Top Ad unit 728 × 90

Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 15 vietsub

Nội dung phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 15 vietsub


Jin-jin đã gửi cha mẹ và anh trai của mình về chuyến đi của họ, và ngay khi cánh cửa đóng lại, Jin-jin đi và ngã ngay trên khuôn mặt Ji-won. Môi của họ khóa và họ đóng băng, nhấp nháy với nhau, cho đến khi họ nghe ai đó trở lại cửa trước.
Trong một động tác xứng đáng với ballet, họ quay vòng và xoay xở bình thường vào lúc mẹ quay trở lại với chiếc điện thoại bị lãng quên của mình. Jin-jin thậm chí còn ăn khi mẹ bỏ đi, nhưng khi cô ấy đi và Ji-won quay lại, Jin-jin đã trốn thoát được căn hộ của cô ấy.
Cô ấy nhận được một đoạn văn từ Ji-won yêu cầu cô ấy ăn tối cùng nhau, và ở tầng dưới, Ji-won đợi khoảng một ngàn năm cho đến khi Jin-jin đáp lại. Một nụ cười khổng lồ bẻ gãy trên khuôn mặt của anh ấy để xem emoji nhảy hạnh phúc của em.
 
Young-shim đến muộn để làm việc, nhưng như thường lệ, Kyung-seok không đề cập đến nó. Trên thực tế, anh ta thông báo cho cô biết rằng cô sẽ xử lý một trường hợp một mình, bảo vệ một tài xế xe buýt đã bị sa thải khi anh ta không thể tính một khoản tiền bằng ít hơn một cốc cà phê. Anh ta đưa cho Young-shim một số gợi ý trong việc bào chữa cho cô ấy khi đi ra ngoài ăn trưa, và cô ấy vẫn quay lại để viết tuyên bố mở đầu của mình.
Mẹ của Ah-reum cười khi thấy cô con gái tập thể dục, nhưng vẫn cầu xin cô giảm cân và di chuyển ra ngoài. Ah-reum đồng ý nhận địa điểm của cô ấy là một ý tưởng hay, vì vậy cô ấy yêu cầu số tiền cô ấy được trao cho mẹ trong nhiều năm, dự định cho đám cưới của cô. Mẹ cô bảo cô ấy phải dọn ra nếu muốn, nhưng cô ấy sẽ không cho cô ấy tiền vì cô ấy không tin cô ấy không tiêu tiền.
 
Giám đốc điều hành Jang nhận một cú điện thoại từ PD của chương trình I Live Alone , người muốn Jin Jin tham gia chương trình của anh ấy, nhưng CEO Jang nói rằng họ đang tìm kiếm một bộ phim cho dự án tiếp theo của cô. Anh ấy nói rằng cô ấy sống cùng cha mẹ, không thể nấu ăn, và cô ấy cũng chán nữa, nhưng PD nói rằng vẻ của Jin Jin là đủ để cô ấy có thể tham gia chương trình của anh ấy.
Giám đốc điều hành Jang đã không nói dối về kỹ năng nấu ăn không có của mình, khi chúng tôi cắt đứt Jin-jin tiêu huỷ một quả trứng chiên. Nhưng cô ấy quyết tâm ăn tối cho Ji-won, vì vậy cô ấy tìm kiếm một công thức nấu ăn và đi đến cửa hàng. HAHA, cô ấy đang ở chế độ sao điện ảnh đầy đủ, thu hút một đám trẻ em nhỏ nhận ra cô ấy.
Ah-reum không phí thời gian tìm kiếm căn hộ của cô, nhưng cô không có nhiều tiền tiết kiệm và những nơi mà cô quan tâm là khá tốn kém. Những cái trong phạm vi giá của cô ấy được chụp nhanh, nhưng điều đó không làm giảm đi những tưởng tượng của cô trong việc ném những bữa tiệc sang trọng trong căn hộ sang trọng. Cô ấy tìm thấy một người có vẻ ổn, và giá cả là đúng, vì vậy cô ấy đồng ý chuyển khoản tiền gửi mà không cần nhìn vào nơi này trước.
 
Cô lấy một cuộc gọi từ Woo Sung, người cố gắng trôi chảy khi mời cô ăn tối sau chuyến bay hôm nay. Nhưng anh ấy hơi quá bình thường, làm cô ấy nghĩ rằng anh ấy chỉ yêu cầu cô ấy ăn tối vì anh ấy chán, vì vậy cô ấy sẽ làm anh ấy thất vọng. Awww, anh ấy rất đáng thương.
Vẫn còn mua sắm, Jin Jin cuối cùng đã thừa nhận đội quân nhỏ của trẻ em đang theo đuổi cô, và họ xin chữ ký của cô. Họ gọi cô theo tên, vì vậy cô cho họ một bài học nhỏ về cách giải quyết đúng người lớn. Cô ấy rất hay về nó và đồng ý với chữ kí của họ, chỉ để cuối cùng cô ấy tự bảo vệ bản thân mình khi những đứa trẻ hỏi tại sao cô ấy không kết hôn, hee.
 
Trong khi đó, Anthony nhận được cú điện thoại từ một người bạn tiểu thuyết, người không thể tổ chức một sự kiện ký kết vào ngày hôm nay do tình huống khẩn cấp gia đình. Anthony đồng ý đứng bên anh, và sự kiện này chỉ diễn ra ở cùng một cửa hàng mà Jin Jin đang mua sắm. Cô nghe thấy thông báo rằng Anthony đang ở đây làm một cuộc họp fan hâm mộ, và cô ấy sẽ gửi những đứa trẻ trở lại với mẹ của họ.
Trong bữa ăn trưa với em gái của mình, Ha-ram, Ji-won phải cười thật nghiêm túc khi cô ấy nói rằng cô ấy đã từ bỏ Anthony vì đã tham gia We Got Married với Jin Jin. Cô ấy vẫn giận dữ vì oppa của thần tượng của cô ấy là fan của Jin Jin, và bây giờ cả hai anh em của cô đều gọi Jin Jin đẹp, tung ra Ha-ram thành một loại khỉ mà chỉ có một fangirl tuổi teen mới có thể tập hợp được.

Cô ấy nhạo báng rằng We Got Married là tất cả các kịch bản và giả mạo anyway, vì vậy Ji-won hỏi tại sao cô ghét nó rất nhiều mà Anthony là trong chương trình. Ha-ram than thở rằng Anthony là anh trai của cô ấy, và cô ấy không thể đứng nhìn anh ấy với Jin-jin ngay cả khi nó không thực.
Trong khi đợi Ha-ram mua hoa cho oppa thần tượng của mình, Ji-won nhìn quanh cửa hàng hoa, và một cây tre mạo hiểm bắt mắt anh. Người bán hàng nói với anh ta rằng có vẻ như nó sẽ nở sớm, điều đó có nghĩa là may mắn.
Jin-jin liếc nhìn Anthony tại sự kiện ký tên của mình, nhưng chỉ có một vài người ở đó. Cô đã đăng một tin nhắn trên trang câu lạc bộ fan hâm mộ của mình, yêu cầu bất kỳ "Kẹo" gần đó (tên của người hâm mộ của ban nhạc) đến gặp anh ấy. Cô lẩn quẩn quanh cửa hàng, cố gắng tránh xa tầm nhìn của Anthony, và kết thúc việc tắt máy báo trộm, lol.
 
Anthony nghe thấy tiếng ồn ào, nhưng cũng giống như Jin-jin, một cơn sốt của phụ nữ chạy đến, la hét tên của Anthony và mang những tấm biển lên hình ảnh của họ. Kẹo bao quanh Anthony, vui sướng như các cô gái học trò để xem thần tượng yêu thích của họ.
Thật dễ thương làm thế nào họ nịnh nọt khắp anh như thể anh vẫn còn ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của mình, mặc dù nhiều người trong số họ bây giờ là bà mẹ có con trong tow. Anthony đang bận rộn ký tặng chữ ký và chụp ảnh với người hâm mộ của mình, trong khi Jin-jin vui vẻ từ một khoảng cách an toàn.
Sau sự kiện, người quản lý cửa hàng nhờ Anthony đến ngày hôm nay. Anh nói rằng doanh số bán hàng tăng 50%, giữa sự kiện của Anthony và Jin Jin đến mua sắm ngày hôm nay. Anthony có vẻ chu đáo, có thể tự hỏi nếu anh ấy nhìn thấy cô ấy ở đó sớm hơn.
 
Bố Jin-jin thì bất lịch sự về chuyến đi của họ, phàn nàn về mọi thứ từ danh sách việc cần làm của họ đến những hình ảnh mà Min-ho và Mom muốn. Anh ấy đã có một chút thời gian để ăn, nhưng mẹ và Min-ho đã ghi đè lên anh ấy khi anh ấy muốn ăn ở một thị trường nào đó, và nhấn mạnh rằng họ sẽ đi đến một nhà hàng ngon.
Kyung-seok bỏ đi trong ngày, và Young-shim đến muộn để thực hành bài diễn văn. Kyung-seok bước đi trong khi cô đang luyện tập phần lớn, khiến Young-shim stammer rằng dù đó chỉ là một vụ án dân sự, cô vẫn muốn chuẩn bị trong trường hợp cô ấy cần phải đưa ra một tuyên bố. Kyung-seok chỉ nói rằng đó là một ý hay và lại một lần nữa, phá vỡ một nụ cười đáng yêu đáng kinh ngạc khi anh ta rời khỏi văn phòng.
 
Tối hôm đó, Jin-jin bĩu môi trong nhà bếp của cô ấy, nơi mà cô ấy chỉ cần cắt nhỏ mọi thứ cô ấy mua thành những mảnh nhỏ, không sử dụng được. Ji-won đã trở về nhà, và trên đường đi, anh ấy nhận một cuộc gọi từ Anthony.
Anh đến nơi của Jin Jin để ăn tối, và khi cô chào anh, anh nói anh có một món quà cho cô. Jin-jin mở cánh cửa rộng hơn để tìm Anthony đứng đó, chờ đợi được mời vào bên trong.
Phim hàn quốc Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 15 vietsub Reviewed by Chu Thanh Hải on 17:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.