc tốt lành chứ không phải là một lời nguyền. Aw, sau đó anh ấy cứu Ha-ram như "Sunglasses" trong điện thoại của mình (trong khi bỏ qua thông điệp "Tôi xin lỗi" của Soo-wan).
Ha-ram đi đến phòng xông hơi để ăn mừng, nhưng khi cô trở lại phòng thay đồ, cô nhìn thấy cánh cửa khóa của cô đóng lại. Thật kỳ quặc vì không có gì xung quanh, và nó vẫn bị khóa khi cô ấy cố mở nó. Không có gì là mất tích, nhưng cô ấy đã có 17 cuộc gọi nhỡ từ Moo-gang (hoặc "Người thua cuộc", như anh ta đã lưu trong điện thoại của cô ấy).
Cô ấy cố gọi Moo-gang, lo lắng rằng những người đàn ông cô ấy bị khóa đã được thả ra, nhưng anh ta không trả lời. Khi cô đến đồn cảnh sát, Moo-gang không có ở đó. Khi cô ấy gọi lại, cô ấy nhìn thấy bức ảnh tốt nghiệp của cảnh sát, nơi anh ấy đeo vòng tay màu đỏ - chiếc vòng tay chính xác cùng một thanh niên Ha-ram làm cho oppa thời thơ ấu của cô ấy ngay trước khi anh ấy chuyển đi.
Ha-ram choáng ngợp khi nhận ra rằng Moo-gang là cùng một người từ thời thơ ấu của cô đã từng nói với cô rằng tầm nhìn của cô là một phước lành, và tuyên bố anh sẽ trở thành một thám tử giống như cha cô.
Ngay lúc đó, cảnh sát quân đội đến để lấy người lính chạy trốn, và bây giờ Ha-ram có thể nhìn thấy đồng phục của mình, cô ấy nhận thấy rằng anh ta không có thứ hạng đúng - cộng với đồng hồ của anh ta nằm trên cổ tay sai. Ha-ram nhận ra rằng anh ta không phải là kẻ tấn công ban đầu từ tầm nhìn của cô.
 
Trạm cảnh sát nhận được thông tin về một con tin ở khu mua sắm - nhưng lần này, Moo-gang là con tin. Ông đã kết thúc tại trung tâm mua sắm bởi vì ông đã đi để nhận mẹ của con tin chính gốc, người đã mất với chứng sa sút trí tuệ. Ha-ram đồng hồ cảnh báo về tình huống bắt giữ, bị sốc bởi số phận này, và sau đó bao gồm đôi mắt của cô trong kinh dị khi Moo-băng bị bắn vào đầu.
 
Moo-gang được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia, nơi Soo-wan là bác sĩ phẫu thuật tham gia trong phòng cấp cứu và bị sốc khi khám phá ra bạn trai cũ của cô là bệnh nhân mới của cô. Soo-wan cố gắng khôi phục lại anh ta, nhưng Moo-gang chết trên bàn.
Ha-ram, thắc mắc rằng hành động của cô bây giờ đã khiến một người bạn cũ bị giết, cô ấy đã nguyền rủa rằng cô ấy nguyền rủa. Cô cố gắng để treo mình bằng dây giày của cô và dần dần trượt vào vô thức khi điện thoại của cô liên tục buzzes.
Trong khi đó, một người đàn ông đeo mặt nạ trong chiếc áo của bác sĩ đi vào nhà xác, tìm kiếm xác của Moo-băng. Người đàn ông kéo ra một con dao để loại bỏ mắt Moo-băng, nhưng thay vào đó, đôi mắt Moo-băng mở ra.
Người đàn ông đeo mặt nạ chạy trốn trong nỗi sợ hãi khi Moo-băng ngồi dậy, đôi mắt của anh ta màu đỏ quỷ quỷ. Moo-gang hỉu rằng con người rất kịch tính.
Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 1 dịch tiếng việt Reviewed by Chu Thanh Hải on 17:31 Rating: 5

1 nhận xét:

 1. Có rất nhiều đóng gói vào buổi chiếu ra mắt này mà tôi không biết bắt đầu từ đâu. Cũng giống như Moo-gang nôn mửa bữa trưa của mình, buổi trình diễn nôn lên rất nhiều chi tiết mà tôi không thể hình dung ra được những gì đang xảy ra, hoặc tin tưởng vào cái gì. Có một điều rất quan trọng về những gì xảy ra cách đây 20 năm (băng, xác chết, thực tế là Moo-gang đang nhìn vào một ngọn lửa đã xảy ra sau đó, sự hủy diệt hoàn toàn của danh tính trước đó của Soo-wan) và tôi giả định rằng võng mạc quét phòng là bằng cách nào đó có liên quan đến tất cả những điều đó. Nhưng nó vẫn còn kỳ quặc khi nghĩ đến một nhóm Moo-găng nho nhỏ nhưng vẫn nghiêm túc, những người đấu tranh thậm chí sử dụng còng tay, giống như một điệp viên bí mật. Bên cạnh đó, nó thực sự cần thiết? Đã có đủ các gói trong chương trình này mà không cần thêm một lớp bí ẩn.

  Tôi chỉ muốn rằng tập phim này có lẽ đã được chỉnh sửa một chút rõ ràng hơn vì vậy tôi muốn biết chi tiết nào xứng đáng lưu giữ sau này như là đầu mối cho câu đố đầy đủ. Thay vì chuỗi màu đỏ của số phận, tôi sẽ cần một trong những bức tường điên của chuỗi màu đỏ khi tôi cố gắng theo dõi tất cả các kết nối và thời gian. Cũng như tôi đang mong chờ một số Shen Reaper Shenanigans, tôi cũng buồn vì sự mất mát của Moo-gang. Mặc dù tôi thực sự nghĩ rằng nếu cậu ấy thực sự là cậu bé từ thời thơ ấu, tại sao cậu ấy không nhận ra Ha-ram hoặc ít nhất cũng tự hỏi tại sao có hai người trên thế giới có thể nhìn thấy Shadows? Có một thứ gì đó râm mát ở đây, và tôi đoán tôi sẽ phải tin tưởng rằng mọi thứ sẽ dần dần được tiết lộ và bằng cách nào đó có ý nghĩa.  Mặc dù buổi chiếu ra mắt cho tôi rất nhiều câu hỏi, tôi nghĩ nó đã cho chúng ta một nền tảng tốt cho nhân vật của Ha-ram. Chúng ta có thể không biết tại sao Ha-ram có thể nhìn thấy bóng tối, hoặc những gì đã xảy ra cách đây 20 năm, điều đó rất quan trọng, hoặc tại sao Grim Reaper cần ở trong cơ thể, đặc biệt là cơ thể của Moo-gang. Nhưng tôi cảm thấy như tôi có một cảm giác của người Ha-ram là: Một người phụ nữ trẻ tuổi khao khát một cuộc sống bình thường nhưng biết rằng cô ấy không bao giờ có thể có nó. (Ý tôi là, tôi đã cảm thông với Ha-ram khi tôi nhận ra cô ấy giống như một fangirl như bất cứ ai trong chúng tôi, và tôi có thể hoặc không thể ăn cắp ý tưởng khéo léo của cô ấy trong việc sử dụng các cảnh quay kịch cảnh để giả vờ có cuộc trò chuyện với tôi oppa.Không phải, uh, nó làm cho tôi phát điên hay bất cứ thứ gì ... đúng không?)

  Đó là lý do tại sao tôi không thể đổ lỗi cho Ha-ram vì muốn giết mình. Suốt cuộc đời cô, cô dường như phải vật lộn với việc liên tục nhìn thấy cái chết và tìm cách giải quyết nó - trách nhiệm của cô là gì, hoặc thậm chí cô có trách nhiệm gì cả. Cô ấy có thể tự bảo vệ mình bằng kính mát và bỏ qua những gì đang diễn ra, ít nhất cô ấy vẫn có sự thôi thúc bản năng để cố gắng - đó là lý do tại sao lại đau lòng hơn khi những nỗ lực của cô ấy thất bại và cô ấy nhìn người chết. Thậm chí đau lòng hơn khi nghĩ rằng, một lần, cô ấy có thể cứu mạng người lạ, nhưng vì sự can thiệp của cô ấy, một người mà cô ấy biết và quan tâm đến việc bị giết chết.

  Không có gì ngạc nhiên khi Ha-ram nghĩ rằng cô ấy bị nguyền rủa, xem xét rằng cô ấy dường như không bao giờ có thể ngăn cản một ai đó thực hiện được những cái chết của cô ấy. Nhưng tôi tin rằng vẫn còn có sự lạc quan và hy vọng trong lòng, và rằng cô ấy sẽ không từ bỏ khi cô ấy đối mặt với Grim Reaper - ngay cả khi khuôn mặt đó giống như Moo-gang.

  Trả lờiXóa

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.