Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 14 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 14 vietsubSau buổi họp báo, Jin Jin đã dành thời gian cho hình ảnh và chữ ký với các cặp vợ chồng khác trong gia đình We Got Married (do nam diễn viên Ji Yeon đóng). Ho của Anthony dường như tồi tệ hơn, nhưng khi PD của chương trình mời anh ấy và Jin Jin để uống và thức ăn sau đó, anh ấy đã phủ nhận sự phản đối của người quản lý và đồng ý đi.
Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 14 vietsub

Thật không may cho Ah-reum và thủy thủ đoàn của cô, có một kẻ hư hỏng trên chuyến bay của họ, những người không giữ đúng người tiếp viên hàng không. Họ không nói bất cứ điều gì, vì anh ta nổi tiếng vì đã khiến họ gặp rắc rối nếu họ liếc anh nhiều. Nhưng khi Handsy cố lấy Ah-reum về phía sau, cô ấy lấy cổ tay của anh ta và thông báo cho anh ta, rất chuyên nghiệp, rằng đó không phải là nút gọi. Cô cúi xuống gần thì thầm rằng nếu anh thử lại lần nữa, cô sẽ phá cổ tay anh.
 
Một vài hàng trở lại, Woo-sung đứng lên như thể đến cứu Ah-reum. Nhưng anh ta thấy rằng cô ấy hoàn toàn có khả năng giao dịch với Handsy một mình, và anh ta lại ngồi lại, về cô ấy với sự đánh giá cao.
Ah-reum của Handsy làm cho cô ấy một chút của một anh hùng trong số những người khác, và cô ấy nói với họ để gọi cô ấy nếu họ có vấn đề với một hành khách. Ji-hye đưa cho cô một tờ thông báo từ một hành khách nói rằng: "Tôi đang xem!"
Tại nhà ga ở Busan, Woo-sung đi theo chiếc Handsy ra khỏi máy bay và đánh anh ta cứng sau lưng. Anh giả vờ rằng đó là một sai lầm, nhưng khi Handsy trừng mắt, Woo-sung cười khúc khích với tờ giấy mà anh vừa dán vào lưng của người đàn ông nói, "Hãy chạm vào tôi và tôi sẽ cắn." Vì vậy, trẻ con, tôi thích nó.
Khi Jin-jin đến bữa tối của phi hành đoàn, cô ấy đưa Hong-hee và Mi-dal về nhà, nói với họ rằng cô ấy sẽ đi xe sau. Khi PD đổ Anthony bắn sau khi bắn, Jin-jin nhận thấy rằng rượu dường như làm cho anh ta cảm thấy tồi tệ hơn. Cô bắt đầu lén lút chuyển các bức ảnh của mình bằng nước và uống chúng, không bao giờ để mặc khi Anthony nhận ra rằng anh ấy không uống soju nữa.
Sau đó, Anthony nhận ra rằng Jin-jin không còn ở trong bàn nữa và đi tìm cô. Anh tìm thấy cô trên đường trở về từ cửa hàng và hỏi cô có ổn không sau khi uống nhiều. Cô quan tâm đến anh nhiều hơn, lo lắng rằng anh ta đang ốm và nên nghỉ ngơi.
Anh ấy đề nghị cho cô ấy một ước muốn thay mặt anh ta uống rượu, nhưng Jin Jin nói rằng cô ấy đã nhận được rất nhiều từ anh ta dưới hình thức ký ức, khiến anh ấy cười khúc khích. Cô đề cập đến một buổi hòa nhạc đặc biệt vào ngày Giáng sinh năm 2000, khi trời tuyết rơi và ban nhạc đã hát những bài thánh ca, và Terius đã hôn Anthony vì anh ấy rất dễ thương.
 
Anthony nói rằng anh muốn biết những gì mong muốn của Jin Jin đến bây giờ , không phải lúc đó, bởi vì đó là món quà quan trọng. Jin Jin gọi taxi và túm lấy một gói thuốc trong túi, nói với anh rằng mong muốn của cô là anh ta về nhà và nghỉ ngơi. Không muốn rời bỏ cô ấy một mình kể từ khi cô uống rượu, Anthony hứa hẹn ước mơ của cô lần nữa và khăng khăng đòi đưa cô đi taxi đầu tiên.
Woo-sung gọi Ah-reum mời cô ăn, nghĩ rằng cả hai đều ở Busan, nhưng cô nói với anh rằng phi hành đoàn của cô đã bay ngay lập tức trở lại Seoul. Họ treo lên, và Woo Sung sung sướng thất vọng rằng anh sẽ không gặp lại Ah-reum tối nay.
 
Tất cả rượu đó đều đụng Jin Jin trở về nhà, và cô ấy say sưa quay Mi-dal chỉ để nói cho cô ấy thấy tâm trạng vui vẻ của cô ấy Ji-won đang trở lại từ một chiếc kem chạy khi taxi cho phép Jin-jin tắt tại tòa nhà của họ, và ông có thể thấy rằng cô ấy là ba tấm gió. Anh ấy nhìn cô ấy yêu mến khi cô ấy quỳ xuống để chiêm ngưỡng một số hoa, và cô ấy chọn một để mang về nhà.
Trong thang máy, cô ấy đặt hoa trong mái tóc của Ji-won, khiến anh ấy cười. Mắt cô bắt đầu đóng lại khi cô hỏi một cách buồn ngủ, "Ji-won-ah. Bạn có biết hoa vũ trụ nghĩa là gì? Không có ý nghĩa gì cả ... ý nghĩa của em gái tôi. 'Anh yêu em.'"
Ji-won nhìn chằm chằm vào cô, choáng váng khi nghe cô nói những lời đó. Anh đứng đó không nói nên lời, nhìn mình trong gương với bông hoa vũ trụ trong tóc anh. Anh quay lại Jin-jin để nói điều gì đó, chỉ để thấy rằng cô đang tựa vào góc, nửa ngủ.
Ji-won nhẹ nhàng cúi đầu xuống vai anh và nghiêng mặt vào mái tóc cô. Anh vẫn có hoa sau khi lấy Jin Jin về nhà, anh đã giấu sau lưng anh khi Min-ho quấy rầy anh vì mất quá nhiều thời gian để kem tan chảy.
Sáng hôm sau, Anthony thức dậy cảm thấy tốt hơn sau khi tuân theo lệnh của Jin Jin để uống thuốc và ngủ ngon giấc.
Young-shim chạy đến làm việc mà không ăn sáng, tìm thấy mình trong thang máy với cha cô trên đường đến công việc mới của mình. Họ đang đau đớn với nhau xung quanh, mặc dù bố cô ấy hỏi liệu công việc mới của cô ấy có tiến triển tốt hay không. Anh lấy một bộ đồ ăn đã được nghiền trong cặp, lẩm bẩm rằng nó không tốt bằng việc đưa cho Young-shim, nhưng cô từ chối.
Cô ấy chạy trễ khi cô ấy đua xe để gặp Kyung-seok để gặp một cuộc họp, và cô ấy trượt đến chỗ dừng lại và cung thấp đến mức khuôn mặt cô gần như đổ vào đầu gối. Anh ta không bình luận và chỉ dẫn cô đến cuộc hẹn của họ, xác nhận theo cách mà cô ấy đã có tất cả các giấy tờ đã sẵn sàng.
Họ đến một tòa nhà văn phòng, mà chỉ xảy ra là nơi cha của Young-shim hiện đang làm việc. Anh ấy đang nói chuyện với đồng nghiệp mới, khoe khoang về Young-shim, rõ ràng là bùng nổ với niềm tự hào về con gái của luật sư thông minh của mình.
Tiếng cười của anh ta chết khi họ nhắm mắt, và sự lúng túng đang băn khoăn lấn lướt trở lại giữa họ. Trong cuộc họp của họ, Kyung-seok nhận thấy Young-shim dường như bận tâm, nhưng anh ta không nói gì.
Trở lại văn phòng, Young-shim yêu cầu nghỉ ngơi, rút ​​lui một mình trên cầu thang. Cô ấy cố gọi Ah-reum và Jin-jin, nhưng Ah-reum đang bận công việc và Jin-jin gọi điện thoại từ Ji-won.
Anh ấy gọi điện để xem cô ấy cảm thấy thế nào sáng nay, và Jin Jin thì thầm rằng cô ấy không nhớ gì từ đêm qua sau khi trả tiền cho lái xe taxi. Cô ấy hỏi Ji-won nếu cô ấy làm hay nói gì đó lạ lẫm, và anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đã ngủ quên. Khao khát, cô tiếp tục mua sắm, chọn một đôi túi thiết kế cho bạn bè theo yêu cầu.
 
Young-shim bắt đầu can đảm để gọi bố cô, người trượt vào phòng hậu để trả lời. Anh vui vẻ kỳ quặc khi anh nhắc cô ăn và chăm sóc sức khoẻ của cô, và anh trông rất xúc động khi cô nói nhẹ nhàng, "Anh cũng vậy, ba." Anh cảm ơn cô vì đã gọi anh, và Young-shim đứng lên và cố gắng chiến đấu nước mắt.
Kyung-seok đưa Young-shim về nhà sớm trong ngày, nhìn cô đi với vẻ mặt từ bi trên khuôn mặt. Nó đổ mưa xuống khi cô bước ra khỏi xe buýt và gần như va chạm với hai người đang đứng dưới ô dù. Cô ấy nói lời xin lỗi, rồi nhìn lên Jin-jin và Ah-reum đang đứng đó đang rạng rỡ cô ấy. Awww, bạn bè tốt nhất bao giờ hết!
 
Các cô gái đi về nhà trong cơn mưa, Young-shim kẹp chặt vào giữa. Cô nhớ rằng họ đã từng làm điều này trong khi cô ấy đang học để kiểm tra thanh và luôn luôn quên ô của cô. Cô ấy nói với họ về công việc của cha mình, và cô ấy vui mừng bởi phản ứng nhiệt tình của họ và tin tức rằng Jin Jin đã cho cô một chiếc túi mới.
Vào buổi sáng, lo lắng rằng Handsy sẽ thông báo cho cô ấy và làm cô ấy bị sa thải, Ah-reum thông báo tại bữa ăn sáng rằng cô ấy đang ăn kiêng. Cha cô nói rằng cô không có bất kỳ trọng lượng để mất (yêu anh), và mặc dù mẹ cô nói với cô rằng cô phải giảm cân cho dù có gì, có thêm gạo trong Ah-reum của bát sáng nay.
Bước đi thang máy ở tầng dưới không phải là nỗi lo lắng cho Young-shim và cha cô ngày hôm nay, mặc dù họ còn một khoảng thời gian dài để đi trước khi bạn gọi họ thân thiện. Bố nói với Young-shim rằng anh ta tặng bánh cho mẹ, nhưng anh ta lấy một hộp sữa đậu nành từ cặp và đưa cho cô ấy. Cô chấp nhận nó, và cô ấy thoát khỏi thang máy với một nụ cười khổng lồ trên mặt.
Đó là ngày của Min-ho và gia đình của bố, và Jin-jin và Ji-won tụ tập để xem chúng. Min-ho nói với Ji-won phải cẩn thận trong trường hợp Jin-jin nhảy ông, pfft , kiếm một cú đá từ chị gái và một cú đấm vào cánh tay từ mẹ. Ji-won cung cấp cho họ một số tiền cho chuyến đi của họ, mà họ cố gắng từ chối, nhưng Jin-jin làm cho mẹ lấy nó.
Tất cả đều đi ra, Jin-jin đánh Min-ho lần cuối cùng để đo lường. Cánh cửa đã không bị đóng trong ba giây khi Jin Jin đi qua một chiếc giày, bay lượn qua không khí, và lấp đầy đôi môi của mình trùm lên Ji-won.
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 14 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.