Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 7 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 7 vietsub: Giáng sinh vào tháng 8

Đó là năm 2000, và Jin-jin ngồi cho một chân dung chuyên nghiệp. Các nhiếp ảnh gia cung cấp cho cô ấy chân dung miễn phí nếu cô ấy cho phép anh ta hiển thị một bản sao trong cửa sổ của mình, mặc dù ông yêu cầu một ưu tiên đầu tiên. Anh ấy đề cập đến hình ảnh hiện tại trong cửa sổ, đó là của chị gái của cô Ho-sung, nhưng chúng tôi không nhìn thấy hình ảnh của cô ấy hoặc nghe yêu cầu của anh ấy.
phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 7 vietsub

Sau đó, Giám đốc điều hành Jang đã nhìn thấy bức ảnh của Jin Jin trong cửa sổ và đi vào bên trong, tuyệt vọng với thông tin liên lạc của cô ấy, nói rằng cô ấy "có một hào quang." Và thậm chí sau đó, Ji-won nhìn chằm chằm vào bức ảnh của Jin Jin trước khi mẹ anh ta nhặt nó lên trong một chiếc xe tải di chuyển, trên đường ra khỏi thị trấn.
Jin-jin kể rằng Ji-won đã bỏ đi mà không hề chào tạm biệt. Đó là một ngày mùa hè, khi họ 18 tuổi.
Trong hiện tại, Jin-jin và Ji-won vô tình kết thúc chương trình Love Letter , và Ji-won nhận ra Jin-jin đang trên đường ra ngoài. Anh ấy ẩn náu trong sảnh đợi, và khi Jin Jin xuất hiện, anh ấy hát bài hát của những đứa trẻ nhút nhát mà anh ấy từng sử dụng để trêu chọc cô khi họ còn nhỏ.
Jin-jin ngay lập tức biết đó là Ji-won, và cô ấy có vẻ lo lắng khi anh ta yêu cầu cô ấy ăn cùng anh ấy. Cô ấy nói bận rộn, và Ji-won chỉ ra rằng vào lúc 2 giờ sáng, anh ấy hỏi cô ấy tức giận, và nhớ rằng cô ấy đã thể hiện cùng một biểu hiện như khi anh ấy ghi lại băng của Anthony.
 
Anh ấy hỏi anh ấy có làm sai điều gì không và khi Jin-jin nói không, Ji-won thư giãn và nói rằng anh ấy rất vui khi gặp cô ấy. Anh ấy ngạc nhiên khi Jin Jin hỏi anh ấy ở đâu, vì anh ấy đã nhắn tin cho cô ấy giải thích mọi thứ, nhưng cô ấy nói điện thoại của cô ấy đã bị hỏng.
Ji-won nói với Jin-jin rằng có rất nhiều thứ anh muốn nói đến và ai đó anh muốn cô gặp, nhưng họ bị gián đoạn bởi một cuộc gọi. Ji-won đưa Jin-jin tới đồn cảnh sát để nhặt em trai cô, yêu cầu cô ở trong xe và đi vào trong một mình.
Ồ, Min-ho không thể có được công việc bởi vì anh ấy say sưa như một con cá mập, mặc bộ váy màu hồng của mình và than thở rằng họ đã biết họ sẽ thuê ai trước những cuộc phỏng vấn. Jin-jin rất xấu hổ trong xe khi Min-ho phủ nhận rằng cô ấy xấu xí, có tính khí xấu, và không bao giờ rửa khi cô ấy ở nhà. HAHA.
 
Jin-jin nhìn cô ta chằm chằm vào anh trai của cô, làm anh sợ hãi và tắt máy. Ji-won không thể không cười khi nhớ ra một Min-ho nhỏ bé đã từng bị đánh bại. Anh nhớ lại rằng anh đã đe dọa đánh bại những đứa trẻ đó một lần ... "Điều em muốn nói là xảy ra, nhưng em đã bị một học sinh lớp sáu đánh đập." PFFT .
Jin-jin chân thành cảm ơn Ji-won cho ngày hôm đó, và cho ngày hôm nay. Cô cũng cảm ơn anh đã giúp cô ở sân bay, và Ji-won confuses cô bằng cách nói rằng họ gặp lại sau đó. Cô không biết rằng anh đã nhìn thấy cô trên đường phố ở Hồng Kông.
Ngày hôm sau, Jin Jin cuối cùng đã nhìn qua chiếc ví mà cô đang mang, và chỉ bây giờ mới nhận ra rằng Ji-won đã bỏ lại bên trong nói, "Tôi sẽ trở lại."
 
Ngày hôm sau, bố mẹ của Jin Jin đang nhìn qua một số bức ảnh cũ, và họ tìm thấy một bức ảnh làm dấy lên trí nhớ của mẹ. Cô nhớ rằng nó đã được chụp "Ngày hôm đó ... Cha của Ji-won." Họ tự hỏi Ji Won là ai.
Jin-jin đi tìm hình ảnh cho một bài báo, và mẹ cô gợi ý một trong số cô ấy với Ah-reum, Yong-shim và Ji-won vào ngày đầu tiên của họ. Jin-jin mỉm cười hoài nghi, nhưng khi mẹ hỏi, cô ấy nói rằng cô ấy không nhớ ngày hôm đó.
Cô ấy cho thấy một số bức ảnh cho Giám đốc điều hành Jang, người đã trêu chọc cô ấy về bao nhiêu người đã được đưa tới một cửa hàng xe điện ngầm nào đó. Cô cười khúc khích mà cô ấy thường đợi ở đó để xem Anthony, nhưng cô ấy không bao giờ nhìn thấy anh ta. Cô ấy nói rằng cô ấy đã ăn bánh sandwich rất nhiều mà bây giờ cô ấy không thể chịu nổi, và cô ấy nhìn chằm chằm khi quản lý đường Hong-hee xuất hiện với bánh mì sandwich vào buổi trưa.
 
Ba người nói về dự án Jin Jin sẽ làm gì tiếp theo, và Hong Hee gợi ý cô ấy tiếp tục We Got Married . Anh ấy nói rằng họ đã gọi điện thoại liên tục, quan tâm đến việc quay phim cô ấy trong mối quan hệ đầu tiên của cô ấy cho chương trình của họ. Giám đốc điều hành Jang snaps rằng Jin Jin là một nữ diễn viên nghiêm túc, sau đó bị đầu của mình bị cắn bởi Jin Jin để hét vào Hong Hee.
Mẹ của Jin-jin gọi Min-ho để giúp lấy ra thùng rác, nhưng anh ấy đã treo cổ và bỏ qua cú điện thoại của cô. Ai đó dừng lại để giúp đỡ, và mẹ đã shock khi nhìn lên và thấy Ji-won cười với cô ấy. Cô ấy vui mừng khi thấy anh ấy, và cũng để biết rằng anh ấy đã trở lại thị trấn.
Cô ấy hỏi về mẹ mình, và anh ta phải đưa số của mẹ mình, bởi vì chúng ta thấy họ nói chuyện qua điện thoại. Mẹ của Jin-jin phàn nàn với mẹ của Ji-won vì đã không nói với họ điều gì sớm hơn, buồn bã nói rằng "Bởi vì Ho-sung của chúng tôi ..." Mẹ của Ji-won trả lời, "Unni, thực sự là tôi ..." nhưng chúng tôi không nghe kết thúc câu của họ.
Đêm đó, mẹ của Ji-won gọi anh ta để nói rằng cô đã nói chuyện với mẹ của Jin-jin. Cô ấy yêu cầu anh ấy đến ăn tối vào thứ năm, và anh ta nói anh ấy sẽ ở đó - anh ấy thậm chí còn có ngày ghi trên lịch của anh ấy.
Bữa tiệc tối nay là một cái bát khiêm tốn của jjajangmyun với một quả trứng chiên, mang lại kí ức về Ji-won khi còn nhỏ, khi anh và cha anh chia sẻ một bữa ăn cấm tương tự. Khi Ji-won ăn, cha anh buồn bã hỏi Ji-won nhớ điều này khi anh không còn ở bên cạnh nữa. Ồ không.
 
Vào buổi sáng, Young-shim lại đi làm vài phút, và một lần nữa, ông chủ của cô Kyung-seok không đề cập đến nó (tôi bắt đầu nghĩ rằng đồng hồ bị hỏng). Sau đó, anh ấy hỏi về công việc của mình, và cô ấy là người đứng đầu mọi thứ, nhưng cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kết quả của cô ấy trên bàn làm việc lộn xộn.
Kyung-seok tặng cho người làm vệ sinh một tách cà phê nữa, và lần này, Young-shim đề nghị làm. Nhưng người phụ nữ làm sạch nói rằng cô ấy thích cà phê của Kyung-seok tốt hơn, sau đó berates Young-shim để làm việc nhiều hơn cho cô ấy bằng cách không tách thùng rác của cô, nhỏ giọt cà phê, và không làm sạch bàn làm việc của cô.
Trên đường trở về nhà, Young-shim phát hiện ra một điểm nóng (bánh mì chiên với nước xi-rô), và cô viết Ah-reum, vì đó là cách cô yêu thích. Nhưng Ah-reum nói rằng tối nay là sự kiện công việc mà cô ấy đang theo học với Dong-hoon, một phi công dễ thương.
 
Trên đường đi của mình, Ah-reum nhận thấy mẹ cô đang cướp tất cả những thứ cô đang dự trữ cho cuộc hôn nhân cuối cùng của Ah-reum. Mẹ cô nói rằng cô không thể để cho họ thối rữa và có kế hoạch để cho họ đi, nhưng Ah-reum đảm bảo rằng mẹ cô sắp kết hôn.
Ah-reum là người đầu tiên ở nhà hàng, và cô ấy đã sớm gia nhập cùng với đồng nghiệp Ji-hye, người mà cô ấy đã từng ở cùng phòng. Dong-hoon đến bên cạnh, nhưng thay vì ngồi bên cạnh Ah-reum, anh chọn Ji-hye ngồi. Ah-reum tự nhủ rằng mình chỉ muốn nhìn thấy khuôn mặt của mình tốt hơn.
Ở đâu đó, bác sĩ Woo-sung đã hẹn hò với nhà cellist, Hee-jin. Anh ấy là một người tán tỉnh vô liêm sỉ, và ngày của anh ấy ngấm nước lên như một miếng bọt biển.
 
Khi sự kiện của Ah-reum diễn ra, một đồng nghiệp khác hỏi Dong-hoon liệu anh ấy có bạn gái hay không. Anh ấy nói rằng có một người anh ấy thích, và kiểu anh ấy tươi sáng và vui vẻ, một cô gái làm bạn hạnh phúc khi ở bên họ. Ah-reum giả định anh ấy mô tả mình, nhưng đồng nghiệp của cô ấy nghĩ rằng âm thanh giống như Ji-hye.
Vào cuối buổi tối, cả Ji-hye và Dong-hoon biến mất, và Ah-reum được nói rằng Ji-hye đã cảm thấy đau. Cô ấy tìm kiếm cô ấy, dừng lại cho một chiếc bánh mì nóng, và cuối cùng nhìn thấy Ji-hye đang ngồi một mình trên băng ghế. Ah-reum sắp tiếp cận cô ấy khi Dong-hoon xuất hiện, mang cà phê.
 
Khi Ah-reum đồng hồ, Dong-hoon ngả người lên và hôn lên Ji-hye. Ah-reum quay lại với những giọt nước mắt tràn ngập mắt cô khi cô vấp ngã.
Một vài ngày sau đó, bạn bè của cô hỏi tại sao cô ấy không đề cập đến ngày cô ấy với người lính đánh thuê. Ah-reum khinh miệt rằng cô ấy không còn thích anh nữa, chỉ trích vẻ ngoài của anh và gọi anh là một đứa trẻ nhàm chán. Bạn bè cô nheo mắt nhìn cô, biết cô tốt hơn thế, và Ah-reum thú nhận anh hẹn hò với ai đó.
Jin-jin và Young-shim nhảy vọt lên phòng thủ của Ah-reum, đe dọa gọi cô gái và đưa cho họ một mảnh trí. Khi họ bình tĩnh, họ nói với Ah-reum rằng cô ấy sẽ tốt hơn nếu không có anh. Tốt. Bạn bè. Không bao giờ.
 
Họ nhận thấy rằng thời tiết đang trở nên lạnh hơn, và Ah-reum nói rằng năm nay luôn nhắc cô về Ji-won, vì cha của anh. Họ nhớ rằng ông đã qua đời vào ngày 25 tháng 8, mà họ gọi là "Giáng sinh vào tháng Tám".
Vào thứ năm đó, trợ lý của Ji-won Tae-hyun cho anh xem bài báo về Jin Jin, trong đó có hình ảnh của cô với tất cả bạn bè của cô là con cái. Tae-hyun nói rằng điều này chứng tỏ rằng Ji-won biết Jin Jin, và hỏi tại sao bức ảnh này lại được mô tả là "Giáng sinh vào tháng 8." Ji-won tránh được câu hỏi.
Tae-hyun nói với Ji-won rằng Giám đốc điều hành của National Chemical đang đến Hàn Quốc, và nói với một giọng trầm trầm đến nỗi anh phải lập gia đình. Ji-won cười, nhưng Tae-hyun than thở rằng anh ta là con trai duy nhất của một người cha già, người đang cằn nhằn khi kết hôn.
 
Khi Tae-hyun nói rằng ước muốn duy nhất của cha là có một cháu trai trước khi chết, nụ cười của Ji-won trở nên buồn. Anh nhớ lại một ngày khi cha anh ta thắp nến trên bánh, dù đó không phải là ngày sinh nhật của ai đó. Anh và bố mẹ đã có những mong muốn, và Ji-won rất ít nghiêm túc khi được hỏi anh ước gì.
Anh ấy nói anh ấy ước gì mẹ và bố sống được 100 năm tuổi ... oof . Bố cậu đã tập trung cậu vào vòng tay cậu và nói với giọng run run rằng mong muốn duy nhất của cậu là nhìn thấy cậu con trai bắt đầu học.


Video tập 7

>>> Xem tiếp phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub tại đây: http://www.tapchiphimanh.net/2017/10/phim-han-quoc-nam-thanh-nu-tu-ky-20-tap-8.html
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 7 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.