Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 4 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 4 vietsub: Nụ hôn ngọt ngào


Ji-won ngạc nhiên như Jin-jin, nhưng anh không phản bội anh nhận ra cô dưới chiếc mũ bảo hiểm. Từ trên lầu, họ có thể nghe các phóng viên đập cửa nhà của Jin-jin, hét lên Jin-jin để trả lời một số câu hỏi.


Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 4 vietsub: Nụ hôn ngọt ngào

Bên trong, Jin-jin của mẹ clutches của cô ấy Rosary và lắc trong sợ hãi. Min-ho bước giữa mẹ và cánh cửa, muốn làm gì đó nhưng không chắc chắn liệu anh ta nên mở cửa và la hét với các phóng viên.
Không để anh ấy nhận ra cô ấy, Ji-won yêu cầu con gà, hành động như anh đã ra lệnh. Anh ấy hỏi Jin Jin như thế nào, và khi cô ấy nắm hai ngón tay, anh ấy đi lấy một ít tiền.
 
Jin-jin leans vào cửa, và cô nghe lén láng giềng của bố mẹ cô đi ra để lôi các phóng viên ồn ào đi. Jin-jin nhảy một bước khi Ji-won trở lại với số tiền của cô ấy, và anh ấy gửi cho cô ấy với một nụ cười ngọt ngào.
Ji-won đi dự bữa ăn trưa để thảo luận về việc sáp nhập Chemical National Chemical với một công ty hóa chất Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của công ty khác đưa ra giấy tờ của mình, và nói với nụ cười mãn nguyện để họ lấy nó từ từ.
Giám đốc điều hành Jang đã có ý tưởng, và anh ấy đến gặp giám đốc chương trình talk show mà Jin Jin đã quay ở Hong Kong. Sau đó, anh cầu xin giám đốc không phát sóng chương trình vì Jin-jin đã nói với Da-young về cách đối phó với những tin đồn biếm hoạ (anh ta nói nó sẽ làm hỏng hình ảnh Jin-jin), nhưng bây giờ anh ấy cầu xin anh ta thay đổi suy nghĩ của mình.
Các giám đốc điều hành mà Ji-won đang họp mặt đều lớn hơn anh ấy, và họ đùa rằng chủ tịch công ty của họ đang già đi và muốn hẹn hò. Họ hóm hỉnh rằng một ứng cử viên có thể sẽ sớm có mặt, đặt tên Jin Jin và tự hỏi có bao nhiêu tiền cô ấy muốn được trả cho ngày của ông chủ.
Ji-won lắng nghe, cơn giận của anh ta đang tăng lên, cho đến khi anh ta đứng lên và tự bào chữa. Chán ghét, anh ta dừng lại và quay trở lại, và thông báo rằng anh ta không còn quan tâm đến việc kinh doanh với họ nữa.
Cuối đêm đó, khi Jin-jin nằm trên giường một mình, cô ấy nghe thấy Ah-reum và Yong-shim vào trong căn hộ của mình. Họ không làm phiền cô, họ chỉ ngủ trong phòng khách của cô, quyết tâm ở đó cho cô.
Jin-jin không để cho cô ấy thức dậy, và nằm trên giường âu yếm con hươu cao cổ nhồi nhét của cô ấy. Cô nhớ lại khi cha cô gửi nó cho cô trong một chuyến công tác, bao gồm cả một con hươu cao cổ nhỏ cho hai người bạn thân của cô. Anh ta đã gửi một thông báo rằng Daddy là một con hươu cao cổ bảo vệ con hươu cao cổ của cậu, và khi cậu ấy đi, cô ấy, Ah-reum, và Young-shim nên là những con hươu cao cổ cho nhau.
Vào buổi sáng, Jin-jin thức dậy trước tiên và trìu mến nói với bạn bè về nhà. Một thông báo về tòa nhà nhắc nhở cô rằng đó là thứ tư, và phát ra một ý tưởng. Cô ấy xuất hiện không báo trước tại chương trình radio mà cô ấy luôn lắng nghe, nơi mà các chàng trai của Golden Child đang hồi hộp cuối cùng đã gặp thần tượng của họ.
Ah-reum và Young-shim cùng nhau, và mọi người đều nhận được một cú đấm vào thực tế rằng Ah-reum vẫn còn trong bộ váy bệnh viện của cô. Jin-jin nói với khán giả rằng đó không phải là cô ấy trong video trong phòng ngủ, mặc dù cô ấy nói thêm rằng video nên không có lý do để phụ nữ bị lên án bởi xã hội. Vấn đề không phải là video, nhưng là người đã bí mật quay phim và lan truyền nó xung quanh.
Sự thành tâm của cô thực sự chạm vào người dẫn chương trình, người thú nhận rằng cô cũng bị tổn thương bởi vụ bê bối không công bằng và họ thảo luận về việc phụ nữ luôn là nạn nhân. Jin-jin thề rằng cùng với bạn của cô bạn "luật sư hổ", cô ấy sẽ tìm ra người đã thực hiện video và tìm kiếm hình phạt đầy đủ.
Cô cũng tiết lộ rằng cô đang ở bệnh viện để thăm bạn của cô, và rằng cô có kế hoạch kiện các phóng viên đã phỉ báng cô. Phản ứng của người nghe là tích cực, nhưng sự quay trở thực sự xảy ra khi mọi người nhận được tin nhắn văn bản có một video mới.
Video này hóa ra là một đoạn trong cuộc nói chuyện của Jin Jin tại Hong Kong, điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy kết thúc. Jin Jin vẫn không nhận ra cho đến khi chương trình radio kết luận, và bạn bè của cô ấy không thể đợi để hiển thị video mới.
Trong đó, cuối cùng chúng tôi đã thấy lời khuyên của Jin Jin về việc cô ấy xử lý các vụ tai tiếng tin đồn rằng: Cô ấy không làm vậy. Cô đã nói với Da-young rằng bởi vì những câu chuyện này là sai, không cần phải giải quyết tất cả.
Khi Da-young bắt đầu nhắc đến những người đàn ông khác mà Jin Jin đã hẹn hò, Jin-jin đã thừa nhận, trên máy quay, rằng cô ấy chưa bao giờ hẹn hò. Giám đốc điều hành Park đã bắt đầu hoảng sợ rằng cô đang làm hỏng hình ảnh của cô, và cuối cùng anh đã phá hủy cảnh quay bằng cách đi lang thang trước máy ảnh, rủ anh đau bụng. Pfft .
 
Khi Jin Jin và Young-shim cười trên video, cằm của Ah-reum bắt đầu lung lay, rồi cô ấy bỗng bật khóc. Cô ấy than thở rằng đây là lỗi của cô ấy khi yêu cầu Jin Jin đến thăm cô ấy trong bệnh viện, và Jin Jin và Young-shim ôm cô ấy và đảm bảo với cô ấy rằng điều đó không đúng. Awww.
Sau khi thuyết phục PD để anh ta có thể truy cập vào cảnh quay có thể đóng trong phim Hong Kong, Giám đốc điều hành Park đã ngủ quên trong khi làm việc. Anh tỉnh dậy sau một cú điện thoại từ Jin Jin, cám ơn anh đã phát hành video, nhưng khi anh phản đối rằng đó không phải là anh, cô chỉ nói rằng cô biết anh thích chơi câm.
 
Ji-won nói chuyện với trợ lý của mình một lần nữa, nói với anh rằng anh ta đã quyết định chống lại vụ sáp nhập. Trợ lý của anh đề cập đến đoạn video đó lan rộng khá nhanh, và Ji-won cảm ơn anh vì đã cứu bạn mình. Như chúng ta đã thấy trước đó, trợ lý của Ji-won đã tham gia chương trình talk show và anh đã quay nó trên điện thoại của anh ấy - vì vậy đó là video của anh ấy vừa lan truyền.
Aw, đó là Ji-won đã cứu Jin-jin! Chúng tôi thấy anh ấy xem video vào đêm đó ở Hồng Kông, và bạn của anh ấy bình luận rằng đường dây không hẹn hò có vẻ như là một lời nói dối. Nhưng Ji-won đã cười toe toét và nói, "Cô ấy không nói dối về những thứ như thế."
Trên đường trở về bệnh viện, Ah-reum nhận được một cú điện thoại từ Woo-sung, người đang hét lên với cô vì đã bỏ đi mà không được phép. Anh ta không thể tin rằng cô ấy không nói với anh ta rằng cô ấy là tiếp viên hàng không, và anh ấy tiết lộ rằng những người tiếp viên là mẫu người lý tưởng của anh ta, sau đó yêu cầu cô ấy giới thiệu anh ta với một số bạn của cô ấy. Một tâm trí, anh chàng này.
Luật sư Young-shim phỏng vấn, Kang Kyung-seok, gọi cô và nói với cô rằng cô có thể bắt đầu làm việc vào tuần tới. Cô ấy đã nhận được công việc! Cô bình tĩnh chấp nhận, sau đó treo lên và thực hiện một điệu nhảy chiến thắng trước khi chạy để nói với mẹ cô.
 
Sếp mới của cô ấy mỉm cười với tấm thẻ, nơi anh ấy đã đề nghị Young-shim viết mức lương mong muốn. Chúng tôi nhìn cô ấy nghĩ về nó, và nhớ một khoảng thời gian khi cô ấy thấy bố cô đang ngủ trên ghế, lầm bầm trong giấc ngủ, "Luật sư ..." Cô ấy thấy chiếc ví của anh ta trống rỗng, vì vậy cô ấy đã viết trên thẻ rằng cô ấy muốn kiếm được "đủ để cho cha tôi một khoản trợ cấp hào phóng."
Chương trình PD nói rằng CEO Jang vẫn ở trong phòng biên tập, và đá anh ta ra để anh ta có thể làm công việc của mình. Là giám đốc điều hành Jang, phần cuối của buổi phỏng vấn đóng, khi chủ nhà hỏi Jin Jin nếu cô ấy có kế hoạch thay đổi cơ quan bây giờ là hợp đồng của cô ấy gần như lên.
Nụ cười của giám đốc điều hành Jang mờ dần khi Jin Jin tỏ ra không quan tâm đến khả năng. Người chủ nhà hỏi liệu cô ấy có hứng thú khi gặp Giám đốc điều hành của công ty và cô gật đầu, "Chắc chắn, nếu anh trả cho tôi một trăm tỉ won." Awww!
 
Chúng tôi quay lại năm 2002, khi một Jin Jin mới chỉ mới bắt đầu kinh doanh. Cô ấy đã đi xe buýt về nhà vào tối khuya, và cô ấy đã phát hiện ra Giám đốc điều hành Jang đã đưa poster cho bộ phim đầu tay của cô, rùng mình trong cái lạnh. Trong hiện tại, giám đốc điều hành Jang với ánh sáng lấp lánh.
Bữa ăn sáng tại nhà Young-shim vẫn im lặng sau khi cô nói với bố mẹ rằng cô ấy có việc làm, và bình luận duy nhất của cha cô là cô ấy không tuyệt vời như vậy vì nó chỉ là một văn phòng nhỏ bé. Nhưng lần này, anh ấy để lại cho cô một miếng cá ngon nhất, mà cô chia sẻ với mẹ.
Jin-jin dành một ngày lười biếng xem phim Love Story , và khi Ali MacGraw nói rằng dòng chảy nổi tiếng của cô, "Tình yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói rằng bạn xin lỗi" Jin Jin nghĩ rằng thực sự, tình yêu có nghĩa là không thể nói rằng bạn " xin lỗi. Bên cạnh cô là một ly trà của mẹ cô.
Soem sau đó, người quay phim phòng ngủ bị bắt và bị bắt. Hóa ra người phụ nữ trong video đó là bạn gái của anh ta, người mà anh ta ghi âm trong giây lát của sự tức giận. Khi cô ấy đưa bạn bè về nhà từ nhà hàng của bố mẹ, Jin-jin nhìn thấy chiếc tạp dề che giấu tấm áp phích của cô ấy rung lên nhẹ nhàng, và bên dưới là một bức tranh vẽ ba con hươu cao cổ.
Jin-jin đi về nhà, và mặc dù cô hầu như không nhớ được thang máy, cánh cửa lại mở ra sau vài giây để tiết lộ Ji-won bên trong. Jin Jin bước vào, và cũng giống như họ đã làm khi họ còn nhỏ, họ đi thang máy lên sàn nhà trong im lặng im lìm.
 
Cuối cùng Ji-won chào hỏi, và Jin-jin trả lời lịch sự. Ji-won nói rằng anh ta đã trở lại tầng mười ba, và khi thang máy đến, anh ta bước ra ngoài. Nhưng anh quay lại Jin-jin với một cái nhìn tinh nghịch trong mắt anh, và hỏi, "Anh đã được duy nhất trong cuộc đời của anh? Làm thế nào mà bạn đã duy nhất trong cuộc đời của bạn? "Anh nghiêng đầu hiểu biết cô như cánh cửa thang máy đóng.
Trở lại năm 1999, khi Ji-won trẻ tuổi chạy xuống sàn Jin-jin với cô, anh đã dừng lại cô trước khi cô bước ra khỏi thang máy. Quá nhút nhát để nói bất cứ điều gì, Ji-won vừa bước đến gần Jin-jin, rồi cúi xuống để cho cô ấy một nụ hôn dịu ngọt.
Video tập 4 vietsub


>>> Xem tiếp phim nam thanh nữ tú thế kỷ 20 tập 5 tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2017/10/phim-han-quoc-nam-thanh-nu-tu-ky-20-tap-5.html
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 4 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 14:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.