Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 3 dịch tiếng việt

Nội dung phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 3 dịch tiếng việt


Black, trong dạng Thần Chết thực sự của mình, thông báo với chúng tôi rằng có hai loại Thần Chếts: Đầu tiên là những người được sinh ra Thần Chếts, những con cháu tinh khiết từ thế giới ngầm, và sau đó có những người đã trở thành Thần Chếts như là hình phạt để tự tử.
Nội dung phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 3 dịch tiếng việt

Có một sự phân cấp giữa hai người, với Suicide Thần Chếts chắc chắn là tầng lớp thấp hơn, nhưng Black - Thần Chết sinh ra - tôn trọng sự tôn trọng của tất cả Thần Chếts, cho dù họ đến từ đâu. Ông là người gặt hái nhiều nhất và đáng sợ nhất, và đeo mặt nạ rất nghiêm túc trên gương mặt của ông ta như là báo cáo Thần Chếts cho nhiệm vụ (trong một công viên giải trí rỗng, thật đáng sợ vào ban đêm).
Black đang hợp tác với một Thần Chết, phần lớn là sự khó chịu của Black. (Ha, đó cũng là anh chàng mà Moo-gang đã nhảy ra khỏi cây cầu). Black gọi anh là "Loser", thực tế kéo anh ta vào trò chơi arcade mang lại cho họ một viên nang với nhiệm vụ mới của linh hồn.
Anh ta ra lệnh Loser lấy được linh hồn trong viên đạn, và không để cho linh hồn ra đi chỉ vì Loser cảm thấy thương tâm họ. Loser phản đối rằng anh ta không thể làm điều đó một mình, nhưng Black đe dọa nhắc anh ta rằng nếu Loser để cho linh hồn trở lại, thì Loser sẽ không bao giờ leo lên thế giới thượng lưu và thay vào đó sẽ cháy trong một hố bốc cháy.
Khi một trong những đồng nghiệp Thần Chết của Black (người đã chết trong thời Joseon) chỉ ra rằng không có cách nào Loser sẽ có thể gặt hái được một linh hồn một mình, Black tự nhủ rằng sau khi Loser thất bại và được gửi đến hố cháy, Black sẽ cuối cùng đã có được một đối tác mới. Đó là tất cả những gì Black muốn.
 
Tuy nhiên, sau khi Loser đi đến nhiệm vụ của mình, một người bạn của Thần Chết Black (một rapper yêu thích hip-hop) phát hiện ra rằng có một viên nang khác có tên Black - hay là số để đúng. Đen là Thần Chết # 444, rất vui vì "bốn" cũng có vẻ giống như từ "cái chết".
Nhận ra rằng anh ta sẽ phải làm việc dù anh có thích hay không, Black vội vã sau khi Loser và kết thúc trong phòng thay đồ của phụ nữ. Hip-hop theo sau, cho thấy anh ta thực sự đã ném viên đạn đi và có thể trốn trong xác chết trong thế giới con người. Họ quyết định tìm Loser trước, và biến mất trở lại trong tủ khóa. Và bây giờ chúng ta biết những gì Ha-ram thấy khi tủ khóa dường như tự đóng.
 
Hip-hop và Black đi đến một khách sạn, săn tìm một xác chết. Black poofs vào và ra khỏi phòng và hành lang, nhưng không tìm thấy Loser. Các quy tắc là nếu một Thần Chết không thể tìm được một đối tác đang chạy trốn, Death Squad sẽ biến đối thủ không phải là một tên trốn chạy thành một con chó ba đầu khủng khiếp với đôi mắt lửa (Cerberus của thần thoại Hy Lạp).
Black tiếp tục tìm kiếm Loser, và khi anh ta làm, anh ta chạy ngang qua cây cầu nơi Moo-gang bị bắn. Khi Thần Chếts nhìn chằm chằm vào cơ thể, Hip-hop mở ra chiếc nang - linh hồn mà Loser đã gặt hái được là của Moo-gang.
Bộ ba Thần Chếts theo cơ thể của Moo-băng đến bệnh viện, và khi họ xem Soo-wan không phục hồi lại được Moo-gang, Black quyết định rằng cách tốt nhất để tìm thấy Loser (và cơ thể anh ta đang sống) là sống trong cơ thể.
 
Điều đó đưa chúng ta tới cuộc đối thoại mặt đối mặt của Moo-băng với Black. Các băng nhóm phản đối rằng anh ta không thể chết được - anh ta vẫn cần hỏi ai đó vì "cô ấy đã làm điều này với anh ta". Joseon và Hip-hop đến để kéo Moo-gang đi, và Black chỉ nhạo báng rằng con người luôn luôn cầu khẩn cho họ sống một cách chính xác như nhau.
Khi Ha-ram vội vã đến nhà của Moo-gang, Black đi dọc theo cây cầu nơi Loser nhảy xuống - và nơi mà Black đã gục lấy linh hồn của mình. Màu đen điên lên vì đã để cho Loser đi một mình, và sau đó hét vào mặt Joseon và Hip-hop để cho phép Moo-band trốn thoát, bởi vì một linh hồn lang thang chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Đội tử thần.
Ha-ram nhìn thấy Black trên cây cầu và nói với người lái taxi của mình dừng lại. Cô ấy nghĩ rằng đó là Moo-băng với một Shadows hai bất thường bên cạnh anh ta. Thực sự, Black chỉ tranh cãi với các đồng nghiệp của mình, những người không có khả năng làm bất cứ điều gì chống lại anh ta vì tinh thần của họ không thể chạm vào cơ thể xác thịt của anh ta.
 
Nhưng Black không miễn nhiễm với những người khác đang va chạm vào anh ta, và khi anh ta vấp ngã, chiếc nhẫn thứ hai rơi ra khỏi túi và cuộn xuống phố. Anh ta chạy đến lấy nó, và khi anh ta nhặt nó lên, nó cho thấy anh ta là Ha-ram là linh hồn bên cạnh được gặt. Ngay lúc đó, Ha-ram lao về phía anh, đẩy anh ra khỏi đường giao thông, và cứu sống anh.
Ha-ram của vô thức từ đầu cô va vào vỉa hè, và bộ ba Thần Chết đưa cô trở lại nơi Moo-băng đảng của, tự hỏi tại sao cô ấy sẽ chết khi cô có vẻ không còn trẻ và khỏe mạnh. Đen quyết định để che giấu các viên nang trong một trong những thú nhồi bông Moo-gang, sau đó mang Ha-ram vào nhà vệ sinh, có kế hoạch dịch chuyển trở về nhà mình - ngoại trừ việc anh ta không thể làm điều đó với một con người, và phải mang về nhà cô con người bình thường.
Black ghi lại các dây giày treo trên trần nhà, và nhận ra rằng Ha-ram phải trải qua những khó khăn. Anh ấy lặng lẽ muốn cô ấy ở lại lâu hơn - anh ấy không thể cho cô ấy chết.
 
Các thám tử đang tìm kiếm vụ giết người tại bệnh viện tâm thần, nhưng cho đến nay, họ không có bất kỳ dẫn. Họ cũng đang có nguy cơ bị trường hợp của họ lấy đi khỏi họ, vì về mặt kỹ thuật, họ chỉ có như là hỗ trợ cho Đơn vị Tội phạm Bạo lực - và nó không giúp Moo-gang tiếp tục làm rối tung những cảnh tội phạm.
Nhưng Kwang-kyun nhìn thấy một điều gì đó kỳ lạ trong cảnh quay từ bệnh viện sức khoẻ tâm thần: Moo-gang thăm quan hopsital một tháng trước khi vụ việc xảy ra.
Ha-ram tỉnh dậy trong phòng và quyết định quay lại nhà của Moo-gang. Nó giống như cô nhớ lại khi cô còn là một cô gái trẻ và đã đến thăm, chỉ có cô chạy và giấu ngay khi cô chuông chuông cửa. Young Ha-ram vẫn nhìn thoáng qua Joon, và buồn bã xác nhận rằng đó là địa chỉ chính xác khi cô tự hỏi tại sao Joon không bao giờ viết lá thư của cô sau tất cả những lá thư cô gửi cho anh.
 
Ha-ram nhìn thấy xe Moo-gang và xác nhận rằng anh ta vẫn phải sống ở đó. Cô lướt qua hàng rào để xem Black cẩn thận ghi lại bất cứ thứ gì từ xa có thể coi là cửa (ít nhất là với Thần Chết). Nhưng anh ấy bỏ qua cú điện thoại của mình, khiến cô tức giận, và cô ấy biến mất - chỉ để cơn giận của cô ấy tan biến khi cô ấy nhận ra rằng Moo-gang gần chết vì cô ấy, vì vậy cô ấy không thể đổ lỗi cho anh ấy vì không muốn nói chuyện với cô ấy .
Black nhận ra rằng anh quên mất một cái tủ nhỏ khi Joseon và Hip-hop xuất hiện. Joseon đau lòng vì nếu Black sẽ cố gắng ngăn cản họ, thì họ sẽ không giúp gì cho anh ta - đặc biệt là bây giờ Black đang ở trong danh sách "muốn" của Death Squad. Black đã làm cho rất nhiều kẻ thù Thần Chết người sẽ vui lòng chuyển anh ta trong nếu họ tìm thấy anh ta.
Không phải là Black sẽ không được phát hiện ra đủ nhanh, bởi vì cậu ta rất hòa trộn với con người. Joseon cảnh báo anh ta là bảo vệ cơ thể của Moo-băng và làm việc chăm chỉ hơn để cố gắng hành động như một thám tử, đặc biệt là kể từ khi Black chọn cơ thể của Moo-gang bởi vì nó có súng. Và một khẩu súng là dụng cụ hoàn hảo để đặt một cái lỗ trong đền của thân Thần Chết, buộc Thần Chết phải ra ngoài.
Để học cách hành động như một thám tử, Black đã dành cả đêm để xem phim truyền hình. PFffft, anh thậm chí còn phàn nàn về cách thám tử không có trong Voice , điều này thật là vui nhộn, bởi vì đó là từ cùng một đạo diễn.
Vào sáng hôm sau, đã có một vụ giết người khác. Đó là người phụ nữ từ đồn cảnh sát, nơi mà Ha-ram đã chết vì chết - cô ta được tìm thấy trong tủ đá của nhà hàng, sau khi nó bị bỏ rơi khi bọn gangster tịch thu tất cả tài sản của chồng.
 
Người chồng biến mất vào thời điểm các thám tử đến nơi, và Kwang-kyun bực bội khi thấy Black xuất hiện trong cảnh tội phạm. Màu đen trông rất tuyệt vời với kiểu tóc mới của anh ta và bộ đồ tang lễ của Moo-băng, đây là điều duy nhất phù hợp mà Black được tìm thấy trong tủ quần áo của Moo-gang (vì các lựa chọn khác của anh ấy là áo phông của những người mẫu phim hoạt hình pastel của Moo-gang, và đó không phải là Thần Chết hoặc thám tử xứng đáng).
Khi Black kiểm tra cơ thể (bắt chước những thám tử truyền hình), các thám tử khác nhận được lời khai của bọn côn đồ và những người hàng xóm khác. Các băng đảng báo cáo rằng người đàn ông nợ họ tiền bạc và đó là lý do tại sao họ lấy đồ đạc của mình, và một người hàng xóm nói với các thám tử rằng cô ấy đã nghe người đàn ông và vợ ông ta đánh nhau khoảng một tháng trước.
 
Đột nhiên, họ nghe tiếng hét lên từ trên mái nhà. Người chồng đang cầm một con tin con gái, một con dao (giấu trong báo) ép vào cổ họng. Các thám tử cẩn thận tiếp cận, không muốn người phụ nữ bị tổn hại. Black lấy một khẩu súng từ một thám tử gần đó và chuyên nghiệp bắn con dao ra khỏi bàn tay của người đàn ông, cho phép người đàn ông bị bắt.
Kwang-kyun ngạc nhiên khi thấy "con dao" thực sự là một quả chuối - và anh ấy ngạc nhiên rằng Black là một hình ảnh tốt, vì Kwang-kyun biết rằng bạn đời của anh ấy chưa bao giờ bắn súng trước đó.
 
Black tiếp tục gây bất ngờ cho mọi người khi anh chỉ ra rằng người phụ nữ đó bị bóp cổ, và dựa trên vết thâm tím quanh cổ của người phụ nữ, chồng cô không thể làm được. Bầm tím cho thấy ai đó có ngón giữa bị mất hoặc bị biến dạng, và ngón tay của chồng bạn là bình thường. Màu đen rất hữu ích chứng minh điều này bằng cách buộc người đàn ông lật tất cả thám tử.
Khi họ trở lại đồn cảnh sát, Black không thể ngăn cản việc bắt giữ thuyền trưởng, cầu xin cho khẩu súng của ông ta được trả lại. Ông nhắc nhở đội trưởng rằng ông đã giúp vụ án và rõ ràng có thể bắn tốt. Nhưng thuyền trưởng từ chối, vì nhóm Moo-băng mà họ biết là không hoạt động bình thường. Black ngồi ở bàn làm việc và bĩu môi.
Ha-ram theo dõi tin tức về người đàn bà tìm thấy trong tủ đá, nhận ra rằng đó là cùng một người phụ nữ từ đồn cảnh sát. Nhưng Ha-ram có nhiều điều quan trọng hơn để suy nghĩ, chẳng hạn như theo dõi người gửi thông báo về cái chết của cha cô không phải là một tai nạn.
Ha-ram quyết định yêu cầu Moo-gang giúp đỡ, nhưng khi cô ấy đi săn cho các dây giày của cô, nhận ra rằng họ vẫn treo trên trần nhà, cô nhớ Man-soo cứu mạng cô. Cô ấy quyết định đi đến anh ấy, đặc biệt là kể từ khi cô ấy nghĩ rằng "Moo-gang" không muốn nói chuyện với cô ấy.
Tại đồn cảnh sát, Đen cười nhạo thuyết của thuyền trưởng mà người phụ nữ đã bị giết tủ đông ra khỏi trả thù, và đề nghị nói với mọi người những gì thực sự đã xảy ra, với điều kiện là các đội trưởng cho anh ta trở lại súng của mình. Black chỉ ra rằng bác sĩ đã bị giết tại bệnh viện tâm thần là một vụ giết người "nóng máu", được thực hiện do trả thù.
Nhưng người phụ nữ trong tủ đông đá là một vụ giết người "máu lạnh", một cái chết được tính toán, nơi người giết người muốn đưa người phụ nữ tra tấn càng nhiều càng tốt trước tiên. Black nói thêm rằng người phụ nữ đó không chết vì bị xáo trộn - cô ấy đóng băng đến chết.
Thuyền trưởng đã bác bỏ lý thuyết của Black, nhưng ngay sau đó đã phải ăn những lời của ông khi kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân chính thức của người phụ nữ chết là do bị đóng băng. Cô ấy vẫn còn sống khi cô ấy được đưa vào tủ đá.
Black ngạo mạn nói với các thám tử khác rằng cái chết của người phụ nữ là một cảnh báo cho ai đó, và kẻ giết người đặc biệt muốn người đó nhìn thấy cơ thể và bảo quản nó trong tủ đá. Đen cũng có thể chỉ nói bằng cách nhìn vào cơ thể người đàn bà đã chết trong một tháng, mặc dù không ai tin anh ta cho đến khi khám nghiệm tử thi cho thấy Black đúng là đúng.
Điều đó có nghĩa là Đen đã kiếm được súng của mình, và ông hạnh phúc khi xoay xở khi ông giả vờ hành động giống như các thám tử truyền hình, mặc dù các thám tử ở vịt của trạm và la hét ông ta để ngăn chặn nguy hiểm một cách liều lĩnh.
Soo-wan hoàn toàn kinh hoàng khi nhìn thấy bức ảnh của người phụ nữ đông lạnh, người mà cô gọi là Jin-sook. Soo-wan bật khóc vì cô ấy nói rằng đó là lỗi của cô ấy, nhưng sau đó tự hỏi nếu Jin-sook tiết lộ bất cứ thông tin nào về cô ấy - nếu cô ấy làm thế, thì "người đàn ông" đó sẽ theo sau cô ấy.
 
Đột nhiên một người đàn ông xuất hiện phía sau cô, cầm một con dao vào cổ cô. Anh gọi Soo-wan là "Seon-young" và nói rằng anh ta không phải là người đã giết Jin-sook. Đó là sự thật, vì anh ta chỉ thoát khỏi bệnh viện sức khoẻ tâm thần (và đã giết bác sĩ). Khi Soo-wan trở lại trong cơn khủng hoảng, người đàn ông nói rằng anh ta cần sự giúp đỡ của cô.
Ha-ram đi đến các văn phòng Bảo hiểm Hoàng gia. Cô ấy rất ngạc nhiên khi thấy Man-soo (và con chó của anh ấy) trên một biểu ngữ cho công ty bảo hiểm, tự hỏi liệu anh ta có phải là người mẫu cho họ không? Cô cũng phát hiện ra rằng Tập đoàn Hoàng Gia mua Chunsu Insurance năm trước đây, đó là công ty bảo hiểm mà ban đầu điều tra trường hợp của cha cô.
 
Ha-ram hỏi tại bàn lễ tân của Man-soo, và thật ngạc nhiên khi họ chú ý đến vai trò của CEO đi kèm với con chó (tất nhiên là với con chó). Man-soo vui mừng nhìn thấy cô, và cố tìm kiếm hồ sơ của người đàn ông điều tra trường hợp của cha mình, nhưng người đàn ông đã nghỉ hưu và chuyển ra nước ngoài trước khi Royal Group tiếp quản. Không có hồ sơ nào về cha cô là khách hàng của Chunsu Insurance.
Thậm chí nhiều hơn lạ là thực tế là không có hồ sơ từ năm 1997 trong cơ sở dữ liệu. Man-soo vui vẻ cung cấp để theo dõi các bản sao của tập tin cho cô ấy.
Kwang-kyun và Black cũng ở Royal Insurance, hỏi các đồng nghiệp của Jin-sook. Trên thực tế, Kwang-kyun đang nhận được thông tin về Jin-sook trong khi Đen sullenly ngồi trong phòng họp, chơi với súng của mình. Con chó của Man-soo tìm thấy anh ta và cắn chân của Black, khiến cho hình xăm Thần Chết vô hình phát sáng trên cổ của Black.
 
Một bác sĩ có xu hướng vết thương của Black. Man-soo xin lỗi sâu sắc nhưng bối rối vì tại sao con chó của anh lại bất ngờ cắn ai đó khi anh chưa bao giờ làm điều đó trước đó.
Black rất tò mò về con chó, và Man-soo vui vẻ nói với anh ta rằng mặc dù anh trai của anh trông giống như một tên ngốc, Sip-gyeong thực sự là hậu duệ của một thánh Bernard, có nghĩa là Sip-gyeong thực sự giỏi tìm xác chết . Đen kỳ diệu nếu con chó có thể ngửi thấy mùi của tổ ong.
Khi Black rời khỏi bệnh viện, anh nhìn thấy một cậu học sinh trung học bị đưa vào phòng cấp cứu. Anh bước sang một bên để tránh chạy vào một cậu học sinh trung học khác theo sau chiếc thuyền buồm, nhưng một học sinh trung học khác quay lại ngạc nhiên, tự hỏi liệu Black có thể nhìn thấy anh ta không.
Black nhận ra sai lầm của mình, và cố ý bỏ qua cậu bé (một linh hồn hoặc Thần Chết một mình) khi ông đi qua Black. Cậu bé sau đó giả định rằng Black không thể nhìn thấy anh ta sau khi tất cả.
Man-soo quay về văn phòng của mình, chỉ để tìm anh trai của mình đang chờ anh ấy với một câu lạc bộ golf. Anh trai của Man-soo đánh bại anh ta cho đến khi Man-soo xin lỗi, mặc dù Man-soo không biết tại sao (mặc dù điều này có vẻ như là một thủ tục bình thường khi Man-soo làm rối tung lên).
Lần này là do Bảo hiểm Hoàng gia đang bị báo chí tồi tệ do vụ giết người công khai của Jin-sook. Họ đang mất rất nhiều khách hàng và, cộng với họ sẽ không thể bán công ty nếu công khai của họ là điều này ảm đạm. Man-soo hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để sửa mọi thứ, nhưng anh trai của anh ta không cần Man-soo làm việc chăm chỉ hơn - anh ta chỉ cần Man-soo nói với anh ta những gì đang diễn ra và sau đó tránh xa nó.
Khi Man-soo nhìn vào tập tin của Jin-sook, anh ta nhận ra rằng đó là cùng một người phụ nữ từ đồn cảnh sát, và Ha-ram đã dự đoán chính xác cái chết của cô ấy. Man-soo coi đó như một sự xác nhận rằng Ha-ram thực sự là một thầy bói. Anh ta đi gặp cô ta ở nhà, nhưng cô ta đang trốn tránh cô chủ nhà, người đã sẵn sàng đuổi cô ta vì tiền thế chân đã trả lại có nghĩa là Ha-ram nên ra khỏi nhà.
Ha-ram muốn biết liệu anh ta đã tìm thấy tập tin này từ năm 1997, nhưng Man-soo tò mò hơn về việc cô ấy biết Jin-sook sẽ chết như thế nào. Anh ta giả định cô ta phải truyền tinh thần giống như một pháp sư, nhưng Ha-ram, tức giận, ra lệnh cho Man-soo ra ngoài.
Man-soo đề nghị giúp cô ta trả tiền đặt cọc cho căn hộ của cô ta nếu cô ta giúp anh ta. Với khả năng của mình, cô ấy có thể nói với anh ta nếu khách hàng VIP của họ sắp chết sớm, và nếu có, họ có thể tìm ra một cách để ngăn chặn nó để Royal Insurance không mất thêm tiền vào payouts đắt tiền.
Ha-ram không hề quan tâm đến tiền của anh ta và đá anh ta ra khỏi căn hộ của cô. Sau những gì xảy ra với Moo-gang, cô ấy không có ý muốn thử và cứu ai khác.
Tại đồn cảnh sát, các thám tử đang đi qua hồ sơ điện thoại của Jin-sook, hỏi mọi người nếu họ biết gì về cái chết của cô. Black có một cách tiếp cận trực tiếp hơn nhiều, yêu cầu mỗi người ông gọi nếu họ là kẻ giết người. Anh ta bối rối khi họ nguyền rủa anh ta và sau đó treo lên anh ta.
So-tae lấy chiếc điện thoại bàn để ngăn cản anh ta thực hiện những cuộc gọi tai hại hơn, nhưng khi Black quay số tiếp theo trong danh sách của anh ta bằng điện thoại di động cá nhân, ID người gọi điện thoại bật lên là "Darling Soo-wan". Black không hiểu, Kwang-kyun nhận ra rằng Soo-wan phải biết Jin-sook.
 
Họ đến bệnh viện để đối mặt với Soo-wan, người chỉ đơn giản nói rằng cô đã mua một kế hoạch bảo hiểm từ Jin-sook. Các cuộc gọi của họ liên quan chặt chẽ đến kinh doanh. Nhưng Soo-wan lo lắng về số điện thoại được phát hành.
Ha-ram trở về nhà để tìm Man-soo chờ cô. Anh ấy có hồ sơ cô ấy muốn - hoặc ít nhất là một phần của nó, một khi anh ta giải cứu nó từ Sip-gyeong. Man-soo chứng minh rằng anh đã có nó bằng cách nói với cô rằng cha cô đã có một hình xăm của một con nhện. Ha-ram bác bỏ anh ta lần đầu tiên, vì cha cô không có hình xăm - nhưng cô nhớ lại hình xăm nhện từ tầm nhìn của người đàn ông đã giết cha cô.
Man-soo sẽ chỉ đưa hồ sơ cho cô ấy sau khi cô ấy đồng ý làm việc cho anh ta, và anh ta đưa cho cô một danh sách các khách hàng VIP của họ để điều tra.
 
Vào buổi sáng, Black đi đến một trường trung học mà em gái của Thần Chết bị mất tích. Black nhận ra cậu bé vừa mới được nhận vào ER hôm trước. Theo các sinh viên khác, cậu bé đã cố tự sát bằng cách nhảy xuống khỏi mái nhà, nhưng cây cối đã bị ngã, và cậu chỉ bị thương.
Ha-ram cũng ở trường, làm việc chăm chỉ qua danh sách VIP của cô, trong đó có một cô con gái của chaebol cũng là một giáo viên. Giáo viên không có Shadows, nhưng trong lớp học của cô ấy là học sinh tự sát mà Black rất tò mò.
Cả hai Ha-ram và Black đều rất ngạc nhiên khi thấy nhau đang nhìn chằm chằm vào cùng một lớp học, và Ha-ram đã bị sốc khi nhìn thấy một Shadow xuất hiện từ bên trong học sinh.
 
Black bị nhầm lẫn bởi những gì cô có thể nhìn thấy, và Ha-ram nhún vai nhắc nhở anh rằng cô có thể nhìn thấy Death Shadows, giống như cô nói với anh ta (hoặc cô ấy nói với Moo-gang) và anh ta nên biết đầy đủ. Black nhận ra rằng Loser phải ở trong cậu bé, và cậu ta đưa cậu bé trở lại trên mái nhà, nơi cậu bé đã tự tử.
Black đe dọa bắn cậu bé để buộc Loser ra ngoài, và Thần Chết trong cậu bé nhảy ra khỏi cơ thể - đó là Thần Chết trường trung học từ bệnh viện chứ không phải Loser. Học sinh Thần Chết cầu xin Black để cho anh ta có cơ hội thứ hai trong cuộc đời qua thân thể của cậu bé, sau đó nhận ra rằng nó không giống như Black có thể ngăn cản cậu ta dù sao đi nữa, vì Black không phải là chính xác để gọi Death Squad (trừ khi Black muốn tự chuyển mình).
 
Black cho phép Thần Chết học sinh trở lại cơ thể của cậu bé, nhưng nó chỉ là một thủ thuật. Ông nhắc nhở cậu bé rằng khi thân xác một Thần Chết sở hữu một lần nữa chết, Thần Chết quên tất cả những kỷ niệm họ có trong cơ thể đó - có nghĩa là cậu bé sẽ quên tất cả về Black.
Đen đẩy cậu bé ra khỏi mái nhà, và một khi cậu bé chết (một lần nữa), Thần Chết học sinh cuối cùng bị bắt bởi Đội Tử Thần.
Đêm đó, Ha-ram thấy Black đứng bên ngoài căn hộ của cô. Anh ấy nói rằng Joon / Moo-gang là tình yêu đầu tiên của cô ấy, vì vậy cô ấy phải thích anh ta, và cô ấy nên gắn bó với anh ta và có đôi mắt của anh ta.

Video phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 3 thuyết minh tiếng việt

>>> Xem tiếp tập 4 tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2017/10/phim-han-quoc-black-2017-than-chet-tap-4.html
Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 3 dịch tiếng việt Reviewed by Chu Thanh Hải on 10:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.