Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 3 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 3 vietsub: Câu chuyện tình yêu


Đó là năm 1999, và Jin-jin ngồi trong lớp học, lướt qua một cuốn sổ đầy đủ các bức ảnh của bạn bè và thần tượng yêu thích của mình. Cô hầu như không để ý đến bài học, trong đó giáo viên của họ xếp hàng bằng lời bài hát tiếng Anh của bài hát "Love Story", từ bộ phim năm 1970.
Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 3 vietsub: Câu chuyện tình yêu

Một lưu ý trên một trang từ Ah-reum hỏi cô ấy muốn ăn gì tối nay, nhưng Jin-jin viết thư trả lời rằng cô ấy sẽ đến văn phòng của "Oppa" tối nay. Một bài viết ngu xuẩn từ Ji Won đã hỏi tại sao anh ta phải tham gia (trong sổ ghi chép nhóm) khi anh ta không có gì để nói, mặc dù tôi nhận thấy anh ta vẫn tuân theo.
Chúng tôi trở lại với hiện tại, như Jin Jin đang phải đối mặt với một biển các phóng viên đặt câu hỏi về băng sex của cô ấy. Đột nhiên, ai đó đưa cô ấy bằng tay và bước trước mặt cô ấy, và cô ấy choáng váng khi thấy đó là Ji-won, bạn cũ của cô.
 
Ji-won dẫn Jin-jin qua các phóng viên, ra khỏi sân bay, và đến tận lề đường, nơi đội của cô đang chờ đợi. Giám đốc điều hành Jang kéo Jin-jin vào xe, và Ji-won cho cô một cái gật đầu nhỏ bé, sau đó đưa cô đi. Các phóng viên quay Ji-won, hỏi về mối quan hệ của anh với Jin Jin, nhưng anh nhanh chóng bắt taxi và bỏ đi mà không nói.
Có một sự im lặng dày dạn, lúng túng trong xe của Jin Jin cho đến khi cô ấy hỏi "Video nào?" Giám đốc điều hành Jang bắt đầu hỏi nếu đó là cô ấy, nhưng cô ấy nói không vững chắc, và mọi người đều thư giãn.
Young-shim đang ở giữa cuộc phỏng vấn công việc im lặng không yên tĩnh của cô với một luật sư, KANG KYUNG-SEOK ( Oh Sang-jin ), và khi anh đọc mãi lý lịch của cô, cô nhận ra rằng văn phòng đã bị cạn kiệt. Cuối cùng, anh ấy hỏi cô ấy là luật sư nào, nhưng anh ấy không hài lòng với câu trả lời của cô ấy rằng cô ấy muốn chống lại những sai lầm xã hội.
 
Anh ta định bỏ cô ta, nhưng Young-shim đã bộc lộ điều gì đó đã được nói khi tốt nghiệp trường luật của cô ta - rằng một luật sư là một người chăm chú lắng nghe mọi người. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn trở thành một luật sư lắng nghe các khách hàng của cô ấy, và nó cho phép người phỏng vấn tạm dừng. Anh ấy viết một cái gì đó trên một tờ giấy, gọi nó là bài tập về nhà của mình để tìm ra trong khi anh ấy bước ra ngoài để nghỉ ngơi. Young-shim thấy rằng anh ta đã viết "mức lương mong muốn của mình."
Vẫn đang hồi phục tại bệnh viện, Ah-reum đã nhắn tin cho Jin Jin và không nhận được phản hồi. Bạn học cũ của cô và bây giờ, bác sĩ, Woo Sung, đã hỏi cô về Jin Jin, và cô ấy nói anh ta lo lắng về bệnh nhân của mình thay vì (ha, anh ấy chỉ làm cô ấy "Bạn sẽ ổn thôi"). Anh ấy cho cô ấy một bài báo trực tuyến về Jin Jin rời khỏi sân bay với một người đàn ông bí ẩn.
Trong xe taxi, Ji-won gọi trợ lý của anh ta ở Hồng Kông, người hỏi tại sao anh ta lại sống trong căn hộ thời thơ ấu nhỏ bé của mình. Ji-won nói một cách vô ích rằng jjajangmyun có vị ngon hơn ở đó. Trợ lý của anh ấy khuyến cáo Ji Won, nói với anh ấy gọi cho mẹ, làn da mỉm cười trên gương mặt anh.
Kim Jin-jin và bố mẹ cô vẫn còn sống trong căn nhà cũ của họ, bố mẹ cô trong cùng một căn hộ cũ và Jin-jin trên sàn nhà. Khi cô ấy về đến nhà, Jin Jin đã đẩy nút thang máy đến chỗ cô ấy ở tầng thứ mười lăm, nhưng thay đổi ý định và đi đến căn hộ của bố mẹ.
 
Họ đã háo hức chờ đợi cô trở về nhà, nhưng khi cô bước vào, cả hai đều giả vờ làm những việc khác. Gah, chúng rất dễ thương. Mẹ đề nghị làm cho cô ấy ăn, vì vậy Jin Jin yêu cầu bulgogi. Trên đường ra, Jin-jin dừng lại và nói: "Đó không phải là tôi, mẹ ơi. Bạn không phải lo lắng gì cả. "Cha mẹ cô cuối cùng thở phào nhẹ nhõm.
Cô ấy đang giả vờ là tốt từ khi có sân bay, nhưng một khi Jin Jin đã ở một mình trong nhà, ký ức về những phóng viên hung dữ đã trở lại ám ảnh cô ấy. Sau đó, cô ấy cuối cùng đã viết Ah-reum và Young-shim, những người đã cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe từ cô ấy. Ah-reum rên rỉ rằng cô ấy cô đơn, cầu xin bạn bè đến thăm cô ấy.
Young-shim đang ở giữa bữa tối với bố mẹ, đó là một câu chuyện im lặng hoàn toàn. Mẹ cô vẫn tiếp tục cắn cá về phía Young-shim, và mỗi khi cha cô nắm lấy vết cắn trước khi Young-shim có thể ăn nó. Anh ấy kết thúc và đi lang thang, cằn nhằn rằng thực phẩm là khủng khiếp, nhưng Young-shim chỉ mỉm cười và nói với mẹ rằng rau là ngon.
Trong trò chuyện của bạn bè, họ hỏi ai là người đàn ông ở sân bay. Jin-jin rất bối rối khi nghĩ về việc cứu cô bé của mình mà cô ấy bỏ điện thoại xuống mặt, LOL.
Ji-won cũng đang suy nghĩ về Jin Jin, đặc biệt là một ngày trở lại trường học khi anh và Jin-jin kết thúc cùng nhau trong thang máy của tòa nhà. Anh ta sống trên tầng mười ba, một tầng phía dưới cô, và chuyến đi đã đầy im lặng im lìm và nhanh chóng, liếc nhìn nhau.
Khi họ đến sàn Ji-won và cánh cửa mở, anh ta chỉ đứng đó, không muốn rời khỏi đó. Anh ta nói cứng, "Anh sẽ đưa em về nhà," và đóng cửa thang máy.
Mẹ của Jin-jin đi mua sắm với mẹ Ah-reum một lần nữa, nhưng lần này khi họ đến quầy trang điểm, cả hai đều thở phào ngạc nhiên. Quảng cáo của Jin Jin đã bị gỡ xuống. Damn, đó là nhanh.
Jin-jin lẻn ra sau khi đeo mặt nạ, và cô ấy lên taxi đến bệnh viện phụ nữ nơi Ah-reum đang hồi phục. Cô ấy gọi một y tá để cho cô ấy vào, và gần đó, có người chụp những hình ảnh bí mật của cô ấy vào tòa nhà.
 
Trong phòng của Ah-reum, Ah-reum và Young-shim hạ đồ ăn vặt, nhưng Jin-jin cảm thấy dưới thời tiết và từ chối ăn. Ah-reum nói với bạn bè của cô ấy rằng cô ấy đã nhìn thấy bạn học cũ Woo-sung của họ, và cô ấy gọi anh ta vào phòng để cho họ thấy ... tốt, khác nhau mà anh ấy trông ngày nay.
Jin-jin và Young-shim chụp nhau có vẻ tự hỏi anh chàng này thế nào? Ah-reum chỉ gật đầu một cách buồn rầu và nói với họ rằng Woo Sung đã thực hiện ca phẫu thuật của cô, xác nhận rằng anh thực sự có được tất cả trong kinh doanh của mình. Anh ấy bảo họ đừng có bất cứ ý tưởng lạ lùng, bởi vì anh ấy là một chuyên gia.
Anh ấy ngồi bên cạnh Jin Jin, vui mừng khi thấy bạn học cũ của mình bây giờ đã là một ngôi sao, mặc dù anh ấy lo lắng liệu cô ấy có nên ở đây sau vụ bê bối của cô ấy. Anh ấy bắt đầu đặt câu hỏi về cuộc sống cá nhân của người nổi tiếng, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không biết.
 
Sáng hôm sau, mẹ Jin-jin đưa trà của cô lên giường. Mẹ ngần ngại nói với Jin Jin rằng tấm áp phích của cô ấy bị đưa xuống cửa hàng, nhưng Jin-jin tức giận và hỏi cô ấy nên làm gì với nó. Giọng cô to hơn khi cô ấy hét vào mặt mẹ mình để ngừng quan tâm đến cô ấy: "Đừng quan tâm quá nhiều. Tôi mệt mỏi mà không cần làm phiền tôi! "
Cô ném mình trở lại trên giường, vô tình gửi trà bay và tràn khắp nơi. Jin-jin trông rất kinh hoàng trước những gì cô ấy đã làm, nhưng không thể nói xin lỗi và chỉ giấu dưới lớp phủ.
Mẹ đi xuống dưới, lo lắng về Jin Jin. Anh trai Min-ho đã nhìn thấy một bài viết mới về em gái mình trên điện thoại của mình và kêu lên vì sốc, sau đó nói dối rằng anh đã phản ứng lại với một thông điệp từ một người bạn bởi vì anh ta không muốn cha mẹ của anh nhìn thấy nó.
Jin-jin đến gặp Giám đốc điều hành Jang sau đó, vì họ đã có cuộc hẹn với giám đốc để nói về bộ phim tiếp theo của cô. Đột ngột, tuyệt đối mọi điện thoại ở nơi bắt đầu reo lên, và quản lý Hong-hee hỏi Jin-jin nếu cô ấy đến một ob-gyn hôm qua. Ồ không. Thật tồi tệ.
Bài viết mới nhất có những bức ảnh về Jin Jin đến bệnh viện đêm qua sau giờ làm việc, sau đó bỏ lại bảy giờ sau đó. Trong khi bài viết chỉ đơn giản chỉ ra các sự kiện, nó có vẻ rất tệ, đặc biệt là trên gót video sex, và Giám đốc điều hành Jang mất mát của mình.
Jin-jin phản đối rằng cô ấy chỉ đến thăm Ah-reum, vì vậy Giám đốc điều hành Jang giải thích sự thật với phóng viên đã viết bài báo. Phóng viên từ chối rút lại bài báo, nói rằng họ không suy đoán lý do tại sao cô ở đó, họ chỉ báo cáo rằng cô đã ở đó.
 
Khi Ah Reum-học của bài báo, cô đi trực tuyến và đọc bình luận của cư dân mạng, kinh hoàng khi thấy rằng tất cả mọi người là giả định rằng Jin-jin đã đến bệnh viện để có được phá thai. Ngay cả đối thủ trẻ của Jin-jin, Da-young, vui sướng vui vẻ trong sự sụp đổ của JinJin.
Jin Jin phát triển ngày càng chán nản khi cô lắng nghe Giám đốc điều hành Jang chiến đấu với các phóng viên. Mặc dù những phản đối của anh ấy thất bại, anh ấy vẫn cố gắng hết sức để cổ vũ cô ấy lên để gặp gỡ với giám đốc bộ phim. Nhưng khi họ đang đi ra, giám đốc gọi để hủy bỏ.
Bác sĩ Woo Sung nhận thấy Ah-reum, lo lắng rằng anh ta có thể đã nói điều gì đó để làm phiền Jin Jin trong đêm qua. Ah-reum hất vào anh để chăm sóc Jin-jin hơn cô, bệnh nhân thực sự của anh, nhưng anh chỉ hỏi số Jin Jin để anh xin lỗi, hee.
Khi Giám đốc điều hành Jang kêu gọi một cuộc gọi khác từ các thương hiệu đe dọa kiện Jin Jin vì vi phạm hợp đồng, Jin-jin sẽ rời đi. Hong-hee giải thích rằng xe của cô đang được các phóng viên cắm trại, vì vậy anh đã cho cô một chiếc xe limousine, một nhà thiết kế Mi-dal đang lái một chiếc xe nhỏ gọn, và làm việc rất tồi tệ đến nỗi Jin-jin lo sợ cho cuộc đời cô, ha. Mi-dal trấn an Jin-jin rằng cô ấy không có gì phải lo lắng vì đây không phải là lần đầu tiên cô ấy lái xe - đó là lần thứ hai cô ấy.
Young-shim gọi Jin-jin để cảnh báo rằng có nhiều phóng viên đang leo tràn tòa nhà của cô, và Mi-dal có một ý tưởng. Một lát sau, Jin-jin lái xe đến căn hộ của cô trên một chiếc xe tay ga giao hàng từ nhà hàng của cha cô, mặt cô ẩn dưới kính chắn gió của mũ bảo hiểm. Thông minh!
Nhưng các phóng viên cũng thông minh, và một trong những con mắt đặc biệt của cô với sự nghi ngờ. Khi cô ấy vào trong tòa nhà, anh ấy và một vài phóng viên khác theo Jin Jin bên trong và vào thang máy.
Các phóng viên biết cô sống ở tầng mười bốn hoặc mười lăm và đẩy cả hai nút, cố gắng để thử cả hai. Vì vậy, Jin Jin lựa chọn tầng mười ba để thoát khỏi họ và bước đi nhanh chóng. Một phóng viên kiên định theo sau cô ta dùng cái cớ rằng anh ta sẽ bước lên cầu thang, quan sát cô ấy chặt chẽ, và Jin-jin hoảng loạn và nhấc chuông cửa đầu tiên cô ấy nhìn thấy.
Khi cánh cửa mở ra, cô ấy trượt vào trong mà không kiểm tra để xem ai đã trả lời - và đóng băng để thấy mình đối mặt với Ji-won.
>>> Xem video tập 3 vietsub


>>> Xem tiếp phim nam thanh nữ tú thế kỷ 20 tập 4 tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2017/10/phim-han-quoc-nam-thanh-nu-tu-ky-20-tap-4.html
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 3 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 14:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.