Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 4 dịch tiếng việt

Nội dung phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 4 dịch tiếng việt


Black và đối tác cũ của anh ấy xem như bạn trai cũ của Ha-ram vui vẻ bước đi trong mưa. Đôi bạn cũ của Black nghĩ rằng Black là máu lạnh và không nhẫn tâm vì không tiếc vì thực tế nhiệm vụ mới của họ trông rất hạnh phúc, không biết rằng anh ta sẽ chết ngay.

Black 2017 - Thần Chết tập 4 dịch tiếng việt

Black scoffs rằng ông không phải con người để ông không có tim hoặc máu, và bên cạnh đó, đó là kỳ lạ mà đối tác của ông là cảm giác rất tình cảm - có lẽ đó là vì đây là ngày cuối cùng của người bạn đời của ông như Thần Chết.
Đen leased trên quầy của nhà hàng thức ăn nhanh, chờ đợi cho đến khi nó là thời gian để gặt lấy linh hồn của bạn trai cũ. Black giật mình khi Ha-ram vươn ra và chạm vào anh ta (mặc dù cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang chạm vào Shadow), điều mà không ai có thể làm được. Mặc dù vậy, không đủ để ngăn chặn điều không thể tránh khỏi, và bạn trai cũ của bạn đã bị xe tải Doom đánh trúng.
Black hộ tống linh hồn của bạn trai bạn trai đến với thế giới tinh thần, nhưng đối tác cũ của Black nhìn chằm chằm vào người để hoảng hốt trước thảm hoạ trên đường phố. Đen: "Đừng bao giờ quên cái chết. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn. "
 
Ha-ram lang thang trên sân trường trung học, tự hỏi Black đã đi sau khi cô chỉ ra học sinh với Shadow. Sinh viên hạ cánh xuống đất trước mặt cô, bị Black đẩy khỏi tòa nhà. Ha-ram đồng hồ sốc khi Shadow biến mất khỏi thân thể của cậu bé.
Tối hôm đó, cô thấy Black đang đợi cô ở bên ngoài căn hộ của cô. Anh ấy hỏi nếu cô ấy vẫn thích Joon, er, Moo-gang, uh, anh ấy. Sau đó anh ta yêu cầu cô ấy ở lại và được mắt của mình. Ha-ram thấy nghi ngờ rằng thái độ của anh đối với cô đã đột nhiên thay đổi, và có vẻ như cô có thể đã nhận ra anh ta trên mái ngay sau khi cậu bé bị đẩy.
Black chỉ muốn sử dụng cô ấy bởi vì cô ấy có thể nhìn thấy nơi Shadows đang ẩn, và do đó cô ấy sẽ có thể nhìn thấy những gì cơ thể Loser đang sinh sống. Nhưng anh nói với cô rằng họ nên làm việc cùng nhau để ngăn chặn mọi người chết y như học sinh, và cô nên nói ngay với anh khi cô nhìn thấy một Shadow bên trong người khác.
 
Ha-ram giận dữ hỏi tại sao anh đột ngột thay đổi ý kiến ​​của mình về cô - cách đây không lâu anh đã đối xử với cô như một người lạ mặt và hét vào mặt cô để mất. Tại sao anh ấy đột nhiên thân thiện?
Những tiếng xì xì đen mà anh ta bị bắn vào đầu và mất tất cả kí ức của mình (lý do chính đáng để giải thích). Anh bảo cô quên đi mọi thứ đã xảy ra cho đến bây giờ và chỉ cần dính chặt vào anh. Nhưng Ha-ram từ chối, vì cô tự đổ lỗi cho Moo-gang gần như chết. Nếu cô ấy không cố gắng để cứu người đàn ông trong tình huống bắt cóc, thì Moo-gang sẽ không chiếm chỗ của anh ta.
Sự kiên nhẫn của Black đang mỏng manh, và thái độ Thần Chết của anh ấy xuất hiện khi anh ấy mạnh mẽ ra lệnh cho cô ấy, như một người thấp hèn, tuân theo lệnh của anh ta. Nhưng cô ấy hét vào mặt anh ta rằng cô ấy sẽ không. Anh ta đe dọa lấy mắt ra, và cô ta đáp lại bằng cách đá anh ta vào đáy quần. Đen giảm xuống trong cơn đau đớn, và Ha-ram giận dữ về nhà.
 
Man-soo thăm cha anh ta trong bệnh viện. Ông già dường như đang làm khá kém, và Man-soo cầu xin cha mình sống một cuộc đời dài. Cha của anh ta trông như thể anh ta muốn nói chuyện, nhưng anh trai của Man-soo, Man-ho, sà lan, tức giận vì Man-soo được phép gặp cha của họ.
Man-ho có những vệ sĩ của mình kéo Man-soo ra, tức giận mà bác sĩ cho phép Man-soo nhập Man-ho sau đó biến sự tức giận của mình cho cha mình, chế nhạo người đàn ông già muốn được với con trai út của ông, người cũng là rõ ràng một đứa con ngoài giá thú. Man-ho nhắc nhở cha mình rằng anh ta là người dọn dẹp cái bẩn của cha để lại, nhưng hứa hẹn chắc chắn đám tang của bố là một con lớn - miễn là anh ta chết sớm.
Black trở lại nhà của Moo-gang - với một túi băng dính vào đáy quần của mình, ha - và ông cằn nhằn rằng cách duy nhất để tìm Thần Chết runaway là sử dụng Ha-ram. Joseon cảm thấy thương hại cho Ha-ram, chỉ ra rằng tình yêu đầu tiên của cô gần như chết vì cô, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô không muốn theo Black xung quanh.
Khi điện thoại đổ chuông, Black, rên rỉ đau đớn, yêu cầu Joseon đưa cho anh ta - hoàn toàn quên rằng Thần Chết không thể chạm vào vật thể. Cuối cùng anh ta cũng nhặt nó lên. Người gọi là một gã đã đặt một viên than đốt lửa trong xe của mình, cái mà từ từ ngộp thở.
 
Man-soo buồn bã rời khỏi bệnh viện, thề với cha mình rằng ông sẽ cứu vãn Tập đoàn Hoàng gia, bất kể điều gì. Sau đó anh ta tự hỏi nếu Ha-ram đã giữ lời hứa của mình để điều tra các khách hàng VIP. Nhưng khi anh gọi cho cô, anh nghe thấy tiếng điện thoại của cô vang lên gần đó,
Anh ấy nhìn cô ấy quỳ xuống băng ghế dự bị, hạ xuống chai soju. Cô ấy đã khẳng định với Soo-wan rằng mất mát của bộ nhớ của Moo-gang và hành vi kỳ quái là kết quả trực tiếp của cú đánh.
Man-soo bí mật theo dõi một tiếng ồn ào của Ha-ram rằng cô ấy không có bạn bè, mối liên hệ, hoặc tiền bạc, và bởi vì cô ấy Moo-gang gần chết - và cha cô cũng chết vì cô ấy. Sau đó cô ấy ra ngoài, và Man-soo cho cô ấy một chuyến về nhà vui vẻ (mặc dù cô say sưa flailing không chính xác làm cho nó dễ dàng), nhận ra rằng cô ấy phải được chỉ là cô đơn như ông.
 
Trở lại văn phòng, Man-soo nghiên cứu hồ sơ ông hứa với Ha-ram. Anh ấy chơi với ý tưởng cho nó ngay bây giờ, sau đó quyết định đợi cho đến khi cô ấy hoàn thành công việc của mình cho anh ta. Anh tự hỏi nếu người đàn ông trong ảnh đã thực sự giết cha của Ha-ram. Oooh, đó là anh chàng với vết sẹo từ trước, và đó là mẹ của Ha-ram, anh ấy có cánh tay của mình xung quanh?
Một hồi tưởng lại cho thấy người đàn ông bước vào tòa nhà bị bỏ rơi nơi hai đứa con trai đang ẩn náu - một trong số đó là Joon, một đứa trẻ khác. Người đàn ông tìm thấy hai chàng trai, nhưng khi anh ta bắt Joon, cậu bé tìm thấy một viên gạch và đập vào mặt người đàn ông, cho họ cơ hội để được tự do. Tôi giả định rằng đó là cách người đàn ông có vết sẹo của mình.
 
Ngoại trừ nó không phải là hồi tưởng lại, nhưng giấc mơ của Black. Anh thậm chí còn cạo râu khi anh chiêm ngưỡng thực tế là anh đã trải nghiệm những điều mà con người chỉ có thể làm khi ngủ.
Joseon và Hip-hop xuất hiện trong tủ quần áo, gây sốc với Black, nhưng khi họ thảo luận về những sự kiện của ngày hôm trước, Black thắc mắc tại sao Ha-ram lại không thể nhìn thấy cơ thể của Shadow in Moo-gang. Cô ấy nhìn anh ấy mà không có kính mát, vì vậy cô ấy sẽ có thể nhìn thấy Shadow giống như cách cô ấy nhìn thấy Shadow trong thân thể của học sinh.
Black nhận ra rằng phải bởi vì anh ta chỉ mặc quần áo màu đen xung quanh cô, nó che Shadow như kính mát của cô. Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ phải mặc đồ đen, và khi hai người Thần Chết khác khen ngợi anh ta về vẻ đẹp trai của anh ta trong bộ vest đen, giống như Brad Pitt trong bộ phim Meet Joe Black , Black quyết định rằng anh ta sẽ được gọi là " Black "từ bây giờ (thay vì # 444, như họ đã từng gọi anh ta).
Black bắt đầu làm việc, bỏ qua các nhân viên cấp cao hơn trong thang máy với anh ta bởi vì hàng ngũ của con người không có ý nghĩa gì với anh ta. Thuyền trưởng của ông cố gắng khẩn cấp thì thầm vào mặt ông ta để chào đón ủy viên hội đồng, nhưng ông Đen chỉ cười với cách thở của thuyền trưởng ôm lấy tai ông.
Kwang-kyun nhận được một cú điện thoại từ Man-soo - họ đã tìm được cuốn sách bổ nhiệm của Jin-sook có thể chứa một số đầu mối. Có vẻ như không có bất cứ điều gì đặc biệt trong cuốn sổ cuộc hẹn, nhưng Kwang-kyun tìm thấy một bản tin khoảng một triệu đô la.
Quay trở lại đồn cảnh sát, So-tae nhận được thông báo tăng tốc - nhưng từ khi Moo-gang sử dụng chiếc xe, và đó là ngày anh ta bị bắn. So-tae ngạc nhiên khi thấy vé tăng tốc cho một ngã tư cách xa trung tâm mua sắm nơi anh ta bị bắn. Theo dấu thời gian vé, Moo-băng nên đã được hướng tới trung tâm mua sắm.
Một vài thám tử từ một trạm khác đến để nói chuyện với Black (tốt, kỹ thuật Moo-băng đảng). Họ đã phát hiện ra rằng người đàn ông cố gắng tự tử trong xe của mình là người đã bắn Moo-gang. Black nói rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy người đàn ông trước đây trong cuộc đời, mặc dù các thám tử nghĩ rằng phải có nhiều hơn để nó.
Soo-wan đọc bài báo về cái chết của Jin-sook, nhớ lần cuối cùng họ nói chuyện. Jin-sook nói rằng cô ấy cần tiền để trả một khoản tiền vay, vì vậy cô ấy nói với "người đàn ông" rằng cô ấy đã có băng và phải trả một triệu đô la cho nó. Nhưng trước tiên Soo-wan phải đưa cho cô ấy băng.
Ngoại trừ Soo-wan không có băng, và cô ấy nghĩ rằng "người đàn ông" đã mang theo nó. Freaking ra, cô cảnh báo Jin-sook rằng nếu cô ấy không muốn chết, sau đó Jin-sook không nên gặp anh ta. Sau khi cô ấy cúp máy, cô ấy thắc mắc nơi mà băng đó biến mất, và nếu Moo-gang tìm thấy nó vì anh ta hỏi cô ấy về đêm đó trên mái nhà.
Nếu Moo-gang tìm thấy nó, mặc dù, sau đó nó sẽ được ẩn trong căn phòng bí mật của ông. Soo-wan quyết định tìm băng và phá hủy nó, để bảo vệ cô và Moo-gang.
 
Người bắn tỉa đã cố giết Moo-gang đang ở trong bệnh viện. Tự tử của anh ta có thể đã không thành công, nhưng anh ta vẫn còn trong tình trạng tồi bởi vì hít phải khói. Black thăm anh ta, vì người đàn ông muốn nói chuyện với anh ta, nhưng vài phút sau khi Black vào phòng bệnh viện, tất cả các máy bắt đầu tiếng bíp khi người đàn ông bị sốc.
Các thám tử khác là tò mò muốn biết những gì tay súng bắn tỉa nói với Black, và khi Black đi, ông tình cờ nói rằng người đàn ông nói rằng ông xin lỗi.
Man-soo có một danh sách khách hàng VIP mới cho Ha-ram để điều tra, nhưng cô phản đối khi thấy một trong số họ sống ở Mujin, nơi không có Seoul. Man-soo nói rằng người đàn ông là bạn thân của cha mình, vì vậy anh ấy muốn Ha-ram chắc chắn rằng mọi thứ đều tốt đẹp với anh ấy.
 
Soo-wan cố gắng tìm ra mã cho phòng bí mật của Moo-băng, nhưng cô ấy không thể mở nó. Cô nghe thấy một âm thanh và sau đó lặng lẽ trôi đi, giống như Black trở về nhà. Anh ấy nhìn thấy cô ấy rời khỏi, nhưng dường như không quan tâm đặc biệt hoặc quan tâm đến những gì cô ấy đang làm.
Thay vào đó, Black phản ánh những gì tay súng bắn tỉa nói với anh ta - người đàn ông thực sự xin lỗi, nhưng anh ta cũng thú nhận rằng anh ta buộc phải bắn Moo-gang. Không phải là tai nạn. Người đàn ông bắt đầu bị sốc khi nói với Black rằng ai đó sẽ cố gắng giết Moo-gang một lần nữa.
Việc Black đưa ra khỏi lời thú nhận của người đàn ông là Moo-băng sẽ chết bất kể ngày nào, và rằng Moo-gang trở thành con tin không phải là lỗi của Ha-ram. Nếu cô ấy nhận ra rằng đó không phải là lỗi của cô ấy, thì có lẽ cô ấy sẽ đồng ý làm việc với anh ta.
Haha, Blackwolfers So-tae khi anh đột nhiên đến trạm cảnh sát qua một tủ quần áo. Black cố gắng tìm ra nơi Moo-băng phải đi ngày hôm đó dựa trên vé tăng tốc, và So-tae tự hỏi tại sao Black vẫn nhắc đến mình trong người thứ ba. Pffft.
Black đi đến phòng an ninh để xe để xe để nghiên cứu ghi hình CCTV từ ngày chụp hình, tìm kiếm xe Moo-băng. Black nhận ra rằng Moo-gang đang hướng tới khách sạn từ trung tâm mua sắm. Black nhớ lại khi nhìn thấy Moo-gang ở hành lang khách sạn, trở lại khi Black đang săn lùng Loser.
 
Black theo dõi người đậu xe mà Moo-băng đã trả tiền để lấy mẹ của con tin chính thức, và có người phục vụ nói với Ha-ram rằng Moo-gang đã thực sự đi đến khách sạn, không phải là trung tâm mua sắm ngày hôm đó. Ha-ram rất ngạc nhiên, vì cô nghĩ rằng Moo-gang là người đi lấy mẹ của người đàn ông.
Khi cô làm rõ những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó, Black vui vẻ buộc phải nói chuyện với người thứ nhất (vì anh ta là Moo-gang). Ha-ram đột nhiên nhận ra rằng tầm nhìn ban đầu cô nhìn thấy có hai tiếng súng - một cái cho con tin, và một cho Moo-gang đứng ngay phía sau họ.
Black chỉ ra rằng nếu con tin là bất cứ ai đến đón người phụ nữ lớn tuổi, người bị bắn vào cuối sẽ là người đậu xe. Điều đó có nghĩa là sự can thiệp của Ha-ram đã không làm cho Moo-gang bị bắn.
 
Black sau đó đưa cô đến một nhà hàng nơi mà con tin đầu tiên đang ăn trưa với mẹ. Black nói với Ha-ram rằng nếu nó không dành cho cô ấy, người đó sẽ chết, và anh ta sẽ không thể chăm sóc cho người mẹ già cả của mình.
Black làm một lời đề nghị nồng nhiệt cho Ha-ram và anh ta cùng nhau làm việc để cứu mạng sống, và thêm rằng nếu cô ấy không bỏ qua cái bóng trong thân thể của học sinh, học sinh đó vẫn còn có thể sống. Ohhhhh, thật tàn nhẫn.
Ha, sau đó dạ dày của ông gurgles. Tới giờ ăn rồi!
 
Ha-ram rất ngạc nhiên khi chiếc khăn đen súp xuống canh của mình, vì Joon / Moo-gang không bao giờ thích ăn ruột. Dù sao đi nữa, cô ấy cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì cô ấy không chịu trách nhiệm cho việc Moo-gang bị bắn. Black chỉ hạnh phúc khi cô ấy làm việc cho anh ấy, nhưng sau đó nhìn chằm chằm vào cô ấy một cách ngạc nhiên khi cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ suy nghĩ về nó.
Rốt cuộc, cô ấy đã có một công việc khác, và rồi hoảng loạn khi cô ấy nhận ra nó muộn và mất bao lâu để đến Mujin. Trước khi cô ấy rời đi, cô ấy cho Black hình ảnh của cô ấy và Joon khi còn trẻ. Cô hy vọng nó sẽ giúp hồi sinh trí nhớ của anh.
 
Kwang-kyun cũng đang hướng tới Mujin. Anh ta vẫn đang điều tra vụ giết người của Jin-sook, và nhờ vào cuốn hẹn của cô ta, anh ta biết cô ta đã gặp một người ở đó.
Trong khi Kwang-kyun đợi cảnh quay CCTV từ nơi gần nơi mà Jin-sook nên, anh ta sẽ đến thăm cảnh sát trưởng của Mujin, người đã từng là một người bạn cũ và là sunbae từ khi Kwang-kyun từng ở đó - với Ha-ram cha. Ooooh.
Người đứng đầu ủy ban rất vui mừng được gặp lại Kwang-kyun, mặc dù khi Kwang-kyun sao chép cảnh quay CCTV vào ổ đĩa flash, giám đốc dường như thực sự lo lắng về những gì có thể xảy ra. Kwang-kyun vội vã trở lại Seoul để điều tra cảnh quay cụ thể hơn.
Ha-ram cũng muốn gặp nguyên giám đốc, vì anh ta là khách hàng VIP của Bảo hiểm Hoàng gia trong danh sách của cô. Khi cô ấy treo xung quanh lối vào của đồn cảnh sát, cô ấy nhận được một cuộc gọi từ Black, mà cô ấy bỏ qua. Người chỉ huy trưởng rời ga ngay lúc đó, khiến cho Ha-ram phải chạy đua để tìm một chiếc taxi để theo xe của mình kể từ khi cô không thấy anh ta đi qua.
Black giận dữ vì Ha-ram sẽ không trả lời cuộc gọi của mình, đặc biệt là sau khi anh ta làm xong để thuyết phục cô rằng cô ta không chịu trách nhiệm cho việc Moo-gang bị bắn. Người Joseon Thần Chết khôn ngoan chỉ ra rằng họ có một vấn đề thậm chí nghiêm trọng hơn, bởi vì nếu ai đó cố gắng giết Moo-gang, thì họ sẽ thử lại. Nếu Moo-băng chết một lần nữa, thì Black sẽ không thể tiếp tục sử dụng thân thể của Moo-gang.
 
Không chỉ có Moo-gang là một thám tử - nếu Ha-ram là cách duy nhất anh ta có thể theo dõi được Loser, thì thực tế là Moo-gang là tình yêu đầu tiên của cô có nghĩa là cô ấy sẽ có nhiều khả năng giúp đỡ hơn hơn nếu Đen trông giống như một người xa lạ hoàn toàn.
Đen được gọi từ tay bắn tỉa trong bệnh viện, và nghe một cuộc nói chuyện giữa người bắn tỉa và một người đàn ông khác. Xà lan đen vào phòng của người bắn tỉa bằng cách tắm, phát hiện ra rằng tay súng bắn chết.
 
Black nhìn thấy một anh chàng khác đang chờ anh - đó là người đeo mặt nạ từ trước, người đã cố gắng đánh cắp đôi mắt của Moo-băng và đang theo dõi anh ta bằng kính thiên văn. Họ đánh lẫn nhau, nhưng người kia quản lý để tiêm Black với một cái gì đó. Black đuổi người đàn ông xuống, nhưng bất cứ thứ gì anh ta đã tiêm đều bắt đầu có hiệu lực, và Black gặp phải vấn đề, không thể tiếp tục chạy.
Ông quản lý để xáo trộn vào một phòng tắm công cộng, sử dụng cửa hàng stall để teleport trở lại nhà của Moo-gang trước khi ông hoàn toàn đi ra ngoài.
Taxi của Ha-ram cuối cùng đã bắt kịp thủ phạm chính khi đột nhiên vỡ ra để tránh đánh một cậu bé. Khi trưởng đoàn bước ra khỏi xe để chắc chắn rằng cậu bé vẫn ổn, Ha-ram khẳng định rằng không có Shadow.
 
Cô ấy báo cáo lại Man-soo, và sau đó dừng lại tại một cửa hàng tiện lợi. Cô bé nhìn thấy cậu bé ở đó, trốn khỏi người thu ngân khi nó vui vẻ nhào vào mặt với sôcôla bị đánh cắp. Ha-ram đưa anh ta đến đồn cảnh sát để họ có thể tìm thấy gia đình mình.
Cảnh sát ở đó nói với cô ấy rằng anh ta thực sự là con của một cảnh sát khác đang điên cuồng tìm kiếm con trai mình. Nó có vẻ như cậu bé làm cho nó một thói quen biến mất và lang thang xung quanh, vì vậy cảnh sát không đặc biệt quan tâm.
Khi Ha-ram chờ đợi với cậu bé, cô thấy một Shadow bất ngờ xuất hiện bên cạnh anh ta. Một tầm nhìn cho thấy rằng cậu bé sẽ được đưa vào một va li và chôn cất.
 
Khi cha mẹ anh ta đến nơi, họ xin lỗi vì con trai mình - anh ta có một chiếc răng ngọt, nhưng không thể có kẹo vì cảm giác đường, vì vậy anh ta thường chạy đi bất cứ khi nào anh ta muốn ăn cái gì đó ngọt.
Ha-ram tuyệt vọng nói với họ rằng họ không nên để cho con trai rời khỏi nhà, và mặc dù cô ấy cảm thấy rằng cô ấy đã làm công việc của mình, cô ấy không thể lắc hình ảnh của cơ thể cậu bé trong va-li.
Người đứng đầu ủy ban đã dừng lại ở nhà chồng của Jin-sook. Anh ấy yêu cầu để xem một hình ảnh của Jin-sook khi cô còn nhỏ. Jin-sook là chồng của cô, người dường như đã say khướt vĩnh viễn kể từ khi vợ anh được tìm thấy trong tủ đá, rút ​​ra một album ảnh cũ.
Người đứng đầu ủy ban lướt qua album, sau đó dừng lại ở một bức ảnh của Jin-sook thiếu niên, đôi mắt mở to với sốc. Đằng sau anh ta, Shadow xuất hiện.
Các loại thuốc cuối cùng mòn mỏi và Đen tỉnh dậy với đau đầu dữ dội. Ha, Joseon và Hip-hop vui mừng chỉ vì đã tỉnh lại vì vậy anh ấy có thể bật TV cho họ.
 
Black khó chịu thắc mắc về những gì mà nhóm Moo-chan đã làm trước khi chết, và nhớ lại căn phòng bí mật trong tầng hầm. Anh ta cố teleport ở đó, nhưng vì cánh cửa bị khóa, teleportation sẽ không hoạt động. Ahhh, do đó giải thích lý do tại sao toilet là một cổng thông tin Thần Chết phổ biến, vì các quầy hàng mở khóa có nghĩa là truy cập dễ dàng.
Black cố mở cánh cửa khóa vào căn phòng bí mật, nhưng đá vào tay cầm không làm anh ta tốt. Anh ta nhìn qua lỗ hổng, nhưng thực sự là võng mạc, và cánh cửa mở ra sau khi nó quét mắt Moo-băng.
Cẩn thận, Black vào phòng bí mật. Anh ta tìm thấy những bức tường bao phủ trong bức ảnh và những bài báo về sự sụp đổ toà nhà ở Mujin làm chết hàng trăm người. Anh ta cũng nhìn thấy một chiếc TV với băng keo dán ra khỏi VCR. Anh ấy bật lên, nhưng chỉ có tĩnh.
Black nhìn thấy một bức ảnh của Joon, nhận ra anh từ bức ảnh mà Ha-ram cho anh ta trước đó. Joon đang đứng với cậu bé từ giấc mơ của mình. Nghe tiếng chuông cửa, Black rời khỏi căn phòng bí mật - mặc dù anh không khóa cửa lại sau lưng anh, và khi anh ném bức ảnh sang một bên, nó nêm mình giữa bước chân và bức tường.
Video bắt đầu phát và đó là phụ nữ trong bộ nhớ của Moo-băng, người mà cơ thể của họ đã được tìm thấy chôn hai mươi năm sau đó. Người phụ nữ đảm bảo băng ghi âm, và sau đó là Soo-wan - hoặc Seon-young, như cô đã biết - giới thiệu bản thân, cho thấy hồ sơ của cô là bằng chứng cho thấy cô là một học sinh trung học. Sau đó người phụ nữ nói với Seon-young để cởi quần áo.
Black mở cổng phía trước để lộ Ha-ram, người nói với anh ta rằng cô ấy sẽ giúp anh ta. Cô ấy hứa sẽ luôn bên cạnh anh ta, và sau đó yêu cầu anh ấy giúp cô ấy cứu mạng.
 
Phim hàn quốc Black 2017 - Thần Chết tập 4 dịch tiếng việt Reviewed by Chu Thanh Hải on 14:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.