Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 5 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 5 vietsub: "Thư tình"


phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 5 vietsub


 
Chúng tôi quay trở lại năm 1999 với tư cách là một người kể chuyện kể rằng bốn người bạn của chúng tôi sống trong một tòa nhà có tên gọi Seoul Mansion. Một trong số họ, Sa Jin-jin, đặt ra một góc cho một thoáng nhìn thấy thần tượng yêu thích của cô, Anthony. Han Ah-reum, đứa trẻ hư hỏng, được biết đến vì gặp rắc rối. Jang Young-shim là bộ não của nhóm, và thứ tư là Gong Ji-won, cậu bé duy nhất.
Họ tự gọi mình là Bốn Bongos sau chiếc xe tải họ đi đến và đi học hàng ngày. Một lần, trong khi các cô gái đang bị đuổi về nhà muộn vào ban đêm, người lái xe cảnh báo họ rằng họ đang tiến gần đường hầm Magic. Anh nói với họ rằng tình yêu thật sự sẽ đến với những người có thể giữ hơi thở của họ qua toàn bộ đường hầm.
Các cô gái phàn nàn rằng anh đang nói dối, nhưng tất cả họ đều giữ hơi thở của họ khi họ bước vào đường hầm. Jin-jin thở gấp đầu tiên, và người kể chuyện của chúng tôi nói rằng cô ấy không biết lúc đó hơi thở sẽ mang lại cho cô ấy điều bất hạnh - cô ấy sẽ không bao giờ có một mối quan hệ lãng mạn duy nhất.
Người kể chuyện hóa ra là bác sĩ Woo-sung cố gắng gây ấn tượng với ngày của mình, người là một nhà cellist với dàn nhạc giao hưởng Hanyang. Woo Sung đã phát hiện ra kiến ​​thức về âm nhạc mà anh ấy vừa nhận được từ internet, và dường như làm việc với phụ nữ.
Jin-jin và bạn bè của cô cũng đang thảo luận về những gì họ gọi là Lời nguyền Bongo, mặc dù Ah-reum tự hỏi tại sao cô và Young-shim chưa bao giờ hẹn hò khi họ có thể giữ hơi thở của họ qua đường hầm.
Ah-reum rất háo hức chờ đợi một đoạn văn từ một phi công dễ thương, Dong-hoon, nhưng cuối cùng anh ấy đã gửi một cái gì đó, nó trở thành một màn hình của một ứng dụng trò chơi. Ah-reum nghĩ rằng đó là một kế hoạch để cô ấy liên lạc với anh ấy, và khi Jin-jin scoffs, Ah-reum snaps rằng cô ấy thậm chí không hẹn hò (mặc dù Jin-jin coos rằng cô ấy là nữ hoàng của melodramas, lol).
Khi cô ấy đang hướng về nhà để xây dựng kế bên Jin Jin chạy đến Ji-won trong thang máy. Khi anh ta lên sàn nhà, anh ta hỏi cô ấy một cách mỉa mai như thế nào mà cô ấy không bao giờ hẹn hò.
Cha mẹ Jin-jin xem buổi phỏng vấn, trong đó cô tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ hẹn hò. Cô ấy nói với chủ nhà, Heo Ji-woong, rằng cô ấy đã được tiếp cận bởi nam giới, nhưng cô ấy thích công ty của bạn bè của cô ấy. Mẹ cô thở dài và nghĩ Jin Jin có một người bạn bí mật, và cô tự hỏi nếu có gì đó không ổn với con gái cô.
 
Có điều gì đó không ổn với cô ấy, và nó chắc chắn là liên quan đến một người đàn ông. Jin-jin rất bối rối sau khi nhìn thấy Ji-won rằng cô ấy mặc áo choàng của mình về phía sau và lao mình vào giường la hét và lảng vảng. Cô nhớ Ji-won đã giải cứu cô khỏi các phóng viên và cô lập một cách hạnh phúc với bản thân mình.
Ji-won cũng nhìn toàn bộ cuộc phỏng vấn, lưu ý đặc biệt khi Ji-woong nói với Jin Jin rằng yêu là điên, vì vậy có lẽ cô ấy chưa sẵn sàng để phát điên. Anh ấy hỏi Jin Jin về những gì cô ấy nghĩ là tín hiệu cho sự bắt đầu của tình yêu, và Ji-won lắng nghe chăm chú, nhưng chúng tôi không nghe thấy câu trả lời của cô.
 
Trong một buổi tối khác, Jin-jin cuối cùng nói với bạn của cô rằng Ji-won đã trở lại, và họ kêu lên rằng họ nghĩ rằng anh đã chết, vì họ không bao giờ có thể tìm thấy anh trên mạng hoặc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Young-shim hỏi hàng triệu câu hỏi, giống như nơi anh ở, liệu anh có nhìn thấy mẹ mình, và anh làm gì để kiếm sống, nhưng Jin-jin không biết. Cô  vui mừng thông báo rằng khuôn mặt của mình đã không phải chịu bất hạnh giống như của Woo-sung, HA.
Ah-reum đặt câu hỏi quan trọng nhất: Tình trạng hôn nhân của Ji-won là gì? Jin-jin đi thẳng vào Internet và tìm kiếm sau khi tìm kiếm, cố gắng khám phá xem anh ấy có kết hôn hay không.
 
Sau đó, Ah-reum nằm trên giường, sẵn sàng Dong-hoon gọi cô. Khi điện thoại của cô ấy đổ chuông, đó chỉ là Woo Sung, nhưng Ah-reum tận dụng cơ hội để hỏi anh ấy liệu có bao giờ có lúc người đàn ông quan tâm đến một người phụ nữ, nhưng không liên lạc với cô ấy. Woo-sung nói nó có thể xảy ra, và khuyên Ah-reum nghĩ ra lý do để liên lạc với anh ta trước tiên.
Ah-reum lấy lời khuyên của anh ấy và mời Dong Hoon đến làm việc, như thể đó chỉ là một lời mời chung chứ không phải là cô ấy muốn chấm dứt một cuộc hẹn hò. Tiếp theo, cô ấy ngước lên Ji-won để xem anh ta đã cưới chưa.
Trong khi đó, Jin-jin cuối cùng đã tìm thấy thông tin mà cô ấy đang tìm kiếm, nhưng đó không phải là tin tốt. Cô nhìn chằm chằm vào một bức ảnh cưới cho thấy Ji-won đang đứng cạnh một phụ nữ trong bộ váy cưới, tên của cô là Bella.
Khuôn mặt cô dâu bị che khuất bởi tấm màn che của cô, nhưng rõ ràng là Ji-won trong bức tranh, giống như một người đàn ông rất yêu. Những đám mây bão tụ tập trên đầu Jin Jin, và cô ấy say đắm trong cơn mưa tình cảm bởi sự khám phá ra rằng tình yêu đầu tiên của cô đã kết hôn.
Trong khi mở một hộp ảnh, Ji-won tìm thấy bức ảnh của mình và cô dâu của mình. Anh nhìn bức tranh trong một thời gian dài, nụ cười của anh mờ dần.
Vào buổi sáng, anh ấy chạy vào Jin Jin trong bãi đậu xe, và khi anh ấy nhận ra rằng mái tóc cô ấy ướt, anh ta sẽ hỏi liệu cô ấy vẫn bơi. Cô ấy chỉ cần nắm chặt, "Tại sao bạn quan tâm?" Và đi vào bên trong.
 
Young-shim hướng tới ngày đầu tiên của cô ấy làm việc, và cô ấy rít lên khi cô ấy trễ vài phút. Ông chủ mới của cô, Kyung-seok, không đề cập đến điều đó, và chỉ đưa cô ấy đến bàn làm việc. Anh ấy giật mình khi anh ấy là người đầu tiên nói chuyện với cô ấy như luật sư Jang, điều đó khiến cô ấy cười.
Kyung-seok cọc làm việc vào tay Young-shim, giao cho cô vài dự án. Young-shim mời anh ấy nói chuyện tình cờ với cô, nhưng anh ta không đáp lại.
Khi Jin-jin xem xét một số đề xuất thương mại tiềm năng, giám đốc điều hành Jang đã nghi ngờ cô ấy, sau đó nói rằng cô ấy trông giống như cô ấy vừa bị bỏ rơi. Anh ấy đưa cho cô ấy một số kịch bản phim để xem xét, nhưng tất cả chúng đều có tựa đề "Just Single" và "I Can Do Anything but Dating", HA. Jin-jin quyết định dành thời gian nghỉ ngơi.
Tối hôm đó, cô ấy chạm vào chiếc xe lăn của một chiếc xe khác khi cô đậu xe trong tòa nhà của cô ấy, và dĩ nhiên, chiếc xe hóa ra là của Ji-won. Anh ấy đánh bại Shin Jin, và anh ấy mời cô ấy ăn tối. Cô thậm chí không nhìn anh, ngôn ngữ cơ thể cô cứng và đóng lại khi cô nói rằng cô bận.
Ji-won rõ ràng là thất vọng, nhưng anh ta hài lòng với số của cô sau khi cô gọi anh ta về người bảo vệ của mình. Anh ấy xác nhận rằng cô ấy có số của mình, mà cô ấy đã nhận từ bảng điều khiển của mình, đảm bảo rằng cô ấy biết rằng nó kết thúc vào năm 0710.
Chúng tôi quay trở lại năm 2000, khi một Ji-won trẻ đã đợi Jin-jin bằng một đài phun nước. Anh ta đã đúng và đề nghị cô hẹn hò với anh ta. Chúng tôi không nghe thấy câu trả lời của cô ấy, nhưng cô ấy đã xoay quanh ngày trong lịch làm ngày đầu tiên của cô ấy, chỉ xảy ra vào ngày 10 tháng 7 năm 0710. Awww.
Trở lại trong hiện tại, bạn bè của cô nhận thấy rằng Jin Jin đã im lặng và ôn hòa vào buổi tối hôm đó và họ biết cô ấy quá tốt để tin cô ấy khi cô ấy nói rằng không có gì là sai. Cô đề cập đến Ji-won, và Ah-reum tiết lộ rằng cô đã xem trực tuyến rằng anh đã kết hôn. Jin-jin nói với họ rằng cô ấy đã va đập người bảo vệ của anh ấy, và Ah-reum yêu cầu điện thoại của cô ấy để họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của vợ mình đang ở trong hồ sơ của anh ấy (không phải là).
Jin-jin được mẹ cô gọi, và Ah-reum và Young-shim lưu ý rằng con số của Ji-won kết thúc vào năm 0710, giống như khi họ còn nhỏ. Ah-reum hét lên giống như Jin-jin quay trở lại, bởi vì Dong-hoon đã đáp lời văn bản của cô nhận lời mời của cô đến gặp nhau.
 
Jin-jin lầm bầm "Nó bắt đầu lại", và chúng tôi được điều trị để thực hiện việc dựng phim Ah-reum qua nhiều năm, trở nên quá mạnh mẽ đối với những kẻ không vào cô ấy và khiến trái tim cô ấy bị thương. Jin-jin và Young-shim đã ủng hộ trong những ngày học đại học của họ, nhưng vào thời Ah-reum đang lót toàn bộ chậu súp gà vào năm 2005, cả hai đều cạn kiệt.
Trên đường đi làm sáng hôm sau, cuối cùng Ji-won gọi mẹ mình, mặc dù kết thúc cuộc nói chuyện của anh ta cảm thấy stilted khi ông fends ra lời mời đến thăm. Trong khi đó, Jin Jin chuẩn bị cho một công việc kể lại một tài liệu về thiên nhiên, và cô ấy vẫy tay bảo vệ an ninh tại trạm phát sóng mà không cần phải đăng nhập.
 
Trợ lý của Ji-won, TAE-HYUN, đã theo Ji-won đến Hàn Quốc, và anh ấy hỏi về Jin Jin. Ji-won khẳng định rằng họ chỉ là những người bạn đã quen nhau từ thuở nhỏ. Tae-hyun hỏi Jin Jin là một cô gái trẻ, và Ji-won cười như một kẻ ngốc nghếch khi nhớ ra cô là một thiếu niên.
Tae-hyun đồng hồ nụ cười và trêu Ji-won vì thích Jin Jin. Trên đường về nhà, Ji-won nhìn thấy một phụ nữ lớn bán hoa hồng trên đường phố, và anh ta nhìn hoa một cách chu đáo.
Khi Jin-jin về đến nhà, cô đứng ở bãi đỗ xe nhìn chăm chăm vào tòa nhà, đếm các tầng để tìm căn hộ của Ji-won. Cô ấy héo khi nhìn thấy ánh sáng tắt, và khi cô nhìn chằm chằm vào căn hộ của mình, một giọng hỏi trong tai cô, "Em đang làm gì vậy?"
Xem video tập 5 vietsub


>>> Xem full các tập phim nam thanh nữ tú thế kỷ 20 tập 6 tại đường dẫn sau: http://www.tapchiphimanh.net/2017/10/phim-han-quoc-nam-thanh-nu-tu-ky-20-tap-6.html
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 5 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 14:50 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Tôi chỉ yêu những cảnh nhỏ của Ji-won và Jin Jin như những đứa trẻ. Bên cạnh thực tế là các diễn viên đóng vai họ rất dễ thương Tôi không thể chịu đựng nó, nhìn thấy họ đã đi từ bạn bè đến hẹn hò như thế nào (và tôi giả định, chia rẽ cuối cùng của họ) vui vẻ hơn nhiều so với việc được nói với những gì đã xảy ra. Bên cạnh đó, khi nhìn thấy chúng trẻ trung và vô tội, bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi giao tiếp ở thời điểm hiện tại, bởi vì không có vấn đề gì về việc họ đã trồng những mặt tiền mộc mạc, chuyên nghiệp như người lớn, bạn chỉ có thể thấy họ trở thành những thanh thiếu niên nhút nhát, đang ở gần nhau. Sẽ rất thú vị khi xem chúng dành nhiều thời gian hơn với nhau và thấy rằng tình yêu chưa trưởng thành nở thành một cái gì đó trưởng thành hơn.

    Trong khi tôi thực sự không tìm thấy gì thiếu trong câu chuyện như bây giờ, tôi thấy mình đang lo lắng khi thấy Anthony sẽ hợp với cốt truyện như thế nào. Cho đến nay, tất cả những gì chúng tôi biết là anh ấy từng là một thần tượng nổi tiếng, nhưng bây giờ anh ấy đang phải vật lộn tìm việc, và Jin Jin vẫn mang một ngọn đuốc cho thiếu nữ. Anthony dường như là một chàng trai ngọt ngào, rộng lượng, mà rơi từ danh vọng vẫn còn phiền anh ta mặc dù ông cố gắng giấu nó. Tôi sẽ không đổ lỗi cho Jin Jin vì bị ảnh hưởng khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau bởi vì sự tốt lành đã biết, đó là ý nghĩ thực sự có cơ hội với anh chàng đã từng là bạn trai tưởng tượng của bạn trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của bạn.

    Trả lờiXóa

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.