Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 9 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 8 vietsub


Jin-jin không biết đội của cô đang đặt cô lên khi họ đưa cô đến cùng một ga tàu điện ngầm, nơi cô chờ đợi, hy vọng một cái nhìn thoáng qua của Anthony. Cô nhớ rên rỉ với các cô gái đồng nghiệp của mình rằng cô ấy không bao giờ nhìn thấy anh ta, vì vậy cô ấy rất sốc khi nhìn lên và thấy anh ta đang đứng ngay bên ngoài cửa sổ. 
Bên ngoài, bộ phim We Got Married PD đang chờ đợi với toàn bộ phi hành đoàn, và họ nhanh chóng tìm đến Jin-jin và những cảnh đầu tiên của Anthony về bộ phim. Ngay cả những khách hàng trong nhà hàng cũng là những thành viên của đoàn làm phim, và chương trình thu hút được một đám đông những người quan sát tò mò.
Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 9 vietsub

Khi Jin-jin được nói với những gì đang xảy ra, họ sẽ được giao nhiệm vụ đầu tiên: nghĩ đến một biệt danh của cặp đôi. Jin-jin nhảy lên để tặng cho Anthony một thứ gì đó để uống, sau đó nhận ra cô ấy kì quái đến thế nào và ngồi xuống, bảo mình là tuyệt. Cô vui vẻ nói với Anthony rằng họ nên dành chút thời gian để suy nghĩ về biệt danh, sau đó bị các nốt thần kinh lo lắng, hee.
Trời tối và mưa khi thời gian quay phim kết thúc trong ngày, và PD nói với họ uống cùng nhau và làm quen với nhau. Anthony đề nghị đi bộ Jin-jin đến ô tô của cô dưới ô dù, nhưng anh đã làm hỏng khoảnh khắc tưởng tượng của cô bằng cách trao cho cô để gọi điện.
Anh vội vã đi lang thang vài bước, khiến cho Jin-jin giữ chiếc dù của anh ta và bị cuốn vào quá trình này. Cuối cùng người quản lý đường Hong-hee xuất hiện với chiếc dù của Jin Jin, và Anthony nhìn cô với vẻ mặt không thể đọc được trên khuôn mặt.
Chúng tôi nhìn thấy một số cảnh quay của cuộc phỏng vấn đầu tiên của Jin Jin, khi cô được hỏi về ấn tượng đầu tiên của cô về Anthony, mặc dù cô đã được đặt ra ngoài để trả lời. Câu trả lời của Anthony cho cùng một câu hỏi nghe có vẻ kịch mã như anh nói rằng anh ấy nhìn thấy hầu hết các tác phẩm của Jin Jin, nhưng anh ấy có vẻ không thoải mái khi anh ấy nói rằng Jin Jin là một fan lâu năm của anh ấy.
 
Bạn bè của Jin Jin có thể nói điều gì đó đã xảy ra với nụ cười mỉa mai trên khuôn mặt của cô ấy tối hôm đó. Cô quản lý để giữ cho đến khi một cuộc tấn công tickle ác đã cô spill các hạt cà phê. Ah-reum nói rằng đó là giả, nhưng Young-shim làm cho Jin-jin siết chặt khi cô nói rằng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.
Trong khi đang kiệt sức từ ngày trong phòng Jin-jin, Ji-won đã tìm thấy cuốn sổ lưu niệm Boy Be Ambitious cũ của mình và lướt qua nó một cách hoài cổ. Anh ấy đã ở bên cô ấy khi cô ấy dán hình vào đó, và anh ấy đã chụp một bức ảnh của một người phụ nữ đang mang thai đứng cạnh đại dương.
Jin Jin đã chụp hình đi, gọi điện thoại cho người phụ nữ "Mẹ" và giải thích rằng đây là bức ảnh duy nhất mà Anthony đã có với mẹ của anh, bởi vì cô đã chết khi sinh ra anh. Awww, thật buồn.
Ji-won nói chuyện với Anthony qua điện thoại, từ chối lời mời ở lại với anh ta trong khi căn hộ của anh ta được sửa chữa sau vụ nổ nồi hơi. Jin Jin trở về nhà và giả định rằng anh chàng trong phòng của cô ấy là anh trai Min Ho, và cô ấy đã đánh Ji-won đứng đầu, cứng.
 
Cô ấy giật mình khi thấy Ji-won trong căn phòng cũ của mình, và cô xin lỗi vì anh ấy đã treo cổ lên Anthony. Cô ấy cho thấy Ji-won một cầu thang dường như dẫn đến căn hộ của mình, sau đó bắt đầu hỏi vợ mình. Nhưng Min-ho đánh cắp Ji-won đi chơi trò chơi điện tử, vì vậy Ji-won nói với Jin-jin rằng họ sẽ nói chuyện khi họ có nhiều thời gian hơn.
Sáng hôm sau, qua bữa ăn sáng, Ji-won rất thích thú bởi mái tóc lộn xộn của Jin Jin và khả năng đáng kinh ngạc để xả một lượng lớn thức ăn trong miệng cô ấy cùng một lúc. Min-ho cố gắng bảo vệ đôi mắt tinh tế của Ji-won và bối rối vì em gái mình vì đã quá bối rối. Jin-jin lúng túng qua một miếng cơm mà cô ấy và Ji-won là bạn, vì vậy không có gì phải xấu hổ cả.
 
Sau đó, Jin Jin-nhắn nhủ những người bạn của mình nói với họ rằng Ji-won đang ở tại chỗ của bố mẹ. Ah-reum hỏi về vợ mình, và khi Jin Jin nói rằng anh ta có vẻ như cô đơn, Ah-reum đáp lại rằng cô ấy cần phải có được câu chuyện đầy đủ từ anh ta.
Jin-jin đi xuống cầu thang để lấy Ji-won đến chỗ cô, để giúp cô chọn nước hoa để mặc. Cô nói một cách mơ hồ rằng có một người mà cô ấy phải làm việc chặt chẽ, vì vậy cô ấy cần biết những mùi hương mà đàn ông thích.
Cô ấy có Ji-won đánh hơi hai loại nước hoa, mỗi cái một trên mỗi cổ tay, và khi cô ấy muốn thử thứ ba, anh ấy sẽ chỉ vào cổ anh ấy. Jin Jin tự xả mình và Ji-won cúi xuống để đánh hơi cô, nhưng cả hai đều không ý thức về cách mặt họ đang ở gần. Ji-won trở lại, nói đùa rằng anh ta muộn việc làm.
Vào một thời điểm nào đó trong ngày, Anthony dừng lại nơi Ji-won bỏ một phần kimchi từ mẹ, mặc dù Ji-won nhắc nhở Anthony rằng anh ta không ăn kimchi. Jin-jin đang đi ra cùng một lúc, nhưng bằng cách nào đó họ lại nhớ nhau trong thang máy.
Jin-jin đưa nó đến chiếc xe tải của mình, nơi mà Hong-hee cung cấp một đống các kịch bản để cô ấy nhìn lại. Jin-jin ngạc nhiên với một món quà cho bố mẹ anh, mà Mi-dal nói khiến cô có vẻ như là chị gái trong gia đình, nhưng Jin-jin nói rằng cô là em gái. Mi-dal hỏi tại sao cô ấy chưa bao giờ nghe nói về một chị gái, nhưng Jin-jin tránh câu hỏi và nhảy ra khỏi xe tải sau khi Mi-dal đưa nửa cam vào miệng cô.
 
Thật không may, Jin-jin quay lại để thấy Anthony đứng ngay trước mặt cô, và cô ấy đấu tranh để nhai và nuốt cam. Cô chỉ có thể gật đầu khi Anthony hỏi nếu cô ấy sống ở đây và nói rằng anh trai anh cũng sống ở đây. Cuối cùng, cô ấy bỏ cuộc và scurries bên trong, thả các kịch bản trên đường đi bởi vì thời điểm này đã không đủ lúng túng đã có.
Ah-reum là với Dong-hoon trước kia của cô ấy và Ji-hye, bạn gái hiện tại, giả vờ rằng cô ấy biết rằng họ sẽ ở bên nhau suốt. Ji-hye xin lỗi vì đã không nói với Ah-reum về mối quan hệ của họ sớm hơn, mặc dù Ah-reum kịch liệt đã phủ nhận Dong-hoon.
Nhưng vào buổi tối đó, Ah-reum ở bên bờ sông, uống rượu một mình và khóc nức nộ mỗi khi nhìn thấy một cặp vợ chồng hạnh phúc đang bước đi. Cô kết thúc cuộc gọi bạn học cũ của mình, bác sĩ Woo-sung, để có được cô ấy. Anh ta piggybacks nhà của cô, mà nhanh chóng trở thành một điều thường xuyên - anh piggybacking Ah-reum trong khi cô flails say rượu trên lưng của mình.
Một gói quà tặng được gửi đến Jin Jin là dành cho Ji-won, và cô ấy gầm gừ ở địa chỉ trả lời, đó là từ "vitamin của bạn" nghĩ đó là từ vợ mình. Cô ấy không có ở đó khi Ji-won mở nó để tìm một hộp sôcôla từ em gái của anh ta và một ghi chú nói rằng cô ấy sẽ sớm đến Seoul.
 
Min-ho đang ở đó, và anh ấy lẩm bẩm rằng Jin-jin hết sức buồn vì cô ấy nghĩ đó là từ vợ mình. Ji-won bị choáng váng, và cuối cùng anh ấy cũng nhận ra rằng thái độ tức giận của Jin Jin gần đây là bởi vì cô ấy nghĩ anh ấy đã kết hôn.
Jin-jin đến để có được Ji-won cho một cuộc nói chuyện, nơi cô ra mắt vào một lịch sử nhanh chóng của Bốn Bongos. Cô ấy chỉ ra rằng họ đã là bạn gần như ngay từ khi mới sinh, và mặc dù anh ấy đã đi mất 17 năm, nhưng không có gì lạ khi họ đi chơi cùng nhau.
Ji-won lắng nghe một cách thờ ơ cho đến khi Jin Jin nói rằng vợ mình không có lý do gì phải lo lắng, tại thời điểm đó anh bước tới trước mặt cô. Anh hỏi ai đã nói với anh rằng anh đã kết hôn, và hiệu quả đóng cửa cô.
 
Khi cô ấy yên lặng, Ji-won đến gần để kéo áo Jin-jin lên đầu cô. Anh ta nói rất nhẹ nhàng, "Tôi không lấy chồng." Anh kéo áo choàng của cô chặt chẽ trên khuôn mặt của cô, cho cô một cái nhìn rõ ràng rằng Bạn có được trôi dạt của tôi? , và Jin-jin gật đầu sự hiểu biết của cô. Khi Ji-won đi khỏi, cả hai đều đột nhập vào những nụ cười khổng lồ, vui vẻ.
Họ gặp gỡ Young-shim và Ah-reum, những người rất ngạc nhiên khi biết rằng Ji-won không kết hôn, mặc dù anh thừa nhận rằng anh đã lấy vợ một lần. Ah-reum ngăn Young-shim không hỏi gì, nói rằng họ nên để quá khứ là quá khứ.
Các cô gái nói với Ji-won rằng không ai trong số họ từng hẹn hò, và cũng không có bạn trai. Anh ấy đáp lại, nói rằng anh ấy cũng không hẹn hò với bất cứ ai, và anh ấy và Jin Jin chia sẻ một ít cao quý đáng yêu.
 
Ah-reum quyết định rõ ràng không khí, ra lệnh Ji Won chọn một trong số họ muốn hẹn hò. Young-shim và Ah-reum đều cảm thấy những ảo tưởng vui nhộn của Ji-won khi chọn họ, thật buồn cười, bạn chỉ cần nhìn thấy chúng cho chính mình.
Ngay cả Jin Jin tưởng tượng rằng Ji-won đặt tay lên ngực và tuyên bố rằng anh ấy nhớ cô ấy. Nhưng thực tế thậm chí còn tốt hơn nữa - Ji-won nói rằng đó không phải là vấn đề lớn, "Đó là Jin Jin. Cô ấy là tình yêu đầu tiên của tôi. "
Ah-reum vui vẻ cáo buộc Ji-won đang theo sau tiền của Jin Jin, khiến cho tất cả bọn họ đều bẻ gãy. Jin-jin cuối cùng đã hỏi Ji-won đã biến mất từ ​​bao nhiêu năm trước, và anh có vẻ như ngạc nhiên, chắc chắn rằng anh đã nói với họ.
 
Trời đang đổ mưa xuống khi họ chia tay để về nhà, Ji-won và Jin-jin không vội vã khi họ cùng nhau đi dưới chiếc ô của Ji-won. Jin-jin hỏi Ji-won về gia đình anh, đoán rằng em gái anh phải rất dễ thương. Ji-won nói rằng cô ấy là, nhưng anh ấy bốc cháy Jin Jin khi anh ấy nói rằng cô ấy cũng rất dễ thương khi cô ấy là em gái của anh ấy.
Chúng tôi nhìn thấy cảnh của họ như những thanh thiếu niên, cả hai đều đáng yêu. Ji-won hỏi Jin-jin tại sao họ lại chia tay, nhưng Jin-jin từ chối nói với anh nếu anh không nhớ. Họ tiếp tục đi bộ về nhà, cãi nhau và nói đùa như những người bạn suốt đời họ.
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 9 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 14:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.