Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub

Giám đốc điều hành Jang gặp gỡ với một giám đốc điều hành, nói với anh rằng Jin Jin đang có sự hồi sinh trở lại sau khi cô thú nhận rằng cô không bao giờ hẹn hò. Người điều hành đề cập đến một bộ phim truyền hình hàng ngày mà họ có thể đề cập đến Jin Jin, điều đó làm CEO Jang thích thú.
phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub

Một giám đốc điều hành khác tham gia và đề cập đến việc Giám đốc Shin, một giám đốc điều hành Jang đã hy vọng sẽ gọi với lời đề nghị, đã đưa một nữ diễn viên mới vào bộ phim mới nhất của anh.
 
Furious, Giám đốc điều hành Jang gọi Jin Jin đến cơn thịnh nộ của đạo diễn Shin, nhưng cô ấy nói với anh ấy hãy bình tĩnh và đừng lo lắng về điều đó. Hong-hee trả lời một cuộc gọi khác từ nhà sản xuất We Got Married , và anh bắt đầu làm anh ấy thất vọng.
Nhưng giám đốc điều hành Jang nhảy vào cơ hội để sửa lại hình ảnh của Jin Jin, và anh gặp các nhà sản xuất chương trình. Ông nói rằng ông chỉ có một điều kiện, mặc dù chúng tôi không nghe nó là gì. Sau đó, anh gọi Jin Jin, bán cho cô ý tưởng này bằng cách gọi chương trình "Câu chuyện tình yêu kéo dài 20 năm của thế kỷ." Dĩ nhiên anh không đề cập đến chương trình đó, hee.
Mẹ của Jin-jin đã dùng thức ăn cho Ji-won thường xuyên, nhưng khi cô mang cho anh một ít bánh, anh ta không về nhà. Cô ấy đi xuống nhà hàng của chồng, nơi anh ấy nhắc cô ấy về ngày: 24 tháng 8.
 
Ji-won đã từ chối lời đề nghị đi cùng với Tae-hyun sau khi làm việc, nói rằng anh ấy có hẹn hò. Tae-hyun háo hức hỏi liệu đó có phải là Jin-jin, nhưng Ji-won nói, "Không, cha ơi." Trên đường về nhà, "Hyung" gọi anh ta để nói anh ta sẽ trễ.
Một chiếc xe cứu thương đi qua đã làm bật lên một ký ức về cha của Ji-won đang bị đưa vào xe cứu thương trong khi mẹ của Jin-jin ở lại để chăm sóc anh ta. Các bác sĩ nói với cha của Ji-won rằng bệnh tật của ông đã lan rộng, và rằng không còn cách nào khác là tiếp tục điều trị.
Bố đã nói rằng ông muốn nhìn thấy con trai mình đi học, và bác sĩ ca ngợi ông đã treo ở đó lâu. Anh khuyên anh nên về nhà và tận dụng tối đa thời gian anh bỏ đi, và sau đó, mẹ của Jin-jin đã giữ mẹ của Ji-won khi cô nức nở.
Cha của Ji-won đã đưa nó đến trường ngày đầu tiên của Ji-won, và cậu và bố mẹ đã chụp ảnh tại cổng trường học. Ảnh đó là bức ảnh chúc mừng bàn trong lễ tưởng niệm của anh, nơi mà Ji-won dành cho buổi tối hôm đó.
Mẹ của Jin-jin nói với Jin-jin rằng Ji-won có một gia đình mới, biết rằng chồng mình cảm thấy như thể mẹ của Ji-won phản bội bạn mình. Một đoạn hồi tưởng về những ngày thiếu niên của Ji Won đã cho anh ta ăn tối với cha dượng mới của anh, người có vẻ như một người đàn ông tốt.
Anh ấy không phải là thiếu tôn trọng, nhưng Ji-won ăn nói bằng robot và nói bằng một câu. Cha dượng của anh ấy nói với Ji-won rằng anh ấy cũng có một con trai, người sẽ là hyung mới của Ji-won. Anh ấy muộn ăn tối, và khi họ chờ đợi, chúng ta thấy rằng mẹ của Ji-won đã mang thai với cô con gái tuổi teen.
 
Tại đài tưởng niệm cha của Ji-won, họ đều thở dài vì Hyung đã muộn, mặc dù Ji-won bảo vệ anh. Cánh cửa mở ra khi Hyung đến, và cùng lúc trong kí ức của Ji-won, anh trai mới xuất hiện trong bữa tối. Trong quá khứ và hiện tại, chúng ta biết rằng hyung của Ji-won là Anthony. Tôi không thấy rằng sắp tới.
Anthony đưa chiếc bánh yêu thích của bố Ji-won đến đài tưởng niệm, và anh và Ji-won cùng nhau biểu diễn. Khi đến lúc ăn, Anthony trêu Ji-won vì già đi và béo phì, làm cho Ji-won cười. Aww, tôi rất vui khi họ yêu nhau.
Ji-won yêu cầu em gái của họ nói với anh ấy rằng bữa tối đã sẵn sàng, và khi cô ấy bối rối, Anthony nói rằng anh ấy có nghĩa là cha, gửi Ji-won một cái nhìn thông cảm. Bữa tối thật thoải mái và bình thường, khi mẹ nói với Anthony rằng cô ấy muốn anh ấy kết hôn, em gái của họ châm chọc anh em mình, và Stepdad đi Ji-won món ăn yêu thích của mình.
Ngày hôm sau, Ah-reum nhìn thấy bức ảnh của Jin Jin và bạn bè của cô trong tạp chí, nhắc cô đến ngày hôm nay. Jin-jin cũng nhớ rằng đó là "Giáng sinh vào tháng Tám" ngày hôm nay, và cô ấy đi học tiểu học cũ. Ah-reum và Young-shim đang chờ cô ấy, và họ chơi với nhau như những đứa trẻ nữa.
 
Và sau đó một ngày thậm chí còn tốt hơn khi Ji-won xuất hiện. Các cô gái hét lên tên của mình, vui mừng khi thấy anh ta, và Bốn Bongos cuối cùng đã đoàn tụ.
Chúng tôi quay trở lại ngày mà tất cả bọn trẻ bắt đầu đi học, mỗi đứa đều đến với bố mẹ chúng. Jin Jin nói rằng họ biết đó là một ngày đặc biệt, mặc dù đó không phải là một ngày mùa xuân, nhưng là một ngày ấm áp vào tháng Tám. "Mẹ nói với tôi điều này: Ông già Noel đã quyết định cho cha của Ji-won một ước muốn và thiết lập một cái gì đó đặc biệt trước khi ông rời chúng tôi. Giống như Giáng sinh vào tháng 8 ".
Các bạn đã đặt ra cho một bức tranh, và bây giờ là người lớn, họ có một bó hình ảnh của bốn người trong số họ ở phía trước của trường học của họ. Jin-jin tiếp tục, "Những đứa trẻ nhớ mặt trời, không khí, và gió của ngày hôm đó đã tụ tập lại. Chúng ta đã 35 tuổi, vào Giáng sinh vào tháng 8 năm 2017. "
 
Giám đốc điều hành Jang nói với nhà sản xuất We Got Married , khẳng định rằng tình trạng của anh ấy sẽ không là vấn đề. Với một nụ cười tinh quái trên mặt, anh ấy nói rằng Jin Jin sẽ không có ý tưởng.
Một điều gì đó chắc chắn là một Hong-hee thần kinh và nhà thiết kế Mi-dal lái xe Jin-jin đến những gì cô nghĩ là một cuộc họp để thảo luận về một bộ phim. Hong-hee nói rằng Giám đốc điều hành Jang sẽ đến muộn và yêu cầu họ đi đâu đó trước, và Jin-jin ngạc nhiên khi họ đến cùng một ga tàu điện ngầm, nơi cô từng cố gắng để có được một cái nhìn thoáng qua về sự nổi tiếng của cô, Anthony.
Trong khi đó, Ji-won đến nhà để tìm đồ đạc của mình trong hội trường, và mẹ Jin-jin rushes xuống để nói với anh ta rằng nồi hơi của họ phát nổ. Ji-won há hốc mồm trên trần nhà bị hư hỏng và đồ đạc trong nhà, và mặc dù anh ta cố gắng từ chối khi mẹ mời anh ở lại với họ cho đến khi mọi thứ đã được khắc phục, cô ấy là một sức mạnh của bản chất và không mất gì cho câu trả lời.
 
PWAHAHA, cô ấy đưa anh ta ở lại căn phòng cũ của Jin Jin, vẫn còn những poster áp phích Boys Be Ambitious với anh trai Anthony trên tường. Cô ấy xấu hổ cho cả hai bằng cách nhớ lại thời điểm Ji-won đang chơi trong phòng này và từ chối không về nhà, khăng khăng rằng anh sẽ kết hôn với Jin Jin. Cô đưa cho anh một bộ chìa khóa, và anh đề nghị thay đổi ổ khóa của cô cho cô, nhưng cô từ chối.
Jin-jin đợi ở nhà hàng, cảm thấy hoài cổ khi cô ấy nhìn ra ngoài cùng một cửa sổ nơi cô ấy đã dành rất nhiều thời gian khi còn là một thiếu niên. Cô ấy đã mất trong suy nghĩ rằng cô ấy không ngay lập tức nhận thấy những người đàn ông bước vào tầm nhìn của cô. Sau một lúc cô cuối cùng đã đăng ký anh ta, và cô ngồi lên ngạc nhiên khi thấy cô ta đang bị đè bẹp, Anthony, đứng trước cô ta sau những năm này.Video tập 8


Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.